หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TCL เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ XL Collection ในมหกรรม IFA  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ย. 22, 09:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในซีรีส์ทีซีแอลประจำปี 2565 กับทีวี Mini LED และทีวี QLED จอใหญ่

ณ มหกรรม IFA 2022 ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) หนึ่งในผู้เล่นรายสำคัญในอุตสาหกรรมทีวีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวทีวี QLED จอใหญ่ 98 นิ้วเครื่องแรกของทีซีแอลที่วางจำหน่ายในตลาดยุโรป โดยทีวีรุ่น TCL 98C735 เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในไลน์เอ็กซ์แอล คอลเลคชั่น (XL Collection) ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในตลาดอเมริกาเหนือเมื่อปีที่ผ่านมา เพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า "ปลุกแรงบันดาลใจสร้างความยิ่งใหญ่" (Inspire Greatness) ทีวีจอยักษ์ระดับรางวัลของทีซีแอลจึงมอบประสบการณ์การรับชมที่ผู้ชมจะได้ดื่มด่ำอย่างเต็มตา ด้วยเทคโนโลยีทีวีขั้นสูงที่มาพร้อมกับกูเกิล ทีวี (Google TV) เพื่อให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินไปกับคุณภาพความคมชัดของภาพที่ดีที่สุดและคอนเทนต์ระดับพรีเมียม โดยทีซีแอลจะเดินหน้าขยายการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในไลน์เอ็กซ์แอล คอลเลคชั่น ไปยังตลาดอื่น ๆ ทั่วโลกตลอดปี 2565 นี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดคลิกที่นี่

สำหรับผลิตภัณฑ์ในไลน์เอ็กซ์แอล คอลเล็กชั่น ที่วางจำหน่ายในยุโรปนั้น จะเป็นทีวีของทีซีแอลที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 75 นิ้ว ตัวเลือกขนาดหน้าจอและเทคโนโลยีที่แตกต่างกันทำให้ทีวีไลน์เอ็กซ์แอล คอลเลคชั่น ตอบโจทย์งบประมาณที่หลากหลายของลูกค้าแต่ละคนได้ อีกทั้งยังให้ประสิทธิภาพที่เหนือความคาดหมายสำหรับความบันเทิงภายในบ้าน ผ่านการมอบประสบการณ์รับชมคอนเทนต์ที่บ้านอันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ใช้ทั่วโลก ด้วยพลังแห่งเทคโนโลยี หน้าจอขนาดใหญ่พิเศษจะมอบประสบการณ์รับชมภาพที่น่าประทับใจ คมชัดเต็มตา และน่าดึงดูดยิ่งขึ้น ซึ่งจะพาผู้รับชมความบันเทิง คอภาพยนตร์ แฟนกีฬา และเหล่าเกมเมอร์ ทะยานออกสู่โลกที่พวกเขาคลั่งไคล้ได้อย่างแท้จริง

ทีซีแอลยกโรงภาพยนตร์มาไว้ที่บ้านคุณ

ผลิตภัณฑ์ในไลน์เอ็กซ์แอล คอลเลคชั่น จะพาคอภาพยนตร์ไปดื่มด่ำกับประสบการณ์รับชมแบบเต็มตาเหมือนกับในโรงภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก

ทีวีรุ่น C735 ขนาดหน้าจอ 98 นิ้วซึ่งมาพร้อมกับกูเกิล ทีวี ถือเป็นทีวีรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในซีรีส์นี้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี QLED ความละเอียด 4K ที่มอบการรับชมความบันเทิงแบบสมจริง ด้วยประสิทธิภาพสีมาตรฐานฮอลลีวูดอันน่าทึ่ง ทีซีแอลออกแบบทีวีรุ่น C735 ขนาดหน้าจอ 98 นิ้วโดยคิดภาพถึงการจำลองที่นั่งที่ดีที่สุดในโรงภาพยนตร์ โดยเมื่อผู้ใช้งานนั่งห่างจากหน้าจอ 98C735 ที่บ้านประมาณ 3 เมตร ก็จะสามารถเพลิดเพลินไปกับมุมมองภาพ 60 องศาเช่นเดียวกับการรับชมหน้าจอขนาดยักษ์สูง 30 เมตรจากที่นั่งแถวกลางในโรงภาพยนตร์ โดยทั้งทีวีรุ่น 98C735 และ 75C735 ต่างเป็นทีวี QLED ซึ่งมอบสีสันสวยสดแบบฮอลลีวูดได้ 100% เป๊ะตรงตามความตั้งใจของทั้งผู้กำกับและนักถ่ายภาพยนตร์

ทีวีรุ่น 75C935 และ 75C835 จากเอ็กซ์แอล คอลเลคชั่น ขับเคลื่อนด้วยไฟแบ็คไลท์ Mini LED ซึ่งทีซีแอลได้พัฒนาขึ้นเพื่อมอบคุณภาพการรับชมสูงสุดแม้ในห้องที่มีแสงสว่างมาก ด้วยไฟ Mini LED หลายพันดวง หน้าจอทีวีในไลน์เอ็กซ์แอล คอลเลคชั่น จะแสดงคอนเทนต์ภาพ HDR ที่ดีที่สุด ผ่านการมอบความสว่างอันน่าเหลือเชื่อพร้อมแสงและเงาที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ทั้งนี้ โซนหรี่แสง (Local Dimming Zone) ที่มากถึง 1,920 โซนของ C935 ยังช่วยรับประกันถึงการมอบสีดำที่คมชัด สีขาวที่สว่าง สีสันอื่น ๆ ที่สดใส และความละเอียดภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ขณะเดียวกัน ทีวีรุ่น X925 PRO ขนาดหน้าจอ 85 นิ้วได้คว้ารางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมจากเวทีซีอีเอส (CES Best of Innovation) โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีทีซีแอล โอดี ซีโร มินิ แอลอีดี (TCL OD Zero Mini LED) และความละเอียดระดับ 8K เพื่อรายละเอียดภาพและความคมชัดที่น่าทึ่ง

ทีวีทั้งหมดในไลน์เอ็กซ์แอล คอลเลคชั่นปีนี้ รองรับเทคโนโลยีและรูปแบบภาพ HDR ส่วนใหญ่ที่มีในตลาด อาทิ ดอลบี วิชัน ไอคิว (Dolby Vision IQ), ดอลบี วิชัน (Dolby Vision), เอชแอลจี (HLG), เอชดีอาร์เท็น (HDR10) และเอชดีอาร์เท็นพลัส (HDR10+)

จะเล่นเกมหรือดูกีฬา … ก็ใหญ่เต็มตายิ่งกว่าที่เคย

สำหรับเกมเมอร์ที่อยากสัมผัสประสบการณ์เล่นเกมแบบราบรื่นสูงสุดนั้น ทีวี Mini LED จากเอ็กซ์แอล คอลเลคชั่นรุ่น 75C935 และ 75C835 คือคำตอบ เพราะมีความล่าช้าของอินพุตต่ำ (Low input lag) และมีอัตราการรีเฟรช (Variable Refresh Rate) สูงถึง 144Hz โดยทีวีทั้งสองรุ่นนี้รองรับอินพุต เอชดีเอ็มไอ 2.1 (HDMI 2.1) ด้วย

นอกจากนี้ หน้าจอขนาดใหญ่ไซส์เอ็กซ์แอลยังช่วยให้แฟนกีฬาได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่คมชัดสมจริงราวกับว่าพวกเขานั่งอยู่ที่สนามกีฬาด้วย ซึ่งถือว่ามาได้จังหวะในช่วงฤดูกาลการแข่งขันกีฬาที่สำคัญซึ่งจะเปิดฉากขึ้นในปีนี้ โดยทีซีแอลจะช่วยสร้างความตื่นเต้นและความสุขให้กับคนทั่วโลกผ่านกีฬายอดนิยม ทีวีในไลน์เอ็กซ์แอล คอลเลคชั่น ประจำปี 2565 ไม่เพียงแต่จะสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนกีฬาเท่านั้น แต่ทีซีแอลยังร่วมมือกับฟีบา (FIBA) และการแข่งขันยูโรบาสเก็ต (EuroBasket) รวมถึงทูตฟุตบอลประจำปี 2565 อย่างโรดรีกู (Rodrygo) นักเตะชาวบราซิล, ฟิล โฟเดน (Phil Foden) นักเตะของอังกฤษ, ราฟาเอล วาราน (Raphael Varane) นักเตะฝรั่งเศส และเปดริ (Pedri) นักเตะดาวรุ่งชาวสเปน

ประสบการณ์ชวนดื่มด่ำที่จัดเต็มทั้งเสียงและดีไซน์

นอกจากคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมแล้ว ทีซีแอลยังทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาซีรีส์ผลิตภัณฑ์ที่มอบเสียงใสชัดสมจริง ให้สอดคล้องกับประสิทธิภาพที่ดีเลิศของหน้าจอ โดยการอัปเกรดล่าสุดของลำโพงซาวด์บาร์ RAY-DANZ รุ่น X937U และ C935U ที่เป็นเอกสิทธิ์ของทีซีแอลมาพร้อมช่อง 7.1.4 และ 5.1.2 ตามลำดับ พร้อมการออกแบบเวทีเสียง (Soundstage) ที่กว้างและน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น รวมถึงการถอดรหัสเสียงที่ขับเคลื่อนโดยดอลบี แอทโมส (Dolby Atmos) และ DTS:X

ทีวีในไลน์เอ็กซ์แอล คอลเลคชั่น ของทีซีแอล มาพร้อมดีไซน์ไร้กรอบอันหรูหรา ลงตัวกับการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ และให้มุมมองภาพที่กว้างถึงขีดสุด เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่ชวนดื่มด่ำโดยไม่มีสิ่งใดมากวนตา

เกี่ยวกับทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์

ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ทีซีแอลมีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โฮมเพจของทีซีแอล https://www.tcl.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1889722/1.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1889723/2.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม