หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Resorts World Sentosa เตรียมมอบรางวัลยกย่องไวน์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกในงาน Win  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ย. 22, 09:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์ - Media OutReach - 6 กันยายน 2565 - Resorts World Sentosa (RWS) จะจัดงานมอบรางวัล Wine Pinnacle Awards อีกเป็นครั้งที่ 2 โดยเริ่มจากวันที่ 28 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2565

หลังจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2562 กิจกรรมในปีนี้จะมีความใหม่แบบหมดจด และได้มีการเตรียมงานอย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างงานมอบรางวัลนี้ให้เป็นเทศกาลไวน์ที่เลื่องชื่อที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แบบไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนให้กับผู้หลงใหลในการจิบไวน์ ดังที่คุณ Scott Peterson รองประธานฝ่านไลฟ์สไตล์ของ Resorts World Sentosa กล่าวว่า "งาน Wine Pinnacle Awards ถูกยกให้เป็นสถานที่เฉลิมฉลองความหลากหลาย ความเป็นเลิศ และนวัตกรรมในโลกแห่งไวน์มาโดยตลอด ในช่วงระยะเวลา 5 วันของการจัดงาน แขก ณ RWS ไม่เพียงจะได้ค้นพบและชื่นชมศิลปะของการทำไวน์ แต่ยังจะได้เอมอิ่มไปกับมื้ออาหารที่จับคู่กับไวน์ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นส่วนตัว โดยจะเป็นการจับคู่ไวน์ชั้นเลิศกับเมนูอันยอดเยี่ยมโดยเชฟชื่อดังจากทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์มาสเตอร์คลาสสำหรับผู้หลงใหลในไวน์และนักลงทุนที่จะได้ค้นพบอัญมนีเม็ดใหม่ รวมถึงการประชุมสัมมนาด้านอุตสาหกรรมไวน์ที่จะจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วันสำหรับผู้ประกอบอาชีพด้านไวน์และการบริการ งานมอบรางวัล Wine Pinnacle Awards ช่วยเติมเต็มสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับรางวัลของ RWS ที่พักสุดหรู ความบันเทิงที่ชวนให้มาดื่มด่ำ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจไมซ์ ตลอดจนอาหารและเครื่องดื่มมากมายได้อย่างไม่เป็นสองรองใคร ทำให้รีสอร์ทประเภทไลฟ์สไตล์แห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมชั้นนำของเอเชียสำหรับทุกคน"

ในฐานะที่เป็นการมอบรางวัลสำหรับไวน์แรกของโลกที่พิจารณาจากการเสนอชื่อเพียงอย่างเดียว งานนี้จะเป็นการยกย่องเชิดชูผู้ประกอบอาชีพด้านไวน์และไวน์ที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งสะท้อนความคิดเห็นของคณะกรรมการตัดสิน 61 คนจากทั่วโลก ซึ่งประกอบด้วย Masters of Wine, Master Sommeliers, ผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์และผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะกรรมการด้านเทคนิคที่มีชื่อเสียง 5 ท่าน นำโดยคุณ Jeannie Cho Lee ซึ่งเป็น Master of Wine คนแรกของเอเชีย

รางวัล Wine Pinnacle Awards เป็นรางวัลผู้บุกเบิกการพิจารณาไวน์จากทุกภูมิภาคโดยไม่มีข้อจำกัดด้านแหล่งกำเนิดและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า โดยมีกลุ่ม Master Sommeliers, Masters of Wine และนักวิจารณ์ชั้นนำมารวมตัวกันเป็นคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญ ทำหน้าที่ในการเสนอชื่อไวน์ที่คู่ควรกับรับรางวัลมากที่สุด

ผู้ที่ชื่นชอบไวน์ยังจะได้พบกับกิจกรรม Masterclass Experience ในวันที่ 29 และ 30 ตุลาคม 2565 ซึ่งคุณ Jeannie Cho Lee และ คุณ Doug Frost คณะกรรมการด้านเทคนิค จะมาพูดคุยเจาะลึกในกิจกรรมมาสเตอร์คลาสสำหรับนักลงทุนที่มีศักยภาพในเรื่องเพชรเม็ดงามที่ถูกซ่อนไว้ในโลกของไวน์อย่าง Henschke, Maison M. Chapoutier, Chteau Haut-Brion และ Tempos Vega Sicilia

ในทุก ๆ วันตั้งแต่ 28 ถึง 31 ตุลาคม 2565 ทางรีสอร์ทจะจัดให้มีการเสิร์ฟไวน์ที่มีเนื้อสัมผัสอันหรูหรา โดยแขกสามารถร่วมกิจกรรม Wine and Dine Sessions ที่มีการจัดขึ้นอย่างพิถีพิถันนี้ได้ ด้วยอาหารมื้อสายพร้อมแชมเปญสุดพิเศษและอาหารมื้อค่ำที่รังสรรค์ในแบบเฉพาะพร้อมตัวเลือกไวน์ตั้งแต่แบบวินเทจไปจนถึงไวน์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับอย่าง Chteau Anglus, Chteau Margaux และ Chteau La Mission Haut-Brion แขกจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการลิ้มรสอาหารอันน่าจดจำ ไวน์ชั้นเลิศจะถูกเสิร์ฟคู่กับอาหารชั้นเลิศที่รังสรรค์โดยเชฟระดับมิชลินที่ดีทีสุดของโลกอย่างคุณ Guillaume Galliot (มิชลิน 3 ดาว) คุณ Olivier Bellin (มิชลิน 2 ดาว) คุณ Arnaud Dunand Sauthier (กรุงเทพ) และคุณ Cedric Vongerichten (นิวยอร์ก)

ในวันที่ 31 ตุลาคม และ 1 พฤศจิกายน ตัวแทนที่จะเข้ารวมการประชุมสัมมนาในอุตสาหกรรมไวน์จะมาพูดคุยกันถึงอนาคตที่มีความพลวัตมากขึ้นในอุตสาหกรรมไวน์ โดยจะมีการถกกันในหัวข้อหลัก ๆ อย่างพื้นที่ใหม่ของการเติบโตทางเศรษฐกิจลและผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงทางภูมิสภาพอากาศร่วมกับผู้ที่อยู่ในสายอาชีพไวน์จากทุกภาคส่วน นอกจากนี้ยังจะมีการอภิปรายร่วมกับผู้นำทางความคิดของโลกที่ประกอบด้วยคุณ Karen MacNeil นักเขียนและผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ คุณ Prue Henschke ตำแหน่ง Head of Henschke และคุณ Jamie Ritchie ตำแหน่ง Global Chairman Sotheby's Wine

ปิดท้ายการเฉลิมฉลองเกียรติยศและนวัตกรรมในโลกแห่งไวน์ตลอด 5 วันด้วยงาน Wine Pinnacle Awards Gala Dinner และพิธีมอบรางวัล ในวันที่ 1 พฤศจิกายน งานเลี้ยงมื้อค่ำสุดหรูพร้อมแขกในชุดทางการ ซึ่งจะจัดขึ้นในห้อง World Ballroom ของรีสอร์ต จะกลายเป็นจุดรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญของอุตสาหกรรม ผู้ทรงอิทธิพล ผู้สนับสนุน เพื่อนร่วมวงการ และผู้ทรงคุณวุฒิที่ด้านไวน์เป็นที่รู้จักจากทั่วโลก

ตั๋วมีจำนวนจำกัดและจะเปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน เป็นต้นไป ติดตามข่าวสารล่าสุดและซื้อตัวได้ที่ www.winepinnacle.com

หมายหตุสำหรับบรรณาธิการ

ข้อมูลเกี่ยวกับคณะกรรมด้านเทคนิคสำหรับการมอบรางวัล Wine Pinnacle Awards, ประเภทรางวัล, ไวน์ที่ได้รับการเสนอ 3 อันดับแรก และภาพความละเอียดสูง สามารถดูได้ที่นี่

เครดิตรูปภาพทั้งหมดเป็นของ Resorts World Sentosa (圣淘沙名胜世界) ยกเว้นจะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

Instagram: @winepinnacleawardsnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Resorts World Sentosa 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม