หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เซลิโก" เปิดสำนักงานใหญ่ประจำเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ต.ค. 22, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดึงตัวคุณจอร์จ โพลีซอส อดีตผู้บริหารของซูม มาช่วยขยายธุรกิจระบบอัตโนมัติสำหรับองค์กร

เซลิโก (Celigo) ผู้นำด้านบริการแพลตฟอร์มรวมระบบ (Integration Platform as a Service หรือ iPaaS) สำหรับองค์กร ประกาศขยายธุรกิจครั้งใหญ่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยการเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมทั้งแต่งตั้งคุณจอร์จ โพลีซอส (George Polyzos) อดีตผู้บริหารซูม (Zoom) ดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อขยายการสนับสนุนในภูมิภาคและตอบสนองความต้องการอย่างล้นหลามจากลูกค้าและพันธมิตร

หลังจากระดมทุนรอบซีรีส์ซี (Series C) จำนวน 48 ล้านดอลลาร์ เมื่อเดือนธันวาคม 2564 เซลิโกก็เติบโตมากเป็นประวัติการณ์ทั่วโลก การเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในเอเชียแปซิฟิกและการแต่งตั้งคุณโพลีซอสแสดงถึงความมุ่งมั่นต่อการลงทุนในเอเชียแปซิฟิก และบริษัทจะเดินหน้าช่วยเหลือลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคในการเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจให้เป็นอัตโนมัติด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยการรวมระบบของทีมไอทีและทีมธุรกิจเข้าด้วยกัน พร้อมกับรับประกันความสอดคล้องและความยืดหยุ่นของข้อมูล

"เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมลูกค้าและพันธมิตรของเซลิโกทั่วโลก เราได้เห็นการเติบโตอย่างมหาศาลในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ดังนั้นเราต้องต่อยอดการเติบโตดังกล่าวอย่างมีชั้นเชิง ขณะที่ยังคงเดินหน้าให้การสนับสนุนที่เหนือระดับแก่ลูกค้าในภูมิภาคที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง" คุณยาน อาเรนด์ส (Jan Arendtsz) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของเซลิโก กล่าว "จอร์จมีประสบการณ์มากมายในการนำบริษัทผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ (SaaS) ตั้งแต่เริ่มต้นจนก้าวขึ้นเป็นบริษัทมหาอำนาจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะทำเช่นเดียวกันกับเซลิโก"

สำหรับบทบาทใหม่นี้ คุณโพลีซอสจะรับผิดชอบด้านการขยายและบริหารทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อสร้างศักยภาพทางการตลาดมากมายมหาศาลทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นภูมิภาคที่สร้างรายได้ประจำต่อปีให้กับเซลิโกเป็นจำนวนมากและเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากนี้ เขาจะเข้ามาดูแลในส่วนของการเปิดตัวและการใช้งานโซลูชันต่าง ๆ ของเซลิโก รวมถึงการเติบโตของเครือข่ายพันธมิตรของบริษัทในภูมิภาค ก่อนหน้านี้ คุณโพลีซอสเคยทำงานกับซูม ซึ่งเขาประสบความสำเร็จในการดูแลการเติบโตทางธุรกิจในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในฐานะหัวหน้าฝ่ายอัปมาร์เก็ต

"เราคือผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ ERP บนคลาวด์ชั้นนำของญี่ปุ่น เราร่วมมือกับเซลิโกเพราะลูกค้าของเราต้องการเทคโนโลยีการรวมระบบและเทคโนโลยีอัตโนมัติที่ดีที่สุด" คุณฟาน จ้าว (Fan Zhao) จากบริษัท บลู ไทเกอร์ คอนซัลติง (Blue Tiger Consulting) กล่าว "การขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะช่วยให้เราสามารถรองรับลูกค้าได้มากขึ้น และทำให้กระบวนการทางธุรกิจอัตโนมัติกลายเป็นมาตรฐานสูงสุดในภูมิภาคนี้"

คุณสกอตต์ เมอร์เรย์ (Scott Murray) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของโควไคร (KOOKA?) กล่าวว่า "เซลิโกเป็นพันธมิตรที่เราไว้วางใจมานานกว่า 5 ปี แพลตฟอร์มรวมระบบของเซลิโกช่วยเปลี่ยนการทำงานแบบแมนนวลให้เป็นอัตโนมัติ และรวมระบบหลายระบบทั่วโลกเข้าสู่ซอฟต์แวร์ ERP หลักของเราอย่างราบรื่น การใช้ประโยชน์จากบริการสนับสนุนที่ไม่เหมือนใครและการรวมระบบแบบกำหนดเอง ทำให้เรามีความคล่องตัวในการเปิดรับระบบและตลาดใหม่ ๆ พร้อมกับรักษาต้นทุนไว้ในระดับต่ำ ซึ่งช่วยให้ทีมงานของเราสามารถมุ่งเน้นไปที่การริเริ่มเชิงกลยุทธ์ที่มีมูลค่าสูง เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานชุดใหม่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และตั้งตารอที่จะบรรลุผลสำเร็จมากยิ่งขึ้นด้วยการสนับสนุนของพวกเขา"

การขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเซลิโกเกิดขึ้นหลังการขยายธุรกิจในลักษณะเดียวกันในเยอรมนี ออสเตรีย และสวิตเซอร์แลนด์ ในขณะที่บริษัทมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าและพันธมิตรระดับองค์กรทั่วโลก

"เซลิโกกำลังเติบโตแบบที่ใครหลายคนรวมถึงผมใฝ่ฝันถึง" คุณโพลีซอส กล่าว "ผมตั้งตารอที่จะสร้างทีมงานที่สามารถนำโซลูชันระบบอัตโนมัติสำหรับองค์กรของเซลิโกไปสู่คนหมู่มากในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเดินหน้าต่อยอดการเติบโตที่เริ่มต้นขึ้นแล้ว"

เกี่ยวกับเซลิโก

เซลิโก (Celigo) คือผู้นำด้านบริการแพลตฟอร์มรวมระบบ (iPaaS) สำหรับองค์กร ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดโดยจีทู ประจำปี 2564 (G2 Best Software for 2021) เซลิโกช่วยให้องค์กรเติบโตแบบก้าวกระโดด สามารถควบคุมต้นทุน และมอบประสบการณ์ลูกค้าที่เหนือระดับ ด้วยการรับรองว่าทุกกระบวนการในทุกระดับขององค์กรจะดำเนินไปอย่างอัตโนมัติด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.celigo.com หรือติดตามเราทางลิงก์อิน ทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1653390/celigo_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม