หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไวโม" ครองตำแหน่งผู้ทำผลงานแข็งแกร่งด้านการมีส่วนร่วมในการขาย จากการจัดอันดับขอ  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ต.ค. 22, 10:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไวโม (Vymo) (www.vymo.com) แพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงินชั้นนำ ได้รับการยกย่องในฐานะ "ผู้ทำผลงานแข็งแกร่ง" (Strong Performer) ในรายงาน เดอะ ฟอร์เรสเตอร์ เวฟ: แพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขาย (The Forrester Wave(TM): Sales Engagement Platforms) ประจำไตรมาส 3 ปี 2565

รายงานฉบับนี้จัดทำโดยฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช อิงค์ (Forrester Research, Inc.) ซึ่งประเมิน 13 แพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายที่สำคัญที่สุด ตามเกณฑ์การประเมิน 30 รายการ โดยรายงานระบุว่าแพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขายในโลกไฮบริด และผลการประเมินไวโมระบุว่า "ไวโมเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสถาบันการเงินที่มีพนักงานขายจำนวนมากซึ่งกำลังมองหาแพลตฟอร์มเดียวเพื่อบริหารจัดการปฏิสัมพันธ์ของลูกค้าและการกระตุ้นลูกค้า เพื่อสนับสนุนการจัดลำดับความสำคัญของการทำงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม"

รายงานยังชี้ให้เห็นว่า "ไวโมมีแผนงานที่แปลกใหม่และแข็งแกร่งซึ่งเน้นไปที่การใช้งานและความคิดเห็นของลูกค้า ซึ่งข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ช่วยสนับสนุนการพัฒนามุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของไวโมในการแก้ปัญหาของลูกค้า"

สำหรับหมวดกลยุทธ์ (Strategy) ไวโมได้รับคะแนนสูงสุดในด้านประสิทธิภาพ แผนงานการดำเนินการ และแนวทางการตลาด
สำหรับหมวดข้อเสนอปัจจุบัน (Current Offering) ไวโมได้รับคะแนนสูงสุดในส่วนของความสามารถด้านโมบายล์
อ่านรายงานฉบับเต็มฟรีได้ที่ https://www.vymo.com/forrester-wave-sales-engagement-2022/

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับการยอมรับในฐานะผู้ทำผลงานแข็งแกร่งในรายงานฟอร์เรสเตอร์ เวฟ" คุณยามินิ บัท (Yamini Bhat) ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทไวโม กล่าว "เราเชื่อว่าสิ่งนี้ช่วยตอกย้ำถึงความคิดด้านผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งขับเคลื่อนด้วยผู้ใช้ปลายทางมาโดยตลอด ปัจจุบัน องค์กรต่าง ๆ มีความคาดหวังมากขึ้นในเทคโนโลยีด้านการขาย และเรายินดีที่ได้เป็นผู้บุกเบิกการเปลี่ยนแปลงนี้ร่วมกับสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่หลายแห่งทั่วเอเชีย สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น"

ไวโมสามารถบันทึกปฏิสัมพันธ์ของลูกค้าผ่านช่องทางต่าง ๆ โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้ขายได้ทราบถึงการดำเนินงานขั้นต่อไปที่ดีที่สุดและสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า โดยการกระตุ้นและการมอบข้อเสนออย่างชาญฉลาดของไวโมมีอัตราการคล้อยตามในระดับสูง และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จในการสร้างอิทธิพลต่อพฤติกรรมการซื้อทั้งระบบ ไวโมมีผู้ใช้งานรายวันมากกว่า 75% จากทั้งหมด 300,000 ราย ใน 8 ประเทศ และมีระยะเวลาใช้งานเฉลี่ย 60 นาทีต่อวัน การมีส่วนร่วมบนแพลตฟอร์มไวโมจึงแข็งแกร่งยิ่งกว่าสแล็ค (Slack) หรืออินสตาแกรม (Instagram) ทั้งนี้ ปัจจุบันไวโมทำงานร่วมกับ

ธนาคารชั้นนำ 20 อันดับแรกของโลก: ได้ลูกค้าเพิ่มขึ้น 2 เท่า
บริษัทประกันภัยอันดับ 1 ในเอเชีย: เพิ่มการมีส่วนร่วมของลูกค้าถึง 5.4 เท่า
บริษัทประกันชีวิตที่ติดอันดับฟอร์จูน 500: เปลี่ยนผู้ที่สนใจให้กลายมาเป็นลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 26% ภายในหนึ่งสัปดาห์
นอกจากนี้ ไวโมยังติดอันดับในรายงาน ฟอร์เรสเตอร์ นาว เทค: โซลูชันสร้างการมีส่วนร่วมในการขาย (Forrester Now Tech: Sales Engagement Solutions) ประจำไตรมาส 2 ปี 2565

เรียนรู้เพิ่มเติมได้จากรายงาน เดอะ ฟอร์เรสเตอร์ เวฟ: แพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขาย ประจำไตรมาส 3 ปี 2565: https://www.vymo.com/forrester-wave-sales-engagement-2022/

เกี่ยวกับไวโม

ไวโม (Vymo) (www.vymo.com) คือแพลตฟอร์มสร้างการมีส่วนร่วมในการขายสำหรับสถาบันการเงินชั้นนำทั่วโลก โดยได้รับความไว้วางใจจากพนักงานขายกว่า 300,000 คน ในองค์กรกว่า 65 แห่งทั่วโลก เช่น เบิร์กเชียร์ ฮาธาเวย์ (Berkshire Hathaway), เอไอเอ (AIA), เอฟอี เครดิต (FE Credit), เจนเนอราลี่ (Generali), แอกซ่า (AXA) ซันไลฟ์ (Sunlife) และเอชดีเอฟซี (HDFC) แพลตฟอร์มไวโมช่วยแก้ปัญหาให้กับบุคลากรแนวหน้า ผู้จัดการฝ่ายขาย และผู้นำธุรกิจ ด้วยความคล่องตัว ข้อมูลเชิงลึก และแผนงานในอุตสาหกรรม

ไวโมได้รับเงินทุนจาก เบอร์เทลส์แมนน์ อินเดีย อินเวสต์เมนต์ส (Bertelsmann India Investments), อีเมอร์เจนซ์ แคปิตอล (Emergence Capital) และซีคัวญา แคปิตอล (Sequoia Capital)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vymo.com

แหล่งข้อมูล

เรียนรู้เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในการขาย - https://vymo.com/blog/surfing-the-sales-engagement-wave
ดูการใช้งานไวโม - https://www.youtube.com/watch?v=9saePnvir4M
พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญ - https://www.vymo.com/request-a-demo

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1918098/Vymo_Forrester_Wave.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1026997/Vymo_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนโลยี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม