หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บันยันทรี อัลอูลา ยินดีต้อนรับแขกผู้มาเยือน  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ต.ค. 22, 13:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บันยันทรี อัลอูลา ยินดีต้อนรับแขกผู้มาเยือนสู่ช่วงเวลาที่ก่อร่างมาเป็นเวลานับล้านปี


งานอีเวนต์อันน่าตื่นตาตื่นใจประกอบด้วยการแสดงสด กิจกรรมพิเศษเฉพาะบุคคล และคอนเสิร์ตส่วนตัวโดยมารายห์ แครีย์

บันยันทรี อัลอูลา (Banyan Tree AlUla) ได้จัดงานแกรนด์โอเพนนิงเปิดตัวโดยมีผู้ร่วมงานเป็นบุคคลระดับสูง บุคคลสำคัญ และคนดังระดับนานาชาติ ในโอกาสนี้ แขกผู้ร่วมงานได้เข้าร่วมในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองที่น่าตื่นตา รวมถึงคอนเสิร์ตส่วนตัวสุดพิเศษโดยตำนานแห่งวงการดนตรี มารายห์ แครีย์ (Mariah Carey)

งานอีเวนต์ที่เต็มไปด้วยคนดังนี้มีผู้เข้าร่วมเป็นบุคคลมีชื่อเสียง อย่างเช่น อาซีล ออมรัน ( Aseel Omran), ดีมา เบย์ยา (Deema Bayyaa), ดีแลน ชิเชค เดนิซ (Dilan Cicek Deniz), ดอร์รา ซาร์รูค (Dorra Zarrouk), โลเจน ออมรัน (Lojain Omran), โมนา แคทตัน (Mona Kattan), สเตฟานี ซาลิบา (Stephanie Saliba) และจูมานา มูราด (Jumana Mourad)

แขกผู้ร่วมงานได้มารวมตัวกันสำหรับสัปดาห์สุดพิเศษ เพื่อสัมผัสกับจุดหมายปลายทางและความหรูหราของบันยันทรี อัลอูลา ที่ซึ่งพวกเขาได้รับการต้อนรับด้วยประสบการณ์ที่ไม่เหมือนที่อื่นใดในการนำเสนอวิลล่าส่วนตัวของรีสอร์ทแห่งนี้และหุบเขาอาชาร์ที่สวยงาม

มารายา ฮอลล์ ( Maraya Hall) ซึ่งสะท้อนภูมิทัศน์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของเมืองอัลอูลา เป็นสถานที่จัดการแสดงสดโดยมารายห์ แครีย์ ก่อนที่แขกผู้ร่วมงานจะได้รับการพาไปยังใจกลางหุบเขา ซึ่งเป็นจุดที่จอห์น นอร์เธน (John Northen) ผู้อำนวยการบริหาร ประธานฝ่ายโรงแรมและรีสอร์ท ราชกรรมาธิการเมืองอัลอูลา พร้อมด้วยเซบาสเตียน เบซิน (Sebastien Bazin) ประธานและซีอีโอแอคคอร์ และโฮ ควอน ปิง (Ho Kwon Ping) ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร บันยันทรี กรุ๊ป (Banyan Tree Group) ได้ทำการเปิดรีสอร์ทอย่างเป็นทางการ ช่วงเวลาสำคัญครั้งประวัติศาสตร์นี้ได้รับการเฉลิมฉลองด้วยการแสดงที่น่าทึ่งจากซาห์วัต (Sahwat) ซึ่งนำเสนอการแสดงระบำประกอบดนตรีพร้อมด้วยม้าอาหรับที่งามสง่า ในโอกาสนี้ หมวดหิน (rock formation) ที่สวยงามของหุบเขาอาชาร์สว่างไสวด้วยการฉายภาพแอนิเมชันที่คัดสรรมา ขณะที่ฮาลา อาลี อัลเฮดิธี (Hala Ali AlHedithy) บอกเล่าเรื่องราวอันจับใจของเมืองอัลอูลา

ค่ำคืนดังกล่าวนี้ปิดท้ายด้วยเมนูอาหารค่ำที่ออกแบบโดยหัวหน้าเชฟบริหารของบันยันทรี อัลอูลา อย่างริคาร์โด ลูจัน ( Ricardo Lujan) โดยได้นำเสนออาหารจากร้านแซฟฟรอน (Saffron) ร้านอาหารไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของบันยันทรี พร้อมด้วยกลิ่นอายแบบซาอุดีดั้งเดิม โดยผสมผสานทั้งสองส่วนนี้เข้ากันอย่างลงตัว

ในการเพิ่มความพิเศษต่อยอดจากเมนูข้าวซอย เชฟลูจันได้รังสรรค์ขนมจีบข้าวซอยปูจักรพรรดิ มีส่วนประกอบเป็นแผ่นแป้งข้าวสดทำมือพร้อมด้วยปูจักรพรรดิและน้ำแกงข้าวซอย นอกจากนี้ แกงมัสมั่นแกะ หนึ่งในอาหารจานเด่นที่สุดของร้านแซฟฟรอน นำเสนออิทธิพลที่โดดเด่นของอาหารไทยและส่วนผสมพื้นเมืองของอัลอูลาที่อุดมสมบูรณ์

ในการโอบรับเสาหลักด้านความยั่งยืนของบันยันทรี ซึ่งเป็นการมุ่งใช้องค์ประกอบ ความโรแมนติก และความคุ้นเคยลึกซึ้งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นในสถานที่พักผ่อนอันสงบเป็นส่วนตัว อัลอูลาได้สร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับแบรนด์ระดับโลกดังกล่าวนี้ รีสอร์ทแห่งนี้ทำให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกถึงความเป็นสถานที่อย่างลึกซึ้งด้วยองค์ประกอบต่าง ๆ อย่างเช่น ประตูไม้และพื้นผิวไม้ที่ชวนให้ย้อนไปถึงบ้านเบดูอินดั้งเดิม งานฝีมือที่ทำในท้องถิ่น และของตกแต่งที่ทำจากดิน

หลักการสำคัญของรีสอร์ทแบบออลวิลล่า ( all-villa) แห่งนี้เกิดขึ้นจากสามแนวคิดหลัก ในการทำให้แขกได้ดื่มด่ำกับรีสอร์ทและสภาพแวดล้อมที่สวยตระการตาในประสบการณ์แบบหลายประสาทสัมผัส ดังนี้

แนวคิด 'อิน-วิลล่า' (In-Villa หรือ 'ในวิลล่า') มอบประสบการณ์การรับประทานอาหาร ความเป็นอยู่ที่ดี และความบันเทิงที่ออกแบบเฉพาะบุคคลซึ่งเกิดขึ้นได้ด้วยบุคลากรผู้มากความสามารถของบันยันทรี แนวคิด 'อิน-แวลลีย์' (In-Valley หรือ 'ในหุบเขา') พาแขกผู้เข้าพักไปสู่ธรรมชาติด้วยการบำบัดกลางแจ้งสุดพิเศษ การรับประทานอาหารส่วนตัวแบบเชฟส์เทเบิล (chef's table) ในสไตล์วัฒนธรรมร่อนเร่แบบโนมาด (nomadic) การผจญภัยที่ได้ใช้พลังกายเต็มที่ และงานอีเวนต์ส่วนตัวจัดในบรรยากาศน่าตื่นตา และแนวคิดสุดท้าย 'อ็อง-วัวยาจ' (En-voyage หรือ 'ในการเดินทาง') พาแขกผู้เข้าพักสัมผัสประสบการณ์ดื่มด่ำสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นด้วยความสามารถในท้องถิ่น ซึ่งเป็นการเผยแง่มุมใหม่ ๆ ของมรดกอันรุ่มรวยของเมืองอัลอูลาอย่างต่อเนื่อง

มีหลายสิ่งให้แขกผู้เข้าพักได้ทำและค้นพบ ตั้งแต่การนวดในถ้ำที่สงบเป็นสันโดษจากโลกภายนอก และการอาบเสียงประโลมใจใต้ดวงดาว ไปจนถึงการปิกนิกบนฟ้าบนบอลลูนที่ลอยอยู่ในอากาศ และหากอยากกระตุ้นอะดรีนาลีน แขกผู้มาเยือนสามารถลองสัมผัสการผจญภัยที่เร้าใจบนเครื่องบินหรือเฮลิคอปเตอร์แบบวินเทจ โดยบินเหนือสถานที่สำคัญในอัลอูลา อีกทั้งยังมีความเป็นไปได้ที่จะขยายการเดินทางไปไกลถึงทะเลแดง

บันยันทรีสปาเป็นสถานที่อันพิเศษสำหรับประสาทสัมผัส โดยเป็นสถานที่ของการฟื้นฟูทางกายภาพ จิตใจ และจิตวิญญาณด้วยแนวทางแบบองค์รวมที่ใช้วิธีการบำบัดเยียวยาแบบเอเชียโบราณ เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการสปาของรีสอร์ทผสมผสานพิธีกรรมท้องถิ่นและตะวันออกเข้ากันอย่างแนบสนิทกับธรรมเนียมเก่าแก่ที่ย้อนกลับไปหลายศตวรรษ แขกผู้เข้าพักยังสามารถพักผ่อนหย่อนใจที่สระน้ำหินอันเงียบสงบพร้อมชมวิวหุบเขาอันกว้างใหญ่บนเส้นขอบฟ้า หลังจากออกกำลังกายในยิมหรือเข้ารับการบำบัดในสปาที่ขึ้นชื่อ

ภูมิภาคอัลอูลาเป็นที่ตั้งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโอกาสพิเศษและเป็นสถานที่สำหรับการสร้างช่วงเวลาที่ลืมไม่ลงที่จะตราตรึงไปตลอดชีวิต หมุดหมายแห่งความโรแมนติก การพบปะกันของครอบครัว ตลอดจนการฉลองส่วนตัวกับเพื่อน ๆ จะเป็นเทศกาลที่น่าตื่นใจด้วยฉากหลังสวยสะกดซึ่งก่อร่างขึ้นอย่างอัศจรรย์ในสภาพแวดล้อมทะเลทรายอันงดงาม

"เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดสถานที่สำคัญแห่งนี้ในที่ตั้งที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเช่นนี้ เราต้องการที่จะสร้างสถานที่หลีกหนีที่ซึ่งแขกผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับจุดหมายปลายทาง ขณะที่มีความสุขกับบริการต้อนรับของบันยันทรี ผมขอขอบคุณแขกของเราที่มาจากทั่วโลกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโอกาสครั้งยิ่งใหญ่นี้" แอนโทนี เทรสตัน (Antony Treston) ผู้จัดการทั่วไป กล่าว


อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/travel/3256337

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม