หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชับบ์ประกาศแต่งตั้งผู้นำใหม่ในประเทศไทย  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ต.ค. 22, 11:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ชับบ์ประกาศแต่งตั้งผู้นำใหม่ในประเทศไทย

28 ตุลาคม พ.ศ. 2565 - ชับบ์ได้ประกาศแต่งตั้งผู้นำสองท่านสำหรับธุรกิจประกันภัยในประเทศไทย การแต่งตั้งนี้จะมีผลเมื่อการควบรวมกิจการระหว่างบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซิกน่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่ยังดำเนินอยู่เสร็จสมบูรณ์อย่างเป็นทางการ โดยบริษัทที่ควบรวมกันจะดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อชับบ์สามัคคี


คุณนิตยา พิริยะธรรมวงศ์ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) จะยังคงดำรงตำแหน่งนี้ในบริษัทที่ควบรวมกัน ในตำแหน่งนี้ คุณนิตยาจะนำความรู้เชิงลึกและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้มาใช้เพื่อ กำหนดทิศทางเชิงกลยุทธ์สำหรับชับบ์สามัคคีประกันภัย พร้อมทั้งกำกับดูแลคณะกรรมการบริหารของบริษัท


คุณแอนดรูว์ นิสเบ็ท ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) จะยังคงดำรงตำแหน่งนี้ต่อไป โดยหน้าที่รับผิดชอบของคุณแอนดรูว์จะรวมถึง การเป็นผู้นำในการรวมกิจการของสองบริษัท และการดำเนินงานเพื่อบรรลุเป้าหมายในการเติบโตของธุรกิจในประเทศไทย ทั้งคุณนิตยาและคุณนิสเบ็ทจะรายงานตรงต่อคุณเอ็ดเวิร์ด เลอ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารชับบ์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

"คุณนิตยาและคุณแอนดรูว์เป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์และความสามารถอย่างยิ่งในธุรกิจประกันภัย ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้แต่งตั้งผู้นำของชับบ์สามัคคีทั้งสองท่านในช่วงเวลาสำคัญสำหรับธุรกิจเช่นนี้” คุณพอล แมคนามี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของชับบ์กล่าว “ผมหวังว่าจะได้เห็นทีมที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อสร้างการเติบโตของเราไปสู่ระดับที่สูงขึ้นในประเทศไทย"

คุณเอ็ดเวิร์ด เลอ กล่าวเพิ่มเติม "ประเทศไทยเป็นตลาดประกันวินาศภัยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับชับบ์ หลังจากการรวมกิจการเสร็จสิ้น ชับบ์สามัคคีจะเป็นผู้รับประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพที่ใหญ่ที่สุด และเป็นหนึ่งในสิบบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของประเทศไทยอีกด้วย ด้วยช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลายและครอบคลุมที่สุดสำหรับผู้บริโภครายย่อยและลูกค้าธุรกิจ ผมมั่นใจว่าเราอยู่ในตำแหน่งที่มีศักยภาพสูง ในตลาดที่มีการเติบโตสูงเช่นนี้"

คุณนิตยามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในธุรกิจประกันภัยและการประกันภัยต่อ ก่อนเข้ารับตำแหน่งปัจจุบัน คุณนิตยาเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของชับบ์สามัคคี นอกจากนี้ คุณนิตยายังเป็นสมาชิกของคณะกรรมการของสมาคมประกันวินาศภัยไทยอีกด้วย

คุณแอนดรูว์มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในธุรกิจนี้เช่นเดียวกัน คุณแอนดรูว์เริ่มทำงานกับชับบ์ในปีพ.ศ. 2549 ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพที่บ้านเกิดในประเทศนิวซีแลนด์ และตั้งแต่นั้นมาคุณแอนดรูว์ได้ดำรงบทบาทที่สำคัญหลายตำแหน่งที่ชับบ์หลายประเทศ ทั้งในนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น และสหราชอาณาจักร โดยคุณแอนดรูว์ประสบความสำเร็จในการสร้างและเพิ่มการเติบโตของผลกำไรให้กับแผนประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ และประกันภัยการเดินทางผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย และได้ย้ายมาประจำที่ประเทศไทยเป็นผู้นำทีมของชับบ์สามัคคีประกันภัยในปีพ.ศ. 2562

###


เกี่ยวกับชับบ์

ชับบ์เป็นบริษัทประกันวินาศภัยและทรัพย์สินที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยการดำเนินงานใน 54 ประเทศและเขตการปกครอง ชับบ์ให้บริการการประกันทรัพย์สินเชิงพาณิชย์และส่วนบุคคล และการประกันความรับผิด ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและสุขภาพ การประกันภัยต่อ และการประกันชีวิตให้กับลูกค้ากลุ่มต่างๆ ในฐานะบริษัทที่ทำหน้าที่รับประกัน เราทำการประเมิน ตั้งสมมติฐาน และจัดการความเสี่ยงด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้และมีวินัย เราให้บริการและชำระค่าสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและทันที บริษัทยังได้รับการกำหนดคำนิยามจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ความสามารถในการจัดจำหน่ายในวงกว้าง ความแข็งแกร่งทางการเงินที่ยอดเยี่ยม และการดำเนินงานในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก ชับบ์ ลิมิเต็ดซึ่งเป็นบริษัทแม่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: CB) และถูกจัดอันดับให้อยู่ในดัชนี S&P 500 ชับบ์มีสำนักงานบริหารในซูริค นิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส และสถานที่อื่นๆ และมีพนักงานประมาณ 34,000 คนทั่วโลก
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.chubb.com

..............................................................................................
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม