หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไฮฟ์สแต็กประกาศความร่วมมือกับโฟกัส มีเดีย  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ย. 22, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความร่วมมือนี้จะเปิดโอกาสให้แบรนด์ต่าง ๆ ทั่วประเทศจีน ทั้งแบรนด์จีนและแบรนด์ระดับโลก ซื้อโฆษณาผ่านโปรแกรมได้

ไฮฟ์สแต็ก (Hivestack) บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม (Programmatic DOOH) อิสระชั้นนำของโลก ประกาศความร่วมมือกับโฟกัส มีเดีย (Focus Media) ผู้ให้บริการโซลูชันโฆษณาออฟไลน์ชั้นนำของจีน โดยพื้นที่โฆษณา DOOH ของโฟกัส มีเดีย ที่อยู่ในลิฟต์อาคารสำนักงานจะค่อย ๆ รวมเข้ากับแพลตฟอร์มฝั่งซัพพลาย (SSP) ของไฮฟ์สแต็ก ซึ่งช่วยให้ผู้โฆษณาเปิดแคมเปญสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรมขนาดใหญ่ผ่านข้อตกลงทางตรง (Private Marketplace หรือ PMP) ทั่วประเทศจีนได้

โฟกัส มีเดีย ครอบคลุมจุดโฆษณาในลิฟต์ 2.6 ล้านจุดทั่วประเทศจีน พร้อมหน้าจอดิจิทัลเชิงโต้ตอบที่มีให้เลือกมากมาย รวมถึงหน้าจอลิฟต์และเครือข่ายสื่อในโรงภาพยนตร์ ซึ่งผู้โฆษณาสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมกับชาวเมือง 300 ล้านคนในประเทศจีนในกว่า 230 เมืองในแต่ละวัน การผสานรวมพื้นที่โฆษณาของโฟกัส มีเดีย เข้ากับ SSP ทั่วโลกของไฮฟ์สแต็ก จะช่วยให้เข้าถึงพื้นที่โฆษณานอกบ้าน (OOH) จุดสำคัญทั่วประเทศจีนได้อย่างไม่มีใครเทียบได้ และจะช่วยให้ผู้โฆษณาจากภายในประเทศจีนและจากตลาดทั่วโลกสามารถวางแผน เปิดใช้งาน และวัดผลแคมเปญสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรมและขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจได้อย่างราบรื่น

ไอลีน คู ( Aileen Ku) ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศจีนของไฮฟ์สแต็ก กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับโฟกัส มีเดีย ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัท OOH ชั้นนำของโลก สิ่งนี้นับเป็นการเสริมความสามารถที่สำคัญในแพลตฟอร์มฝั่งซัพพลายของเราซึ่งนำเสนอหลาย ๆ โอกาสอันไร้ขอบเขตในการขยายและยกระดับพื้นที่โฆษณาปัจจุบันของเรา ทำให้แบรนด์จีนและแบรนด์ระดับโลกเข้าถึงตลาดได้มากขึ้น เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายด้วยความแม่นยำยิ่งขึ้น"

อันเดรียส ซูปลิโอติส ( Andreas Soupliotis) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของไฮฟ์สแต็ก กล่าวว่า "การเป็นหุ้นส่วนกับโฟกัส มีเดีย ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับธุรกิจของเราในจีน เราเริ่มต้นการเดินทางนี้เมื่อ 2 ปีที่แล้วโดยจำลองชุดเทคโนโลยีของเราที่อยู่เบื้องหลังไฟร์วอลล์ของจีน เพื่อให้สามารถเปิดโอกาสได้อย่างทะลุปรุโปร่งสำหรับแบรนด์จีนและธุรกรรมภายนอกซึ่งนำรายได้จากต่างประเทศมาสู่เจ้าของสื่อ DOOH ของจีน ตอนนี้เราพร้อมแล้วสำหรับขั้นตอนต่อไปของไฮฟ์สแต็กของจีน นั่นคือ เพื่อขับเคลื่อนธุรกรรมภายในประเทศ ด้วยความร่วมมือกับโฟกัส มีเดีย ตอนนี้เรามีขนาดที่เหลือเชื่อในประเทศจีน มากพอที่จะโน้มน้าวให้นักการตลาดจีนเพิ่มงบประมาณสำหรับการเข้าถึงลูกค้าหลายช่องทางเพื่อรวมสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรมเข้าไปด้วย จีนเป็นการลงทุนและความมุ่งมั่นครั้งใหญ่สำหรับเรา เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เห็นวิสัยทัศน์ของเราเกิดผล"

ซินดี้ เฉิน ( Cindy Chen) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของโฟกัส มีเดีย กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับไฮฟ์สแต็ก ในขณะที่เรายังคงพัฒนาการนำเสนอสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรมทั่วประเทศจีน วิธีที่ไฮฟ์สแต็กได้สร้างเทคโนโลยีของพวกเขาในประเทศจีนมีคุณค่าอย่างยิ่งต่อธุรกิจของเรา เนื่องจากโฟกัส มีเดีย ได้นำเสนอโฆษณาระดับพรีเมียมที่ "ตรงเป้าหมาย" เพื่อเข้าถึงกลุ่มย่อยของผู้ชมที่เฉพาะเจาะจง สิ่งนี้สามารถเสริมประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและข้อมูลจากไฮฟ์สแต็กได้"

เจสัน เจียง ( Jason Jiang) ประธานและซีอีโอของโฟกัส มีเดีย กล่าวว่า "ด้วยข้อได้เปรียบของทรัพยากรสื่อแบบรวมศูนย์ของโฟกัส มีเดีย และตัวตนของแบรนด์ที่แข็งแกร่งของเราในตลาด ความร่วมมือกับไฮฟ์สแต็กครั้งนี้จะช่วยให้ผู้ลงโฆษณาในจีนและทั่วโลก บรรลุการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว"

สื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรมใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและข้อมูล ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ เชื่อมต่อและมีส่วนร่วมกับผู้ชมนอกบ้านด้วยวิธีที่กระชับและวัดผลได้มากกว่าที่เคยเป็นมา เจ้าของสื่อเริ่มเอนเอียงไปที่การสร้างรายได้จากสื่อดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรมมากขึ้น ด้วยความร่วมมือครั้งใหม่นี้ โฟกัส มีเดีย และไฮฟ์สแต็ก ได้สร้างโอกาสที่เหลือเชื่อสำหรับผู้ลงโฆษณา ในการมีส่วนร่วมกับกลุ่มผู้บริโภคกระแสหลัก 300 ล้านคนในจีน นำอุตสาหกรรม OOH ไปสู่จุดสูงสุดด้วยนวัตกรรมใหม่และความก้าวหน้าทางธุรกิจใหม่ ๆ ในประเทศจีน

เกี่ยวกับไฮฟ์สแต็ก

ไฮฟ์สแต็ก (Hivestack) คือบริษัทเทคโนโลยีการตลาดครบวงจรระดับโลก ซึ่งมอบพลังให้แก่การซื้อขายสื่อโฆษณาดิจิทัลนอกบ้านทางโปรแกรม (Programmatic DOOH) ทั้งนี้ ไฮฟ์สแต็กก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา และดำเนินงานในมากกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hivestack.com หรือติดตามเราทางลิงก์อิน ทวิตเตอร์ และเฟซบุ๊ก @hivestack

เกี่ยวกับโฟกัส มีเดีย

บริษัท โฟกัส มีเดีย อินฟอร์เมชัน เทคโนโลยี จำกัด (Focus Media Information Technology Co., Ltd.) (002027.SZ) ให้บริการเครือข่ายสื่อดิจิทัลเชิงโต้ตอบที่มีเป้าหมายในด้านไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดของจีน บริษัทนำเสนอหนึ่งในแพลตฟอร์มสื่อดิจิทัลเชิงโต้ตอบที่ตรงเป้าหมายและครอบคลุมที่สุด โดยมุ่งเป้าไปที่ผู้บริโภคชาวจีนตามพื้นที่ต่าง ๆ ในเมือง ไลฟ์สไตล์ที่กระจัดกระจายและเคลื่อนที่มากขึ้นของผู้บริโภคในเมืองจีน ได้ก่อให้เกิดความต้องการสื่อที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค ภารกิจของโฟกัส มีเดีย คือการสร้างเครือข่ายสื่อในเมืองแบบโต้ตอบที่ครอบคลุมมากขึ้นและวัดผลได้ ที่เข้าถึงผู้บริโภคในสถานที่ต่าง ๆ นอกบ้าน

สื่อมวลชนติดต่อ
จินนี บอร์น (Ginny Bourne)
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารระดับโลก
อีเมล: ginny@hivestack.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม