หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย ดาตาคอม ได้เป็นผู้นำในการ์ตเนอร์® เมจิก ควอแดรนท์™ ปี 65  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ธ.ค. 22, 14:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย ดาตาคอม ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำในรายงานการ์ตเนอร์(R) เมจิก ควอแดรนท์(TM) ประจำปี 2565 สำหรับโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย LAN แบบมีสายและไร้สายระดับองค์กร


หัวเว่ย (Huawei) ประกาศว่าบริษัทได้รับเลือกให้เป็นผู้นำในรายงานการ์ตเนอร์(R) เมจิก ควอแดรนท์(TM) (Gartner(R) Magic Quadrant(TM)) ประจำปี 2565 สำหรับโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย LAN แบบมีสายและไร้สายระดับองค์กร (Enterprise Wired and Wireless LAN Infrastructure) โดยเป็นผู้จำหน่ายรายเดียวที่ไม่ได้อยู่ในอเมริกาเหนือที่อยู่ในตำแหน่งผู้นำในรายงานควอแดรนท์ หัวเว่ยถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญและเชื่อว่านี่เป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ถึงการยอมรับในระดับโลกของการนำเสนอเครือข่ายเต็มรูปแบบของหัวเว่ย โซลูชันที่หลากหลายของหัวเว่ย ได้แก่ โซลูชันคลาวด์แคมปัส (CloudCampus) 3.0, สวิตช์ซีรีส์คลาวด์เอนจิน (CloudEngine), จุดกระจายสัญญาณ (AP) แอร์เอนจิน วาย-ฟาย (AirEngine Wi-Fi) และแพลตฟอร์มการจัดการเครือข่ายอัตโนมัติและอัจฉริยะไอมาสเตอร์ เอ็นซีอี (iMaster NCE)

ในฐานะซัพพลายเออร์ที่ยอดเยี่ยมในตลาดโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย LAN แบบมีสายและไร้สายระดับองค์กรระดับโลก หัวเว่ยมีจุดแข็งมากมาย รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม แพลตฟอร์มการจัดการเครือข่ายมีความสามารถด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) และแมชชีนเลิร์นนิง (ML) การสนับสนุนแบบไร้สายเป็นอันดับแรก รวมถึง "ความสามารถในการดำเนินการ" และ "ความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์" ที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม

หัวเว่ยมีข้อเสนอโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย LAN แบบมีสายและไร้สายระดับองค์กรแบบองค์รวม ผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่โดดเด่น ได้แก่ โซลูชันคลาวด์แคมปัสแบบครบวงจรครอบคลุม LAN, WLAN และ WAN, สวิตช์ซีรีส์คลาวด์เอนจินที่มีฟีเจอร์หลากหลาย, จุดกระจายสัญญาณแอร์เอนจิน วาย-ฟายที่ได้รับรางวัล และแพลตฟอร์มการจัดการเครือข่ายอัตโนมัติและอัจฉริยะไอมาสเตอร์ เอ็นซีอีที่ผ่านการพิสูจน์การใช้งานจริง จนถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์และโซลูชันเหล่านี้ได้ให้บริการลูกค้าหลายล้านรายทั่วโลกในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างสูง

หัวเว่ยยังคงมุ่งมั่นในตลาดองค์กรระดับโลก และคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อกำหนดเกณฑ์มาตรฐานสำหรับเครือข่ายองค์กรในแง่ของสถาปัตยกรรมเครือข่ายที่เรียบง่าย การออกแบบฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน การส่งมอบซอฟต์แวร์ที่คล่องตัว และรูปแบบธุรกิจที่ยืดหยุ่น

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หัวเว่ยลดความซับซ้อนของสถาปัตยกรรมเครือข่ายแคมปัสจากสามเป็นสองเลเยอร์ด้วยโซลูชันที่ประกอบด้วยสวิตช์กลางและหน่วยระยะไกล (RU) หัวเว่ยคำนึงถึงนวัตกรรมฮาร์ดแวร์อยู่เสมอ โดยได้เปิดตัวเสาอากาศอัจฉริยะ Wi-Fi 6 รุ่นที่สามที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และสวิตช์คลาวด์เอนจินและจุดกระจายสัญญาณแอร์เอนจินใหม่ล่าสุด ในด้านนวัตกรรมซอฟต์แวร์ หัวเว่ยโดดเด่นด้วยแพลตฟอร์มการจัดการเครือข่ายอัจฉริยะและอัตโนมัติไอมาสเตอร์ เอ็นซีอีอันทรงพลัง ซึ่งเป็นรากฐานของเครือข่ายการขับขี่อัตโนมัติ L3 สำหรับแคมปัสแห่งแรกของอุตสาหกรรม เมื่อพูดถึงโมเดลธุรกิจที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หัวเว่ยสร้างความแตกต่างจากผู้จำหน่ายรายอื่นด้วยการเปิดตัวโมเดลแพลตฟอร์มการจัดการระบบคลาวด์แบบเช่าซื้อและขายได้ รวมถึงตัวเลือกการปรับใช้ที่ยืดหยุ่น เช่น แบบในสถานที่ ระบบคลาวด์สาธารณะของหัวเว่ย และระบบคลาวด์ของผู้ให้บริการที่มีการจัดการ (MSP)

จนถึงปัจจุบัน ข้อเสนอเครือข่ายแคมปัสของหัวเว่ยได้รับการนำไปใช้อย่างแพร่หลายโดยลูกค้าในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ ในภาคส่วนต่าง ๆ เช่น บริการสาธารณะ การศึกษา การดูแลสุขภาพ การผลิต การเงิน และพลังงาน ช่วยให้พวกเขาสร้างรากฐานทางดิจิทัลที่แข็งแกร่งสำหรับเส้นทางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาวด์แคมปัสของหัวเว่ยได้ที่: https://e.huawei.com/en/solutions/business-needs/enterprise-network/campus-network

ข้อจำกัดความรับผิดของการ์ตเนอร์

การ์ตเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นใดเท่านั้น รายงานการวิจัยของการ์ตเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยและให้คำแนะนำของการ์ตเนอร์ ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง การ์ตเนอร์ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง การ์ตเนอร์ (GARTNER) และเมจิก ควอแดรนท์ (Magic Quadrant) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของการ์ตเนอร์ อิงค์ และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐและทั่วโลก โดยได้รับอนุญาตให้นำมาใช้ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้แล้ว การ์ตเนอร์ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1974649/image_986294_22338677.jpg
คำบรรยายภาพ - หัวเว่ย ดาตาคอม ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำในรายงานการ์ตเนอร์(R) เมจิก ควอแดรนท์(TM) ประจำปี 2565 สำหรับโครงสร้างพื้นฐานเครือข่าย LAN แบบมีสายและไร้สายระดับองค์กร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม