หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ช่วยเพิ่มมูลค่าบ้านหรือไม่?  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ม.ค. 23, 17:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ช่วยเพิ่มมูลค่าบ้านหรือไม่?

การติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ช่วยเพิ่มมูลค่าบ้านหรือไม่? พลังงานแสงอาทิตย์เป็นหนึ่งในแหล่งพลังงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีประโยชน์มากมาย รวมถึงผลตอบแทนจากการลงทุน แต่เมื่อพูดถึงว่าแผงโซล่าเซลล์ช่วยเพิ่มมูลค่าบ้านได้มากเพียงใด ก็ไม่มีคำตอบง่ายๆ

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมี 2 วิธีในการประเมินมูลค่า แผงโซล่าเซลล์ ประการแรกคือวิธีที่ธนาคารประเมินมูลค่าสินทรัพย์ที่ผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ ประการที่สองคือวิธีที่ผู้บริโภคหรือผู้ซื้อบ้านให้คุณค่ากับทรัพย์สินที่ผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันคุ้มค่ากับสิ่งที่คนอื่นยินดีจ่าย อย่างไรก็ตาม การศึกษาหลายชิ้นพิสูจน์ว่าบ้านที่ติดตั้งระบบแผงโซล่าเซลล์มีมูลค่าและขายในราคาที่สูงกว่าบ้านที่คล้ายกันซึ่งไม่ได้ติดตั้งโซล่าเซลล์ในพื้นที่เดียวกัน โดยเฉลี่ยแล้วมูลค่าของบ้านจะเพิ่มขึ้น3 ถึง 4%ด้วยการเพิ่ม โซล่าเซลล์

ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อจำนวนแผงโซล่าเซลล์ที่เพิ่มมูลค่าบ้าน

แผงโซล่าเซลล์ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านของคุณหรือไม่? ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง

เมืองที่อยู่อาศัย

ที่ตั้งของบ้านมีบทบาทสำคัญในการกำหนดว่าแผงโซล่าเซลล์จะเพิ่มมูลค่าได้มากน้อยเพียงใดตัวอย่างเช่น การติดตั้งในตลาด โซล่าเซลล์ ที่ใช้งานอยู่ มักจะให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าการติดตั้งที่เทียบเคียงได้ในตลาดที่พัฒนาน้อยกว่า เนื่องจากผู้ซื้อ นายหน้า ผู้ประเมินราคา และผู้ให้กู้มีความคุ้นเคยกับประโยชน์ของพลังงานแสงอาทิตย์ตั้งแต่เริ่มต้นกระบวนการ

ขนาดการติดตั้ง

จำนวนแผงโซล่าเซลล์ที่หลังคาของคุณสามารถรองรับได้มีความสัมพันธ์เชิงบวกกับมูลค่าทรัพย์สินหลังการติดตั้งของบ้านคุณ กำลังการผลิตของแผงโซล่าเซลล์ของคุณจะต้องเป็นสัดส่วนกับขนาดบ้านของคุณ

การใช้งานและการประหยัดพลังงานโดยเฉลี่ย

วิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการคำนวณมูลค่าบ้านที่เพิ่มขึ้นตามการใช้พลังงานคือการวิเคราะห์ต้นทุน/ผลประโยชน์ของคุณเอง ค่าของระบบจะแตกต่างกันไปตามค่าไฟฟ้าในพื้นที่ สิ่งนี้ถือว่าพลังงานแสงอาทิตย์เหมือนทรัพย์สินให้เช่าที่สร้างรายได้

คุณสามารถประมาณจำนวน แผงโซล่าเซลล์ ที่ต้องใช้เพื่อจ่ายไฟให้กับบ้านอย่างเต็มที่ เมื่อมีการใช้พลังงานรายวันหรือรายเดือน เมื่อได้ค่าประมาณแผงแล้ว ให้เปรียบเทียบกับมูลค่าขายต่อเฉลี่ยในพื้นที่ของคุณ

คุณภาพของแผงโซล่าเซลล์

แผงควบคุมเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลต่อมูลค่าการขายต่อของบ้านคุณ ผู้ผลิตแผงโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์ และอุปกรณ์อื่นๆ นำเสนอคุณลักษณะด้านเทคโนโลยีอายุการใช้งาน และการรับประกันที่แตกต่างกัน โซล่าเซลล์ ควรเป็นคุณสมบัติที่แตกต่างของบ้านและ เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนระยะยาว

ทำไมพลังงานแสงอาทิตย์จึงมีค่ามาก?

การสำรวจในปี 2558 แสดงให้เห็นว่า61%ของผู้ตอบแบบสอบถามเห็นด้วยว่าระบบไฟฟ้า โซล่าเซลล์ หรือเครื่องทำน้ำร้อนเป็นสิ่งที่พึงปรารถนาในบ้านที่พวกเขาพิจารณาจะซื้อบ้านเมื่อโซล่าเซลล์ได้รับความนิยม นายหน้าที่เข้าใจวิธีการติดตั้งโซล่าเซลล์เป็นคุณสมบัติเดียวที่ขายบ้านก็เช่นกัน ในตลาดของผู้ซื้อ อาจเป็นสิ่งหนึ่งที่ขายบ้านของคุณมากกว่าหลังหนึ่งบนถนน นอกจากนี้ การติดตั้ง แผงโซล่าเซลล์ ยังเป็นโครงการที่ค่อนข้างง่ายเพียงครั้งเดียว มีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อพื้นที่อยู่อาศัยของคุณเมื่อเทียบกับการปรับปรุงบ้านเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืนที่สำคัญอื่นๆ ความพยายามส่วนใหญ่ของคุณคือการทำวิจัยเพื่อค้นหาบริษัทที่เหมาะสมและรับเอกสารเพื่อวัตถุประสงค์ใน การติดตั้งและการรับประกัน

ประโยชน์เพิ่มเติมของบ้านที่ติดตั้งโซล่าเซลล์

ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

การเลือกใช้พลังงานหมุนเวียนในบ้านของคุณช่วยปกป้องโลกและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ การใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในการผลิตกระแสไฟฟ้าช่วยลดความต้องการเชื้อเพลิงธรรมชาติที่เป็นอันตราย เชื้อเพลิงฟอสซิลปล่อยก๊าซเรือนกระจกและส่งผลกระทบต่อคุณภาพอากาศในท้องถิ่น

ช่วยคุณประหยัดเงินค่าสาธารณูปโภค

เมื่อคุณกำลังพิจารณาที่จะใช้ โซล่าเซลล์ สิ่งสำคัญคือต้องคิดถึงประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นจากอัตราค่าไฟฟ้า การทำงานโดยใช้พลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานไฟฟ้า เมื่อคุณประหยัดค่าไฟได้มากพอที่จะได้รับเงินลงทุนเริ่มต้นคืนENRICH ENERGY ผู้นำด้านโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์ รับติดตั้ง โซล่ารูฟท็อป ครบวงจรโดยทีมงานโซล่าร์มืออาชีพ

สนใจโซล่ารูฟท็อป หรือ อินเวอร์เตอร์ สามารถติดต่อเราได้ที่ 065-845-8698

ต้องการทราบรายละเอียดการติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อปผ่าน LineคลิกENRICH ENERGY
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  แผงโซล่าเซลล์  โซล่าเซลล์  โซล่ารูฟท็อฟ   อินเวอร์เตอร์  ENRICH ENERGY  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม