หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ประกันแผงโซล่าเซลล์มีผลต่อประกันบ้านอย่างไร?  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ม.ค. 23, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ประกันแผงโซล่าเซลล์มีผลต่อประกันบ้านอย่างไร?

ประกันแผงโซล่าเซลล์มีผลต่อประกันบ้านอย่างไร? แผงโซล่าเซลล์ เป็นการลงทุนที่ดี หากคุณกำลังมองหาวิธีผลิตพลังงานและประหยัดเงินในเวลาเดียวกัน และเช่นเดียวกับการลงทุนที่ยอดเยี่ยม คุณจะต้องการปกป้องระบบแผงโซล่าเซลล์ คุณจะครอบคลุมแผงโซล่าเซลล์ของคุณอย่างไร? คุณสามารถซื้อประกันแผงโซล่าเซลล์ได้หรือไม่? วันนี้จะพามาดูว่าการทำประกันแผงโซล่าเซลล์ให้คุ้มค่ามีอะไรบ้าง

แผงโซล่าเซลล์อยู่ในประกันบ้านหรือไม่?

ใช่แผงโซล่าเซลล์ของคุณ น่าจะอยู่ในประกันบ้าน ตราบใดที่ โซล่าเซลล์ ของคุณยังติดอยู่กับบ้านของคุณ พวกเขาจะได้รับการคุ้มครองภายใต้นโยบายเจ้าของบ้าน อย่างไรก็ตาม คุณจะได้รับความคุ้มครองก็ต่อเมื่อแผงควบคุมของคุณเสียหายจากภัยที่ครอบคลุมเท่านั้น


ประกันภัยที่ครอบคลุม

ภัยที่ครอบคลุมคือประเภทของความเสียหายที่ประกันเจ้าของบ้านจะคุ้มครอง ตัวอย่างเช่น หาก แผงโซล่าเซลล์ ของคุณได้รับความเสียหายจากไฟไหม้หรือลูกเห็บ นโยบายเจ้าของบ้านอาจครอบคลุมการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนทดแทน กรมธรรม์ของคุณจะไม่คุ้มครองความเสียหายจากการสึกหรอ น้ำท่วม หรือแผ่นดินไหว คุณจะต้องซื้อกรมธรรม์แยก


แผงโซล่าเซลล์เพิ่มประกันบ้านหรือไม่

มีความเป็นไปได้ที่ แผงโซล่าเซลล์ ของคุณ จะเพิ่มราคาตามนโยบายเจ้าของบ้าน และอัตรากรมธรรม์ประกันภัยของคุณเพิ่มขึ้นเนื่องจากแผงโซล่าเซลล์เพิ่มมูลค่าให้กับบ้านของคุณ นโยบายเจ้าของบ้านมักจะให้คะแนนเบี้ยประกันตามมูลค่าของบ้านเพื่อให้ครอบคลุมบ้านอย่างเพียงพอ


รับนโยบายการประกันเพิ่มเติมสำหรับแผงโซล่าเซลล์

มีบางสถานการณ์ที่คุณจำเป็นต้องเพิ่มความครอบคลุมเพิ่มเติมหรือซื้อกรมธรรม์แยกต่างหากเพื่อให้ครอบคลุมแผงโซล่าเซลล์ของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณต้องมีนโยบายแยกต่างหาก หากระบบ แผงโซล่าเซลล์ ของคุณไม่ได้ติดอยู่กับหลังคาบ้านและติดตั้งบนพื้นดินในสนามหญ้าของคุณแทนติดผนังบนพื้นผิวแยกต่างหาก หรือติดตั้งบนที่จอดรถแผงโซล่าเซลล์ที่ติดตั้งโดยตรงกับบ้านของคุณจะมีความคุ้มครองภายใต้นโยบายเจ้าของบ้าน


แจ้งประกันเกี่ยวกับแผงโซล่าเซลล์

คุณต้องบอกประกันเกี่ยวกับ แผงโซล่าเซลล์ แนะนำให้ติดต่อบริษัทประกันภัยของคุณเกี่ยวกับแผงโซล่าเซลล์เสมอการแจ้งบริษัทประกันของคุณว่าคุณมีแผงโซล่าเซลล์จะช่วยให้พวกเขาประเมินนโยบายของคุณใหม่


ฉันควรเพิ่มความคุ้มครองหลังจากติดตั้งแผงโซล่าเซลล์หรือไม่

คำตอบสำหรับคำถามนี้ขึ้นอยู่กับผู้ประกันและกฎนโยบายเจ้าของบ้าน เป็นการดีที่สุดที่จะเพิ่มความครอบคลุมเพื่อให้แน่ใจว่า แผงโซล่าเซลล์ ของคุณจะได้รับการปกป้องในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ขึ้น ตัวแทนของคุณจะสามารถแนะนำคุณในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณและสถานการณ์การประกันของคุณ


การเช่าแผงโซลาร์มีผลต่อการประกันภัยบ้านของคุณอย่างไร

โชคดีที่คุณมีตัวเลือกในการเช่าแผงโซล่าเซลล์ หากคุณต้องการเริ่มใช้พลังงานแสงอาทิตย์แต่ไม่มีเงินลงทุนเริ่มต้นในการซื้อ บริษัท โซล่าเซลล์ หลายแห่งเสนอโอกาสให้คุณเช่าแผงควบคุมหากคุณต้องการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ ตัวเลือกนี้มีค่าใช้จ่ายล่วงหน้าเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุแบบสุ่มหรือเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศบางบริษัทอาจกำหนดให้คุณซื้อกรมธรรม์ของคุณเองผ่านแผงควบคุม โปรดตรวจสอบอีกครั้งว่าคุณได้ตรวจสอบคำถามนี้กับผู้ให้บริการ โซล่าเซลล์


ค่าประกันแผงโซล่าเซลล์

ระบบ โซล่าเซลล์ ที่ติดกับบ้านของคุณถือเป็นสิ่งที่แนบมาอย่างถาวร ดังนั้นค่าใช้จ่ายในการประกันจึงมักจะรวมอยู่ในความคุ้มครองของเจ้าของบ้าน สิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณติดตั้งพาเนลเหล่านี้คือขีดจำกัดความคุ้มครองในกรมธรรม์คุณจะต้องแน่ใจว่าวงเงินกรมธรรม์ของคุณสูงพอที่จะครอบคลุมความเสียหายของบ้านและความเสียหายของ แผงโซล่าเซลล์ ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากได้รับความเสียหายรุนแรง คุณอาจต้องการคำนึงถึงค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนทดแทนทั้งหมดของระบบเป็นขีดจำกัดความครอบคลุม


หลังคาเสียหายจากการติดตั้ง

การติดตั้งระบบแผงโซล่าเซลล์บนหลังคาของคุณอาจสร้างความเสียหายได้หากคุณไม่ได้ทำงานร่วมกับทีมติดตั้ง โซล่าเซลล์ ที่มีใบอนุญาตและมีประสบการณ์ หากผู้รับเหมาทำบ้านของคุณเสียหาย ประกันเจ้าของบ้านอาจไม่คุ้มครองความเสียหายนี้ ทำให้คุณต้องจ่ายค่าซ่อมแซมเอง วิธีเดียวที่จะทราบว่าความเสียหายของคุณได้รับการคุ้มครองหรือไม่คือติดต่อผู้ประกันตน พวกเขาจะแจ้งให้คุณทราบว่าความเสียหายเฉพาะนี้เป็นภัยที่ครอบคลุมหรือไม่ อย่างไรก็ตาม หากคุณเลือกที่จะเป็นพันธมิตรกับทีมติดตั้งที่มีชื่อเสียง

ENRICH ENERGY ผู้นำด้านโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์ รับติดตั้ง โซล่ารูฟท็อป ครบวงจรโดยทีมงานโซล่าร์มืออาชีพ

สนใจโซล่ารูฟท็อป หรือ อินเวอร์เตอร์ สามารถติดต่อเราได้ที่ 065-845-8698

ต้องการทราบรายละเอียดการติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อปผ่าน LineคลิกENRICH ENERGY
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  แผงโซล่าเซลล์  โซล่าเซลล์  โซล่ารูฟท็อฟ   อินเวอร์เตอร์  ENRICH ENERGY  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม