หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Dr.TATTOF Clinic ครบรอบ 8 ปี ไม่หยุดเดินหน้าสรรหานวัตกรรม และพัฒนาการรักษา  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.พ. 23, 17:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Dr.TATTOF Clinic ครบรอบ 8 ปี ไม่หยุดเดินหน้าสรรหานวัตกรรม และพัฒนาการรักษา บุคลากรการแพทย์ แก้ไขทุกปัญหาผิว “ลบทุกรอยที่อยากลืม”


ด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก (Dr.TATTOF Clinic) ผู้นำด้านการลบรอยสักอันดับ 1 ของประเทศไทยและของเอเชีย ก้าวสู่ปีที่ 8 ศูนย์นวัตกรรมที่พัฒนาเรื่องของการรักษาด้วยเลเซอร์ครบวงจร ผ่านแนวคิด Medical Laser Solutions การใช้โปรแกรมนวัตกรรมเลเซอร์ทางการแพทย์ในการรักษา และแก้ไขปัญหาผิว “ลบทุกรอยที่อยากลืม” พร้อมจัดโปรโมชั่นทุกเดือน เริ่มต้นแค่ 1,000 บาท

นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ หรือ “หมอหนุ่ม” ประธานบริษัทและผู้ก่อตั้ง “ด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก” (Dr.TATTOF Clinic) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ แถวหน้าของเมืองไทย เปิดเผยว่า ประมาณ 15 ปีที่แล้วได้รับแรงบันดาลใจมาจากคุณพ่อที่เป็นแพทย์ผิวหนังท่านแรกของภาคตะวันออก หลังจากเรียนจบได้รับช่วงต่อกิจการคลินิกของคุณพ่อที่จังหวัดชลบุรีชื่อ “นิพนธ์ คลินิก” รักษาอาการและโรคที่เกี่ยวข้องกับผิวหนัง ระหว่างนั้นสนใจนวัตกรรมเลเซอร์เพื่อการรักษาทางการแพทย์ จึงได้ศึกษาและนำเทคโนโลยีโปรแกรม “พิคโค่เวย์ (PicoWay)” สุดยอดโปรแกรมนวัตกรรมเลเซอร์ลบรอยสักที่ได้มาตรฐาน US-FDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่สามารถลบรอยสักให้จางลง จนหายไปได้ และที่สำคัญไม่ทิ้งรอยแผลเป็น เข้ามาใช้ในการรักษา ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีมากทำให้มีฐานลูกค้าอย่างหนาแน่น จึงเป็นที่มาของ Dr.TATTOF Clinic ในวันนี้ครบรอบ 8 ปี ของการเป็นผู้นำในการรักษาด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ ลบรอยสัก รอยแผลเป็น รอยดำคล้ำ รอยแตกลาย และรอยต่าง ๆ ภายใต้แนวคิด Medical Laser Solutions คือ การใช้โปรแกรมนวัตกรรมเลเซอร์ทางการแพทย์ในการรักษา และแก้ไขปัญหาผิว”

“Dr.TATTOF Clinic เป็นคลินิกแรกในประเทศไทย ที่มีการนำเทคโนโลยีเลเซอร์ทางการแพทย์ที่มีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพระดับสากลเข้ามาให้บริการในทุกสาขา เพื่อผลลัพธ์ที่ดี และปลอดภัยต่อคนไข้ ไม่เกิดผลข้างเคียง ได้แก่ Program PicoWay นวัตกรรมเพื่อการลบรอยสัก ซึ่งเป็นโปรแกรมเลเซอร์ทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานรับรองทั้งจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US-FDA) รวมทั้งประเทศไทย (THAI-FDA) ในโอกาสครบรอบ 8 ปีนี้ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการ “ลบรอยสัก” และลบรอยต่าง ๆ ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ ได้เชิญ ศิลปิน นักแสดง และผู้คร่ำหวอดในวงการต่าง ๆ มาถ่ายทอดประสบการณ์การรักษาที่ Dr.TATTOF ตลอดทั้งปี” นพ.นัทธพงศ์ กล่าว


นายพงศยา ตราชูนิตย์ ผู้บริหาร ด็อกเตอร์ แททออฟ คลินิก (Dr.TATTOF Clinic) กล่าวเพิ่มเติมว่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 8 ปี Dr.TATTOF ได้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษในทุก ๆ เดือน เริ่มต้นเพียง 1,000 บาทเท่านั้น เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงบริการให้มากขึ้น โดยที่ผ่านมา Dr.TATTOF Clinic มุ่งเน้นประโยชน์ต่อลูกค้าเป็นสำคัญ ทำให้ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพการให้บริการต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งสู่ความเป็นเลิศ หรือ CQI (Continuous Quality Improvement) ทั้งในด้านกระบวนการการรักษา บุคลากรวิชาชีพ รวมถึงความต้องการของลูกค้า ซึ่งนอกจากบริการด้าน “การลบรอยสัก” ที่เป็นจุดเด่นของ Dr.TATTOF Clinic แล้ว คลินิกยังมีการขยายการให้บริการการรักษาด้วยโปรแกรมเลเซอร์ให้ครอบคลุมด้านความงามและผิวพรรณอีกด้วย เช่น ลบรอยแผลเป็นจากอุบัติเหตุและศัลยกรรม ลบรอยแตกลาย ลบรอยดำคล้ำ ลบรอยเหี่ยวย่นยับ กำจัดขน สลายไขมันด้วยเลเซอร์ ลบรอยด่างขาว ลบรอยปานดำ ปานแดง ปานน้ำตาล เป็นต้น

“เราเป็นคลินิกที่พัฒนาเรื่องของการรักษาด้วยโปรแกรมเลเซอร์ จึงนำนวัตกรรมโปรแกรมเลเซอร์ที่อัพเดทเข้ามาเพิ่มเติมในทุก ๆ ปี จะเห็นได้ว่า Dr.TATTOF Clinic ไม่หยุดที่จะพัฒนาในเรื่องการคัดสรรเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย และได้มาตรฐานระดับสากลเข้ามาให้บริการ รวมทั้งยังพัฒนาบุคลากรทางการแพทย์ให้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ การให้บริการที่มีประสิทธิภาพ เพื่อ “ลบทุกรอยที่อยากลืม” แก้ไขปัญหาของคนไข้ได้อย่างตรงจุด ครบถ้วน เห็นผลลัพธ์ และปลอดภัยต่อผู้ใช้บริการ” นายพงศยา กล่าว


ปัจจุบัน Dr.TATTOF Clinic มีสาขารวมทั้งสิ้น 10 สาขา ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพฯ และจังหวัดที่มีพื้นที่ใกล้เคียง ได้แก่ สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ (สาขาแรกในกรุงเทพฯ), สาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, สาขาเทอร์มินอล 21 พัทยา, สาขาเอท ทองหล่อ, สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, สาขาเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, สาขาเดอะพรอมานาด, สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, สาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 และสาขาเมกา บางนา สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร : 099-6142424, Line OA: @dr.tattof, เฟซบุ๊ก : Dr.TATTOF หรือเว็บไซต์ www.drtattof.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม