หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กว่างโจว เมโทร กรุ๊ป, ไชน่า โมบายล์, แซดทีอี คว้ารางวัลโกลโม  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 23, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แซดทีอี คอร์ปอเรชั่น (ZTE Corporation) (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารชั้นนำระดับโลก พร้อมด้วยบริษัทพันธมิตรอย่าง กว่างโจว เมโทร กรุ๊ป (Guangzhou Metro Group) และ ไชน่า โมบายล์ (China Mobile) สาขากว่างโจว คว้ารางวัล "นวัตกรรมมือถือยอดเยี่ยมสำหรับเศรษฐกิจที่เชื่อมโยงกัน" (Best Mobile Innovation for Connected Economy) จากความพยายามร่วมกันในโครงการ "รถไฟฟ้าใต้ดินอัจฉริยะ 5G ในกว่างโจว" ณ เวทีประกาศรางวัลโกลบอล โมบายล์ อวอร์ดส์ หรือ โกลโม อวอร์ดส์ (Global Mobile Awards หรือ GLOMO Awards) ในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2566 (Mobile World Congress หรือ MWC 2023) ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน รางวัลนี้เป็นการยกย่องความพยายามอันน่าประทับใจที่ผู้ชนะได้ทุ่มเทให้กับการเพิ่มผลิตภาพและอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมและสังคมไปสู่ยุค 5G

รถไฟฟ้าใต้ดินนับเป็นหนึ่งในระบบขนส่งที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับเขตเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในนครกว่างโจวซึ่งมีประชากรมากถึง 20 ล้านคน นับตั้งแต่ปี 2563 ด้วยการถือกำเนิดขึ้นของเทคโนโลยี 5G บริษัทกว่างโจว เมโทร กรุ๊ป, ไชน่า โมบายล์ สาขากว่างโจว และแซดทีอี ได้ผนึกกำลังกันเปิดตัวโครงการรถไฟฟ้าใต้ดินอัจฉริยะ 5G ในกว่างโจว และพลิกโฉมระบบรถไฟฟ้าใต้ดินแบบดั้งเดิมไปสู่ระบบรถไฟฟ้าใต้ดินอัจฉริยะ 5G

เพื่อปฏิบัติตามข้อกำหนดของการให้บริการจริง จึงได้มีการรับประกันการแบ่งส่วนทรัพยากรเครือข่าย 5G, การยกระดับอัตราอัปลิงก์ 750 Mb/s, การรับประกันประสิทธิภาพมือถือความเร็วสูงที่ 160 กม./ชม. และการเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่าย 5G ส่วนตัว นอกจากนั้นยังมีการปรับใช้สถาปัตยกรรมระบบการทำงานร่วมกันบนคลาวด์แบบหลายเลเยอร์ เพื่อการโต้ตอบเชิงลึกและการแบ่งปันข้อมูลออนไลน์ระหว่างคน ยานพาหนะ สภาพแวดล้อมการทำงาน อุปกรณ์ และการควบคุมการเดินขบวนรถไฟ รวมถึงการประยุกต์ใช้ตามสถานการณ์ที่หลากหลาย เช่น สถานีอัจฉริยะ 5G, การติดต่อสื่อสารระหว่างรถไฟและภาคพื้นดินผ่านเครือข่าย 5G และอุโมงค์ดิจิทัล 5G

ด้วยการประยุกต์ใช้และนวัตกรรมเหล่านี้เอง ทำให้ในช่วงสองปีที่ผ่านมา รถไฟฟ้าใต้ดินของกว่างโจวจึงมีระบบการดำเนินงานและการบำรุงรักษาอัตโนมัติที่ดีขึ้น การควบคุมและบริหารการเดินขบวนรถไฟที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และความพึงพอใจของผู้โดยสารก็เพิ่มขึ้น ประชาชนกว่า 20 ล้านคนในกว่างโจวได้รับประโยชน์อย่างมากจากโครงการนี้ โดยเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และมีสีสันมากขึ้น รวมถึงความเร็วอินเทอร์เน็ตที่ 600 Mbps ในตู้โดยสารรถไฟฟ้าใต้ดิน, การรักษาความปลอดภัยที่สูงขึ้น, การตรวจสอบสัมภาระที่รวดเร็วขึ้น, การผ่านเข้าสถานีเร็วขึ้นในชั่วโมงเร่งด่วน, คำแนะนำที่ละเอียดยิ่งขึ้น และอีกมายมาย

คุณไช่ ฉางจวิน (Cai Changjun) รองผู้จัดการทั่วไปบริษัท กว่างโจว เมโทร กรุ๊ป กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่สามารถคว้ารางวัลนี้ร่วมกับพันธมิตรของเรา รถไฟฟ้าใต้ดินอัจฉริยะ 5G ช่วยยกระดับความชาญฉลาดและความยืดหยุ่นของสถานี ความปลอดภัยของรถไฟ และประสิทธิภาพการเดินรถไฟ ในอนาคต เราจะรับรองบริการรถไฟฟ้าใต้ดินอัจฉริยะ 5G+ มากขึ้น รวมทั้งสร้างสถาปัตยกรรมและมาตรฐานอุสาหกรรมสำหรับระบบรถไฟฟ้าใต้ดินอัจฉริยะ 5G และส่งเสริมการเติบโตอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี 5G+ ในอุตสาหกรรมรถไฟฟ้าใต้ดิน"

คุณหลัว เว่ยหมิน (Luo Weimin) ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ไชน่า โมบายล์ สาขากว่างโจว กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ และขอยกความดีความชอบนี้ให้กับเหล่าพันธมิตรของเราที่ได้ให้การสนับสนุนที่มีคุณค่าแก่เรา เราทุ่มเทเพื่อสร้างเครือข่าย 5G ชั้นนำทั้งในด้านคุณภาพ เทคโนโลยี บริการ และการดำเนินงาน เราจะเดินหน้าทุ่มเทความพยายามต่อไปในการสร้างระบบนิเวศอุตสาหกรรม 5G ใหม่ร่วมกับพันธมิตรของเราโดยอาศัยเครือข่าย 5G ชั้นนำ"

ดร.ไป๋ กัง (Bai Gang) รองประธานบริษัทแซดทีอี กล่าวว่า "รางวัลนี้เป็นเครื่องรับรองอย่างดีถึงความพยายามของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อเปลี่ยนสถานที่ทำงานไปสู่ระบบดิจิทัล เราจะทำงานร่วมกับพันธมิตรของเราต่อไปเพื่อผลักดัน 5G ให้หยั่งรากลึกลงไปในภาคส่วนการผลิตมากขึ้น ตลอดจนนำคุณค่าและประโยชน์ที่มากขึ้นมาสู่ผู้คนจำนวนมาก"

รางวัลโกลบอล โมบายล์ อวอร์ดส์ ประจำปี ตัดสินโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความโดดเด่นในอุตสาหกรรม เพื่อเป็นการยกย่องบุคคลและบริษัทที่ขับเคลื่อนนวัตกรรมและแสดงความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมมือถือที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

เกี่ยวกับแซดทีอี
แซดทีอี (ZTE) ช่วยเชื่อมโยงโลกด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่ออนาคตที่ดีกว่า บริษัทฯ ให้บริการเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่และโซลูชันแบบครบวงจร ครอบคลุมอุปกรณ์ไร้สาย แบบมีสาย อุปกรณ์ และบริการโทรคมนาคมระดับมืออาชีพทั้งหมด แซดทีอีให้บริการแก่ประชากรมากกว่าหนึ่งในสี่ของโลก โดยทุ่มเทให้กับการสร้างระบบนิเวศดิจิทัลอัจฉริยะ และสร้างการเชื่อมต่อและความไว้วางใจให้เกิดขึ้นได้ทุกที่ แซดทีอีจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงและเซินเจิ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.zte.com.cn/global

ติดตามเรา
เฟซบุ๊ก www.facebook.com/ZTECorp
ทวิตเตอร์ www.twitter.com/ZTEPress
ลิงด์อิน www.linkedin.com/company/zte

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
แซดทีอี คอร์ปอเรชั่น
ฝ่ายการสื่อสาร
อีเมล: ZTE.press.release@zte.com.cn

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2012348/ZTE_photo.jpg
คำบรรยายภาพ - กว่างโจว เมโทร กรุ๊ป, ไชน่า โมบายล์ สาขากว่างโจว, แซดทีอี คว้ารางวัล "นวัตกรรมมือถือยอดเยี่ยมสำหรับเศรษฐกิจที่เชื่อมโยงกัน" จากเวทีโกลบอล โมบายล์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2566noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม