หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "แอมพลิฟาย เฮลธ์" แต่งตั้ง ดร.อักเซล เบาเออร์ ขึ้นเป็นซีอีโอ  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 มี.ค. 23, 10:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดร.อักเซล เบาเออร์ รับตำแหน่งต่อจาก ดร.โจนาธาน บรูมเบิร์ก ในตำแหน่งซีอีโอ ตามแผนสืบทอดตำแหน่งที่วางไว้ ขณะที่แอมพลิฟาย เฮลธ์ เร่งกลยุทธ์เชิงพาณิชย์ในเอเชียแปซิฟิก
ดร.บรูมเบิร์กจะกลับมาดำรงตำแหน่งซีอีโอของไวทัลลิตี เฮลธ์ อินเตอร์เนชั่นแนล และหัวหน้าระดับโลกฝ่ายประกันสุขภาพของดิสคัฟเวอรี กรุ๊ป และจะยังคงดำรงตำแหน่งกรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหารของแอมพลิฟาย เฮลธ์ เอเชีย ต่อไป
แอมพลิฟาย เฮลธ์ เอเชีย (Amplify Health Asia Pte Limited) หรือแอมพลิฟาย เฮลธ์ (Amplify Health) บริษัทด้านโซลูชันเทคโนโลยีสุขภาพครบวงจรทั่วเอเชีย ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างเอไอเอ กรุ๊ป ลิมิเต็ด (AIA Group Limited) กับดิสคัฟเวอรี ลิมิเต็ด (Discovery Limited) ประกาศแผนการสืบทอดตำแหน่งของ ดร.อักเซล เบาเออร์ (Axel Baur) จากผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ขึ้นสู่ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) โดยให้มีผลทันที

คุณอักเซลเข้าร่วมงานกับแอมพลิฟาย เฮลธ์ ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2565 หลังจากทำงานในบริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดการอย่างแมคคินซี่ แอนด์ คอมพานี (McKinsey & Company) เป็นเวลา 26 ปี ที่ซึ่งเขาเป็นผู้นำในฝ่ายปฏิบัติงานการดูแลสุขภาพของเอเชีย และเป็นพาร์ทเนอร์อาวุโสในสำนักงานที่ฮ่องกง คุณอักเซลเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในด้านโมเดลการส่งมอบนวัตกรรมการดูแล คุณอักเซลมีประสบการณ์มากมายจากการทำงานร่วมกับองค์กรและรัฐบาลทั่วเอเชีย เพื่อส่งมอบผลกระทบด้านความยั่งยืนสู่ระบบการดูแลสุขภาพและบริษัทด้านการดูแลสุขภาพตลอดห่วงโซ่คุณค่า ซึ่งก่อนที่จะมาร่วมงานกับแมคคินซี่นั้น คุณอักเซลได้ร่วมก่อตั้งบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพด้านการวิจัยแห่งหนึ่ง เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาชีววิทยา จบปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจากอินซีแอด (INSEAD) และปริญญาเอกสาขาชีววิทยาระดับโมเลกุลจากมหาวิทยาลัยเทคนิคดาร์มสตาดท์ (Technische Universitaet Darmstadt)

คุณอักเซลรับตำแหน่งต่อจาก ดร.โจนาธาน บรูมเบิร์ก (Jonathan Broomberg) ผู้มาร่วมงานกับแอมพลิฟาย เฮลธ์ หลังจากทำงานกับดิสคัฟเวอรี่ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นหุ้นส่วนร่วมทุนกับเอไอเอในแอมพลิฟาย เฮลธ์ คุณโจนาธานจะยังคงดำรงตำแหน่งกรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหารของแอมพลิฟาย เฮลธ์ ต่อไป และจะกลับมาดำรงตำแหน่งซีอีโอของไวทัลลิตี เฮลธ์ อินเตอร์เนชั่นแนล และหัวหน้าระดับโลกฝ่ายประกันสุขภาพของดิสคัฟเวอรี ลิมิเต็ด

"ผมรู้สึกตื่นเต้นและกระตือรือร้นเป็นอย่างยิ่งในการรับบทบาทหน้าที่เป็นซีอีโอของ แอมพลิฟาย เฮลธ์ โดยได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณโจนาธานและคณะกรรมการบริหาร เพื่อปรับใช้โซลูชันเทคโนโลยีด้านสุขภาพแบบบูรณาการของเราและไอพีที่เกี่ยวข้องมาตลอดระยะเวลา12 เดือน " คุณอักเซล เบาเออร์ ซีอีโอของ แอมพลิฟาย เฮลธ์ กล่าว "ผมขอขอบคุณคุณโจนาธานสำหรับแนะนำและความร่วมมือของเขา วันนี้ แอมพลิฟาย เฮลธ์ พร้อมแล้วที่จะเร่งดำเนินการตามกลยุทธ์ของเราเพื่อนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงระบบการดูแลสุขภาพในเอเชีย ผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับทีมงานที่เติบโตอย่างรวดเร็วของเรา เพื่อขยายการเข้าถึงการดูแลสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ขับเคลื่อนผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ดีขึ้นสำหรับผู้คนและชุมชนทั่วทั้งภูมิภาค"

คุณสจ๊วร์ต เอ สเปนเซอร์ ( Stuart A. Spencer) ประธานของแอมพลิฟาย เฮลธ์ ให้ความเห็นว่า "นี่เป็นปีแห่งการปูรากฐานของแอมพลิฟาย เฮลธ์ และแผนการสืบทอดตำแหน่งของคุณอักเซลในตำแหน่งซีอีโอมาในช่วงเวลาที่ตื่นเต้นสำหรับองค์กร คุณโจนาธานได้วางตำแหน่งแอมพลิฟาย เฮลธ์ ให้อยู่ในจุดที่เติบโตได้อย่างยั่งยืน และด้วยความเป็นผู้นำอย่างต่อเนื่องของคุณอักเซล และความเชี่ยวชาญในเชิงลึกอันกว้างขวางของเขาในโซลูชันด้านการดูแลสุขภาพและระบบการรักษาพยาบาลระดับโลก ผมมั่นใจว่าแอมพลิฟาย เฮลธ์ จะขยายตัวไปอยู่ในจุดที่สูงขึ้นและตระหนักถึงศักยภาพสูงสุดของบริษัท ในนามของคณะกรรมการ ผมขอขอบคุณคุณโจนาธาน และขอให้เขาประสบความสำเร็จต่อไป"

เกี่ยวกับแอมพลิฟาย เฮลธ์ เอเชีย

แอมพลิฟาย เฮลธ์ เอเชีย (Amplify Health Asia Pte Limited) คือธุรกิจโซลูชันเทคโนโลยีด้านสุขภาพแบบบูรณาการทั่วเอเชีย ที่สร้างมูลค่าให้แก่ผู้ได้รับผลประโยชน์ทั้งหมดในระบบการดูแลสุขภาพ โซลูชันเทคโนโลยีด้านสุขภาพแบบบูรณาการของเราช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถพัฒนาปรับปรุงเงินทุนด้านการรักษาสุขภาพ การเข้าถึงและการส่งมอบในทุกจุดของห่วงโซ่คุณค่า เพื่อพัฒนาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนและชุมชนทั่วเอเชีย แอมพลิฟาย เฮลธ์ เอเชีย คือบริษัทร่วมทุนระหว่างเอไอเอ กรุ๊ป ลิมิเต็ด และดิสคัฟเวอรี ลิมิเต็ด โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amplifyhealth.com

สื่อมวลชนติดต่อ
เอ็มมา ธอมป์สัน (Emma Thompson)
สเปอร์วิง คอมมูนิเคชันส์ (Spurwing Communications)
โทร: +65 6751 2021
อีเมล: amplify@spurwingcomms.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม