หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดีเซ็นทรัลมีผู้ลงทะเบียนไวท์ลิสต์ทะลุ 62,000 ราย  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มี.ค. 23, 11:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อันเดียมี: หนทางสู่เสรีภาพ (Andiami: The Quest for Liberty) คือโปรเจกต์ที่ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนอินเทอร์เน็ตที่ผู้ใช้ควบคุมได้เอง และสนับสนุนชุมชนบล็อกเชนให้บรรลุการกระจายศูนย์ของโหนด (node) โปรเจกต์นี้จะต่อยอดจากโครงสร้างพื้นฐานที่ทำให้แจ็กซ์ ลิเบอร์ตี (Jaxx Liberty) เป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้หลายล้านคน

ดีเซ็นทรัล (Decentral) - บริษัทบล็อกเชนชั้นนำของแคนาดาที่มุ่งเน้นนวัตกรรมและโครงสร้างพื้นฐานการกระจายศูนย์ กำลังเสร็จสิ้นเฟสแรกของโปรเจกต์ล่าสุดอย่าง อันเดียมี: หนทางสู่เสรีภาพ ผ่านกระบวนการลงรายชื่อไวท์ลิสต์ (Whitelist) ที่เริ่มต้นเมื่อปีที่แล้ว อันเดียมีมีผู้ลงทะเบียนมากกว่า 62,000 ราย ที่พร้อมจะมีส่วนร่วมในโปรเจกต์ริเริ่มผ่านหลากหลายสื่อตัวนี้ ซึ่งจะรวมองค์ประกอบทั้งด้านกายภาพและดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนอินเทอร์เน็ตแบบเพียร์ทูเพียร์ที่ควบคุมโดยผู้ใช้งาน โดยไวท์ลิสต์คาดว่าจะสิ้นสุดภายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

"ความกังวลที่ยังมีอยู่คือการรวมศูนย์ของโหนดและโครงสร้างพื้นฐานสำหรับโปรโตคอลการกระจายศูนย์ที่เกิดขึ้นในผู้ให้บริการระบบคลาวด์ ซึ่งขัดแย้งกับเป้าหมายการกระจายศูนย์ และอันเดียมีกำลังหาทางแก้ไขปัญหานี้" แอนโทนี ดิ ยอริโอ (Anthony Di Iorio) ผู้ก่อตั้งอีเธอเรียม (Ethereum) และดีเซ็นทรัล กล่าว "ด้วยเทรนด์ที่มุ่งไปสู่การรวมศูนย์ในขณะนี้ และภารกิจของเราในการต่อต้านเทรนด์ดังกล่าว เรารู้สึกทึ่งมากที่โปรเจกต์อันเดียมีได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งขันมาจนถึงทุกวันนี้ ในขณะที่เรานำโครงสร้างพื้นฐานและเครื่องมือที่สร้างขึ้นสำหรับแจ็กซ์ ลิเบอร์ตี มาใช้กับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของอันเดียมีเพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายกระแสหลัก เราก็คาดหวังว่าชุมชนของเราจะเติบโตไปอย่างต่อเนื่อง"

ดีเซนทรัลสู่การสิ้นสุดของแจ็กซ์ ลิเบอร์ตี

เพื่อเป็นการจัดหาสิ่งที่ชุมชนกระจายศูนย์ต้องการมากที่สุดอย่างต่อเนื่องนั้น ดีเซ็นทรัลจะยุติการให้บริการแจ็กซ์ ลิเบอร์ตี กระเป๋าเงินคริปโทเคอร์เรนซีแบบ non-custodial ภายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า เพื่อมุ่งเน้นไปที่การเติบโตของอันเดียมี: หนทางสู่เสรีภาพ

"หนึ่งในเป้าหมายของเรากับอันเดียมีคือการมอบเครื่องมือและเฟรมเวิร์กเพื่อช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่ยืดหยุ่นและไม่มีระบบคลาวด์" ดิ ยอริโอ กล่าว "การตัดสินใจของเราในการยุติการให้บริการแจ็กซ์ ลิเบอร์ตี จะช่วยให้เราสามารถปฏิบัติภารกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยจะนำโครงสร้างพื้นฐานของแจ็กซ์ ลิเบอร์ตี ไปใช้เป็นรากฐานสำหรับอันเดียมี"

แจ็กซ์ ลิเบอร์ตี จะหยุดดำเนินการปกติในเวลา 08.00 น. ตามเขตเวลาตะวันออก (ET) ของวันที่ 23 มีนาคม 2566 (หรือ 20.00 น. ของวันเดียวกัน ตามเวลาไทย) ซึ่งในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าหลังจากวันดังกล่าวนี้ ผู้ใช้งานแจ็กซ์ ลิเบอร์ตี ที่มีแอปพลิเคชันติดตั้งไว้แล้วจะยังคงสามารถใช้งานแอปในการดูชุดคำแบ็กอัป 12 คำ ที่จำเป็นในการโยกย้ายไปยังวอลเล็ตอื่น อย่างไรก็ดี เมื่อระบบเซิร์ฟเวอร์ส่วนหลังปิดตัวลงหลังจากวันดังกล่าว ผู้ใช้งานอาจไม่สามารถทำธุรกรรมได้ และยอดคงเหลืออาจไม่ได้อัปเดตข้อมูลอย่างถูกต้อง

และเช่นเคย ผู้ใช้งานจะยังคงสามารถควบคุมทรัพย์สินของตนได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากแจ็กซ์ ลิเบอร์ตีเป็นกระเป๋าเงินแบบ non-custodial และผู้ใช้งานสามารถควบคุมคีย์ส่วนตัวและชุดคำแบ็กอัปของตนเองได้เสมอ แจ็กซ์ ลิเบอร์ตี ออกแบบมาให้มีความสามารถในการทำงานร่วมกันได้และการพกพาได้นับตั้งแต่วันแรก เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถโยกย้ายไปยังแพลตฟอร์มอื่นที่คล้ายคลึงกันด้วยการใช้มาตรฐานที่เข้ากันได้กับ BIP39 อย่างกระเป๋าเงินเอดจ์ (Edge wallet) และกระเป๋าเงินเอ็กโซดัส (Exodus wallet)

ผู้ใช้งานแจ็กซ์ ลิเบอร์ตีสามารถค้นหาข้อมูลสำคัญเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยุติการให้บริการแจ็กซ์ ลิเบอร์ตี และวิธีการโยกย้ายไปยังกระเป๋าเงินอื่นได้ที่ jaxx.io นี่คือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำบนเว็บไซต์เพื่อความปลอดภัย

เกี่ยวกับอันเดียมี

อันเดียมี (Andiami) คือโปรเจกต์เสริมโดยดีเซ็นทรัล ที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมอินเทอร์เน็ตที่ควบคุมโดยผู้ใช้ และสนับสนุนชุมชนกระจายศูนย์อย่างบิตคอยน์, อีเธอเรียม และอื่น ๆ เพื่อให้เกิดการกระจายศูนย์ของโหนด ซึ่งรวมถึงฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์แบบโหนดครบวงจร ตั้งแต่คอนโซลไปจนถึงระบบปฏิบัติการ อันเดียมีจะเปิดตัวในชื่อหนทางสู่เสรีภาพ (The Quest for Liberty) ซึ่งเป็นเกมทางกายภาพและดิจิทัลที่เน้นให้แต่ละคนแก้ปริศนาและแก้โจทย์ร่วมกัน หากต้องการลงทะเบียนสำหรับรายชื่อไวท์ลิสต์และรับชมคลิปไลฟ์สตรีมงานเปิดตัวของอันเดียมี โปรดเยี่ยมชม andiami.org

เกี่ยวกับดีเซ็นทรัล

ดีเซ็นทรัล อิงค์ (Decentral Inc.) คือบริษัทแคนาดาที่สร้างเครื่องมือที่เป็นแกนหลักของอินเทอร์เน็ตยุคใหม่ ดีเซ็นทรัลก่อตั้งเมื่อปี 2557 โดยแอนโทนี ดิ ยอริโอ (Anthony Di Iorio) โดยมีเป้าหมายในการเป็นพื้นที่รวบรวมชุมชนและศูนย์กลางนวัตกรรมสำหรับเทคโนโลยีกระจายศูนย์ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็ได้ช่วยสร้างชุมชนโปรเจกต์ของพันธมิตรหลายร้อยโปรเจกต์ในโทรอนโตและทั่วโลก ดีเซ็นทรัลคือบ้านหลังแรก ๆ ของอีเธอเรียมและเป็นผู้สร้างแจ็กซ์ ลิเบอร์ตี (Jaxx Liberty) กระเป๋าเงินคริปโทเคอร์เรนซีแบบ non-custodial ใช้ฟรี ที่ให้อำนาจแก่ผู้คนนับล้านทั่วโลกด้วยเครื่องมือที่จำเป็นในการควบคุมชีวิตดิจิทัลของพวกเขา

สื่อมวลชนติดต่อ:

เจ็น วีทลีย์ (Jen Wheatley), เซ็นทรัล อิงค์
อีเมล: jen@decentral.ca

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม