หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โซนาตา ซอฟต์แวร์ พันธมิตรผู้รวมระบบสำหรับโซลูชันคลาวด์ของไบเออร์  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 มี.ค. 23, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โซนาตา ซอฟต์แวร์ ได้รับเลือกเป็นพันธมิตรผู้รวมระบบสำหรับโซลูชันคลาวด์ด้านเกษตรและอาหารตัวใหม่ของไบเออร์

แพลตฟอร์ม B2B ที่ไม่เหมือนใครนี้ ซึ่งพัฒนาร่วมกับไมโครซอฟท์ มอบโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์และศักยภาพด้านดิจิทัลที่พร้อมใช้งานในอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร

โซนาตา ซอฟต์แวร์ (Sonata Software) บริษัทชั้นนำด้านวิศวกรรมดิจิทัลและการปรับปรุงความทันสมัยของบริการ ประกาศว่า ทางบริษัทได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในพันธมิตรผู้รวมระบบ หรือ TOP SI (System Integrator) ของโซลูชันคลาวด์ด้านเกษตรและอาหารที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ของไบเออร์ (Bayer) ทั้งนี้ เนื่องจากมีทักษะที่จำเป็นสำหรับการใช้งานโซลูชันคลาวด์ตัวใหม่ ประกอบกับความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นและยาวนานกับไมโครซอฟท์ (Microsoft) รวมถึงความเชี่ยวชาญด้านโดเมนและศักยภาพในการปรับปรุงความทันสมัยของข้อมูล จึงทำให้โซนาตา ซอฟต์แวร์ มีความพร้อมที่จะยกระดับความสามารถของโซลูชันนี้เพื่อสร้างมูลค่าใหม่ ๆ พร้อมส่งมอบโซลูชันดิจิทัลที่จะมอบผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าในภาคการเกษตรทั่วโลก

แพลตฟอร์ม B2B ที่ไม่เหมือนใครนี้พร้อมมอบโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์และศักยภาพด้านดิจิทัลที่พร้อมใช้งานสำหรับธุรกิจและองค์กรต่าง ๆ ตั้งแต่สตาร์ทอัพไปจนถึงบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก เพื่อทำการออกใบอนุญาตและต่อยอดโซลูชันดิจิทัลภายในองค์กร หรือโซลูชันดิจิทัลสำหรับติดต่อกับลูกค้าก็ทำได้เช่นกัน แพลตฟอร์มนี้เชื่อมโยงข้อมูลด้านการเกษตรเข้ากับการบริการ ทำให้สามารถเข้าถึงและตรวจสอบย้อนกลับห่วงโซ่คุณค่าการผลิตอาหารได้ทั้งหมด

แพลตฟอร์มใหม่นี้มอบโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่ดีที่สุด ตลอดจนศักยภาพด้านการเกษตรที่พร้อมใช้งานจากไบเออร์ และทำลายอุปสรรคที่ปิดกั้นการส่งผ่านข้อมูลอย่างได้ผล แพลตฟอร์มดังกล่าวรองรับระบบนิเวศที่ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคสามารถติดตามข้อมูลความยั่งยืนของผลผลิตทางการเกษตรได้ ซึ่งรวมถึงข้อมูลในกระบวนการดิจิทัล พร้อมจัดทำรายงาน และส่งต่อไปยังพันธมิตรผู้ค้าปลีก การตรวจสอบย้อนกลับแบบครบวงจรนี้ช่วยเปิดทางให้ผู้บริโภคสามารถตัดสินใจซื้อสินค้าโดยอาศัยการพิจารณาแหล่งที่มาได้มากขึ้น ขณะเดียวกันก็เป็นการช่วยสนับสนุนการเกษตรและการผลิตอาหารแบบยั่งยืน ซึ่งในท้ายที่สุดจะเป็นประโยชน์ต่อบริษัท เกษตรกร ผู้บริโภค และโลกของเรา

โซลูชันนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเกษตรกรที่กำลังหาทางตรวจสอบปริมาณการปล่อยและดักจับคาร์บอน การติดตามโรคในพืช แรงกดดันจากศัตรูพืชและวัชพืช ข้อมูลทางการเกษตรที่แม่นยำ การเจริญเติบโตของพืชและรูปแบบการผลิต การวัดแนวโน้มผลผลิต รวมถึงการวิเคราะห์ผลกระทบจากความเครียดของพืชที่เกิดจากความร้อน ปริมาณฝน ลูกเห็บ และข้อมูลด้านสภาพภูมิอากาศ

คุณราชเสกขาร์ ดัตตา รอย (Rajsekhar Datta Roy) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของโซนาตา ซอฟต์แวร์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรผู้รวมระบบระดับโลกของโซลูชันด้านการเกษตรตัวนี้ ด้วยองค์ความรู้ทางเทคนิคในเชิงลึกและประสบการณ์อันยาวนานในอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร โซนาตาจึงมีความพร้อมที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากแพลตฟอร์ม B2B ที่ไม่เหมือนใครนี้ เราหวังว่าจะช่วยขับเคลื่อนการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและมีความยั่งยืนให้กับธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งในท้ายที่สุดจะเป็นประโยชน์ต่อทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่าการผลิตอาหาร"

คุณอิเนส กัปพัน (Ines Kapphan) รองประธานฝ่ายโซลูชันคลาวด์และข้อมูล สภาพภูมิอากาศ และเกษตรกรรมดิจิทัล ธุรกิจพืชศาสตร์ของไบเออร์ กล่าวว่า "สำหรับไบเออร์ เรามุ่งมั่นที่จะรับมือกับปัญหาความมั่นคงทางอาหารซึ่งเป็นความท้าทายระดับโลก และเราเชื่อว่าเทคโนโลยีสามารถเข้ามามีบทบาทสำคัญในการบรรลุเป้าหมายดังกล่าว โซลูชันระดับองค์กรบนระบบคลาวด์ตัวใหม่ของอุตสาหกรรมซึ่งพัฒนาร่วมกับไมโครซอฟท์จะใช้ประโยชน์จากพลังของเอไอ (AI) และการวิเคราะห์ เพื่อสนับสนุนการเกษตรที่ยั่งยืนและมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมเพิ่มคุณค่าให้กับนักนวัตกรรมอุตสาหกรรม และมอบโซลูชันที่ดีขึ้นให้แก่เกษตรกร ตลอดจนมอบทางเลือกเพิ่มเติมในการเชื่อมโยงกับห่วงโซ่คุณค่าด้านอาหารและการเกษตร ทั้งนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้โซนาตามาเป็นหนึ่งในพันธมิตรผู้รวมระบบสำหรับโซลูชันนี้ เนื่องจากความเชี่ยวชาญของโซนาตาในภาคการเกษตรจะช่วยให้เกษตรกรและผู้ทำฟาร์มทั่วโลกสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของเราได้อย่างเต็มที่"

เกี่ยวกับโซนาตา ซอฟต์แวร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับสื่อมวลชนเท่านั้น
นันดิตา เวนคาเทช (Nandita Venkatesh)
โซนาตา ซอฟต์แวร์ จำกัด (Sonata Software Limited)
CIN- L72200MH1994PLC082110
A.P.S. Trust Building,
Bull Temple Road, N.R. Colony
Bangalore 560004, India
โทร:+91806778199
อีเมล: Nandita.v@sonata-software.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/689012/Sonata_Software_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม