หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ต.สยาม เปิดตัวยาง Toyo Tires และ Nitto Tire 2 รุ่นใหม่  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มี.ค. 23, 12:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ต.สยาม ตอกย้ำผู้นำตลาดยางรถยนต์นำเข้าเปิดตัวยาง Toyo Tires และ Nitto Tire 2 รุ่นใหม่ร่วมกวาดแชร์ตลาดยางรถยนต์พรีเมียมเอาใจสายออฟโรดและทางเรียบ รับเทรนด์การเดินทางท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์การทำงานและการพักผ่อน
บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง Toyo Tires และ Nitto Tire อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัวยางนำเข้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่สนาม 8 Speed เขาใหญ่ พร้อมเชิญตัวแทนจำหน่ายกว่า 400 ร้านค้า ร่วมตบเท้าพิสูจน์สมรรถนะ ยาง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีระดับโลกทั้งในรูปแบบสนามทางเรียบ สำหรับยาง Toyo Tires และ สนามออฟโรด สำหรับยาง Nitto Tire เพื่อสร้างความมั่นใจ ให้กับตัวแทนจำหน่ายและแขกรับเชิญ ที่ได้เข้ามาร่วมทดสอบได้สัมผัสถึงประสิทธิภาพ และจุดเด่นของยางทั้ง 2 รุ่นดังกล่าว ก่อนสินค้าวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ
จากกระแสตอบรับของภาคธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศที่ได้ฟื้นฟูหลังจากช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ในปัจจุบันการขับรถเดินทางท่องเที่ยวในรูปแบบต่าง ๆ ภายในประเทศได้มีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้นเมื่อเทียบในช่วงก่อนสถานการณ์โควิดที่ผ่านมาซึ่งทำให้แนวโน้มยอดขายของตลาดยางรถยนต์โดยรวมทั้งรถยนต์โดยสาร รวมถึงรถกระบะและรถ SUV เติบโตขึ้นตามลำดับจากไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของกลุ่มผู้บริโภคที่ได้เปลี่ยนไปจากทั้งรูปแบบการทำงานและการพักผ่อนในปัจจุบัน จึงทำให้ทางบริษัท ต.สยาม ได้ทำการค้นคว้าและพัฒนาสินค้ายางรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นร่วมกับToyo TiresและNitto Tireเพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและตอบโจทย์การขับขี่ในเทรนด์ปัจจุบัน ที่ต้องการความสบายเสมือนการได้พักผ่อนขณะขับขี่ แต่ก็ยังสามารถใช้ประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ในการขับขี่บางช่วงเวลาที่ต้องการความสนุก ซึ่งก็สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งสองรูปแบบของการขับขี่ ที่มาพร้อมด้วยความปลอดภัย จากเทคโนโลยีและวัตถุดิบ ที่ใช้ในการผลิตสินค้าของทั้ง 2 แบรนด์ของทางบริษัทฯเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบัน อันได้แก่ ยางToyo C2Sจากค่ายToyo Tires ยาง Super Comfort ที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีจากการผลิต และการออกแบบบล็อกดอกยางด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจึงทำให้ช่วยในเรื่องของการยึดเกาะถนน และควบคุมได้เป็นอย่างดี รวมถึงทั้งโครงสร้างยางรูปแบบใหม่ทำให้ช่วยลดความแข็งกระด้างจากพื้นถนนและรอยต่อถนนได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้การขับขี่ นุ่มสบาย และลดเสียงรบกวนจากยางรถยนต์ขณะวิ่งได้อย่างดีเยี่ยม จากการออกแบบบล็อกดอกยางและจัดเรียงอย่างเหมาะสม ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการระบายน้ำออกจากหน้ายางได้อย่างรวดเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพการเบรกบนทุกพื้นผิวได้เป็นอย่างดี
นอกจากนี้ ยางRidge Grapplerจากค่ายNitto Tireยาง SUV ตัวเด็ดซึ่งได้มีการออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์ ทั้งในส่วนของบล็อกดอกยางที่ดุดัน สไตล์ออฟโรดฝั่งอเมริกา และดีไซน์แก้มยางที่โฉบเฉี่ยว สะกดทุกสายตา พร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการออกแบบและจัดเรียงบล็อกดอกยางอย่างเหมาะสมทำให้เสียงรบกวนจากยางขณะขับขี่ สำหรับยางออฟโรดประเภทนี้ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพในการควบคุมและยึดเกาะถนนอย่างดีเยี่ยมบนพื้นทางเรียบ และในส่วนการขับขี่แบบออฟโรดนั้น ยาง Ridge Grapplerจากค่าย Nitto Tire ก็สามารถโชว์ประสิทธิภาพได้อย่างเหนือชั้นทั้งประสิทธิภาพการขับเคลื่อนบนพื้นดินและกรวด ซึ่งให้แรงกรุยที่ดีเยี่ยม ช่วยให้การขับขี่และการควบคุมในรูปแบบออฟโรดทำได้อย่างมั่นใจ รวมถึงโครงสร้างของยางที่แข็งแกร่งทำให้ทนทานต่อก้อนหิน หรือโขดหินต่าง ๆ จึงสามารถสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกได้ทั้งแบบออฟโรด และ ใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม
นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล ได้กล่าวถึงการเปิดตัวสินค้าทั้ง 2 รุ่นในครั้งนี้ว่า" จากกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมทั้งจากผู้บริโภคและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสำหรับยางกลุ่ม Premium ทั้งในส่วนของรถยนต์โดยสาร และ รถ SUV รุ่นต่าง ๆ ที่ทางบริษัทฯ ได้นำเข้ามาจำหน่ายก่อนหน้านี้นั้น ทำให้บริษัทฯ ได้วางแผนในการพัฒนาและเปิดตัวสินค้าทั้ง 2 รุ่นดังกล่าวในครั้งนี้ เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้บริโภคที่มีความต้องการสินค้ายางรถยนต์นำเข้าคุณภาพสูง พร้อมด้วยบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน ซึ่งในปัจจุบันมีกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อเป็นจำนวนมากที่มองหาสินค้ากลุ่มดังกล่าวมาตอบสนองไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ซึ่งการเปิดตัวสินค้าพร้อมการทดสอบนี้ก็ได้เปิดโอกาสให้ตัวแทนจำหน่ายของทางบริษัทฯ ได้เข้าร่วมทำการทดสอบประสิทธิภาพและสมรรถนะยางรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นใหม่ด้วยตัวเอง โดยมีนักแข่งรถชื่อดังและทีมวิทยากรให้การแนะนำและดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายได้มั่นใจถึงคุณภาพและสมรรถนะของผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวที่จะวางจำหน่าย และสามารถที่จะบอกต่อให้กับผู้บริโภคได้มั่นใจถึงความคุ้มค่า และ ประสิทธิภาพของสินค้าดังกล่าว หลังจากได้ร่วมทดสอบด้วยตนเอง พร้อมทั้งทางบริษัทฯ ได้เตรียมแผนการตลาดสนับสนุนทั้งในส่วนของ โปรโมชั่นช่วงเปิดตัวสินค้า รวมถึงทั้งสื่อประชาสัมพันธ์ทั้งในส่วนของออฟไลน์และออนไลน์ อีกทั้งยังกลุ่ม KOLs ใน Multi Channel ที่จะเป็นอีกกระบอกเสียงสำคัญ ที่จะช่วยตอกย้ำถึงประสิทธิภาพและความคุ้มค่า ของ 2 ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับยาง Toyo C2S และ Nitto Ridge Grappler ทั้ง 2 รุ่นนี้ก็พร้อมวางจำหน่ายที่ศูนย์บริการยางรถยนต์ GRIP ทุกสาขา รวมถึงทั้งตัวแทนจำหน่ายยาง Toyo Tires และ Nitto Tire กว่า 400 ร้านค้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป "
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม