หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DV8 ประกาศแต่งตั้ง พงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ (กรรมการอิสระ)  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มี.ค. 23, 13:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านสื่อเสียง INSTORE AUDIO MEDIA ที่มีเครือข่ายในห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อครอบคลุมกว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศ และผู้ให้บริการสร้างสรรค์คอนเทนต์ออฟไลน์ ออนไลน์ และอีเว้นท์ทุกรูปแบบ รวมถึงการบริหารคอนเทนต์ผ่าน Influencer

ประกาศแต่งตั้ง นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ให้ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ (กรรมการอิสระ) มีผลตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป โดยนายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ ซึ่งได้รับดุษฎีบัณฑิตที่มหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์ฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น และอดีตปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ทางด้านการศึกษา นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านเศรษฐศาสตร์ จาก University of Auckland ประเทศนิวซีแลนด์ และปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์ จาก Northwestern University ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังสำเร็จการศึกษาหลักสูตร Advanced Management Program จาก Harvard Business School หลักสูตร Financial Institutions Governance Program (FGP) หลักสูตร Role of the Chairman Program (RCP) หลักสูตร Financial Statements for Directors (FSD) และหลักสูตร Director Certification Program (DCP) จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD)

การแต่งตั้ง นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ (กรรมการอิสระ) นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ของบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ในการมุ่งขยายเครือข่ายของธุรกิจ ด้วยบุคลากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีความสามารถและเข้าใจหลักในการพัฒนาและบริหารธุรกิจในมาตรฐานระดับสากล จึงมั่นใจได้ว่าประสบการณ์ด้านการบริหารของ คุณพงษ์ภาณุ จะเป็นกำลังสำคัญที่จะช่วยให้บริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ขับเคลื่อนไปในทิศทางที่เราตั้งเป้าหมายไว้ได้เป็นอย่างดี

สุดท้ายนี้ ในนามของ คณะกรรมการและพนักงานบริษัท ดีวี8 จำกัด (มหาชน) ขอต้อนรับคุณพงษ์ภาณุ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเราและมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกันเพื่อพัฒนาองค์กรให้ดียิ่งขึ้นไปในอนาคต

สามารถกดติดตาม และร่วมพูดคุยกับเราได้ที่

Inbox: https://m.me/dv8thailand

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.dv8.co.th/



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ิธุรกิจ ประชุม ผู้ถือหุ้น 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม