หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ นำเสนอ JAMVEE  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 23, 08:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ นำเสนอ JAMVEE(TM) โซลูชันการโทรแบบบูรณาการและเรียบง่ายบนคลาวด์สำหรับองค์กรระดับโลก

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) ผู้ให้บริการระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลก นำเสนอ JAMVEE(TM) แอปพลิเคชันบนคลาวด์ที่มาพร้อมกับโซลูชันการสนทนาด้วยเสียงแบบบูรณาการและเรียบง่าย ซึ่งยกระดับประสบการณ์และประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานด้วยคุณสมบัติการทำงานร่วมกันที่เรียบง่าย โซลูชันธุรกิจแบบครบวงจรนี้ส่งมอบประสบการณ์การโทรและการส่งข้อความที่มีคุณภาพสูงแก่พนักงาน ทำให้เกิดการมีส่วนร่วมกับเพื่อนร่วมงานบนเครือข่ายที่ปลอดภัย ครอบคลุมอุปกรณ์เดสก์ท็อปในวินโดวส์ แอนดรอยด์ ไอโอเอส JAMVEE(TM) มาพร้อมแผนการที่ยืดหยุ่นสำหรับการสนทนาด้วยเสียงและการโรมมิ่งข้อมูล จึงเป็นโซลูชันที่คุ้มค่า เพื่อตอบรับกับความต้องการในการทำงานร่วมกันของพนักงานในองค์กรต่าง ๆ

JAMVEE(TM) ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับบุคลากรแนวหน้าที่ใช้ความรู้ในการทำงานในองค์กร อินเทอร์เฟซสุดเรียบง่ายช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถโทรและสนทนากับเพื่อนร่วมงานในกลุ่มผู้ใช้แบบปิด (CUG) ได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังบันทึกเสียงได้ด้วย JAMVEE(TM) สามารถผนวกรวมเข้ากับแอปพลิเคชันการสื่อสารขององค์กรได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว

JAMVEE(TM) พร้อมกับโซลูชัน MOVE(TM) eSIM ของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ช่วยธุรกิจในการส่งมอบโซลูชันการทำงานร่วมกันที่คุ้มค่าที่สุดแก่พนักงานที่เดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งรับประกันว่าใช้งานง่าย สนทนาด้วยเสียงอย่างมีคุณภาพ และยกระดับประสิทธิภาพของพนักงาน

โซลูชันนี้ช่วยให้การดูแลพนักงานใหม่นั้นเร็วขึ้น และปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านการกำกับดูแลโดยมีเอพีไอ (API) ป้องกันการทุจริต รวมถึงฟีเจอร์ตรวจจับและแจ้งเตือน เพื่อรับรองว่าการสนทนานั้นปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ ยังช่วยองค์กรกำจัดต้นทุนที่มากเกินไปเมื่อปรับใช้แอปพลิเคชันขนาดใหญ่ที่มีฟีเจอร์มากมายที่ต้องอาศัยการฝึกอบรมผู้ใช้ในเชิงลึกและซับซ้อน และยังต้องใช้โครงสร้างพื้นฐานทางเทคนิคด้วย

คุณไมซอร์ มธูซูดาน (Mysore Madhusudhan) รองประธานบริหารฝ่ายโซลูชันความร่วมมือและการเชื่อมต่อของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กล่าวว่า "การทำงานแบบไฮบริดจะคงอยู่และจะพัฒนาต่อไป" และเพิ่มเติมว่า "องค์กรใด ๆ ที่กำลังสร้างหรือพัฒนาอนาคตแบบไฮบริดสำหรับพนักงานของพวกเขาจะต้องใช้โซลูชันการโทร แต่ไม่ใช่ว่าพนักงานทุกคนจะต้องการชุดเครื่องมือการทำงานร่วมกันแบบฝังตัวเต็มรูปแบบ JAMVEE(TM) ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งนี้ โดยให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ขณะรับประกันว่าการลงทุนนั้นประหยัดสำหรับองค์กร JAMVEE(TM) ส่งมอบระบบการทำงานร่วมกันที่คล่องตัว ปลอดภัย และปรับเปลี่ยนได้สำหรับพนักงาน และช่วยให้เชื่อมต่อพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม"

JAMVEE(TM) สานต่อความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ในการจัดหาและจัดการโซลูชันการมีส่วนร่วมของพนักงานบนคลาวด์เป็นอันดับแรก ตลอดจนช่วยให้องค์กรได้รับประโยชน์อย่างต่อเนื่องจากคู่ค้าหนึ่งเดียว เพื่อตอบสนองความต้องการในการทำงานร่วมกันอย่างปลอดภัย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ JAMVEE(TM) ได้ที่ https://www.tatacommunications.com/solutions/unified-communications/unified-communications-as-a-service/jamvee/

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ จัดบูธภายในงานเอ็นเตอร์ไพร์ส คอนเนกต์ (Enterprise Connect) (บูธ #200) ที่เกย์ลอร์ด พาล์มส์ เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ตั้งแต่วันที่ 27-30 มีนาคม 2566 เชิญชวนเยี่ยมชมพื้นที่จัดแสดงของเรา เพื่อเรียนรู้แนวทางที่เราก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการทำงานร่วมกันระดับโลกสำหรับองค์กรต่าง ๆ ด้วยโซลูชันของเรา เช่น JAMVEE(TM) และอื่น ๆ

เกี่ยวกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) (NSE: TATACOMM) (BSE: 500483) ในเครือทาทา กรุ๊ป คือผู้ให้บริการอีโคซิสเต็มดิจิทัลระดับโลก ซึ่งทำหน้าที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลที่เติบโตอย่างรวดเร็วในกว่า 190 ประเทศและดินแดนในปัจจุบัน ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า ทางบริษัทจึงสามารถสร้างการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลให้แก่องค์กรทั่วโลกด้วยโซลูชันการประสานงานที่เชื่อมถึงกัน การเชื่อมต่อหลักและการเชื่อมต่อรุ่นใหม่ โซลูชันการโฮสต์บนคลาวด์และความปลอดภัย รวมถึงบริการสื่ออื่น ๆ โดยบริษัทกว่า 300 แห่งที่ติดอันดับฟอร์จูน 500 (Fortune 500) ล้วนเป็นลูกค้าของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และบริษัทได้ช่วยเชื่อมโยงธุรกิจต่าง ๆ เข้ากับยักษ์ใหญ่ด้านคลาวด์ของโลกกว่า 80% ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tatacommunications.com

ข้อความคาดการณ์อนาคตและข้อความเตือน

คำหรือข้อความบางส่วนในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ที่เกี่ยวข้องกับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และการคาดการณ์ของบริษัททั้งในด้านสถานะทางการเงิน กลยุทธ์ทางธุรกิจ การดำเนินงานในอนาคต และสภาพเศรษฐกิจอินเดียในภาพรวม ถือเป็นข้อความคาดการณ์อนาคต ซึ่งมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยหลายประการทั้งที่ทราบและไม่ทราบ อาทิ ปัจจัยด้านการเงิน ข้อกำหนดและสภาพแวดล้อมการทำธุรกิจ รวมถึงปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการเติบโตและแนวโน้มของอุตสาหกรรม ซึ่งอาจส่งผลให้ผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือผลสำเร็จที่แท้จริงของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ หรือของอุตสาหกรรม มีความแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุหรือกล่าวเป็นนัยในข้อความคาดการณ์อนาคต โดยปัจจัยสำคัญประกอบด้วยการที่บริษัทไม่สามารถเพิ่มปริมาณเครือข่ายได้ การไม่สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและสร้างผลกำไรในอัตราที่สามารถยอมรับได้ ความล้มเหลวในการทดสอบเทคโนโลยีและระบบข้อมูลเพื่อรองรับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ซึ่งรวมถึงบริการส่งผ่านเสียง ความล้มเหลวในการรักษาหรือลดค่าบริการต่าง ๆ ความล้มเหลวในการเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ การเปลี่ยนแปลงนโยบายหรือกฎข้อบังคับของรัฐบาลอินเดีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมที่บริษัททำธุรกิจอยู่ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของสภาพเศรษฐกิจ ธุรกิจ และเครดิตในอินเดีย นอกจากนั้นยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจทำให้ผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือผลสำเร็จที่แท้จริงมีความแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุในข้อความคาดการณ์อนาคต ซึ่งปัจจัยบางอย่างก็อยู่เหนือการควบคุมของบริษัท อาทิ ปัจจัยเสี่ยงซึ่งระบุอยู่ในรายงานประจำปีหลายฉบับของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์

อ่านรายงานประจำปีของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ได้ที่ www.tatacommunications.com ทั้งนี้ ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ไม่มีภาระผูกพันใด ๆ และขอปฏิเสธภาระผูกพันใด ๆ ในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความคาดการณ์อนาคต

(C) 2023 ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ สงวนสิทธิ์ทั้งหมด

TATA COMMUNICATIONS และ TATA เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ทาทา ซันส์ ไพรเวท ลิมิเต็ด (Tata Sons Private Limited) ในอินเดียและประเทศที่เกี่ยวข้อง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม