หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: WIZ.AI เปิดตัว TalkGPT โซลูชันลูกค้าตัวแรกในอาเซียนที่ใช้ ChatGPT  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 เม.ย. 23, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วิซดอทเอไอ (WIZ.AI) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันสร้างความผูกพันกับลูกค้าที่ขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์ (AI) เปิดตัว ทอล์กจีพีที (TalkGPT) โซลูชันพลัง generative AI ครบวงจรตัวแรกของอาเซียนเพื่อสร้างความผูกพันกับลูกค้า ทอล์กจีพีทีได้รับการออกแบบมาเพื่อปฏิวัติการเข้าถึงลูกค้าทั่วทั้งอุตสาหกรรม โดยโซลูชันดังกล่าวใช้ประโยชน์จากโมเดลภาษาขนาดใหญ่ของแชตจีพีที (ChatGPT) และความชำนาญในท้องถิ่นของวิซดอทเอไอในการนำเสนอประสบการณ์การสนทนาแบบหลายช่องทางที่ลื่นไหลไม่มีสะดุด

ทอล์กจีพีที เป็นโซลูชันบริการตนเองที่ผู้ใช้งานสามารถสร้าง ทดสอบ และติดตั้งทอล์กบอต (Talkbot) ของวิซดอทเอไอซึ่งขับเคลื่อนด้วยพลังของแชตจีพีทีได้ภายใน 5 นาที ซึ่งแคมเปญต่าง ๆ สามารถดำเนินการได้เลยภายในไม่กี่คลิก ทอล์กจีพีทีจะสร้างบทสนทนาแบบไดนามิกและข้อความบนวอตส์แอปป์ (WhatsApp) ขึ้นมาโดยอัตโนมัติ จากนั้น แคมเปญการติดต่อสื่อสารที่ได้รับการออกแบบแล้วจะถูกส่งโดยทอล์กบอตของวิซดอทเอไอ โซลูชันเรือธงของบริษัทที่เข้าใจและตอบสนองต่อลูกค้าได้ราวกับเป็นมนุษย์ การสร้างความผูกพันกับลูกค้าที่ถูกปรับแต่งให้เหมาะสมเหล่านี้ ซึ่งอ้างอิงจากแนวปฏิบัติที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากข้อมูลที่ได้จากโมเดลภาษาของแชตจีพีที จะสร้างข้อความโน้มน้าวใจและสะท้อนอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้ ผลลัพธ์ที่ได้จากกระบวนการดังกล่าวคือ ประสบการณ์การสนทนาที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้งานและลูกค้า

เนื่องจากทอล์กจีพีทีมีได้รับการพัฒนาขึ้นบนรากฐานของแพลตฟอร์มของวิซดอทเอไอ ทอล์กจีพีทีจึงสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้ามากกว่า 1 ล้านคนได้ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง สิ่งนี้ทำให้ทอล์กจีพีทีเป็นโซลูชันที่เหมาะสมสำหรับความพยายามในการขยายฐานลูกค้าขนาดใหญ่ ด้วยศักยภาพของทอล์กจีพีที บริษัทต่าง ๆ สามารถสร้างความผูกพันกับลูกค้าได้ผ่านช่องทางที่หลากหลาย อันจะนำไปสู่การตอบสนองต่อลูกค้าได้อย่างทันท่วงที และยกระดับผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) หัวใจสำคัญของการเข้าถึงธุรกิจทุกประเภทของทอล์กจีพีทีคือ ความเป็นกระบวนการบริการตนเองทั้งหมดทั้งในด้านการสร้างไอเดีย การทำซ้ำ และการนำไปใช้กับแคมเปญการสร้างความผูกพันกับลูกค้า

เทคโนโลยีใหม่ แต่ภารกิจปฏิวัติการสร้างความผูกพันกับลูกค้าสำหรับธุรกิจยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

"การใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ อาจวิวัฒนาการไปอย่างรวดเร็วดังที่เห็นได้ในปัจจุบันจากการมาถึงของแชตจีพีที แต่ในท้ายที่สุดแล้ว เรายังคงโฟกัสไปที่ภารกิจเดิมของเรานั่นคือ การนำเสนอแนวทางแบบนวัตกรรมแก่ธุรกิจในการสร้างความผูกพันกับลูกค้าผ่านเอไอ โซลูชันต่าง ๆ ที่ส่งเสริมประสิทธิภาพ ผลักดันการเติบโต และยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า" เจนนิเฟอร์ จาง (Jennifer Zhang) ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของวิซดอทเอไอ กล่าว "ตอนนี้ ทุกคนสามารถเป็นประธานเจ้าหน้าที่การตลาดได้ด้วยตัวเองแล้ว ทอล์กจีพีทีจะเข้ามาปลดล็อกไอเดียและช่องทางใหม่ ๆ เพื่อเข้าถึงลูกค้าเป้าหมาย"

ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีศักยภาพทางการตลาดที่สำคัญสำหรับโซลูชันอย่างทอล์กจีพีที เนื่องจากธุรกิจต่างพยายามหาวิธีที่มีประสิทธิภาพและคุ้มทุนมากขึ้นในการสร้างความผูกพันกับลูกค้า ด้วยโซลูชันการสร้างความผูกพันกับลูกค้าล่าสุดที่รวมอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ วิซดอทเอไอพร้อมขยายการเข้าถึงและผลกระทบในภูมิภาคต่อไป ลูกค้าของวิซดอทเอไอหลายรายมีอัตราการมีส่วนร่วมเพิ่มขึ้นถึง 40% และประสิทธิภาพด้านต้นทุนที่สูงขึ้น 5.3 เท่าจากโซลูชันเรือธงของวิซดอทเอไออย่าง ทอล์กบอต (Talkbot) ธุรกิจจำนวนมากเหล่านี้มีแผนที่จะนำผลิตภัณฑ์วิซดอทเอไอไปใช้กับหน่วยธุรกิจอื่น ๆ และสร้างกรณีการใช้งานเพิ่มเติม

ความเป็นไปได้สำหรับทอล์กจีพีทีนั้นมีมากมาย โดยมีกรณีใช้งานตั้งแต่การโปรโมตผลิตภัณฑ์และบริการจนถึงการส่งการแจ้งเตือนที่ทันเวลาไปยังลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น ธุรกิจสามารถใช้ทอล์กจีพีทีเพื่อประกาศแคมเปญส่งเสริมการขาย การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และโครงการริเริ่มทางการตลาดอื่น ๆ โซลูชันนี้ยังสามารถส่งการแจ้งเตือนแบบเฉพาะบุคคลและทันท่วงทีไปยังลูกค้า ลดการพลาดการชำระเงินและการนัดหมาย นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ทอล์กจีพีทีเพื่อส่งรหัสผ่านที่ใช้งานแบบครั้งเดียวและปลอดภัยผ่านทางโทรศัพท์หรือข้อความ ตามความต้องการของลูกค้า

เกี่ยวกับวิซดอทเอไอ

วิซดอทเอไอ (WIZ.AI) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการสร้างความผูกพันกับลูกค้าแบบหลายช่องทางที่ขับเคลื่อนด้วย AI กำลังปฏิวัติการสื่อสารแบบ B2C ผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สามารถโต้ตอบแบบเฉพาะบุคคลและเหมือนมนุษย์แก่ธุรกิจทุกขนาด ผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัทอย่างทอล์กบอต (Talkbot) มีความเชี่ยวชาญด้านการฟัง การทำความเข้าใจ และสื่อสารเหมือนกับคนท้องถิ่น โดยผู้ใช้งาน 95% ไม่สามารถแยกความแตกต่างจากการสื่อสารของมนุษย์ได้ แพลตฟอร์มขั้นสูงนี้ยังรวบรวมข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง แปลงเป็นดิจิทัล และวิเคราะห์ข้อมูลการสร้างความผูกพันกับลูกค้าทั้งหมด ตัวแดชบอร์ดส่งมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเดินทางของลูกค้า ช่วยให้ธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างความผูกพันกับลูกค้าที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และปรับปรุงประสบการณ์ส่วนบุคคลผ่านการวิเคราะห์ขั้นสูง เนื่องจากมีลูกค้ากว่า 200 รายใน 13 ประเทศ วิซดอทเอไอให้บริการแก่อุตสาหกรรมที่หลากหลาย โดยบริษัทที่ติดอันดับฟอร์จูน 500 (Fortune 500) และสตาร์ตอัประดับยูนิคอร์นคิดเป็น 60% ของลูกค้าทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ล่าสุดในชุดโซลูชันของวิซดอทเอไออย่างทอล์กจีพีที (TalkGPT) เป็นโซลูชันการสร้างความผูกพันกับลูกค้าหลายช่องทางที่ขับเคลื่อนด้วย Generative AI ครั้งแรกของอาเซียน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางที่ธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชันแบบบริการตนเอง 100% นี้เพื่อสร้างไอเดีย ทำซ้ำ และนำไปใช้กับแคมเปญการสร้างความผูกพันกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วผ่านการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2044899/TalkGPT.jpg
คำบรรยายภาพ - วิซดอทเอไอเปิดตัวทอล์กจีพีที โซลูชันพลัง generative AI แบบหลายช่องทางตัวแรกของอาเซียนเพื่อการสร้างความผูกพันกับลูกค้า (PRNewsfoto/WIZ.AI)

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2044900/TalkGPT_2.jpg
คำบรรยายภาพ - ทอล์กจีพีทีเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ออกแบบบทสนทนาสำหรับการพูดคุยกับลูกค้าได้โดยใช้เพียงไม่กี่คลิก และจะได้รับการจัดการโดยโซลูชันทอล์กบอตของวิซดอทเอไอที่มีความเข้าใจและโต้ตอบกับลูกค้าได้ราวกับเป็นมนุษย์ (PRNewsfoto/WIZ.AI)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม