หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ค็อกพิทชวนเช็กอิน “SALA COCKPIT” ตรวจเช็กสภาพรถยนต์ก่อนเดินทางรับสงกรานต์  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 เม.ย. 23, 07:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ค็อกพิทชวนเช็กอิน "SALA COCKPIT" ตรวจเช็กสภาพรถยนต์ให้ปลอดภัยก่อนเดินทางไกลต้อนรับสงกรานต์[กรุงเทพฯ] (11 เมษายน 2566) – ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ภายใต้การ บริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนผู้ใช้รถยนต์เช็กอินแวะตรวจสภาพรถเตรียมเช็กความพร้อมก่อนเดินทางไกลเพื่อความปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ที่ “SALA COCKPIT (ศาลาค็อกพิท)” ดูแลรถคุณอย่างใกล้ชิด ณ บริเวณถนนสายเอเชียช่วงผ่านจังหวัดพระนครศรีอยุธยามุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ*1 ตั้งแต่วันที่ 10-15 เมษายน 2566 ให้บริการเวลา 8.30- 17.00 น. มั่นใจด้วยรถ Mobile Service พร้อมทีมช่างผู้ชำนาญการ *2 ค็อกพิทร่วมส่งมอบความสุขตลอดเทศกาลสงกรานต์นี้ ด้วยการดูแลความปลอดภัยให้กับรถยนต์ของคุณผ่านการส่งมอบสินค้าและบริการคุณภาพ เรายังมุ่งมั่นใส่ใจในทุกรายละเอียดของการบำรุงรักษารถยนต์ ให้คุณมั่นใจได้ว่าเข้ารับบริการ ที่ “SALA COCKPIT” รถยนต์ของคุณจะพร้อมใช้งานได้ปลอดภัยก่อนเดินทางไกล ซึ่งยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนตลอดช่วงวันหยุดยาวนี้ได้อีกด้วย


ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ซึ่งเป็นวันหยุดยาวและมีผู้ใช้รถใช้ถนนเพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือเดินทาง
ไปท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก โดยสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุประการหนึ่ง คือ ความไม่ปลอดภัยจาก ความไม่พร้อมของยานพาหนะ ค็อกพิทร่วมสนับสนุนความปลอดภัยบนท้องถนน พร้อมให้บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์เบื้องต้นก่อนเดินทางไกลด้วยสินค้าและบริการคุณภาพ ได้แก่ ปะยางรถยนต์ ถ่ายน้ำมันเครื่อง ถ่วงล้อ เปลี่ยนแบตเตอรี่ ตรวจเช็กระยะ และเติมลมไนโตรเจน ที่ “SALA COCKPIT” *3 โดยผู้ใช้รถยนต์สามารถสังเกตจุดบริการดังกล่าวเป็นที่ตั้งทรงศาลาสีเหลืองให้บริการ โดยค็อกพิท ณ ริมถนนสายเอเชียช่วงผ่านจังหวัดพระนครศรีอยุธยามุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ ซึ่งเป็นบริเวณถนนสายหลักบนเส้นทางที่การเดินทางหนาแน่น ภายในศาลายังมีจุดนั่งพักรับรองลูกค้าให้ได้รับความสะดวกสบาย สามารถเข้ารับบริการเตรียมความพร้อมของรถยนต์ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์เพื่อเดินทาง ด้วยความสุขและปลอดภัยตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ นอกจากการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ให้อยู่ในสภาพปลอดภัยพร้อมใช้งานแล้ว ค็อกพิทยังสนับสนุนให้ผู้ใช้รถยนต์ทุกท่านขับขี่ให้ถูกต้องตามกฎจราจร ลดความเร็ว และมีน้ำใจกับเพื่อนร่วมทางเพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนพร้อมกันนี้ ค็อกพิทยังได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์นำเสนอแนวคิดของการตั้ง SALA COCKPIT เฉพาะกิจในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยค็อกพิทพร้อมจะดูแลรถยนต์อย่างใกล้ชิด ไม่เพียงเฉพาะที่สาขา แต่ยังดูแลถึงระหว่างทางที่ผู้คนเดินทางหนาแน่น “ด้วยการเปลี่ยนศาลาริมทางให้กลายเป็นสาขาพิเศษของ ค็อกพิท เพราะค็อกพิทอยากใกล้ชิดดูแลรถยนต์ของคุณ เพื่อให้ได้คุณได้เดินทางกลับไปใกล้ชิดคนที่บ้านและมีความสุขตลอดทริปในช่วงเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างปลอดภัย”สามารถติดตามข้อมูลของ SALA COCKPIT ได้ที่ https://www.facebook.com/CockpitTH

หมายเหตุ:
*1 สามารถดูที่ตั้งของ SALA COCKPIT ได้ที่ https://maps.app.goo.gl/fsbyPM2VHaUus6Pb9?g_st=ic
*2 รถ Mobile Service พร้อมทีมช่างผู้ชำนาญการพร้อมให้บริการที่ SALA COCKPIT ตั้งแต่วันที่ 10-13
เมษายน 2566
*3 การให้บริการดังกล่าวเป็นการตรวจเช็กสภาพรถยนต์เบื้องต้น สำหรับบริการอื่นๆ นอกเหนือจากรายการ
ที่กล่าวมา ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ที่ค็อกพิททุกสาขาทั่วประเทศ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม
ได้ที่ www.cockpit.co.th , www.facebook.com/CockpitTH แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1369


เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย
บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูงสุด และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน


เกี่ยวกับ ค็อกพิท
ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ที่พร้อมให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง เบรก โช้คอัพ แบตเตอรี่ และการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ด้วยสินค้าคุณภาพสูงที่คัดสรรจากผู้ผลิตชั้นนำ เเละบริการมาตรฐานจากทีมช่างผู้ชำนาญ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยด้วยการให้บริการด้วยความุ่งมั่น คำนึงถึงความปลอดภัยใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 276 สาขา
ทั่วประเทศ* (ข้อมูล ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2566)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ขอขอบพระคุณสำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: นางสาวภัทรวัลลิ์ ขันทอง ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร
บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์: 02-636-1505 ต่อ 2380 Email: pattarawall.khanthong@bridgestone.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม