หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คอมแพ็ค เบรก ร่วมสานฝันเด็กไทยฝึกบอลเยอรมันกับโครงการ “เตะ ล่า ฝัน”  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 เม.ย. 23, 14:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คอมแพ็ค เบรก ร่วมสานฝันเด็กไทยฝึกบอลเยอรมันกับโครงการ “เตะ ล่า ฝัน” ผ่านรายการเรียลลิตี 12 ตอน


คุณพีระ อิสระพิทักษ์กุล รองผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจและภาพลักษณ์ บริษัท คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าเบรกภายใต้แบรนด์ “คอมแพ็ค เบรก” ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว 17 นักเตะที่ได้รับคัดเลือกสู่โครงการ “BDMS Present Bundesliga Dream เตะ ล่า ฝัน” โดยโครงการดังกล่าวจะเป็นการนำเยาวชนไทยอายุไม่เกิน 16 ปี (U16) เดินทางไปฝึกฝนกับ 3 สโมสรฟุตบอลเยาวชนแถวหน้าของเยอรมันเป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์ และนักเตะ 2 คนสุดท้ายจะได้รับคัดเลือกให้อยู่ต่ออีก 1 สัปดาห์ เพื่อฝึกซ้อมกับสโมสรในบุนเดสลีกา




“คอมแพ็ค เบรก เราได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับชิ้นส่วนยานยนต์มายาวนานกว่า 47 ปี เราคำนึงถึงความคุ้มค่าและความปลอดภัยเป็นอันดับแรกที่ผู้บริโภคจะได้รับ ซึ่งที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสสนับสนุนโครงการและทำกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสังคมอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้ผมเห็นว่าโครงการนี้เป็นอีกหนึ่งพลังสำคัญในการขับเคลื่อนความฝันของเยาวชนไทยให้มีโอกาสแสดงความสามารถในเวทีระดับโลก คอมแพ็ค เบรก จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในโอกาสครั้งสำคัญนี้ในการร่วมส่งแข้งเยาวชนไทยในการตามล่าความฝันสู่เส้นทางนักเตะระดับโลก” คุณพีระกล่าว.




สำหรับโครงการ BDMS Present Bundesliga Dream เตะ ล่า ฝัน มีขึ้นเพื่อสนับสนุนการพัฒนาฟุตบอลและสร้างโอกาสสำหรับนักกีฬาฟุตบอลในประเทศไทย เป็นความร่วมมือกันระหว่างสหพันธ์ฟุตบอลลีกเยอรมันกับการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ดำเนินโครงการโดยสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 ซึ่งเป็นพันธมิตรกับบุนเดสลีกา ที่จะนำนักเตะเยาวชนไทยอายุไม่เกิน 16 ปี หรือ U16 จากการคัดเลือก 120 คนทั่วประเทศ ให้เหลือ 17 คน เดินทางไปฝึกฝนที่ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 12 พ.ค. – 3 มิ.ย.นี้ ซึ่งนักเตะเยาวชนจะได้ไปฝึกและลงสนามแข่งจริงกับ 3 สโมสรฟุตบอลเยาวชนแถวหน้าของประเทศเยอรมนี คือ ไอน์ทรัคต์ แฟรงค์เฟิร์ต (Eintracht Frankfurt) โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ (Borussia Dortmund) และเอฟซี บาเยิร์น มิวนิค (FC Bayern Munchen) ตลอดทั้งโปรแกรมเยาวชนจะได้เรียนรู้และฝึกฝนทักษะกับโค้ชทีมฟุตบอลเยาวชนที่ดีที่สุดในเยอรมนี เป็นเวลานาน 3 สัปดาห์ ในตารางการฝึกที่ถูกออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะ แต่ละสโมสรจะเน้นเทคนิคการลงสนามที่ต่างกันไป และจะมีนักเตะ 2 คนสุดท้ายจะได้รับคัดเลือกให้อยู่ต่ออีก 1 สัปดาห์เพื่อฝึกซ้อมกับสโมสรในบุนเดสลีกา




ขณะเดียวกันทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 จะติดตามถ่ายทำทุกความเคลื่อนไหวตลอดทั้งโปรแกรม ตั้งแต่การคัดตัวที่กรุงเทพฯ จนถึงวันสุดท้ายในเยอรมนี เพื่อผลิตเป็นรายการความยาว 30 นาที จำนวน 12 ตอน ในรูปแบบของซีรีส์เรียลลิตี โดยจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 12.15-12.45 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 6 พ.ค. นี้




ที่มา: คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล (1994)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม