หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ทีซีแอล” เปิดตัวเทคโนโลยีทีซีแอล เฟรชอินพลัส ที่หายใจได้จริง  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 เม.ย. 23, 22:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ทีซีแอล" เปิดตัวเทคโนโลยีทีซีแอล เฟรชอินพลัส ที่หายใจได้จริง มุ่งยกระดับวงการเครื่องปรับอากาศ

ระบบอากาศบริสุทธิ์แบบสองทางที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ ทำให้อากาศสะอาดและดีต่อสุขภาพมากขึ้นสำหรับทุกคน

ทีซีแอล (TCL) แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ได้ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อช่วยให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้อย่างชาญฉลาด สะดวกสบาย และแข็งแรงยิ่งขึ้น ในรูปแบบเทคโนโลยีปรับอากาศที่ 'หายใจได้' ครั้งแรกของแบรนด์อย่างทีซีแอล เฟรชอินพลัส 2.0 (TCL FreshIN+ 2.0)

เมื่อว่ากันในเรื่องเครื่องใช้ในครัวเรือนแล้ว เครื่องปรับอากาศมีความสำคัญอย่างยิ่งในการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอ ทีซีแอลมีภารกิจในการให้ผู้บริโภคเข้าถึงการไหลเวียนของอากาศที่ดีต่อสุขภาพภายในบ้าน จนทำให้มุ่งพัฒนาเทคโนโลยีล้ำสมัย ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้อากาศบริสุทธิ์เท่านั้น แต่ยังไล่อากาศคุณภาพต่ำออกไปด้วย ในลักษณะเดียวกับที่ปอดสูดออกซิเจนเข้ามาและหายใจเอาก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เป็นอันตรายออกไป เทคโนโลยีทีซีแอล เฟรชอินพลัส 2.0 มาพร้อมระบบทดแทนอากาศบริสุทธิ์แบบสองทางระบบแรกในอุตสาหกรรม จึง "หายใจ" ได้อย่างมีประสิทธิภาพในลักษณะเดียวกับร่างกายมนุษย์

การสูดอากาศบริสุทธิ์เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้สุขภาพแข็งแรง ปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจอาจได้รับผลกระทบจากอากาศที่เหม็นอับและขาดออกซิเจนเมื่อปิดประตูและหน้าต่างเป็นเวลานาน โดยทีซีแอล เฟรชอินพลัส 2.0 ไม่เพียงแต่ให้อากาศที่อุดมด้วยออกซิเจนจากภายนอกเท่านั้น แต่ยังปล่อยอากาศเสียออกด้วย เท่ากับว่าอากาศที่หมุนเวียนภายในจะมีแต่อากาศที่สดชื่นและสะอาดอยู่เสมอ

ทีซีแอล เฟรชอินพลัส 2.0 หมุนเวียนอากาศบริสุทธิ์ได้มากถึง 60 ลูกบาศก์เมตร/ชม. และนำอากาศเสียออกได้ 30 ลูกบาศก์เมตร/ชม. เท่ากับว่าเครื่องปรับอากาศเพียงเครื่องเดียวระบายอากาศได้อย่างทรงพลังแม้ในพื้นที่ห้องขนาดใหญ่

รองรับการใช้งานเจาะจง 4 โหมด ตอบโจทย์ทุกความต้องการในด้านสิ่งแวดล้อม

เทคโนโลยีทีซีแอล เฟรชอินพลัส 2.0 เปิดโอกาสให้สลับ 4 โหมดไปมาได้อย่างง่ายดาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกันในแต่ละครัวเรือน โดยระบบการหายใจ (Breathing System) จะหายใจออกก่อนแล้วจึงหายใจเข้า ไล่อากาศที่เหม็นอับและมีกลิ่นก่อนรับอากาศบริสุทธิ์จากภายนอกเข้ามา สิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในช่วงเดือนที่มีความชื้นสูง เพราะยังไล่ความชื้นส่วนเกินออกจากอากาศภายในอาคารก่อนแล้วจึงดูดอากาศจากภายนอกเข้ามา ทำให้เทคโนโลยีนี้ฟอกอากาศจากภายนอก และรักษาระดับความชื้นและอุณหภูมิให้คงที่ได้ เพื่อให้เกิดความสบายสูงสุด

โหมดหายใจออก (Exhaust Mode) กำจัดกลิ่นและก๊าซที่เป็นอันตราย เช่น ฟอร์มาลดีไฮด์ ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งในกรณีที่เพิ่งตกแต่งบ้านใหม่ และช่วยกำจัดกลิ่นรุนแรงจากขยะในครัวเรือนและขยะในครัวได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับระบบอากาศบริสุทธิ์ทางเดียวแบบดั้งเดิม ที่ทำได้เพียงแค่ให้กลิ่นจางลงโดยระบายออกไม่ได้ทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าทีซีแอล เฟรชอินพลัส 2.0 แก้ปัญหาเหล่านี้ได้ดีกว่า

สำหรับผู้ที่แพ้ง่ายหรือทารกที่ไวต่อสิ่งระคายเคืองที่อาจพบในอากาศได้นั้น โหมดอากาศบริสุทธิ์ (Fresh Air Mode) ยังช่วยหมุนเวียนอากาศที่อุดมด้วยออกซิเจนอย่างต่อเนื่องแม้ปิดหน้าต่าง

ส่วนโหมดฟอกอากาศ (Purification Mode) ช่วยขจัดผลกระทบที่เป็นอันตรายของมลพิษที่มาจากภายนอก การหมุนเวียนภายในของเทคโนโลยีทีซีแอล เฟรชอินพลัส 2.0 ช่วยขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM2.5) และแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณภาพอากาศภายในบ้านดีต่อสุขภาพเสมอ

เรายังมีข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีทีซีแอล เฟรชอินพลัส 2.0 ให้ได้ติดตามอีกต่อจากนี้

*ฟังก์ชันและเทคโนโลยีที่ใช้ในตัวผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันในประเทศหรือดินแดนต่าง ๆ

เกี่ยวกับทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์

ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ทีซีแอลมีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โฮมเพจของทีซีแอล https://www.tcl.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม