หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไซเบิลกวาด 9 รางวัลในงานโกลบอล อินโฟเซค อวอร์ดส์ 2566  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 เม.ย. 23, 09:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไซเบิลคว้า 9 รางวัลอันทรงเกียรติจากโกลบอล อินโฟเซค อวอร์ดส์ (Global InfoSec Awards) ประจำปีครั้งที่ 11 ที่ #RSAConference2023

ไซเบิล (Cyble) ผู้นำด้านข้อมูลข่าวกรองภัยคุกคามทางไซเบอร์ระดับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากวาย คอมบิเนเตอร์ (Y Combinator) ประกาศว่า บริษัทฯ ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้ชนะรางวัล 9 สาขาในงานโกลบอล อินโฟเซค อวอร์ดส์ ประจำปี ครั้งที่ 11 ที่จัดขึ้นโดยนิตยสารไซเบอร์ ดีเฟนซ์ (Cyber Defense Magazine หรือ CDM) ซึ่งเป็นนิตยสารออนไลน์ด้านความปลอดภัยของข้อมูลระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม

ความสำเร็จครั้งนี้ยิ่งตอกย้ำชื่อเสียงของไซเบิลในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกและความปลอดภัยทางไซเบอร์ และในฐานะพาร์ทเนอร์ที่คล่องตัวและเชื่อถือได้ซึ่งช่วยใหธุรกิจต่าง ๆ มีโซลูชันด้านวิศวกรรมล้ำสมัย โดยใช้ AI, แมชชีนเลิร์นนิง (ML) และเทคโนโลยีการประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP) เพื่อรวบรวมและปรับปรุงข้อมูลและทำการแจ้งเตือนประเภทต่าง ๆ กว่า 40 รายการใน 6 กรณีการใช้งาน ทั้งนี้ เมื่อเดือนมิ.ย. 2565 ไซเบิลกวาดรางวัล 8 สาขาจากโกลบอล อินโฟเซค อวอร์ดส์ ประจำปี 2565 สาขาข้อมูลข่าวกรองด้านภัยคุกคามขวัญใจกรรมการ

ไซเบิลก่อตั้งขึ้นเมื่อต้นปี 2562 และเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับแนวหน้าที่มีการดำเนินงานทั่วโลก โดยได้รับการสนับสนุนจากบรรดาผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม ความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการศึกษาด้านใหม่ ๆ ในการวิจัยเรื่องภัยคุกคามและการเพิ่มขีดความสามารถด้าน AI/ML ทำให้บริษัทฯ เติบโตอย่างโดดเด่นถึง 3 เท่าในช่วงปี 2564-2566 โดยมีบริษัทชั้นนำของโลกจำนวนมากที่ติดอันดับ Fortune 500 หันมาใช้ไซเบิลเพื่อตอบสนองความต้องการด้านข้อมูลข่าวกรองภัยคุกคามทางไซเบอร์

ในเดือนมี.ค. 2566 ฟอร์บส์ได้ยกย่องให้ไซเบิลเป็นหนึ่งในนายจ้างธุรกิจสตาร์ตอัปที่ดีที่สุดของอเมริกาประจำปี 2566 การได้รับเกียรติครั้งนี้และการคว้ารางวัลเหรียญทองจากไซเบอร์ซีเคียวริตี้ เอ็กเซลเลนซ์ อวอร์ดส์ (Cybersecurity Excellence Awards) ล่าสุดในสาขาแพลตฟอร์มข้อมูลข่าวกรองภัยคุกคามที่ดีที่สุดประจำปี 2566 และสาขาบริษัทรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือแล้วนั้น ถือได้ว่าไซเบิลประสบความสำเร็จและได้รางวัลที่น่าประทับใจมาอีกครั้ง

คุณแกรี เอส. มิเลฟสกี (Gary S. Miliefsky) ผู้พิมพ์นิตยสารไซเบอร์ ดีเฟนซ์ กล่าวว่า "ไซเบิลมีคุณสมบัติหลักสามประการที่เราในฐานะกรรมการตัดสินให้เขาเป็นผู้ชนะ ได้แก่ เข้าใจภัยคุกคามของวันหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ นำเสนอโซลูชันราคาคุ้มค่า และสร้างสรรค์นวัตกรรมในรูปแบบที่คาดไม่ถึงที่ช่วยลดความเสี่ยงทางไซเบอร์และรับมือกับการเจาะระบบได้อย่างเหนือชั้น"

ขอเชิญร่วมงาน #RSAC การประชุม RSA ประจำปี 2566 (RSA Conference 2023) ได้แล้ววันนี้ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์เดินพรมแดงไปกับไซเบิล ทางบริษัทฯ มุ่งเน้นที่การรวบรวมข้อมูลข่าวกรองจากดีปเว็บ (Deepweb), ดาร์กเว็บ (Darkweb) และเซอร์เฟซเว็บ (Surface web) และได้สร้างชื่อเสียงอย่างรวดเร็วในฐานะบริษัทสตาร์ตอัปด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดรายหนึ่งในอุตสาหกรรม โดยเป็นที่รู้จักในด้านการวิจัยภัยคุกคามขั้นสูง ข่าวการคว้ารางวัลที่งาน #RSAC 2566 ดังกล่าวนี้เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่คุณมาเฮช วันดี ชาลิล (Mahesh Vandi Chalil) อดีตซีทีโอของบริษัทบุ๊กมายโชว์ (BookMyShow) ประกาศเข้าทำงานกับไซเบิลในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี

คุณบีนู อโรรา (Beenu Arora) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของไซเบิล กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับการยอมรับจากหนึ่งในรางวัลที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในอุตสาหกรรมแห่งนี้ และเรามีความสุขอย่างบอกไม่ถูกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานอีเวนต์ซึ่งจัดโดย CDM เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบ 11 ปีในฐานะผู้ให้บริการข่าวสารข้อมูลอิสระด้านความปลอดภัยไซเบอร์ของ CDM เราขอแสดงความยินดีต่อพวกเขาจากใจจริง ทั้งนี้ ข้อเท็จจริงที่ว่า CDM มีเป้าหมายเพื่อโชว์ตัวผู้เล่นหน้าใหม่ที่มีความสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใคร ทำให้รางวัลนี้มีความหมายกับเราเป็นอย่างยิ่ง"

"เรารู้สึกเป็นเกียรติและซาบซึ้งอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจากนิตยสารไซเบอร์ ดีเฟนซ์" คุณมาณิช ชัชชาฎา (Manish Chachada) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานฝ่ายปฏิบัติการของไซเบิลกล่าว "ที่ไซเบิล เรามุ่งมั่นที่จะแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยไซเบอร์สมัยใหม่ที่ซับซ้อนและไม่อาจคาดเดาได้ ซึ่งก่อตัวขึ้นจากภูมิทัศน์ด้านภัยคุกคามที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา รางวัลเหล่านี้ถือเป็นสักขีพยานถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการรักษาความปลอดภัยของรัฐบาล ธุรกิจ และบุคคลต่าง ๆ ในขณะที่เราขยายขนาดธุรกิจและเติบโตต่อไป"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนโลยี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม