หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไซโนชัวร์" แต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 เม.ย. 23, 16:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ไซโนชัวร์" ผู้นำด้านเวชศาสตร์ความงามและเทคโนโลยีทางการแพทย์ แต่งตั้ง "นาดาฟ โทเมอร์" ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ผู้บริหารด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ผู้มากประสบการณ์ มุ่งพัฒนากลยุทธ์เพื่อการเติบโตและนวัตกรรมของไซโนชัวร์ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัทในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีเวชศาสตร์ความงาม

ไซโนชัวร์ แอลแอลซี (Cynosure, LLC) ("ไซโนชัวร์" หรือ "บริษัทฯ") ผู้นำด้านระบบและเทคโนโลยีเวชศาสตร์ความงาม ประกาศแต่งตั้งคุณนาดาฟ โทเมอร์ (Nadav Tomer) เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไซโนชัวร์ คุณนาดาฟถือเป็นผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ และเป็นอดีตที่ปรึกษาด้านการดำเนินงานของกองทุนในเครือผู้ลงทุนบริษัทไซโนชัวร์อย่างเคลย์ตัน ดูบิลิเยร์ แอนด์ ไรซ์ (Clayton, Dubilier & Rice) หรือ "ซีดีแอนด์อาร์" (CD&R) การรับตำแหน่งนี้จะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2566 โดยรับตำแหน่งต่อจากคุณทอดด์ ทิลเลแมนส์ (Todd Tillemans) ซึ่งจะก้าวลงจากตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณโทเมอร์เพื่อให้การโอนงานเป็นไปอย่างราบรื่น

"นาดาฟมีประวัติการทำงานที่ยอดเยี่ยมในด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับเขาสู่ตำแหน่งซีอีโอของไซโนชัวร์" แซนดี ปีเตอร์สัน (Sandi Peterson) ประธานคณะกรรมการของไซโนชัวร์ กล่าว "นาดาฟมีประสบการณ์หลายสิบปีในการช่วยวางตำแหน่งธุรกิจเทคโนโลยีทางการแพทย์ทั่วโลกให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและให้ผลกำไร โดยพัฒนานวัตกรรม กระตุ้นการค้าทั่วโลก และทำงานร่วมกับทีมวิจัยและพัฒนาเพื่อปลดปล่อยศักยภาพสูงสุด สิ่งนี้มีคุณค่าอย่างมากเพราะเราได้ใช้ประโยชน์จากความแข็งแกร่งของทีมงานที่มีความสามารถของไซโนชัวร์ โครงสร้างพื้นฐานระดับโลก และเทคโนโลยีที่แตกต่าง เพื่อเสริมสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันของบริษัทต่อไป ฉันมั่นใจว่านาดาฟเป็นผู้นำที่เหมาะสมในการดูแลไซโนชัวร์สำหรับก้าวต่อไป"

"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับไซโนชัวร์ในช่วงที่เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของธุรกิจเวชศาสตร์ความงาม" คุณโทเมอร์ กล่าว "ผมได้ติดตามไซโนชัวร์มาระยะหนึ่งแล้ว และประทับใจอย่างมากกับบริการที่เป็นนวัตกรรม คุณค่าที่ส่งมอบให้ลูกค้า และทีมงานระดับโลก จุดแข็งแต่ละข้อมีความสำคัญต่อความสำเร็จในระยะยาว และจะช่วยให้บริษัทฯ ขยายการเข้าถึงและประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มระดับโลก สิ่งสำคัญที่สุดคือผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยพันธกิจ ซึ่งจะกำหนดนิยามใหม่ว่าเทคโนโลยีด้านเวชศาสตร์ความงามสามารถช่วยให้คนไข้รู้สึกดีที่สุดได้อย่างไร"

คุณปีเตอร์สัน กล่าวอีกว่า "ในนามของคณะกรรมการทั้งหมด ดิฉันขอขอบคุณทอดด์สำหรับความเป็นผู้นำของเขาตลอดสามปีที่ผ่านมา เขาเป็นส่วนสำคัญในการสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งที่ทำให้ไซโนชัวร์ดำเนินงานอยู่ได้ในปัจจุบัน เรารู้สึกขอบคุณในผลงานของเขา และขออวยพรให้คุณทอดด์ประสบผลสำเร็จในอนาคต"

เกี่ยวกับนาดาฟ โทเมอร์

นาดาฟ โทเมอร์ นำประสบการณ์ความเป็นผู้นำมากกว่า 22 ปีมาสู่ไซโนชัวร์ เขาดูแลงบกำไรขาดทุนทั่วโลก และสร้างการเติบโต การเปลี่ยนแปลง และการพลิกโฉมใหม่สำหรับธุรกิจเวชศาสตร์ความงามระดับโลกมากมาย เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้นำระดับสูงในธุรกิจระดับโลกหลายแห่งของจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (Johnson & Johnson) รวมถึงธุรกิจที่มุ่งเน้นด้านการรักษา เช่น การดูแลโรคเบาหวาน กระดูกสันหลัง โรคหัวใจ หลอดเลือด กระดูก และสรีรวิทยาไฟฟ้าหัวใจ สำหรับบทบาทล่าสุดของเขากับจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คุณโทเมอร์ดำรงตำแหน่งประธานของเดอปุย ซินเธส สไปน์ (DePuy Synthes Spine) ซึ่งเป็นแฟรนไชส์มูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาร์ หนึ่งในแบรนด์ด้านกระดูกสันหลังที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก และได้ขับเคลื่อนกลยุทธ์ระดับโลก การดำเนินงานเชิงพาณิชย์ นวัตกรรม รวมทั้งโครงการริเริ่มด้านการจัดการแบรนด์และสถานะของแบรนด์ ซึ่งทำให้ธุรกิจมีเสถียรภาพแม้เสียส่วนแบ่งตลาดไปก่อนหน้านี้ และทำให้ธุรกิจอยู่บนเส้นทางการเติบโตโดยเพิ่มมูลค่าในไปป์ไลน์เป็นสามเท่า

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 คุณโทเมอร์ได้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการดำเนินงานให้กับกองทุนในเครือของซีดีแอนด์อาร์ ซึ่งเป็นผู้ลงทุนหลักของไซโนชัวร์ โดยเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการสนับสนุนการจัดหาเงินลงทุนและให้คำปรึกษาแก่ธุรกิจการให้บริการสุขภาพของกองทุน เขายังเป็นหุ้นส่วนการดำเนินงานของรีไววัล เฮลธ์แคร์ แคปิตอล (Revival Healthcare Capital) ซึ่งเป็นบริษัทการลงทุนที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์การแพทย์และการวินิจฉัยด้านการให้บริการสุขภาพ

ปัจจุบัน คุณโทเมอร์ดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารของอ็อกเมดิกส์ แอนด์ วาสคูลาร์ กราฟต์ โซลูชันส์ (Augmedics and Vascular Graft Solutions) เขาสำเร็จการศึกษาหลักสูตรการบริหารขั้นสูง (Advanced Management Program) จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด (Harvard Business School) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านแพทยศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเบน-กูเรียน แห่งเนเกฟ (Ben-Gurion University of the Negev) และสำเร็จการศึกษาปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ สาขาการเงินและการลงทุนใหม่ จากมหาวิทยาลัยบาร์-อิลาน (Bar Ilan University)

เกี่ยวกับไซโนชัวร์

ไซโนชัวร์ (Cynosure) มีประวัติความเป็นมากว่า 30 ปี ในการคิดค้นนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์ โดยเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านระบบการรักษาเวชศาสตร์ความงาม ที่ช่วยให้แพทย์ผิวหนัง ศัลยแพทย์ตกแต่ง สปาทางการแพทย์ และผู้ปฏิบัติงานดูแลสุขภาพอื่น ๆ ปฏิบัติงานโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือผ่าตัดแผลเล็กได้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ครอบคลุมหลายประเภทหลัก ได้แก่ การฟื้นฟูผิว การกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วน และการกำจัดขน ไซโนชัวร์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั่วโลกผ่านหน่วยขายตรงในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ฝรั่งเศส โมร็อกโก เยอรมนี สเปน สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี และผ่านตัวแทนจำหน่ายในอีกประมาณ 130 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์กรหรือผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ของไซโนชัวร์ www.cynosure.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2061416/Cynosure_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม