หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CRIF เปิดตัว "CRIF PLUS" โปรแกรมสมาชิกพรีเมียมรายแรกในอุตสาหกรรมข้อมูลธุรกิจ  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ค. 23, 06:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

CRIF ผู้นำระดับโลกด้านเครดิตบูโร ข้อมูลธุรกิจ และโซลูชันความเสี่ยงด้านเครดิต ประกาศเปิดตัว CRIF PLUS โปรแกรมสมาชิกข้อมูลธุรกิจระดับพรีเมียมสำหรับลูกค้าในเอเชีย

ด้วยการเล็งเห็นถึงความสำคัญของการคงความเป็นผู้นำทางธุรกิจ CRIF จึงได้พัฒนา CRIF PLUS เพื่อมอบประสบการณ์แบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลอย่างแท้จริงให้แก่ลูกค้า สอดคล้องกับค่านิยมของ CRIF ที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง CRIF PLUS ตั้งเป้ายกระดับประสบการณ์ของลูกค้าด้วยการนำเสนอบริการที่โดดเด่นและตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับข้อมูลธุรกิจที่ครอบคลุมและข้อมูลเชิงลึกเชิงวิเคราะห์

โปรแกรมสมาชิกระดับพรีเมียมของ CRIF PLUS มอบสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับสมาชิก รวมถึงบริการส่วนบุคคลจากเจ้าหน้าที่ดูแลโดยเฉพาะในประเทศของตน การส่งรายงานข้อมูลธุรกิจที่เร็วกว่าเวลามาตรฐาน การเข้าถึงเครื่องมือตรวจสอบและวิเคราะห์พอร์ตโฟลิโอแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อบริหารความเสี่ยง ตลอดจนส่วนลดเฉพาะสมาชิกสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของ CRIF

คุณโนวี โรลาสตูตี (Novi Rolastuti) ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาค ฝ่ายบริการข้อมูลธุรกิจของ CRIF กล่าวว่า "เราเชื่อมั่นว่า CRIF PLUS จะเป็นการพลิกโฉมทางธุรกิจสำหรับลูกค้าของเรา ด้วยการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการโซลูชันความเสี่ยงด้านเครดิตที่เพิ่มสูงขึ้น ขณะเดียวกันก็ยกระดับการตอบสนอง บริการ และความสะดวกสบาย และช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น จากข้อมูลที่มีความสำคัญที่ส่งไปถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น"

ตอบสนองความต้องการด้วยการจัดส่งแบบเร่งด่วน

CRIF ได้ลงทุนปรับปรุงกระบวนการสร้างรายงานทั้งหมดสำหรับ CRIF PLUS ตั้งแต่การจัดหาข้อมูลไปจนถึงการจัดส่ง ทำให้สามารถลดช่วงเวลาแล้วเสร็จ (turnaround time) ลงได้หนึ่งวันในแต่ละตลาด ด้วยเหตุนี้ สมาชิก CRIF PLUS จะได้รับประโยชน์จากการจัดส่งรายงานข้อมูลธุรกิจแบบเร่งด่วน ซึ่งจะเร็วกว่าเวลาจัดส่งมาตรฐาน 1 วัน

เจ้าหน้าที่ดูแลและช่องทางการสื่อสารโดยเฉพาะ

CRIF PLUS ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงเจ้าหน้าที่ดูแลโดยเฉพาะ หรือที่เรียกว่า ผู้ช่วยวิจัยขั้นสูงของCRIF ("CARA") ภายในประเทศของตน ทำให้สะดวกต่อการขอรายงานข้อมูลธุรกิจ CARA ทำหน้าที่เป็นจุดติดต่อเดียวและให้บริการส่วนบุคคลเพื่อสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีขึ้น

ลูกค้าสามารถติดต่อ CARA ผ่านทางอีเมลหรือระบบแชตที่เพิ่งเปิดตัวโดยใช้ไลน์ (Line) ในไต้หวันและวอตส์แอป (WhatsApp) ทั่วทั้งเอเชีย ระบบแชตนี้ใช้งานได้จริง มีประสิทธิภาพ และประหยัดเวลา ช่วยยกระดับประสบการณ์โดยรวมของลูกค้า

เครื่องมือพิเศษสำหรับการบริหารความเสี่ยง

สมาชิก CRIF PLUS จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงเครื่องมือวิเคราะห์พอร์ตโฟลิโอที่จะช่วยประเมินฐานลูกค้าของตน ทำให้เข้าใจสถานะและความมั่นคงของธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น สมาชิกสามารถจัดสรรทรัพยากรได้อย่างมีกลยุทธ์และมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการระบุลูกค้ากลุ่มที่ดีที่สุดและกลุ่มที่มีความเสี่ยงมากที่สุด นอกจากนี้ บริการตรวจสอบยังส่งการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงข้อมูลของบริษัทผ่านทางอีเมลอีกด้วย

ชุดเครื่องมือวิเคราะห์และตรวจสอบนี้ช่วยให้ลูกค้า CRIF PLUS มองเห็นภาพรวมของความเสี่ยงด้านเครดิต ช่วยให้ตัดสินใจอย่างชาญฉลาดและมีความรู้เพื่อลดความเสี่ยง

คุณโรลาสตูตีกล่าวว่า "CRIF PLUS นำเสนอคุณค่าไม่ซ้ำใครซึ่งโดนใจลูกค้าของเรา ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องในการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้า CRIF PLUS ถือเป็นก้าวสำคัญสู่เป้าหมายการเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในด้านโซลูชันข้อมูลธุรกิจทั่วเอเชีย"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CRIF PLUS ได้ที่ www.crifasia.com

เกี่ยวกับ CRIF

CRIF เป็นผู้นำระดับโลกในด้านเครดิตบูโร ข้อมูลธุรกิจ และโซลูชันความเสี่ยงด้านเครดิต CRIF ก่อตั้งขึ้นในเมืองโบโลญญา ประเทศอิตาลีในปี 2531 และดำเนินงานใน 40 ประเทศทั่วทั้ง 4 ทวีป CRIF ให้บริการแก่ธนาคารและสถาบันการเงินกว่า 10,500 แห่ง ลูกค้าธุรกิจ 82,000 ราย และผู้บริโภค 1,000,000 รายในแต่ละวัน ทั้งนี้ CRIF ติด 100 อันดับแรกของ IDF FinTech อันทรงเกียรติมาตั้งแต่ปี 2559

CRIF มีสถานะที่แข็งแกร่งในเอเชีย โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคตั้งอยู่ในฮ่องกงและสิงคโปร์ และมีการดำเนินงานในเมืองสำคัญ ๆ เช่น ปักกิ่ง, บิชเคก, เซบู, ดูชานเบ, ฮานอย, โฮจิมินห์ซิตี, จาการ์ตา, เกาสง, กัวลาลัมเปอร์, มะนิลา, มุมไบ, ปูเน่ , เซี่ยงไฮ้, เซินเจิ้น, ไทเป, ไถจง, ทาชเคนต์ และจงลี่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CRIF Asia ได้ที่ www.crifasia.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2067645/CRIF_Plus.jpg
คำบรรยายภาพ: CRIF PLUS คือโปรแกรมสมาชิกระดับพรีเมียมสำหรับลูกค้า CRIF ในเอเชีย ที่จะเป็นการพลิกโฉมอุตสาหกรรมข้อมูลธุรกิจnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม