หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 4 เหตุผลที่ควรซื้อบ้าน รามอินทรา ทำเลมาแรงที่น่าจับตามอง  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ค. 23, 08:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
4 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของบ้าน รามอินทรา ทำเลนี้ตอบทุกโจทย์การอยู่อาศัย
   ด้วยคาแรกเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของถนนรามอินทรา ซึ่งเป็นถนนหลักของ บ้าน รามอินทรา ถนนเส้นนี้เป็นถนนที่ทอดยาวจากกรุงเทพมหานครฝั่งเหนือจรดไปถึงกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก โดยระหว่างเส้นทางมีทางแยกและทางเชื่อมต่อไปสู่พื้นที่ต่าง ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงโครงการรถไฟฟ้าที่ช่วยทำให้ทำเลนี้ควรค่าทั้งการอยู่อาศัย และคุ้มค่าแก่การลงทุน ดังเหตุผลที่สรุปให้เห็นภาพรวมได้ง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

ทำเลรามอินทราสามารถเชื่อมต่อพื้นที่ใกล้เคียงได้ง่าย
ถนนรามอินทรานั้นจะเริ่มต้นจากวงเวียนอนุสาวรีย์หลักสี่ ซึ่งอยู่ในเขตบางเขน ยาวไปจนถึงจุดตัดกับถนนประดิษฐ์มนูธรรม โดยมีทางพิเศษฉลองรัชอยู่ตรงบริเวณนั้นด้วย และเมื่อผ่านจุดตัดดังกล่าวมาแล้วจะมาสู่แยกถนนนวมินทร์ และตรงไปตัดกับทางพิเศษกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก มุ่งหน้าสู่แยกถนนรัชดาภิเษกตัดกับรามอินทรา ผ่านข้ามคลองบางชันเข้าสู่เขตมีนบุรี และไปสิ้นสุดเส้นทางที่บริเวณแยกเมืองมีน
   ส่วนการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ทำเลรามอินทรามีทั้งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน Airport Rail Link และประมาณกลางปี 2566 จะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูเปิดให้บริการ
จากเส้นทางที่กล่าวมานี้จะเห็นได้ว่า ถนนรามอินทรามีทางพิเศษสายสำคัญถึง 2 เส้นทางคือ ทางพิเศษฉลองรัช และทางพิเศษกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครฝั่งตะวันออก อีกทั้งยังผ่านพื้นที่สำคัญอย่างเขตบางเขน ซึ่งมีสถานศึกษาชั้นนำอย่างมหาวิทยาลัยศรีปทุม และบริเวณแยกนวมินทร์ก็เป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่คนรุ่นใหม่ให้ความนิยม

มี 2 ถนนรอง ที่ไม่เป็นสองรองใคร
ระหว่างเส้นทางของถนนรามอินทรา จะมีจุดเชื่อมต่อไปสู่ถนนรอง 2 เส้นทาง ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ถนนหลักคือ ถนนคู้บอน-เลียบคลองสอง มีลักษณะเป็นถนนขนาด 6 เลน มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่ถนนคู้บอนไล่ยาวมาจนถึงถนนหทัยราษฎร์ ส่วนอีกหนึ่งถนนรองที่สำคัญคือ ถนนปัญญาอินทรา-ถนนพระยาสุเรนทร์ เป็นถนนตัดเชื่อมที่ขยายมาจากถนนรามอินทราไปจนถึงบริเวณเชื่อมต่อกับถนนพระยาสุเรนทร์ และต่อขยายไปจนเชื่อมต่อกับถนนคู้บอน-เลียบคลองสอง ซึ่งทั้ง 2 เส้นทางรองนี้ช่วยให้การจราจรมีการคล่องตัวมากขึ้น รองรับการจราจรที่หนาแน่นได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เป็นศูนย์รวมแหล่งไลฟ์สไตล์
เดินทางกันมาครบพื้นที่รามอินทราแล้ว เรามาพักผ่อนกับแหล่งไลฟ์สไตล์ภายในพื้นที่กันบ้าง ซึ่งรามอินทรานั้นเรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมแหล่งของกินของใช้ และแหล่งช้อปปิ้งเลยก็ได้ เพราะในพื้นที่นี้มีแฟชั่นไอส์แลนด์เป็นศูนย์รวมสินค้าแบรนด์ดังมากมาย นอกจากนี้ยังมีเดอะคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา และซาฟารีเวิลด์ นอกจากนี้ยังมีสถานศึกษาชั้นนำ และโรงพยาบาลชั้นนำ เช่น โรงเรียนสาธิตพัฒนา, โรงเรียนสารสาสน์วิเทศนิมิตใหม่, โรงพยาบาลพญาไทนวมินทร์, โรงพยาบาลสินแพทย์ และโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี เป็นต้น

ศูนย์รวมที่อยู่อาศัย บ้านในฝันที่คุณเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก
ราคาที่ดินของ บ้านโครงการใหม่ 2566 รามอินทรามีการปรับตัวขึ้นเรื่อย ๆ ตามความเจริญที่หลั่งไหลเข้ามาสู่ภายในพื้นที่ แต่การปรับขึ้นราคาก็อยู่ภายใต้ความเหมาะสมของแต่ละทำเล แต่ละโครงการล้วนมีเอกลักษณ์ และมีความสวยงามที่แตกต่างกัน ดังโครงการที่เราได้นำมาเสนอต่อไปนี้

โครงการบุราสิริ ปัญญาอินทรา ราคาเริ่มต้น 9.9-22 ล้านบาท
โครงการบ้านใหม่ 2566 2 ชั้น จัดสไตล์อังกฤษมาให้สำหรับการอยู่อาศัยที่เหนือระดับ พร้อมบรรยากาศพื้นที่ส่วนกลางที่มีทั้งทะเลสาบขนาดใหญ่, สวนสาธารณะ, คลับเฮ้าส์ และสระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool เชื่อมต่อกับทะเลสาบ ให้แช่น้ำเย็นสบายพร้อมชมวิวทะเลสาบอันกว้างใหญ่
โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองสอง เขตคลองสามวา ตัวบ้านอบอุ่นด้วยสีพาสเทลอ่อน ๆ เสริมพิเศษด้วยฟังก์ชั้นระเบียงหน้าบ้านที่มีพื้นที่ใหญ่ขึ้น สามารถจัดวางชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับจิบชา พร้อมรับชมวิวสวนได้อย่างสบาย ภายในบ้านโปร่งสบายด้วยความสูงเพดานถึง 2.6 เมตร มีพื้นที่การใช้งานให้เลือก 3-4 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางตั้งแต่ 140-262 ตารางเมตร โครงการอยู่ใกล้กับทางขึ้นทางพิเศษฉลองรัช และใกล้กับแฟชั่นไอส์แลนด์ประมาณ 8 กิโลเมตร

โครงการเดอะ เบส สะพานใหม่ ราคาเริ่มต้น 4.79 ล้านบาท
โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า BTS สถานีสายหยุด พร้อมบรรยากาศการอยู่อาศัยที่แสนสบายด้วยพื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง ขนาดมากกว่า 3 ไร่ มีขนาดห้องให้เลือกตั้งแต่ 1-2 ห้องนอน พร้อมความสูงเพดานแบบพิเศษระดับ 2.55 เมตร และระดับ 4.55 เมตร ให้อากาศภายในห้องโปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี อีกทั้งแสงสว่างจากธรรมชาติยังส่องทั่วถึงภายในห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างลิฟต์โดยสารแบบล็อกชั้น ให้คุณปลอดภัยในพื้นที่ส่วนตัว
โครงการตั้งอยู่ติดถนนพหลโยธิน ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีสายหยุดเพียง 30 เมตร และใกล้กับทางขึ้นทางพิเศษฉลองรัช ช่วยให้การเดินทางครบวงจรและสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้โครงการยังรายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ เช่น เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา, ตลาดยิ่งเจริญ, บิ๊กซี สะพานใหม่, เวนิส ดิ ไอริส และอีสต์ พาร์ค รามอินทรา เป็นต้น

บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2566 รามอินทราเป็นย่านน่าอยู่สำหรับทุกคนที่อยากมีบ้าน ในพื้นที่มีรูปแบบบ้านให้เลือกหลากหลา ยตั้งแต่บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม โดยแต่ละทำเลจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันทุกทำเลคือ รามอินทราเป็นสุดยอดทำเลที่ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย ซึ่งคุณสามารถหาคำตอบได้ด้วยตัวเอง เพียงเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล:
https://www.sansiri.com/location/kaset-nawamin/?
https://www.sansiri.com/โซน/เกษตร-นวมินทร์-รามอินทรา-วัชรพล
http://www.inside2home.com/ย่านน่าอยู่/733/ย่านน่าอยู่รามอินทรา-Burasiri-Panya-Indra/
https://www.ddproperty.com/areainsider/รามอินทรา/article/รู้จักย่านรามอินทราแบบ-5608
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม