หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การจ่ายเงินทันใจ! บัตรกดเงินสดเหมาะสำหรับทุกสถานการณ์  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มิ.ย. 23, 17:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


บัตรกดเงินสดเป็นอุปกรณ์ทางด้านการเงินที่มีความจำเป็นและก็เป็นที่ชื่นชอบในช่วงปัจจุบันนี้ เพื่อช่วยทำให้คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้ง่ายรวมทั้งสบาย โดยไม่ต้องเบิกจากบัญชีธนาคารหรือใช้บริการเงินสดจากแบงค์ บัตรกดเงินสดมีการดำเนินงานตัวอย่างเช่นเดียวกับบัตรเครดิตแต่ว่ามีความไม่เหมือนตรงที่ไม่ต้องจ่ายหนี้ในรอบเดือนจากที่ใช้จ่าย และก็จำเป็นที่จะต้องผ่อนหนี้เงินที่ใช้จ่ายต่อเมื่อถึงกำหนดการจ่ายเงิน

บัตรกดเงินสดเป็นอย่างไร?
บัตรกดเงินสดเป็นบัตรที่มีลักษณะเดียวกับบัตรเครดิต แต่ว่าไม่มีวงเงินที่ระบุเป็นของแบงค์ แทนที่จะใช้วงเงิน คุณสามารถกดเงินสดจากบัตรได้ข้างในวงเงินที่แบงค์กำหนดให้ แบงค์จะเริ่มคิดดอกเบี้ยจากวันที่เงินถูกกดขึ้นมา คุณจะต้องผ่อนส่งเงินที่กดเข้ามาในรอบบัญชีของตามตารางจ่ายเงินที่แบงค์ระบุ

คุณประโยชน์ซึ่งมาจากการใช้บัตรกดเงินสด
การใช้บัตรกดเงินสดมีคุณประโยชน์เยอะมากที่คุณสามารถได้รับ ตั้งแต่ความสบายสบายสำหรับในการเข้าถึงเงินสดได้โดยทันทีไปจนกระทั่งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดแจงรวมทั้งควบคุมการคลังของคุณ นี่เป็นบางคุณประโยชน์ที่คุณสามารถมุ่งมาดได้:

1. สบายและก็เร็ว
การใช้บัตรกดเงินสดทำให้ท่านสามารถเข้าถึงเงินสดได้โดยทันที โดยไม่ต้องติดต่อแบงค์หรือใช้บริการเงินสดจากตู้กดเงิน คุณสามารถกดเงินสดจากบัตรถึงที่เหมาะจุดรับจ่ายเงินที่รอบข้างคุณ ดังเช่น ร้านค้าสบายซื้อ ห้องอาหาร หรือร้านอื่นๆที่รับบัตรเครดิต

2. ความยืดหยุ่นสำหรับการจ่ายเงิน
การใช้บัตรกดเงินสดให้ท่านเลือกที่จะผ่อนส่งเงินที่ใช้จ่ายตามช่วงเวลาที่ระบุ คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องจ่ายเต็มปริมาณที่ใช้กดเงินสดในทันที แต่ว่าสามารถผ่อนส่งเงินในรอบบัญชีถัดไป นี่มีคุณประโยชน์ที่ให้ท่านกระจัดกระจายค่าใช้สอยและก็ปรับกลยุทธ์รายได้อย่างสะดวกสบาย

3. รางวัลรวมทั้งสิทธิประโยชน์พิเศษ
บัตรกดเงินสดบางจำพวกมีโปรแกรมสะสมคะแนนที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนรับของขวัญ หรือสิทธิประโยชน์พิเศษได้ ได้แก่ คุณอาจได้รับคะแนนสะสมที่แลกเปลี่ยนได้เป็นส่วนลดสำหรับในการช้อปปิ้ง หรือโปรโมชั่นพิเศษที่ร้านรวงที่รับบัตรกดเงินสด

4. บันทึกการใช้จ่าย
การใช้บัตรกดเงินสดช่วยทำให้คุณสามารถบันทึกและก็สำรวจรายการใช้จ่ายได้อย่างง่ายๆ แบงค์จะส่งใบแจ้งยอดการใช้เงินสดถึงคุณในทุกๆเดือน เพื่อคุณสามารถตรวจทานว่าคุณใช้เงินกี่บาทรวมทั้งสำหรับร้านขายของใด

กระบวนการเลือกบัตรกดเงินสดที่สมควร
เลือกบัตรกดเงินสดที่สมควรสำหรับคุณสามารถช่วยทำให้คุณได้รับผลดีเยอะที่สุด นี่เป็นสิ่งที่คุณควรจะพินิจเมื่อเลือกบัตรกดเงินสด:

1. อัตราค่าดอกเบี้ย
ควรจะตรวจดูอัตราค่าดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด และก็เลือกบัตรที่มีอัตราค่าดอกเบี้ยน้อยที่สุด ซึ่งจะช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายในดอกในระยะยาว

2. ค่าธรรมเนียมแล้วก็ค่าใช้สอยอื่นๆ
ตรวจตราค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวกับการใช้บัตรกดเงินสด อาทิเช่น ค่าธรรมเนียมรายปี ค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสด หรือค่าธรรมเนียมการใช้หนี้ที่เกิดขึ้น ควรที่จะทำการเลือกบัตรที่มีค่าขนบธรรมเนียมประเพณีและก็รายจ่ายที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานของคุณ

3. สิ่งที่ควรจะตรึกตรองก่อนเลือกใช้บัตรกดเงินสด
ก่อนจะเลือกใช้บัตรกดเงินสด คุณควรจะพินิจดรรชนีเครดิตของคุณ ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการจัดแจงเงินของคุณ รวมทั้งจุดมุ่งหมายสำหรับการใช้งาน คุณควรที่จะเลือกบัตรที่เหมาะสมกับสิ่งที่มีความต้องการแล้วก็ภาวะการคลังของคุณ

บัตรกดเงินสด   เป็นเครื่องไม้เครื่องมือทางด้านการเงินที่มีความจำเป็นสำหรับในการควบคุมการคลังของคุณ ด้วยความสบายและก็คุณประโยชน์ที่คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ คุณควรจะใช้บัตรกดเงินสดอย่างถี่ถ้วนรวมทั้งรับทราบข้อจำกัดรวมทั้งค่าใช้สอยที่เกี่ยวพัน ดูแลรวมทั้งรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวและก็บัตรกดเงินสดของคุณ กับการจัดการหนี้สินให้สามารถจ่ายได้ตามกำหนด โดยทำตามข้อแนะนำที่ให้มา คุณสามารถใช้บัตรกดเงินสดอย่างมีคุณภาพและก็ได้ประโยชน์เยอะที่สุดได้

เสนอแนะ บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus พร้อมให้ท่านมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 1 วัน
บัตรกดเงินสดที่เปรียบได้ดั่งสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์พร้อมใช้ในทุกเหตุการณ์ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท สมัครกล้วยๆโดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลรับประกัน ผู้ถือบัตรกดเงินสด UOB Cash Plus สามารถเบิกเบิกเงินสดได้โดยทันทีจากตู้กดเงินทั่วไทยรวมทั้งทั้งโลก ที่มีสัญลักษณ์ PLUS โดยไม่เสียค่าบริการสำหรับการกดเงินสด และก็สามารถใช้วงเงินสำหรับเพื่อการผ่อนผลิตภัณฑ์ 0% กับร้านหรือผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ โดยสามารถจัดแจงธุรกรรมต่างๆในแบบอย่างอิเล็กทรอนิกส์ แบงก์กิ้ง ผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอดตลอดเวลา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  บัตรกดเงินสด 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม