หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาเล่าประสบการณ์ตอนมีsex และวิธี กัน  (อ่าน 627592 ครั้ง)
Guest
oo
เรทกระทู้
« ตอบ #270 เมื่อ: 13 มิ.ย. 12, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เวลาจะมีอะไรกันทุกครั้งแฟรนจะต้องเลียตรองนั้นก่อนทุกครั้งเขาใช้ลิ้นเก่งมาก พอเลียเสร็จก็จะทำความสะอาดให้ก่อนเสมอ แล้วก็จะให้เราอมของเขาดูเขามีความสุขมากครางแม่จ้าๆๆๆตลอดเวลา แล้วก็ชอบให้เราขึ้นขย่มมาก เรามักจะเสร็จพร้อมกันเสมอแต่ก่อนจะเสร็จเนี่ยเตียงแทบพัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #271 เมื่อ: 17 มิ.ย. 12, 11:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เราเพิ่งเคยมีอะไรกับแฟนคนแรก เจ็บมาก เรามีอะไรกันทุกวันวันละไม่ต่ำกว่าสามครั้ง คบกันมาก็เกือบปี แต่ทำไมยังเจ็บแต่ยอมรับว่าแฟนลีลาดีมาก ทำทุกอย่าง ทั้งใช้นิ้วช่วย เลีย แต่เราก็ไม่เคยเสร็จซะที แค่รู้สึกเสียวเฉยๆ พอเขายัดใส่ มันเจ็บมากจนหมดอารมณ์เลยอ่ะ ของแฟนแบบยาวมาก มีอะไรกันแต่ละครั้งจะเจ็บเหมือนมีอะไรอยู่ในนั้นทั้งวันเลย และโดยเฉพาะเวลาเป็นประจำเดือน จะปวดมากกก
บางครั้งเราก็สงสัยว่าเราผิดปกติหรือเปล่า ทั้งๆที่บางครั้งก็อยากนะ แต่พอมีจริงๆ แล้วก็ไม่เสร็จซะที ไม่เคยเสร็จเลย เราไม่ค่อยมีน้ำด้วย บางครั้งแม้แฟนจะเล้าโลมอยู่นานก็ยังรู้สึกเฉยๆ แม้แฟนจะใช้นิ้วช่วยตั้งนานก็มีน้ำออกนิดเดียวเอง หรือเราจะตายด้าน ทั้งๆ ที่เราเองก็เพิ่งจะ 20 เอง ตอนนี้กลุ้มมากจนไม่อยากมีอะไรกับแฟน เพราะกลัวเขาไม่มีความสุข และเราก็ยังเจ็บด้วย จะทำไงดี ใครรู้ช่วยบอกที q*027

ลองไปหาหมอสูติ แล้วตรวจอัลตร้าซาวด์ภายในดูดีกว่า จะได้รู้ว่ามีความผิดปรกติที่มดลูกหรืออวัยวะอื่นหรือไม่ อาการเจ็บตอนมีเพศสัมพันธ์บวกกับอาการเจ็บช่วงมีประจำเดือน เป็นสัญญาณเตือนที่ไม่ค่อยดีเท่าไร อย่าอายหมอ รู้เร็วก็รักษาเร็ว โชคดีนะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ooo
เรทกระทู้
« ตอบ #272 เมื่อ: 5 ก.ค. 12, 22:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากฟังประสบการณ์ของทุกคน ตอนมีเซ็กซ์กันอะ ความรู้สึก ^_^ ^_^ เป็นยังไงบ้างอะคะ อยากรู้จัง ;p ;p
ยอมรับว่าเราเคยกลัวการสอดใส่มากๆเลยหล่ะ เห็นอวัยวะเพศของสามีครั้งแรกเรากลัวมากๆเลย ตอนสอดใส่ครั้งแรกเจ็บแบบบอกไม่ถูกสุดท้ายคิดว่าตายแน่ๆกว่าจะเข้าไปได้หมด (ทั้งๆก่อนสอดแฟนเราทำเราถึงด้วยนิ้วกับออรัลแล้วรอบหนึ่งน เราอยากจะ..นะ) เราอยากให้เขาเอาออกไป สามีแยกขาเราออกแล้วก็สอดเข้าไป แต่พอผ่านพ้นช่วงทรมานนั้นได้นะตอนแฟนเริ่มขยับเอวตามแล้วอวัยวะอเพศเข้าออกเข้าออกช้าๆนะ ค่อยๆลืมความเจ็บปวดทรมานมีแต่ความเสียวซ่านร้อนไปทั่วมีความสุขมากๆเลยหล่ะตอนที่แฟนรัวเร็วๆนะ มันทรมานแบบบอกไม่ถูกแต่ไม่อยากให้หยุดให้เอาออกเราร้องเหมือนเจ็บปวดแบบดึงผ้าปูที่นอนแน่นเลยจนเรารับไม่ไหวแล้วตัวเกร็งกระตุกเลย เห็นดาวระยับเลยหล่ะแล้วนอนหอบแบบหมดแรงเลย สามีก็ยังไม่จบนะก็ขยับช้าๆต่อแล้วก็เร็วๆขึ้นแยกขาเอาออกกว้างๆแบบรั้งสะโพกเราขึ้นมา จนตัวเราสั่นไปหมดแบบเร็วมากๆเราแทบตายเลยเสียงเนื้อกระทบกันเราทรมานมากๆเลยสามีอัดไม่ยั้งแบบเราหน้ามืดหล่นวูบๆเลย แล้วเขาร้อลง..เราหมดแรงเลยนอนแบบสิ้นสภาพรู้สึกมีน้ำพุ่งเข้าไปแล้วไหลออกมาเต็มไปหมดพูดไม่ออกเลยได้แต่นอนหลับตาพริ้มๆมีความสุขมากๆเลยหล่ะสามีก็พรมจูบเราตามซอกคอเขาเอาอวัยวะเพศออกนะ รู้สึกตรงนั้นแปลกๆเจ็บแปล๊บๆ อีกแป๊บนะเขาก็กระซิบชวนว่าอีกรอบไหม..เขาเล้าโลมใหม่เราอ้าขาให้แบบอายเหมือนกัน ตอนเอาปลายอวัยวะเพศจ่อเตรียมสอดบอกว่าอย่าเกร็งนะเราหลับตารอความเจ็บแล้วพยายามทนเราร้องด้วยสามีบอกว่าอีกนิดนะเรากัดริมฝีปากเลยทรมานมากๆแต่พอเดี๋ยวเขาขยับก็ดีขึ้นแล้ว ขนาดกลัวๆนะเราจำได้ว่าสอดไปสามครั้งได้เลยหล่ะแต่ท่าเดียว
แล้วครั้งต่อๆไปเราพยายามทนสเจ็บนะขนาดเจ็บเรายังอยากจะสอดใส่เลยหล่ะ พอถึงแล้วรู้ว่าสอดใส่ให้ความสุขแค่ไหน
อ้าขาออกสู้ตลอดเลยหล่ะ ไม่คิดมาก่อนว่าการร่วมเพศมันจะดีขนาดนี้ ก่อนหน้านี้ที่กลัวเพราะเห็นตอนโดนสอดแล้วทรมานแบบร้องเจ็บปวด แต่พอโดนเองถึงรู้ว่ามันมีความสุขแค่ไหน...
ยิ่งพอสามีเปลี่ยนท่าร่วมด้วยได้ร่วมท่าด็อกกี้ได้ขึ้นบนเอง ถึงรู้ว่าการร่วมเพศทั้งสนุกแล้วก็มีความสุขจนขาดไม่ได้เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อยากมันส์สุดๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #273 เมื่อ: 9 ก.ค. 12, 14:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แนะนำให้หาจู๋ปลอมแบบควงและสั่นได้มาดิแบบมีสามทางนะคือเขี่ยติ่งเสียว และก้นได้ เลียให้ทั่วตัวและขนาดที่เลียก็เอาพี่จู๋เขี่ยติ่งไปด้วย พอถึงจุดแล้วยัดเข้าไปให้สุดเปิดให้สั่นอย่างแรงและให้ทั้งสองเขี่ยให้โดนพร้อมๆกัน รับรองมีครางอย่างแรง......เรียกง่ายๆว่าเสร็จ 2 ครั้งแน่นอน....ระหว่างที่เสียวช่วยดูดนมไปด้วย แม่เจ้าโว้ยนรกแตกดีๆนี่เอง....ลองดิ
อยากได้งะ...หาซื้อที่ไหนบอกมั้งดิ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #274 เมื่อ: 10 ก.ค. 12, 07:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สนุกดีครับ เล่ามาแต่ยาวจัง เฉยๆครับกับเรื่องเพศ ถ้ามีใครมากระตุ้นให้บ้างก็คงดีครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
eeee
เรทกระทู้
« ตอบ #275 เมื่อ: 28 ก.ค. 12, 00:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนเราได้ร่วมเพศครั้งแรกเราก็อยากจะสอดใส่นะแบบอยากรู้ว่าเป็นไงมีความสุขแค่ไหนเหมือนอะไรๆที่เป็นปริศนาคาใจนะ
ที่ได้ยินมาใครๆก็บอกว่า มันมีความสุขมากๆเลย
แต่พอเห็นอวัยวะเพศของแฟนนะเราอยากจะเปลี่ยนใจเลยหล่ะ มันใหญ่โตแบบเราคาดไม่ถึงเลยน่ากลัวมากๆเลยหล่ะ ตอนเราดูหนัง...ครั้งแรกเรารู้สึกว่าใหญ่นะแล้วก็รู้สึกเจ็บแทนตอนที่เห็นมันสอดเข้าไปนะ แต่มันก็เข้าได้หมด
พอเราเจอเองเรากลัวเลย เปลี่ยนใจไม่เอาดีกว่าแบบปอดแหก...แต่แฟนจัดการสอดจนได้ทรมานมากๆเลยหล่ะแต่พอพ้นช่วงทรมานมากๆตอนขยับอวัยวะเพศเข้าออกมันมีรู้สึกดีมากๆแล้วฟิลลิ่งแบบโห....ก็ร่วมท่าเบสิคนี่หล่ะ ก็รู้ว่าดีแบบนี้นี่เองหล่ะ
ร่วมเพศครั้งแรกโดนแฟนสอดไปหลายครั้งนะแบบตอนสอดครั้งที่สองก็พยายามทนเจ็บแบบกัดฟัน รอจนแฟนขยับอวัยวะเพศก็ดีขึ้น ก็สอดกันครั้งแล้วครั้งเล่าหล่ะ แบบไม่เข็ดเลยหล่ะ จนบวมแดงเลยหล่ะ
ยอมรับว่ามีความสุขนะ อยากร่วมเพศอีกนะ
แต่กังวลเหมือนกันแบบกลัวท้องเหมือนกัน เพราะไม่ได้ป้องกันเลยหล่ะ
แฟนก็ขอร่วมแทบทุกคืนเราก็อยากร่วมนะแต่ก็กลัวท้องแต่สุดท้ายก็ร่วมกัน แล้วไปลุ้นว่าป่องหรือป่าว?? -ขนาดแต่งงานเรากลัวท้องเหมือนกันนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิคกุ
เรทกระทู้
« ตอบ #276 เมื่อ: 28 ก.ค. 12, 14:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ssssss
เรทกระทู้
« ตอบ #277 เมื่อ: 28 ก.ค. 12, 17:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรานอนกับแฟนหลายครั้งแล้วนะก็ชอบนะ ก็อยากนอนกันอีก โดนมากแฟนเราจะแสดงอาการว่าอยากแล้วก็เล้าโลมเราเราอายมากๆเลยกลับสายตาของเขาที่แสดงออกว่าต้องการอย่างเปิดเผยแล้วก็เสร็จเขาทุกทีโดนเล้าโลม แบบเขาจุดติดทุกครั้ง
แค่โดนจูบปากแล้วแลกลิ้นเขาคลึงนมเราดูดนมเราเราก็นอนร้องครางแล้วยิ่งโดนทำออรัลกับเขาเอามือกระตุ้นคริสตอริสด้วยปากและนิ้วเราแทบจะขาดใจตายทรมานมากๆเหมือนต้องการให้แฟนช่วยปลดปล่อยความทรมาน ได้แต่นอนหลับตาร้องครางๆๆ แฟนให้เราลืมตาเราอายมากๆแต่อดไม่ได้ที่อยากมองสำรวจร่างกายเขา อิอิอิ เขายังไม่ถอดกางเกงในเลย
แฟนเราจับเรานั่งทับตัวเขาเราตกใจมากๆเพราะทุกๆครั้งเขาจะถอดกางเกงในแล้วก็ขึ้นคร่อมเราเราอ้าขาแล้วก็สอดใส่กัน
เขาจับมือเราวางทาบบนแผงอกเขาบอกว่าไม่ต้องอายอยากทำอะไรก็ทำแบบที่อยาก เราลูบแผงอกเขาเบาๆเขี่ยนมแฟนเล่นแต่อดมองลงไปที่กางเกงในแฟนไม่ได้เรารู้ว่าน้องชายในนั้นร้ายกาจแค่ไหน เราแตะที่ขอบกางเกงแฟนเราจัดการกระชากถอดออกโชว์น้องชายขนาดใหญ่ตั้งผงาดได้อย่างรวดเร็ว เขาเอามือเราไปกุมแล้วก็ขยับมือเราลูบขึ้นลงเราตกใจมันขนาดใหญ่มากๆ จนสักพักเขาปล่อยมือเราเล่นลูบขึ้นลงน้องชายแล้วเขามาคลึงนมเรา เราต่างคนต่างครางเบาๆ แฟนอเราจับเราก้มลงไปให้ปากเราเจอกับน้องชายเราอาทียมากๆเขากระซิบให้ปากจัดการเรารวบรวมความกล้าเอาลิ้นเลียน้องชายเล่นแล้วก็ใช้ปากแฟนร้องครางแบบไม่หยุดเลยจนบอกว่าพอแล้วๆเราจูบปากเราแบบทำให้เราหายใจไม่ออกแล้วกระซิบบอกเราเราอายมากๆเลยตอนที่บอกว่าให้ทำอะไรเราเราเอามือจับน้องชายยกสะโพกขึ้นช้าๆแล้วก็เเขอาไปใส่ตรงน้องสาวจับสอดราใส่เองค่อยๆให้น้องชายเข้าไปแฟนเราเอามือจับเอวสะโรพกเราแล้วก็กดลงไปให้เข้าไปจนมิดเราร้อง้ครางตอนร่างกายเราสองคนประสานเป็นหนึ่งเดียวแล้วแฟนก็บอกขยับซิแล้วก็จับเอวเราไว้ให้สัญญาณว่าขยับแบบไหน แรกเหมือนไม่ค่ยเข้าที่อีกแป๊บดีขึ้น เราเริ่มร้องครางแฟนก็คราง ตอนเรายกขึ้นแล้วยกลงแฟนเรากระแทกรับขึ้นไปพอริ่มคุ้นจังหวะแฟนเรเอาปล่อยเอวเราแล้วก็ไปคลึงนมเราบอกว่าขยับไปเรื่อยๆเสียงเขาพร่าแตก เราขยับแรงขึ้นเร็วขึ้นเราร้องอ้าๆๆแฟนเราจับเราพลิกลงล่างแล้วก็เขาขึ้นคร่อมแล้วเขาขยับเข้าออกอย่างร้อนยแรงเต็มที่ ตัวเราสั่นเลยหล่ะเสียงเนื้อที่กระทบกันดังป๊าบๆ เราพยายามอ้าขาออกกว้างๆเราร่วมท่าเบสิคหลายครั้งแล้วเราร้องเรียกเขาแล้วก็เด้งสะโพกรับจังหวะการขยับเข้าออกของแฟนที่เข้ามาแล้วออกไปไม่หยุดแฟนเราดูดนมเราด้วยมันเสียวมากๆเขากระแทกเต็มที่เขาเสียวแบบเราจิกไหล่เขาเลยเราตัวสั่นเลย เด้งรับไม่ไหวแล้วจะตายให้ได้รู้สึกช่องคลอดเรารัดบีบตุ๊บๆแฟนเรากระแทกแบบไม่ยั้งแรงเลยเราตาลอยตัวเกร็งร้องกรี๊ดมีความสุขมากๆเลยหล่ะ แฟนเรากระแทกแล้วร้องครางพร้อมกับปลดปล่อยน้ำรักสกระซิบบอกว่ามีความสุขมากๆเราหลับตาพริ้มๆมาลืมตาตอนแฟนเราเขาเอาลิ้นมาตวัดเลียหน้าอกแล้วก็ดูดนมเราอีกเราร้องลืมตา แฟนเราจัดการแรยกขาเราออกแล้วมาพาดไว้ที่เอวเราตกใจมากๆเลยน้องชายขยายขนาดใหญ่ตั้งผงาดอีกแล้ว เขาประกบปากเราเราจัดการเอาน้องชายสานเป็นคนเดียวกับเราต่ออีกรอบ
เราโดนเขาจัดการรอบแล้วรอบเล่า จนสุดท้ายเขาบอกว่าต้องหัดทำให้เขาบ่อยๆนะนี่เขาทำเองตลอดเลย
พอครั้งต่อๆไปเราต้องหัดท่าขึ้นบนตลอด...ทำออรัลให้แฟนด้วย แบบถ้าเขาถูกใจเราก็บอกว่าเขาทำต่อเองเราเหนื่อยแล้วนอนเฉยๆก็พอ ถ้าเขาเห็นว่าเราไม่ถึงเวลาขึ้นบนเราบอกว่าเขาทำให้ดีกว่าเขาก็ทำต่อเองอีก สรุปว่าต้องยอมมให้เขาพาขึ้นสวรรค์...ทุกที

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จอด
เรทกระทู้
« ตอบ #278 เมื่อ: 13 ส.ค. 12, 20:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากรู้ว่าเวลามีเพศสัมพัน ผู้ชายเคยไหม ปวดไข่ข้างขวาจนมีอะไรกับแฟนไม่ได้เลย ปวดมากมากจนไม่ทันทำอะไรแฟน จนแฟนเบื่อ เป็นตลอดเวลาจะเอากัน ใครรู้บอกผมทีนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขอไม่บอกนะ
เรทกระทู้
« ตอบ #279 เมื่อ: 28 ส.ค. 12, 19:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรากับเเฟนเอากันทั้งคืนเเล้วก็ทุกวัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สุดยอด
เรทกระทู้
« ตอบ #280 เมื่อ: 30 ส.ค. 12, 13:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073ผมเคยมีอะไรกะผู้หญิงมากมาย แต่คนที่กำลังคบยุเนี่ย q*062เพราะเขายังเด็กยุคับ อายุแค่ 14 มั่งคับ ผมก้อ 20 แร้วคับ แฟนผมไม้เคยมีอะไรกะคัยเลยคับ ผมเปงคนแรกคับ ไม่อยากบอกว่ามันสุดยอดเลยคับ จิ๋มเล็กๆ เสดเราจนได้อ่ะ
แฟนผมบอกว่าเจ็บมากกกกกกกกกกกกเลย นั่งยังไม่ค่อยได้เลยคับ q*026 เปงไงสุดยอดป่าวคับ แต่ผมยุไกลคับนานทีถึงจาไปหาแฟนแร้วมีรัยกันคับ มีเกือบทุกครั้งที่ไปหาแต่แฟนผมก้อบอกว่าเจ็บที่ครั้งเลย......
ผมเนี่ยเซ็งคับยังไม่เสดก้อต้องพอก่อน เพราะแฟนบอกว่าเจ็บบบบบบบบบบมากกกกกกกกกผมเลยต้องหยุุด q*027เสียดายคับ แต่ถ้ามีอีกครั้งเสดแน่นอนคับทุคน 555+

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
net
เรทกระทู้
« ตอบ #281 เมื่อ: 4 ก.ย. 12, 12:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แฟนเราเอามันส์มากเลย......ของแฟนใหญ่มากตอนแรก ๆ ที่มีอะไรกันก็เจ็บนะแต่ตอนนี่มาเหอะได้ทุกท่า ทั้งจูบ ดูด เลีย ผลัดกันทำส่งเสียวครวญครางออกมา ท่าที่ทำให้เราเสดคือท่าเราอยู่ข้างบน เด้งขึ้นเด้งลงเค้าเด้งรับกระแทกแรง ๆ อู๊ยยยย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ยยยย
เรทกระทู้
« ตอบ #282 เมื่อ: 15 ก.ย. 12, 00:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเคยดูหนังแบบนั้นแล้วรู้สึกว่าการร่วมเพศมันเจ็บน่ากลัวรุนแรงอ่ะ ร้องกันปางตาย
ก็ยอมรับว่ากลัวเหมือนกันนะ แต่เห็นเพื่อนๆมันมีแฟนมีผัวแล้วแอบถาม นางบอกว่าอู๊ย มันส์ออกนะ ลองได้สอดแล้วจะติดใจเลย แล้วถามนางว่าเจอใหญ่ๆไปแย่หรือ นางบอกว่าโชคดีย่ะ นางบอกขนาดที่นางเจอ เราหลับตาปี๋เลย
พอตอนต้องร่วมเพศสอดใส่กับว่าที่สามีคืนเข้าหอ ตกใจแทบตายตอนเห็นขนาดของสามีตั้งผงาดตอนสอดนะก็เจ็บจนบอกเขาให้เอาออกไป โชคดีที่เขาไม่ฟังไม่เอาออกกลับดันเข้าจนหมด ..ตอนขยับถึงรู้ว่ามันสุดๆแค่ไหน ร้องครางจนเสียงแหบหมดแรงตอนที่เขาขยับอวัยวะเพศเข้าออกหัวเรานี่ขาวโพลนเลย โยกกันจนตัวเราสั่น ครางจนหมดแรงแล้วก็รู้จักกับความสุขสุดยอด...จนสามีเสร็จหลั่งน้ำ ไม่อยากให้เขาเอาออกอยากให้เขาโยกต่อ อิอิ
แล้วสุดท้ายก็ได้สอดกันอีกรอบแล้วรอบแล้วเสียวจนขาดใจด้วยท่าเดียว
เพื่อนโทรมาถาม นางถามว่าเป็นไง ไหวไหม...น่ากลัวไหมหล่ะ พอนางรู้ขนาดก็กรี๊ดเลยถามว่าเจ็บแย่ซิ เรารีบบอกว่าไม่เจ็บอ่ะเสียวว นางบอกว่า เชื่อเลย แล้วได้สอดไปกี่รอบ...พอบอกไปว่าห้ารอบ นางถามว่าเดินไหวหรือ..เห้อๆๆ
แล้วพอถามนางว่าเมื่อไรจะได้ลองท่าอื่น นางบอกว่าใจเย็นเดี๋ยวผัวเขาก็สอนไม่ต้องไปขึ้นเขาก่อนนะ
พอได้ร่วมเพศกันผ่านไปเดือนหนึ่งได้นางถามอีกว่าทำอะไรได้มั่งผัวติวอะไรพอบอกนางก็บอกว่า ครบทุกท่าแล้วทำออรัลให้ผัว ในห้องน้ำกับในอ่างจากู๊ดซี่ นางก็บอกว่าโห หัวไว ขั้นเทพแล้ว
พอนางถามว่าป้องกันป่าว พอดีเรื่องนี้พลาดไปไม่เคยคิดเลยนางก็อวยว่าเดี๋ยวได้ป่องแล้วก็ป่องทันตาเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #283 เมื่อ: 18 ก.ย. 12, 04:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านแล้วอยากโดนแทงมั่งจัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
fbt
เรทกระทู้
« ตอบ #284 เมื่อ: 20 ก.ย. 12, 00:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สำหรับผม ต้องเลียของแฟนทุกครั้งที่มีอะไรกัน ปัจจุบันลูก 2 แล้ว ก็เลียทุกครั้ง...ส่วนแฟนเขาเองก็จะคว้าไปอมแบบสุดๆ ทุกครั้งเช่นกัน ยกเว้นบางครั้งที่ผมสุดๆ จนจะไม่ไหวต้องชิงจับไปใส่เสียก่อน.... เมื่อก่อนมีอะไรกันจะนานมากๆ แทบทุกท่า พอจะเสร็จก็ดึงๆ ผ่อนๆ ไว้ ต่อเวลาความสุุขให้ยาวๆ ออกไปอีก.. แต่เดี๋ยวนี้สงสัยอายุจะเยอะขึ้น เบรคแตกประจำ... แต่ความสุขไม่เคยเปลี่ยนเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
101
เรทกระทู้
« ตอบ #285 เมื่อ: 22 ก.ย. 12, 10:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครได้ลองแล้วจะรู้ว่าสวรรค์มีจริง ใครไม่เคย รีบหาโอกาสซะ จะได้รู้จักสวรรค์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แซบซ่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #286 เมื่อ: 22 ก.ย. 12, 13:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าได้มีเซ็กสแบบสอดใส่แล้วถึงอีกด้วยนะ รับรองติดใจปิกาจู๊ดเลยนะ สวรรค์อยู่แบบเอื้อมถึงทุกคืน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ม่ายบอก
เรทกระทู้
« ตอบ #287 เมื่อ: 22 ก.ย. 12, 18:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*078q*078 อ่านแร้วคิดถึงแฟนขึ้นมาเลย คุงแฟนอยู่ไหนนะ .............พรุ่งนี้ให้แฟนมาหาดีกว่า
q*077

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ii
เรทกระทู้
« ตอบ #288 เมื่อ: 25 ก.ย. 12, 12:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยังไม่เคยเลยอ่ะคะ อยากโดนบ้าง ขอใหญ่ๆน่ะ เพราะของเราทั้งใหญ่ทั้งขาว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #289 เมื่อ: 25 ก.ย. 12, 12:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งแรกของผมเนี่ยสำหรับตัวเองจำไม่ได้อะ q*078 แต่สำหรับแฟน 7 ครั้ง !!! น่ะ อันนี้เค้าบอกอะ ผมอะไม่รู้หรอก ซอยอย่างเดียวเลย 55555 q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #290 เมื่อ: 3 ต.ค. 12, 09:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีแต่คนเคยกันทั่งนั้นเลย ไม่เคยรู้เลยว่าผู้หญิงก็มีอาการผู้ชาย ได้มาอ่านเลยรู้แต่แฟนเราก็เฉยๆหรือว่าเราไม่กล้าขอ
เลยยังไม่มีรัยกับแฟน q*071

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
-3-
เรทกระทู้
« ตอบ #291 เมื่อ: 4 ต.ค. 12, 19:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

- อยากบอกว่าไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลย แต่กลัวมากๆ
กลัวเจ็บ เห็นเพื่อนๆที่เคยมีอะรกับแฟนมาแล้วบอกว่า
"เวลาสอดเข้าไปเจ็บแปปๆแต่น่ากลัวตอนมีเลือดออกด้วย"
ทำให้เรากลัวว่าจะเจ็บ เวลาคุยโทรศัพท์กับแฟนได้แต่พูด
ประมานว่าจะกินทั้งตัวเลย อยากกินตับ อะไรประมาณนี้
เราไม่รู้ว่าแฟนคิดเหมือนเราหรือเป่า ว่าอยากลองมีอะไรด้วยกันสักครั้ง
เราไม่กล้าชวนเพราะกลัวแฟนจะมองเราเป็นผู้หญิงหื่น
กลัวไม่ซิงเหมือนกันนะ แต่เห็นเค้าบอกว่าเสียวมากๆเวลาแฟนใช้ลิ้นเลียน้องสาวให้
อยากให้แฟนเลียให้มั่งอ่า อยากรู้ว่าเป็นยังไง เคยแต่จูบกับแฟน ไม่เคยมีอะไรสักที
จะทำยังไงดีค้ะ ? อยากให้แฟนเป็นแฟนชวนก่อน q*078

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
oOo
เรทกระทู้
« ตอบ #292 เมื่อ: 6 ต.ค. 12, 16:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

^^ตอบข้างบน^^
แนะนำว่าวันหยุดยาวลองชวนกันไปเที่ยวต่างจังหวัดดูก็ได้นะ ที่บรรยากาศสบายๆนะอยู่กันแบบใกล้ชิด
เดี๋ยวทุกอย่างก็เป็นไปเองหล่ะ
ไม่ต้องกลัวสอดใส่หรอกนะเพราะว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติแล้วก็ธรรมดาด้วยนะสำหรับการร่วมเพศกันต้องสอดนะ รับรองรับประกันว่าทนเจ็บได้สบายๆเมื่อถึงเวลานั้น แล้วเพื่อนที่มีอะไรกับแฟนบอกแค่เจ็บหรือไม่ได้บอกต่อหรือว่าดีแค่ไหนพอมันสอดเข้าไปได้ รับรองว่ามันเสียวยิ่งกว่าที่เพื่อนเล่าว่าแฟนทำออรัลให้อีกนะ
พอถูกสอดครั้งเดียวก็หายกลัวแล้วหล่ะจ้า รับรองว่าอยากจะสอดอีก แต่ต้องระวังนิดนึงต้องอย่าลืมป้องกันดีๆด้วยนะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เหอ
เรทกระทู้
« ตอบ #293 เมื่อ: 6 ต.ค. 12, 17:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กลายเป็นกระทู้บ้ากามกันซะงั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
lonn
เรทกระทู้
« ตอบ #294 เมื่อ: 6 ต.ค. 12, 20:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากรู้ว่าทำยังไงให้ผู้หญิงมีอารมณ์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
K'kung
เรทกระทู้
« ตอบ #295 เมื่อ: 9 ต.ค. 12, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*072

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จิ๊บแจ๊บ
เรทกระทู้
« ตอบ #296 เมื่อ: 11 ต.ค. 12, 23:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แต่งงานกับแฟนแล้วมีเซ็กส์กันแล้วหลายๆครั้งหล่ะ ราวๆสัปดาห์กว่าๆได้ วันหนึ่ง รุ่นพี่มากระซิบถามว่าเป็นไงบ้างได้ชินกับการสอดใส่หรือยังหายเจ็บแล้วนะแล้วได้ กี่ท่าแล้ว ก็บอกไปว่า ก็นอนกันทุกคืน สอดใส่ก็โอเคแล้วหล่ะไม่เจ็บมากหรอกนะ แล้วก็ได้สองสามท่า คือแฟนร่วมเบสิคด้วยแล้วก็สอนโยกก็โยกได้หล่ะ แล้วก็หัดขึ้นบนอยู่ตอนนี้ ยังโยกไม่คล่อง รุ่นพี่บอกว่า ขึ้นบ่อยเดี๋ยวก็คล่อง แล้วก็ถามว่าแล้วด็อกกี้แบบสอดเข้าด้านหลังได้ลองหรือยัง บอกว่าแฟนร่วมด้วยครั้งเดียว
รุ่นพี่บอกว่าโอเคอย่าลืมขยับตามด้วยนะเขาก็สอนลีลาให้บอกว่าไม่ต้องอายหรอก
แล้วก็ถามว่าทำออรัลเซ็กส์ให้เขาหรือยัง เราอายมากๆเลยบอกว่าแบบต้องอมหรือ รุ่นพี่หัวเราะบอกว่าอย่าอายนะต้องหัดทำด้วย หันไปมองหน้าเพื่อนกับพี่ๆมีปั๋ว เขาหัวเราะกันแสดงว่าทำกันหมดเลย
ทุกคนอวยว่าคืนนี้กลับไปทำซะ ปรากฏว่าแฟนติวเข้มแล้วก็สอนทำด้วย อายมากๆเลยหล่ะ ยิ่งกว่าตอนร่วมเพศสอดใส่ครั้งแรกนะ


หายเจ็บหรือยัง สาวๆอย่าลืมต้องหัดทำออรัลเซ็กส์ให้แฟนด้วยนะจ๊ะ ไม่ต้องอายหรือร้องว่าไม่เอาหรอกนะ ส่วนใหญ่แล้วหนุ่มๆเขาชอบมากๆ รับรองว่ามัดไว้อยู่มัดเลยหล่ะ
ต้องทำเป็นนะไม่เป็นไม่ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รามา
เรทกระทู้
« ตอบ #297 เมื่อ: 17 ต.ค. 12, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากมีเซ็กจัง อยากโดนกระแทกแรงๆ อยากโดนจับนั่น นี่บ้างอ่า ต้องทำงัย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ooo
เรทกระทู้
« ตอบ #298 เมื่อ: 25 ต.ค. 12, 23:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนเริ่มมีเซ็กส์ใหม่ๆกับแฟนนะ สะดุ้งตกใจแล้วก็อายมากๆตอนแฟนถอดกางเกงในเราออก แล้วโดนแยกขาแฟนทำออ
รัลให้เราเสียวจนร้องครางแบบอั้นไม่อยู่แบบทรมานมากๆ แรกๆแฟนทำออรัลจนเราถึงก่อนแล้วแฟนค่อยสอดใส่ แต่พอเราค่อยๆชินกับการสอดใส่แฟนไม่ปล่อยให้เราถึงเลยหล่ะ หยุดทำดื้อๆแต่ล้วจูบปากคลึงนมแล้วก็เอาอวัยวะเพศเขาถูเนิปจนแบบจงใจทรมานเราสุดๆ แล้วก็เล้าโลมเราดูดนมเราแทบตายเลย แล้วก็เอาอวัยวะเพศถูจนเรายอมแยกขาออกนะ รับร่างใหญ่ที่แทรกเข้ามาในตัว บอกแฟนว่ากลัวเจ็บอ่ะแฟนบอกว่ายังไม่ชินอีกหรือ เขาจูบปากเราพร้อมกับสอดอวัยวะเพศค่อยๆดันเข้าไป ตอนแฟนขยับเข้าออกช้าๆเบาๆเราก็ขยับสะโพกตามอย่างลืมตัวรู้สึกเหมือนร่างกายเราฉีกออกมาแบบคับแน่นทรมานมากๆ ตัวเราสั่นไปจนจังหวะ จนสุดท้ายแฟนเร่งเร็วแรงเรารับไม่ถูกได้แต่ร้องคราง กรี๊ดออกอย่างแบบทุกอย่างระเบิดออกหมดแรงแต่มีความสุขมากๆ
ยอมรับว่าติดใจขาดไม่ค่อยได้พอตกค่ำถึงเวลา ร่างกายมันก็ต้องการอ่ะแฟนเล้าโลมนิดเดียวก็เรียบร้อยแล้วหล่ะ
นึกถึงตอนร่วมเพศครั้งแรกเรากลัวสอดใส่นะเจ็บสุดๆเลยแต่พอครั้งที่สองที่สามนะแทบอ้าขาออกรับ แล้วก็พยายามไม่เกร็งให้สอดเข้านะบอกแฟนว่าเบาๆนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
kratoo
เรทกระทู้
« ตอบ #299 เมื่อ: 7 พ.ย. 12, 17:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โบราณว่าไว้ ชายใด หญิงใด มีสัมพันธ์ต่อกัน บนผืนดินผืนหญ้า จะต้องคำสาปจากแม่พระธรณี ให้ทำมาหากินไม่เจริญ การงานไม่ก้าวหน้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่บอก
เรทกระทู้
« ตอบ #300 เมื่อ: 10 พ.ย. 12, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านแร้ว อยากโดนมั่งจัง แต่กลัวเจบ เห้นมีคนมาบอกว่าเจบมั่ง ไม่่มั่ง มาอ่านทีไรมีอารมอยากจะโดนใส่มั่ง และเราก็ยังอยากให้คนที่มามีอะไรกะเราจับนมเรา บีบ เคล้นให้แรงๆ มันได้อารมดี เราไม่มีประสบการณ์นะ55

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มักมาก
เรทกระทู้
« ตอบ #301 เมื่อ: 10 พ.ย. 12, 14:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*070q*070q*070q*070q*070q*070q*077q*077q*077q*077q*077q*077q*077q*077

ผู้ชายพูดน้อยต่อยยยยยหนัก ก็เลยไม่เม้นมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น้องหนู
เรทกระทู้
« ตอบ #302 เมื่อ: 10 พ.ย. 12, 15:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่รู้น่ะว่าการมีเซ็กเป็นแบบไหน ยังไม่เคยเลย บางครั้งก็อยากมีเหมือนกัน แต่ไม่มีแฟน พยายามหาอะไรเพื่อเราจะได้ไม่คิดเรื่องแบบนั้น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ลุง
เรทกระทู้
« ตอบ #303 เมื่อ: 11 พ.ย. 12, 16:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมเป็นคนมีเมียแล้ว และทุกครั้งที่ราจะมีอะไรกัน ผมจะใช้ลิ้นเลียห ให้เมียก่อนทุกครั้ง เมียผมเป็นคนค่อนข้างชี้อาย เวลาผมจะซุกหน้าไปที่กว่างขาของเธอเพื่อเลียห เธอจะพยายามหนีบขาไว้เสมอ แต่ผมก็พยายามจนปลายลิ้นของผมแทรกลงไปจนถึงเม็ดเสียวของเธอจนได้ และเมื่อปลายลิ้นผมได้ชอนไชไปทุกซอกทุกมุม ไม่นานเธอก็ถ่างขาอ้าซ่าให้ผลเลียอย่างตามใจ และทั้งร่อนทั้งแอ่นหให้ผมอีกต่างหาก บางทีเธอเสียวจนทนไม่ไหว ก็จะดึงหัวของผมขึ้นมา เพื่อให้ผมใช้ค ดำเนินการกับหของเธอต่อ บางครั้งผมเลียยังไม่หนำใจ ก็ทำเฉย ไม่รู้ไม่ชี้ ยังคงเลียต่อไปอย่างเมามัน เธอถึงกับจับหัวผมถูไถกับหของเธอ จนทั้งปากครึ่งจมูกครึ่งแฉะเยิ้มไปหมด จนเธอเสร็จคาปากผมเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จอมเย็นชา
เรทกระทู้
« ตอบ #304 เมื่อ: 21 พ.ย. 12, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พูดถึง Sex มันเปนเรื่องที่ธรรมดาที่ใครๆก้มีกัน ใช่ปะ เรามีแฟนคนนึงเปนนักดนตรี เท่มาก และน่ารัก เวลาที่เราสองคนอยู่ด้วยกัน กลิ่นกายของเขา ยั่วจมุกมาก โดยเฉาพะตรงช่วงคอ และแผ่นหลัง จนหักห้ามใจไม่ไหว สองมือเข้าลูบไล้ จมูกสูดกลิ่นกายที่หอม ดังต้องมนต์ เขาจะชอบให้เราดูดคอเขาเวลามีรัยกัน แต่กลิ่นของเขามันยั่วยวน จนเผลอกัดคอไปหลายครั้งจนเปนรอยฟัน เรามีเขี้ยวด้วย เราก้ชอบให้เขาดูดคอและกัดเหมือนกาน ของเขาใหญ่มากกก!! และใช้เวลานานมากกว่าจะเสด อารมณ์เราสองคนรุ่นแรงมากที่สุด ไม่รู้ว่าแรงมาจากไหนเยอะแยะ จนมีอะไรกันที่ไร เตียงหักทุกที และเปนเตียงเหล็กซะด้วย เขาไม่เคยโดนผู้ ญ อมให้ ฉันเรยจัดการเขาซะ เขาเสียว เอามือสองมือจิกหลัง ลูบหัว จนหลังฉัน เปนรอยเล็บ แดงเปนแผลหมดเรย แต่นะตอนนั้นความเจ็บไม่มีเรย ยิ่งเจ็บตัวยิ่งตื่นเต้น แต่มีไรกันนาน ฉันก้ไม่เคยเสดได้เรยสักครั้ง ตั้งแต่ฉันมีแฟนมา ก้ไม่เคยเสดเรย เกือบจะเสด แต่อารมณ์ที่จะถึง มันไปไม่ถึง เซกที่เกิดขึ้น มันรุนแรง แต่สำหรับฉันมันต้งรุ่นแรงกว่านี้ แต่sexมันทำให้ราผูกพัน และรักกัน ต้องการกันและกันมากขึ้น q*033
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สุดยอด
เรทกระทู้
« ตอบ #305 เมื่อ: 27 พ.ย. 12, 22:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความรู้สึกตอนมีกำลังมีเซ็กส์นะ ก็คือ โลกนี้มีกันสองคนเลย ไม่ได้คิดอะไรเลย ดื่มด่ำกับความสุขที่มีด้วยกัน
มีรู้สึกดีมากๆเลยนะ ถ้าเคยมีเซ็กส์แล้วจะเข้าใจ ตอนถึงมันเป็นยังไง อยากมีอีกแบบต่อเนื่อง ลืมเวลาไปเลยหล่ะ
แฟนเราแบบสุดยอดมากๆเลยนะ ทำเราร้องครางจนเสียงแหบเสียงแห้ง เสียวจนเรานอนหมดแรงสิ้นสภาพเลย
ช่วงที่ร่วมเพศกันใหม่ๆนะก็รู้สึกอายมากๆเลย กับกิจกรรมแบบนี้ แต่พอโดนแฟนทำแบบจังๆนะลืมทุกอย่างปล่อยไปตามความต้องการของธรรมชาติ ไม่เคยคาดคิดว่าต้องแปลงกายเป็นจ็อกกี้สาวควบม้าตัวใหญ่เลยนะ
แล้วก็กล้าจัดการกินกล้วยยักษ์ได้ งงๆเหมือนกัน โห กล้าหาญขนาดนี้แบบลืมความอาย หัดได้ทุกท่าสารพัด
แล้วที่สำคัญ ไม่คิดว่ามันต้องการขนาดนี้เหมือนกัน
ยื่งได้มีเซ็กส์กันบ่อยๆยิ่งต้องการจนขาดมันไม่ได้ เป็นความสุขที่ธรรมชาติมอบให้นะ
ถ้าพร้อมแล้วมีโอกาสไม่ควรพลาดนะจ๊ะ
เคยกลัวท้องมากๆตอนนอนกับแฟน แต่ตอนกำลังร่วมเพศนะก็ลืมทุกทีเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แมว
เรทกระทู้
« ตอบ #306 เมื่อ: 28 พ.ย. 12, 01:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ให้เลียหอยตลอดเสียวสุดๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
้เเัะ
เรทกระทู้
« ตอบ #307 เมื่อ: 30 พ.ย. 12, 23:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แฟนเราห้านิ้วเข้าได้ใหญ่หรือเล็กก็ไม่รู้ ส่วนตัวชอบใช้ลิ้นกับนิ้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กุ้งเล็ก
เรทกระทู้
« ตอบ #308 เมื่อ: 1 ธ.ค. 12, 15:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แฟนเราก็สุดยอดมาก คบกันมาได้เกือบปีแล้วเวลาจะมีอะไรกันเค้าจะถามก่อนว่าเราต้องการมั้ย ของเค้าทั้งใหญ่และยาว พอเริ่มจะมีอะไรกันเค้าจะไซร้ซอกคอ จูบปากนานจริงๆ และมือก็จับและคลึงเต้านมเราเล่น มืออีกข้างก็มาจับจิ่มเราคลึงไปมาอยู่นานเหมือนกัน อูยยยยย เสียวจริงๆ แล้วเค้าก็เรื่อนลงมาต่ำจนถึงนมดูดมันไปมา และไล่ลงมาเรื่อยๆจนถึง เนินสวรรค์ของเรา แล้วเค้าดูด เลีย กัดเม้มเบาๆ ทำเอาเราครางไม่เป็นภาษาเลย โอว้.... มันเสียวมากๆ อูยยยยย ซี้ดดดด..... เค้าใช้ลิ่นของเค้าดูด เลีย เนินสวรรค์ของเราลึกสุดๆจนเราร้องครงออกมาดังมากๆแต่เค้าบอกว่าชอบให้ร้องออกมาดังๆเลยปลดปล่อยมันออกมาเค้าจะทำให้เราเอง สลับกันกับเค้าก็ดูด เลียของเรา เอาลิ้นของเค้ายัดเข้าไปลึกมากๆ ใช้นิ้วมือสลับกับลิ้นได้ดีมากเราเสียวจนบอกไม่ถูก อยากให้เค้าเอาน้องชายยัดใส่ลงไป แต่เค้ายังยอมสักที อยากโดนมากๆเลยอ่ะ เค้าก็ทั้งจูบ ทั้งเคล้นนม มืออีกข้างก็แหย่ลงไปในจิ๋มของเรา โอว้......เสียวสุดๆไปเลย แล้วเราก็ใช้ปากกับเค้ามั่ง ทีนี้เอาเราซะปากแทบฉีกเลย ของเค้าทั้งใหญ่ทั้งยาวดีมาก เราชอบ เพระไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน ที่ผ่านมาก็แค่เล็กๆ และไม่ถึงใจเลย คนนี้สุดยอดมาก เพราะอารมฌ์ต้องการเหมือนกัน มีมากเอาทีนานเป็น 2-3 ชั่วโมงเลย แล้วเค้าก็ใช้ลิ้นตวัดไปมา ทั้งลิ้นแหย่มือก็แหย่ไปด้วย เราครางออกมาดังมาก มีความสุขมากๆๆๆๆ เค้ายังไม่ทันใส่น้องชายเค้าเข้าของเรา เราเองก็น้ำแตกไปรอบนึงแล้วอ่าาาา อูยยยยย.....ซี้ดดดด... เสียวอย่าบอกใครเลย เราเริ่มทนไม่ใหวแล้วจับเค้านอนข้างล่างบ้างเราก็เลยเป็นฝ่ายอยู่ข้างบน เตรียมตัวเสียบของเค้า เข้ายากมาก จนเค้าจับเรานอนหงาย ปากก็จูบกันไม่หยุดเลย อ่าาา..... เสียวอะไรอย่างนี้ อยากโดนเสียบเร็วๆๆๆ พอเค้าเอาของเค้าเสียบเข้าไปเราร้องครางไม่เป็นส่ำเลย อูยยยยย..... เสียวอะไรอย่างนี้ โอ้ว...... เค้ายิ่งขยับแรง ขย่มๆๆๆ เราบอกให้เอาแรงๆ มันส์...มากๆ ลีลาเด็ดจริงๆ พอเค้าพลิกตัวเราให้อยู่ในท่าโก้งโค้งแล้วเอาน้องชายเสียบเนี่ยสิ โคตรเสียวจนอยากลืมโลกไปเลย เค้าก็ขย่มๆๆๆ เราผลัดกันบ้างเค้าก็ครางเสียงดังบอกว่าเราเก่งและสุดยอดจริง เราก็บอกเค้าว่าเก่งและสุดยอดเหมือนกัน เราเสร็จไปหลายรอบแล้ว ไม่ต่ำกว่า 4-5 รอบเค้ายังไม่ออกเลย แต่ก็ดีเราชอบให้เอานานๆ เราสองคมีความต้องการเซ้็กมาก นานๆเจอกันที พอเค้าใส่เราแบบไม่ยั้งเค้าก็เริ่มกลับมาเลียจิ๋มของเราอีก เราชอบมากๆๆ อูย........เสียวจริงๆ อยากหใ้ทำแบบไม่หยุดเคยทำกันตั้งแต่ 3 ทุ่มจนถึง 6 โมงเช้าสุดยอดมากๆ พอน้ำแตกทั้งสองคน เราก็เอาต่อกันอีกทีนี้เสียวกว่าเดิม อูยยยย.......เสียววว.....ขนาดเขียนไปด้วยน้ำยังไหลออกมาเลย ตอนนี้อยากโดนมากๆอยากไปหาแฟนมากๆๆๆเรยยยย....ต้องแหย่ของตัวเองไปก่อน โอ้วววว....ไม่เสียวเท่าเอาของแฟนแหย่ เลีย ดูดด้วยลิ้นของเค้า อาาาาาา.....สวรรค์แท้ๆ.....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วินนี่
เรทกระทู้
« ตอบ #309 เมื่อ: 5 ธ.ค. 12, 22:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนที่พึ่งมีเซ็กส์กับสามีช่วงแรกๆ สารภาพว่าอายมากๆเลยที่ต้องทำกิจกรรมแบบนั้นกันก็ชอบมากๆอีกนะ ที่ได้นอนกันแทบทุกคืน สามีเราเล้าโลมเก่งมากๆ จนสุดท้ายก็สารภาพกับเขาว่าเราก็ต้องการ ไม่งั้นเขาก็เล้าโลมจนเราแทบจะตายให้ได้เลยนะ อายมากๆที่ต้องขอให้เขาสอดใส่ ตอนสอดมันเสียวมากๆเลย เราจำได้ว่าครั้งแรกมันเจ็บแทบตายเลยนะ พอร่วมเพศกันบ่อยๆเวลาต้องการเขาให้เราขึ้นบนแล้วก็จับมังกรยักษ์สอดเองเราอายมากๆเลยนะแต่สุดท้ายก็ขึ้นบนแล้วก็จับมันสอดเข้าไปแบบสุดยอดเลยนะตอนมันเข้าไปข้างในแล้วก็ขยับตามจังหวะร้องครางแบบอู๊ยไม่ไหว ยิ่งตอนสามีเราเปลี่ยนท่าเป็นด็อกกี้ด้วยนะ ท่านี้ตอนสอดใส่นะเราแทบขาดใจเลยนะเสียวจนบรรยายไม่ถูกรู้สึกอายเหมือนกันที่ต้องหันก้นโค้งให้สามีสอด ยิ่งตอนขยับเข้าออกนะอู๊ยยขาสั่นเลยนะ ร่วมท่านี้ทีไรขาอ่อนจนเดินไม่ไหวเลย ร่วมเพศยังไม่อายเท่ากับตอนทำออรัลเซ็กส์ให้สามี รวบรวมความกล้าอม เขาเสียวมากๆเลย พอต้องทำให้เขาบ่อยๆนะเราชอบทำมากๆเหมือนได้แกล้วเขายิ่งทำน้ำแตกก่อนนะ จะโดนปรับแบบต้องร่วมกับเขาอีกยกจนน้ำแตก ยอมรับว่ามีความสุขกับเซ็กส์มากๆเลยนะอายก็อายแต่ก็อยากแบบขาดไม่ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
小猫
เรทกระทู้
« ตอบ #310 เมื่อ: 9 ธ.ค. 12, 15:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ครั้งแรกที่มีเซ็กส์ รู้สึกเจ็บนิดหน่อย แต่หลังๆมารู้สึกสบาย แฟนก็บอกรู้สึกสบายมากๆ มันเหืนได้ผ่อนคลายความเครียดอ่ะ รู้สึกมีความสุขจริงๆ เวลาได้มีอะไรกับคนที่เรารัก มันทำให้เราได้รู้จักกันมากขึ้น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ส.ว.
เรทกระทู้
« ตอบ #311 เมื่อ: 9 ธ.ค. 12, 19:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครที่ไม่เคยลองหรือไม่อยากลอง ทั้งที่ถึงเวลาอันควรแล้วเนี่ยะ ผมว่าน่าสงสารนะ เพราะจะไม่รู้ว่าสวรรค์น่ะ อยู่บนเตียงนี่เอง ไม่ได้อยู่บนฟ้าอะไร ผมขอยืนยันว่าเกิดมาเป็นคนทั้งที ไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะไม่ลอง เพราะว่าสวรรค์จริง ๆ แล้ว อยู่ที่ตัวคุณนั่นเอง เมื่อไหร่ที่คุณยอมเปิดประตูสวรรค์ให้แฟนคุณนำพาหนะผ่านประตูสวรรค์เข้าไป เมื่อนั้นทั้งคุณและแฟนคุณก็จะได้ไปเที่ยวสวรรค์ทันที หล้งจากนั้นผมรับรองว่าคุณกับแฟนจะชวนกันไปทุกวันเสียอีก ส่วนผมไปทุกอาทิตย์ เพราะประตูสวรรค์ของผมเค้าเปิดให้เข้าอาทิตย์ละครั้ง แต่เมื่อได้เข้าแต่ละครั้ง ผมจะเข้าไปนานจนกลับแทบไม่ถูกเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
พรพิวัน
เรทกระทู้
« ตอบ #312 เมื่อ: 21 ธ.ค. 12, 21:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนเรามีเซ็กกับแฟนน่ะมีความสุขมากๆเลยเรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นเขามารับเราไปเล่นด้วยที่บ้านพอมาถึงบ้านเขาเราก็พากันนั่งดูทีวีอยู่เรานั่งเบียดกันไปมาเขาก็เริ่มเอามือมาลูบที่นมเราๆก็ไม่ว่าพอหลังจากนั้นเขาก็เอามือล่ศเข้ามาในกางเกงในของเราลูบเบาๆตามล่องเราก็เริ่มมีอารมรู้สึกว่าน้ำของเราออกมาจนเปีเที่กางเกงในแล้วเขาก็พาเราเขาไปในห้องเขาทอดเสื้อผ้าเราออกและของเขาด้วยแล้วเรานอนจูบกันเขาลงมาดูดที่นมแล้วเขาก็จับขาเราก่างออกเราโดนเขาเลียที่สุดเสียวแล้วเสียวมากแล้ วเราก็อม ให้เขาหลังจากนั้นเขาก็เอานิ้วแย่ของเราแย่เข้าแย่ออกเขาก็จับขาเราก่างออกเสียวมากแล้วน้ำก็เริ่มจะออกมาจากของเรา...หมดและตอนที่เขาแย่ของเราๆก็คางเบาเขาก็จับของเขามาแทงใส่ที่ของเราเสียวมากเลยซอยค่อยๆแฝะก็เริ่มซอยถี่จนน้ำแตกวันนั้นเราเอากันไป3ครั้งและหลังจากวันนันเราก็แอบไปเอากันบ่อยมากสนุกมากๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ppp
เรทกระทู้
« ตอบ #313 เมื่อ: 22 ธ.ค. 12, 15:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนมีเซ็กส์กับแฟนนะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากที่สุดเลย
แฟนเปิดซิงเราแล้วก็นอันกันหลายครั้ง ด้วยท่าเบสิคเราก็พอคุ้นๆไม่กลัวสอดใส่แล้วเริ่มชอบนิดๆ.. ที่สุดๆก็ตอนไปฮันนิมูนนี่หล่ะแฟนเราเล้าโลมไปหมดจนเราต้องการเลยนะ แบบร้องขออยากให้เขาสอดใส่ แฟนเราไม่ยอมสอดบอกให้รออีกนิด เขาทำออรัลให้เราเกร็งท้องเลยเสียวแบบทรมานมากๆ เขาแยกขาเราออกเรารีบแยกให้แต่แฟนกลับสอดนิ้วแทนแล้วทำออรัลให้จนเราร้องกรี๊ดแบบถึงเลยนอนหมดแรง แล้วแฟนค่อยจัดการสอดใส่ตอนแฟนอัดบดสะโพกลงไปเราลืมตามันเสียวแปลบๆตึงแน่น แฟนถาม เจ็บมัย เราพยายามส่ายหน้า เรากัดปากทุกจังหวะที่แฟนเราขยับน้องชายเข้าออกมันเสียวแปลบๆทรมานมากๆ ซี๊ดปากตลอด เริ่มร้องครางแฟนเราเปลี่ยนใส่แบบแรงเร็วขึ้นๆจับสะโพกเรารับแรงที่เขากระแทกใส่ จนเราตัวเกร็งกระตุกทรมานมากๆเลย เขากระแทกแบบไม่ยั้งจนเราถึงมีความสุขมากๆเรานอนหมดแรงเลยแฟนเราจับขาเราพาดบ่าล้วก็ใช้นิ้วบดคริสเราบอกว่าพอแล้วเราไม่ฟัง ขยับเข้าออกๆต่อกระแทกหนักๆสุดๆเราสั่นไปทั้งตัวสุดๆเลยเราถึงอีกรอบแล้วเขาก็ถึงหลั่งน้ำรักเต็มเลย นอนแบบหมดแรงเลย ปล่อยจนให้แฟนจัดการไปเรื่อยๆ ขาสอดอีกสองรอบถ้าจำไม่ผิด จนแฟนนอนหมดแรง เรารู้สึกตัวอีกทีสัมผัสได้ว่าน้องชายเขาพร้อมปฏิบัติการอีกแล้ว แฟนบอกว่าขออีกครั้งเดียวนะ เขาแยกขาเราอีกเขาค่อมสะโพกเขาเด้งขึ้นนั่งเราหันหน้าหากันเขาสอดใส่อีกเราซี๊ดปากด้วยความเสียวแล้วก็ผลักแฟน แฟนถามว่าเจ็บหรือ เขาจัดท่าเราพึงหัวเตียงมีหมอนรองหลังเราไว้ เราได้แต่หลับตาเขาจูบแลกลิ้นเราพร้อมกับคลึงนมเราแล้วก็จับสะโพกยกขึ้นแล้วก็เริ่มเกมส์ขยับน้องชายเข้าออกๆอีกรอบเสียวมากจนเราร้องครางแฟนก็ครางเขาบอกให้เราลืมตาดูเราไม่กล้าพอลืมตาดูเห็นน้องชายเขาเข้าออกๆในน้องสาวเรา เราสอนเราบดสะโพกดันรับพอเราทำตามมัน....เลย ทุกอย่างระเบิดออกเราถึงแบบร้องกรี๊ดตัวเกร็งหมดแรงซบออกแฟน แฟนเราจับเราพลิกนอนลงแล้วเขาจัดการเราต่อตามระเบียบ..คราวนี้หมดแรงกันจริงๆแล้ว
เช้ามาเราตื่นมาคิดว่าเขาหลับไปจุ๊บเขาเล่นที่ไหนได้เขาตื่นแล้วเราอายมากๆเขาเบียดตัวหาเราจนเราตกใจพอเจอว่าน้องชายเขาจะปฏิบัติการได้อีกแล้วหรือ เราอายมากๆ เขาจับตั้งตรงดันผ้าห่มแบบเห็นๆเลยว่าพร้อมเขาเอาผ้าห่มออกเราหลับตาปี๋เลยเขาบอกว่าไม่ต้องอายหรอก เขาเอามือเราไปจับแล้วก็สอน...เรารูดขึ้นลงจนเราร้องครางหน้าเสียวเกเขาบอกว่าพอแล้ว เขาจับเราขึ้นนั่งบนตัวเขาสอนท่าขึ้นบนให้เรา ตื่นเต้นมากๆสุดท้ายน้องชายเข้าไปอีกจนมิดแล้วเราก็โยกแบบจ็อกกี้สาวเขาคลึงนมเราตลอดเรากับเขาร้องครางสุดท้ายเราโยกแรงๆเร็วๆแบบจะให้ถึงมันไปไม่ถึงจนหมดแรง เขาจัดการจัดท่าเราใหม่พลิกด้านหลังคุกเข่าแล้วสอดเข้าด้านหลังท่าด็อกกี้ ตอนขยับเข้าออกเราร้องเสียงหลงเขาไม่ฟังจนสุดท้ายเราถึงเขาก็ถึงแบบหลั่งเข้าไปเต็มๆ นอนแบบหมดแรงลุกไม่ไหวเลย จนถึงบ่าย
ไปฮันนิมูนนี่ไปติวเข้มเลยทำแต่กิจกรรมเล่นเกมส์เอ็กโอเอ็กกับแฟนตลอดสองคืนเต็มๆ อยู่แต่ในห้องตลอด...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเคยเจอ
เรทกระทู้
« ตอบ #314 เมื่อ: 31 ธ.ค. 12, 18:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนั้นไปเทียวกะแฟนเรากะนึกอยากมีไรเลยคิดแผนๆของเราคือใส่บิกีนี้สวยๆแล้วไปนั้งกะเขาบนโซฟาตอนนั้นเค้าดูทีวียุเราเข้าไปนั้งเขาหันมามองเท่านั้นแหละเขาจุบเราเรากะอยา q*078ส่วนเขาบอกว่าอยากยั้วเราเองนะเราเลยไปใส่ชุดครุมแล้วไปนั้งตรงระเบียงที่มีดวงดาวรายรอบทำท่าที่เซ็กซี้ๆเขาเข้ามาอุ้มเราแล้วโยนลงบนเตียงเราทำท่าขัดขืนแล้ววิ่งหนีเขาเขาวิ่งตามวิ่งกันไปทั้วห้องเขาก้เข้ามาจุบเราอีกที่คราวนี้เราบอกว่า ตามจิงเราอยากมีไรกะเทอนั้นแหละเราอาย เขาเลยบอกว่า นมใหญ่จังเรารอวันนี้มานานแล้วขอเถอะ แล้วแฟนเขาก้ถอดผ้าครุมแล้วถอดบิกีนี่อีกแล้วถอด กกน แล้วเราเอาหมอนมาปิดแล้ววิ่งไปทีห้องน้ำแล้วโยนหมอนทิ้งเตรียมอ่างไว้แล้วเขาเหมื่อนจะรุใจเขาเลยทำๆๆอย่างว่าเขามาจุบนมเราแล้วตอนนั้นเขาก้เอานิ้วสามนิ้วไปแยกหอยเราแล้วเอาน้องชายของเขามายัดแล้วเราก้ดื่มด้ำกัน เราพุดว่า สุดยอดพระเจ้าเอาอีกๆๆๆๆๆ เขาบอกว่า อยากได้ต้องแสดงท่าทีเซ็กสุดเราก้ทำไปแล้วทันใดนั้น..............เล่าต่อไม่ได้ความลับอิๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม