หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทำไงดี สามีมีชู้  (อ่าน 10196 ครั้ง)
Guest
yaitouyung
เรทกระทู้
« ตอบ #45 เมื่อ: 18 มี.ค. 10, 16:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดิฉันก็เป็นอีกคนหนึ่งที่สามีไปมีผู้หญิงอื่น เราอยู่กินกันมาได้ 4 ปีแล้ว ตอนนี้มีลูกด้วยกัน 1 คนอายุได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ตอนที่ดิฉันท้องสามีต้องไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด 3เดือนกลับบ้านที โทรคุยกันทุกวัน แต่เค้าก็บอกนะค่ะว่ามีผู้หญิงมาชอบแฟนก็บอกว่ามีลูกมีเมียแล้วนะ(สามีบอกนะค่ะว่าบอกผู้หญิงไปแล้ว) จนดิฉันคลอดลูก ได้ 1 เดือนสามีถึงได้กลับมาเจอหน้าลูกกับดิฉันเค้าพาดิฉันไปจดทะเบียนสมรส q*015 q*015 ดิฉันดีใจมากแต่อยู่ได้เพียง 3 วันเค้าก็ต้องรีบกลับไปทำงานต่อ โดยคราวนี้ไม่มีกำหนดกลับดิฉันเฝ้ารอการกลับมาของเค้าแต่ก็ยังโทรคุยกันตลอด จนเมื่อ 10 ก.พ. 53 เค้ากลับมาหาดิฉันกับลูก แต่กลับมาคราวนี้มีผู้หญิงโทรมาหาสามีทุกวัน ตีหนึ่ง ตีสองก็โทร ฉันรับเค้าก็เรียกชื่อฉันถูกแถมขอสายสามีดิฉันอีก ฉันบอกว่าเค้าหลับแล้วให้ปลูกให้ฉันไม่ปลุกปิดเครื่องไปเลย ตอนเช้าฉันถามสามีสามีก็บอกว่าคบกับผู้หญิงคนนี้อยู่ที่ที่สามีไปทำงาน ฉันอึ้งไปเลย พูดไม่ออก แต่สามีก็บอกว่ายังไงก็เลือกฉันกับลูก แต่ก็มีใจให้ผู้หญิงคนนั้นเหมือนกัน จนปัจจุบันนี้สามีไม่ได้ไปทำงานที่นั่นแล้วกลับไปอยู่บ้านที่ระนองพาลูกไปด้วยแต่ดิฉันทำงานอยู่กรุงเทพฯ อาทิตย์ก่อนฉันไปหาลูกกับสามีที่ระนอง แล้วเปิดดูข้อความในโทรศัพท์ของสามีก็พบว่าเค้าคุยกันทุกวันแต่พอฉันไปอยู่ 2 วัน สามีไม่โทรหาผู้หญิงคนนั้น ผู้หญิงคนนั้นส่งข้อความหาสามีว่า "ถ้าวันนี้ไม่โทรมาเราเลยกันป่ะ เค้าพูดจริงนะ" ดิฉันเปิดอ่าน ด้วยความมือไวเลยส่งกลับไปว่า "จะเลิกก็เลิกไปสิ" ผู้หญืงคนนั้นโทรกลับมาทันทีเลย แล้วบอกว่า "จะเมียน้อยหรือเมียหลวงก็ผัวคนเดียวกัน"ฉันอึ้งไปเลย ฟังผู้หญิงคนนั้นพูดฝ่ายเดียว เค้าบอกว่าเพิ่งมารู้ว่าสามีฉันมีลูกมีเมียแล้วตอนที่ดิฉันคลอดลูก แล้วบอกอีกว่าตอนนี้เค้าท้องได้เดือนกว่าแล้ว ลูกของดิฉันเป็นผู้หญิง เค้าบอกว่าลูกของเค้าต้องเป็นผู้ชาย แล้วอยู่กินกับสามีดิฉันมาได้ 5-6 เดือนแล้ว ซึ่งสามีดิฉันไปทำงานที่นั่น วันที่ 15 ก.ย. 52 กลับกรุงเทพฯแบบถาวรเมื่อวันที่ 10 ก.พ.53 ฉันเลยไม่แน่ใจว่าผู้หญิงคนนั้นพูดจริงหรือเปล่า พอถามสามีว่าผู้หญิงคนนั้นท้องหรอเค้าบอกว่าเค้าโตแล้วรู้หรอกว่าอะไรเป็นอะไร ยังไงก็รักดิฉันและลูกที่สุด แล้วจะหาทางแก้ปัญหาเอง ทุกวันนี้ดิฉันนอนไม่ค่อยหลับเลย คิดถึงลูกมากและก็คิดมากเรื่องผู้หญิงคนนั้นด้วย ฉันจะทำยังไงดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เมียหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #46 เมื่อ: 20 มี.ค. 10, 10:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*021ไม่ต้องคิดมากนะค่ะเราทำดีที่สุดแล้ว แล้วเค้ายังจะนอกใจเราอีก ถ้าเค้าคิดว่าผู้หญิงคนนั้น(มือที่สาม)ดีกว่าเราก็ปล่อยเค้าไปเค้าใจค่ะว่ารักมาก ยากเกินที่จะทำใจยอมรับได้ที่จะปล่อยเค้าไปถึงแม้เค้าจะมีใหม่ก็ตาม อยากให้เค้ากลับมาเหมือนเดิม แต่ถ้าอยู่ไปก็มีแต่การกอหกหลอกลวงตลอดเวลาทำให้เราเจ็บชำน้ำใจตลอดแต่อยากที่จะลืมเค้าได้ เราก็ลองเปิดใจรับใครสักคนที่จะสามารถทำให้เราลืมเขาได้ ดูแลตัวเองให้ดีอย่าปลอยตัว ถ้าเค้ารักเราจริงสักวันเค้าก็จะกลับมาแล้วสักวันเค้าก็จะรู้เองว่าคนที่ดีคือคุณ q*043

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนที่เคย
เรทกระทู้
« ตอบ #47 เมื่อ: 24 มี.ค. 10, 13:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทดสอบงาน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
maew
เรทกระทู้
« ตอบ #48 เมื่อ: 30 มี.ค. 10, 11:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก็เป็นคนหนึ่งค่ะที่สามีแอบไปมีหญิงอื่นหลายคนด้วยค่ะ มีครั้งหลังสุดเราจับได้ และโทรไปหาผู้หญิง พอดีที่เขาอยู่ด้วยกัน เรานี่สั่นไปทั้งตัวเลย ทั้งเจ็บปวดใจ ทั้งเสียใจ ตอนแรกก็น่าสงสารผู้หญิงคนนั้นเพราะเขาไม่รู้ว่าสามีเรามีครอบครัวแล้ว แต่พอเราถามผู้หญิงคนนั้นว่าเธอรู้ว่าเขามีลูกเมียแล้วเธอจะเลิกยุ่งกับคนของเราได้ไหม ผู้หญิงคนนั้นบอกว่าไม่เลิก และพูดประมาณว่าก็รู้แล้วแต่ก็จะเอาจะทำไม คนของเราก็เหลือเกินพอเราบอกเลิกเขาก็ไม่ยอมเลิกกับเรา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่ด้อยไปกว่าใคร
เรทกระทู้
« ตอบ #49 เมื่อ: 10 เม.ย. 10, 02:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพิ่งเข้ามาอ่าน จากกระทู้แรก จนถึงสุดท้าย สภาพเราไม่ต่างกันเลย ทุกวันนี้ ต้องอดทน เพื่อลูก และความสบายของเราเอง เพราะสามีหาเลี้ยงครอบครัว แต่ด้วยหน้าที่การงาน สังคม สามีจึงเป็นเช่นนี้ จบจากคนนี้ ก็สามารถหามาแทนใหม่ได้ จับได้ด้วยทุกวิถีทาง สามารถเป็นนักสืบได้สบาย ณ.ตอนนี้ พอและขอยอมแพ้ ขืนรู้ต่อไป มันไม่จบ แล้วเราก็ทุกข์เอง เพราะเป็นที่ตัวสามีเองเค้าสามารถหาได้เรื่อย ๆ สิ่งที่จะทำให้ชีวิตคู่ยืนอยู่ได้คือ ความอดทน ถ้ายังรักเขาอยู่ ถ้าคิดในทางกลับกันว่าเราเป็นเมียน้อยเค้าซะ ก็สบายใจ ไม่ลำบาก ที่คิดอย่างนี้มันเหมาะสำหรับภรรยาที่ สามีหาเลี้ยง อยู่กับเขาแล้วเราสบาย เวลาผ่านไป มันก็ดีขึ้นเอง(หวัง) เราอาจละเลยบางอย่างไป ลองปรับตัวเราเองซิ ซึ่งช่วงนี้กำลังทำอยู่ บททดสอบแรกนี้ จะมีคำตอบให้ขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
444
เรทกระทู้
« ตอบ #50 เมื่อ: 16 เม.ย. 10, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉีนเองก็มีประสบการณ์เรืองเลวนี้เหมือนกัน เพิ่งแต่งงานงานกันสามีได้ 2 เดือน ก่อนหน้านี้คบกันมา 6 ปี เค้ามีรางเป็นคนเจ้าชู้อยู่แล้ว และเค้าสัญญาว่าหลังแต่งงานจะเลิก เรารักเค้ามากเชื่อใจ แต่สุดท้ายไม่ยอมเลิก เจ็บปวดทรมารมาก นอนไม่เคยหลับเลย ทะเลาะกันเกือยทุกวัน ไม่กล้าบอกใคร อายคนอืนเค้า ได้แต่เก็บเอาไว้ในอก มันทุกข์จริงๆ กับการมีสามีนอกใจ ไปนอนกับคนอื่น เค้าบอกให้เราใจกว้าง ไม่มีผู้หญิงคนใหนหรอกที่จะรับมันได้ ทั้งที่เราเป็นเมียเเต่ง ออกนอกหน้านอกตา ไม่รู้จะทำงัยดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่ต่างกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #51 เมื่อ: 22 เม.ย. 10, 03:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เจอเหมือนกันคะ..รักกันมาก ไม่เคยเจ้าชู้เลยเป็นเวลากว่า 20 ปี พอจับได้เค้าบอกว่า อยากทำอะไรที่ไม่เคยทำ..โห..แทบล้มทั้งยืนคะ..ตอนนั้น โมโหมาก รีบร้อนหย่า เค้ายิ่งได้ใจ บินร่อนเลย รู้สึกเสียใจและเสียดายที่ด่วนตัดสินใจคะ แต่พอมานึกอีกที เค้าใจร้ายกับเรามาก ถ้าไม่หย่าก็คงมีเหตุการณ์ซ้ำแล้วซ้ำอีกคะ ขอให้ใจเย็น ถ้ารักเค้าก็ต้องทน..คงต้องดูด้วยว่าเค้ารักเราหรือไม่ ถ้ารักก็ค่อยๆพูดจา บางครั้งเค้าก็จะคิดได้ถ้าเราให้โอกาส ดิฉันเคยให้แล้ว.ก็เป็นอีกคะ อยากจะเข้าใจว่ามันเลิกยาก แต่ชีวิตคุณคงต้องเลือกว่าจะเป็นฝ่ายเลือกหรือถูกเลือก ดิฉันขอเป็นฝ่ายเลือกคะ และดิฉันก็มีลูกด้วยหนึ่งคน ถ้าเราเลี้ยงเค้าได้ ก็ขอให้ทำใจว่าลูกเค้าก็มีกรรมที่มีพ่อแบบนี้ ดิฉันคิดว่าถ้าเรารอด ลูกก็ต้องรอด ถ้าเราจะจมอยู่ในความทุกข์จากที่คนที่ควรจะดูแลเราให้มีความสุข ลูกเราก็จะจมอยู่ในทุกข์ด้วย..โผล่ขึ้นมาหายใจให้ได้ด้วยตัวเองนะคะ..เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ประสบปัญหา..ขอให้ทำดีเพื่อลบล้างกรรมเก่าที่มีมา..เวลาจะช่วย..ตอนนี้ก็ยังไม่พ้นทุกข์คะ..ถ้าใครที่พ้นแล้ว..ขอมาช่วยนำทางแก่คนที่กำลังหาทางรอดด้วยนะคะ q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปิ่น
เรทกระทู้
« ตอบ #52 เมื่อ: 8 พ.ค. 10, 16:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นิฉันอยู่กับสามีมาก7ปีแล้วค่ะเขาเจ้าชู้มากมีลูกด้วยกัน2คนแล้วค่ะแล้วเขายังไม่เลิกเจ้าชู้เลยทุกวันนี้ฉันปวดหัวมากคิดมากไม่รู้จะทำยังไรจะเลิกก็เลิกไม่ได้สงสารลูกแต่ละวันต้องมีเรื่องคนโน้นคนนี้เข้ามาให้ปวดหัวได้ไม่จบไม่รู้จะทำอย่างไรแล้วค่ะคนโน้นเลิกเคี่ยวก็มีมาใหม่เขาเป็นคนพูดดีก็ไม่ได้หล่ออะไรมากแต่ไม่รู้ทำมัยผู้หญิงถึงชอบเขาเมื่อก่อนแทบจะเป็นบ้าเขาไม่กลับก็นอนไม่หลับแต่เดียวนี้ดีขึ้นมากเมื่อก่อนนะคะถึงขนานมีผู้หญิงมาหาถึงบ้านนิฉันเจ็บมาเยอะมากคะบ้างทีก็มีผู้หญิงมาบอกว่าท้องกับเขามาหาฉันฉันก็นัดมาเจอเขาจะได้รู้ว่าฉันไม่ได้โกหกสำหรับเขานะไม่เคยยอมรับความจริงเลยสักครั้งเวลาเขาไปจีบผู้หญิงเขาก็จะบอกว่าไม่มีเมียก็ผู้ชายถ้าไปบอกตามตรงก็เขาก็ไม่เล่นด้วยบ้างทีฉันก็อยากจะหนี้ไปให้ไกลแต่ก็ทำไม่ได้บ้างทีก็อยากเที่ยวอยากทำเหมือนเขาแต่มันไม่ใช่ค่ะเวลาถามเขาว่าเราเลิกกันดีไหมเขาก็ไม่เลิกให้เขาเลือกเขาก็ไม่เลือกไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเขารักฉันหรือเปล่าผู้หญิงทีเข้ามาเวลาฉันโทรไปเหมือนมันจะชอบขโมยกินของชาวบ้านด้วยฉันพูดดีก็แล้วด่าก็แล้วมันยังชอบอีกไม่รู้ว่าทำไหมเหมือนกันค่ะเบื่อมากแต่คิดมากไปมันก็ทำให้เราประสานเสียไปเปล่าๆแต่เขาจะไม่หายไปเป็นวันนะคะยังมากก็บ่ายๆก็กลับไม่รู้มาเหมือนไรเขาจะเลิกเจ้าชู้ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ q*040

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #53 เมื่อ: 15 มิ.ย. 10, 13:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

การที่เรารู้ว่าเขามีชู้ หรือ บางครั้งก็ไม่แน่ใจ
โดยปกติ ผู้หญิงจะมีเซ็นต์ พิเศษ กับเรื่องอย่างนี้อยู่แล้ว
คือผิดสังเกตุ ก็รู้เลยว่าไม่ธรรมดา ต้องมีอะไรแน่ๆ

แต่เพื่อความแน่ใจและไม่ผิดพลาด โดยตัวเองดูดีอยู่
ก็จ้างสำนักงานฯ นักสืบดู ให้เขาถ่ายรูป หรือ วีดีโอให้เรา
สำนักงานนักสืบเมืองไทย มีอยู่มากมาย

ก็ลองเข้า Google แล้วหาด้วยคำว่า สำนักงานนักสืบเมืองไทย
ก็จะได้รายการ ของสำนักงานนักสืบเมืองไทย เยอะแยะไปหมด

ถ้าเป็นจริงตามที่เราคิด ก็ให้นักสืบ ฟ้องศาลเรียกค่าทดแทนจาก ผู้หญิงชู้
แต่ถ้าต้องการหย่า ก็เรียกค่า เสียหายได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเพิ่งโดน
เรทกระทู้
« ตอบ #54 เมื่อ: 22 มิ.ย. 10, 23:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพิ่งโดนมาหมาดๆ อยู่ด้วยกันมาจะเข้าปีที่5จดทะเบียนสมรสแล้ว ฉันรักสามีมากจนแบกรับภาระหนี้สินที่เกิดจากการพนันของเค้ามาตลอด มากพอสมควร ฉันท้องจะ2เดือนแต่มาแท้งเมื่อปลายเดือนมกราคมปี53 สามีเสียใจพอควร เมื่อวันที่5มิ.ย.53ในงานแต่งเพื่อน ฉันจับได้ว่าสามีตนแอบนัดเมียน้อยมางานแต่งด้วย เพราะมีsmsเข้ามาว่าเบอร์เมียน้อยติดต่อได้แล้วในขณะนี้ ซึ่งก่อนเคยจับได้ว่าส่งsmsจีบกันช่วงสงกรานต์ แต่เขาบอกว่าไม่ใช่เมียน้อยเป็นแฟนเก่าสมัยมัธยมที่มาเจอกันโดยบังเอิญแล้วติดต่อกันอีกไม่มีอะไร ฉันจึงแอบเอาเบอร์ผู้หญิงคนนั้นมาแล้วโทรถามว่าเป็นเพื่อนกันจริงไหม หญิงนั้นก็ตอบว่าจริง แต่ฉันไม่เชื่อ ฉันขอให้สามีเลิกติดต่อ เขาก็สัญญาว่าจะเลิก จนกระทั่งจับได้อีกในงานแต่งว่ายังติดต่อกันฉันโกรธมากจนต้องดึงตัวออกมาทะเลาะกัน ยังเคลียร์ไม่เสร็จเมียน้อยก็มาตามฉันกับสามีไปเที่ยวต่อ แล้วพูดอีกว่า"ไม่รู้หรอกนะว่าพี่กับสามีพี่มีปัญหาอะไรกันแต่ถ้าผู้ชายมันไม่ดีก็เลิกกับมันซะทิ้งมันไปเลย"สักพักเมียน้อยก็กอดฉันแล้วก็ทำเป็นเศร้ากับฉันและยังเช็ดน้ำตาให้ด้วย ฉันก็งงว่าไม่เคยรู้จักกันจะมาปลอบฉันทำไม มิหนำซ้ำจูงฉันไปส่งใส่มือสามีอีกด้วย(ทำตัวนางเอกมาก....ขอบอก)แล้วสามีก็ทำไม่รู้ไม่ชี้เอาฉันมาส่งถึงบ้านแล้วก็หาเรื่องทะเลาะกับฉันอีกเพื่อที่ตัวเองจะได้ออกไปหาเมียน้อยตอนตี2แล้วเขาก็กลับมาตอน2โมงเช้า กว่าจะรู้ว่าหญิงร้ายชายเลวไปโรงแรมกันมาก็จนกระทั่งวันอังคาร มีคนโทรมาบอกว่าสามีหลงหญิงคนนี้มากยอมทุกอย่างที่จะได้อยู่ด้วยกัน แต่จะไม่ยอมให้หญิงนี้มีปัญหากับสามี ฉันงงเลยสรุปต่างคนต่างหนีสามีและเมียมาเล่นชู้กัน ทำไมโลกไม่สร้างเขามาคู่กันซะเลยจะได้ไม่มีปัญหาอย่างนี้ ฉันเก็บอารมณ์ไม่ไหวโทรไปด่าหญิงคนนั้น ด่าเสร็จนั่งพักปรากฎว่าสามีโทรมาด่าเราว่าไประรานเค้าทำไม เค้าไม่ได้มาแย่งอะไรเธอ อยู่คนละส่วนกัน ฉันโมโหมากเลยคาดคั้นจนได้ความว่า เค้า2คนรักกันมาก ไม่เคยคิดจะเลิกคบกัน อยู่กับหญิงนั้นมีแต่ความสุข หญิงนั้นไม่เคยหวังที่จะเอาอะไรจากเค้าเพราะรู้ว่าเค้าไม่มีอะไรให้เอา(ยกเว้นความเป็นชายมั๊ง)หญิงนั้นให้ทั้งเงินและความสุข หญิงนั้นไม่ใช่ชู้ไม่ใช่เมียน้อยแต่เป็นเมียอีกคน แต่อยู่กับฉันมีแต่ทุกข์ จู้จี้ขี้บ่น น่ารำคาญ ขี้เหนียว ขี้หึง ชีวิตแบกแต่งานมาทำที่บ้านไม่สนใจสามี ตั้งแต่แต่งงานกันมามีแต่ความอดทน ทนมาตลอด แต่เมื่อถามว่าจะเลือกใคร เขากลับตอบว่าเลือกฉันเพราะไม่ได้เลิกรักเพียงแค่อยากมีเพิ่ม ถึงเขาเลือกฉันแต่ฉันก็แบกความเจ็บใจมาเรื่อยๆจนครบ7วันแล้วก็ถามเขาอีกครั้งว่าเลิกกันจริงไหม เค้าตอบมาว่า"คนรักกัน..จะมีอะไรกัน..จะเอากัน..เธอมาเดือดร้อนอะไรด้วย"คำพูดนี้ทำฉันอึ้งไปเลย และก็เป็นคำพูดที่ทำให้ฉันหูตาสว่างว่า ควรออกจากชีวิตผู้ชายห่วยๆคนนี้ไปซะเพราะที่ผ่านมาเราต้องแบกความเจ็บช้ำกับน้ำตามาตลอด ฉันอยากจะเลิกอยากจะหย่า..แต่เขาไม่ยอม..ปรากฎฉันก็เลิกไม่ได้เพราะยังรักเขา..รักผู้ชายที่สรรหาแต่เรื่องไม่ดีคนนี้ ที่แน่ๆงงมากที่กล้ามาเล่นชู้กันทั้งที่ใจ2คนก็ไม่กล้าเลิกกับสามีและเมีย ปัจจุบันฉันต้องยอมทำใจนิ่งเงียบที่จะไม่พูดเรื่องนี้แล้วเริ่มต้นกันใหม่ทั้งที่ใจยังระแวงไม่หาย ยิ่งตอนนี้สามีอยู่ต่างจังหวัดก็ยิ่งทำให้คิดมาก ก็ต้องอ่านหนังสือธรรมะให้มากๆ (หญิงนั้นชื่อหนึ่ง..คนศรีสะเกษ..เห็นแก่ตัวที่สุด)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ployzero
เรทกระทู้
« ตอบ #55 เมื่อ: 26 ก.ค. 10, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พี่อย่าคิดมากนะค่ะ


เรื่องแบบนี้มันก้อเกิดขึ้นกับทุกคนได้พี่ลองถามใจพี่ดูก่อนไหมค่ะว่าพี่ยังรักเค้าเหมือนเดิมรึป่าว
พี่ยังอย่าให้เค้ามาเป็นสามี และมาเป็นพ่อของลูกพี่ในอนาคตอีกไหม


แร้วพี่จะมีความสุขไหมในเมื่อพี่ต้องมานั่งระแวงเค้ายุ่ตลอดเวลามันไม่สำคัญรอกค่ะว่าพี่จะคบกันมากี่ปี


เค้าบอกพี่ว่าเค้าขอเวลา ถ้าเค้ารักพี่เค้าก้อจะไม่ทำให้พี่เสียใจขนาดนี้รอกค่ะคนที่เค้ารักกันนะค่ะ เค้าจะไม่ทำให้คนที่เรารักเสียใจค่ะ


ที่เค้าพูดมันก้อเป็นแค่ลมปากที่พูดออกมาให้พี่สบายใจ


ตัวพี่เลือกได้ อยู่แร้ว ถ้าพี่ยังมองแต่อดีตพี่ก้อจะมองไม่เห็นอนาคตที่สดใสเรย

อย่าจมอยู่กับสิ่งที่ทำให้ใจเจ็บปวด


อยู่กับตัวเราเอง มีความสุขกับสิ่งที่เรามีอยู่ไม่ได้กว่าหรอ

ปล่อยวางบ้างเถอะค่ะ ถ้าเค้าไม่ใช่ของเรา เราก้อปล่อยเค้าไป

รั้งไว้ ยื้อต่อไปก้อมีแต่ทำให้เราเจ็บปวดและเสียใจยุ่คนเดียว

เราเกิดมาคนเดียว เจ็บคนเดียว แระตายคนเดียว

พี่ทำดีที่สุดแล้วนะค่ะ ลุกขึ้นมาจากหลุมที่ทำให้พี่เจ็บและเสียใจ

ตื่นขึ้นมาใหม่ มองโลกให้สวยงาม

ทุกอย่างมันก้อยุ่ที่ตัวเราคิด

กับไปให้ความสุขกับคนที่ให้ลมหายใจเราไม่ดีกว่าหรอค่ะ

ดีกว่ามั่วแต่ไปนั่งเสียใจให้กับคนที่ทำให้เราเจ็บ

รักและเป็นห่วงผู้หญิงทุกคนที่ต้องเป็นเหยื่อให้กับผู้ชายเลวๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #56 เมื่อ: 22 ต.ค. 10, 22:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำใจให้สบายนะคะ เงียบที่สุด รักตัวเราให้มาก ทำบุญ สวดมนต์ แผ่เมตตา
อย่าให้เค้ามามีอิทธิพลเหนือตัวเรา เราเจ็บแต่พวกเค้ามีความสุข ตอนนี้อยากทำอะไรทำซะ เวลามีเค้าอยู่ไม่ได้ทำไม่ได้ซื้อของที่อยากได้ ตอนนี้ก็ทำไปเถอะคะ รักตัวเราให้มากๆ เวรกรรมมีจริว แย่งของคนอื่นไปไม่มีใครได้ดีหรอกคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
q*002

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้ร่วมซะตากรรม
เรทกระทู้
« ตอบ #57 เมื่อ: 24 ต.ค. 10, 12:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันก็เป็นอีกคนที่สามีมีชู้ ทำผิดซ้ำ ๆ ซาก ๆ โกหกจนเป็นนิสัย แต่ก็ต้องทนเพื่อลูก ตอนนี้ลูกดิฉัน 2 ขวบ 3 เดือนแล้ว น่ารักมาก หญิงชู้ก็ไม่เบาโทรมาก่อกวนและส่ง SMS มาบ่อยจนปวดหัว แต่เห็นบอกว่าจะเลิกกันแล้ว แต่ไม่เป็นติดต่อกันมา 1 เดือนแล้วไม่รู้จริงหรือเปล่า แต่ก็ไม่อยากคิดคิดแล้วก็ทุกข์ปวดหัวอยู่คนเดียว ตอนนี้ทำได้อย่างเดียวคือทำใจ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดต้องอยู่และทนเพื่อลูกคนเดียวเท่านั้น รักตัวเองให้มากกว่ารักผู้ชายคนนั้น หันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้น ดิฉันก็ภาวนาขอให้เรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นขอให้ผ่านไปจากชีวิตฉันโดยเร็วที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #58 เมื่อ: 6 พ.ย. 10, 21:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันก็เป็นคนหนึ่งที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ไม่รู้จะทำยังงัยเมมือนกัน อยู่กับสามีมา 12 ปีกว่าแล้วมีลูกชาย 1 คน อายุ 8 ขวบลูกเป็นเด็กน่ารักเรียนเก่ง สามีเป็นคนเจ้าชู้มาก มีผู้หญิงหลายคน แรก ๆ ที่อยู่กับเราก็รักและัทำทุกอย่างเพื่อเรา ในส่วนตัวแล้วเราคิดว่าเราไม่เคยมีอะไรขาดตกบกพร่องเลยในการทำหน้าที่แม่และเมียที่ดี เช้าขี้นมาเราก็จะบีบยาสีฟันใส่แปรงไว้ให้ ผ้าเช็ดตัว กางเกงใน ถุงเท้า กาแฟ เช็ดรองเช้า ทุกอย่างเราทำให้สามีหมด อยากกินอะไรก็หามาให้ เพราะเรารักเขาเราถึงทำให้เขาแบบนี้ แต่เวลาผ่านเนิ่นนานไปสามีไม่รู้ด้วยเหตุผลใดที่ทำให้สามีเราไปมีชู้ ครั้งแรกกับผู้หญิงที่ำทำงานที่เดียวกัน ผู้หญิงคนนั้นก็มีสามีแล้วเป็นถึงนายทหารด้วย แต่ยังมาเป็นชู้กับสามีเราอีก เราก็เลยเริ่มหาหลักฐานและออกปฏิบัติการ โทรบอกสามีผู้หญิงคนนั้น แต่สามีผู้หญิงคนนั้นแต่เขาไม่ค่อยเชื่อ เราก็เลยบอกว่าถ้าไม่เชื่อแลุะถ้าวันใดวันหนึ่งถ้าเราเห็นเมียเขาและสามีเราอยู่ด้วยกันเราไม่รับประกันความปลอดภัยนะ สามีผู้หญิงคนนั้นก็บอกว่าตามใจเรา เราวางแผนกับเจ้านายของเขาจนวันนี้ก็มาถึง เขานัดกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งเราก็เลยสะกดรอยตามแล้วก็เจอเราไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรสักอย่างเดิ่นดุ่ม ๆ เข้าไปคว้าเอาขวดโซดาฟาดหัวผู้หญิงคนนั้น หัวแตก และคว้าเอาขวดเหล้ากะฟาดหัวแต่พอดีเขาหลบทันเลยโดนแค่หัวไหล่ ทั้งสองคนก็พยายามขอไกล่เกลี่ยว่าไม่มีอะไรกันพอพูดกันในร้านดี ๆ โอเค เราก็ไปนั่งคุยกันแบบเราสามคน สามีเราเงียบ ผู้หญิงคนนั้นพูด ๆๆๆ ยักคิ้วยักไหล่ ห่าว่าเรายังโง้นยังงี้ อารมณ์เราตอนนั้นถ้าให้เดาก็คงเดือดเป็นพันอาศาแล้วแหละ คุณ ๆ คิดดูเถอะพูดไปยังไหล่ไปทำท่าทางเหมือนเยอะเย้ยเรา เราก็เลยใส่หมัดเข้าไปเต็มปากมันเต็มเลือดปากเลยแล้วเราก็เดินออกจากร้านมา สามีก็เดินตามเรา เราก็ถามว่าจะเลือกใครเขาบอกว่าเลือกเรา เราก็เลยบอกว่าถ้าเลือกเราก็กลับบ้าน แล้วเขาก็ขับรถกลับบ้านทิ้งผู้หญิงคนนั้นไว้ที่ร้านคนเดียว ติดตามต่อภาค 2 นะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นา
เรทกระทู้
« ตอบ #59 เมื่อ: 9 พ.ย. 10, 15:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นเราโดนสามีทำอย่างนี้เราเลิกแน่ถ้าเขารักเราเขาคงไม่ทำกับเราแบบนี้เรารองคิดเป็นตัวเราสิถ้าเรามีชู้แปลว่าเรายังรักสามีเราอยู่ไหมคำตอบก็อยู่ว่าสามีเราคิดยังไงตรงนี้แหลคิดดูสิเราจะไปยอมทนเพื่อผูัชายที่เห็นแก่ตัวรักแต่ตัวเองเอาความสุขของตัวเองเป็นที่ตั้งเหรอแล้วเขาเคยสนใจเราไหมว่ามันปวดราวแค่ไหนเขาเคยสนหรอถ้าเขาสนใจว่าเราเจ็บเขาจะนอกใจเราหรอคิดดูให้ดีว่าทนอยู่ไปกับเขาแล้วมีความสุขไหมไม่นึกถึงตอนที่เขานอนกับผู้หญิงคนอื่นหรือไงมันก็เหมือนนอนกับเรานันแหละใช้ของอันเดียวกันผู้ชายหนึ่งหญิง2คนที่คุ้มคือสามีเราชัดๆอย่าทนเลยหาใหม่ดีกว่าชีวิตจะได้ดีขึ้นอย่าทนเลยกลุ่มใจไปทั้งชีวิตคงไม่มีวันลืมเรื่องสามีมีชู้หรอกหารักใหม่ดีกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แม่ลูก2
เรทกระทู้
« ตอบ #60 เมื่อ: 21 พ.ย. 10, 06:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะคะ รักตัวเองให้มากๆๆเขาไม่รักก็ไม่ต้องสนใจ
เพราะเจอมากับตัวเองเหมือนกันไม่ให้อภัยแต่ไม่เลิกคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขนิษฐา
เรทกระทู้
« ตอบ #61 เมื่อ: 28 เม.ย. 11, 14:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะ ปัญหาทั้งหมด ที่สามี ของทุกท่านมี กิ๊ก มี ชู้ ส่วนเด็กกว่า
ใช่หรือไม่
ดิฉันจะบอกวิธีเอาใจสามีนะคะ

เด็กเหล่านั้นอาจจะ ถอยห่างไปเอง ไม่ต้องหาเรื่องสามีให้เจ็บปวด
เวลาที่สามีคุณต้องการมีเซ็ก คุณทั้งหลายไม่ต้องปฏิเสธสามีของคุณ
ผู้ชาย60ปีแล้วยังต้องการเซ็ก คูณๆทั้งหลายอย่าปฏิเสธการมีเซ็ก
ต้องทำออรัสเซ็กให้เขาทำในสิ่งที่เขาต้องการ อย่าอาย อย่านอนเฉยๆๆ
แต่งงานแล้ว ไม่ต้องอาย คุณต้องเป็นฝ่ายทำเอง มันเป็นเรื่องจริงค่า
มีแค่นี้ เท่านั้น ถ้าไม่ต้องการให้สามีไปหาเศษหาเลย รู้จักยิ้มให้เขาเห็น
และอย่าขี้บ่นทำในสิ่งที่เขาชอบ

เรื่องการมีเซ็กสำคัญที่สุด อย่าอายที่จะทำ อย่าปล่อยให้เขาทำ
กอดเขา เอาใจเขา ชมเขา บอกเขาว่าเขาน่ารัก ทำเหมือนเด็กพวกนั้นเขาทำ แต่งตัวให้ดูดี อย่าปล่อยตัว ทำตัวให้ดูเด็กอยู่เสมอ

เชื่อฉันเถอะค่ะ ไม่ต้องสืบ ไม่ต้องบ่น มีสิ่งเดียวที่เด็กพวกนั้นให้กับสามีคุณได้มีอย่างเดียว เพราะพวกคุณบกพร่องในเรื่องนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สามีมีชู้ตอนท้องแก่
เรทกระทู้
« ตอบ #62 เมื่อ: 30 เม.ย. 11, 21:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านทุกความเห็นแล้วสบายใจและปลงได้มากขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้กำลังเจอกับตัวเองอยุ่ค่ะ ที่บ้านเปิดร้านอินเตอร์เน็ต ดิฉันเฝ้าร้านเองตอนกลางวัน ส่วนกลางคืนสามีเฝ้าร้านแทน ดิฉันกำลังท้องด้วยเลยต้องนอนแค่หัวค่ำ สามีติดเกมส์ ดึกๆหลังจากที่ฉันหลับสามีก้แอบแชทคุยกะสาวๆในเน็ต ตัวดิฉันก็เล่นแต่คุยธรรมดาแบบเพื่อนๆกันไม่มีชู้สาว แต่สามีจีบจิงจังเลย เล่นเว็บไหนโปรแกรมอะไรฉันจับได้หมด เค้าว่าก้แค่โทรคุยเฉยๆ เราก้เชื่อ สุดท้ายเค้าแอบมาเล่นQQของเว็บนี้แหละ รุ่นฉันไม่ค่อยเล่นกันมีแต่เด็กๆเล่น เลยลอดหูลอดตาฉันได้ ลำบากมาด้วยกันก็เชื่อใจไว้ใจทุกอย่าง สุดท้ายมารุ้อีกทีก้ตอนเช็คโทรศัพท์จากเว็บ1-2 call ถึงรุ้ว่าโทรหาเบอร์นึงเดือนนึงหมดไปหลายพัน ดิฉันเลยโทรหาเบอร์นั้น ปลายสายเป็นเสียงผู้หญิง หัวใจสลายเลยค่ะ เด็กนั่นก้บอกหมดนะว่าไปมีอะไรกันที่ไหน กี่ครั้ง ล่าสุดก้คืนนั้นก่อนที่ดิฉันจะโทรหาเด็กนั่น เมมเบอร์เป็นชื่อญาติ ก้เลยไม่เอะใจอะไร เค้าเป็นชู้กันตอนฉันท้องได้ 6 เดือนมั้ง ตอนนี้ดิฉันท้องได้8เดือนแล้วเพิ่งมารู้เรื่อง หมอให้งดเพศสัมพันธ์ด้วย เค้าก้ไม่ยอมมีอะไรกะดิฉัน อ้างว่าสงสารลูก เค้าขอเวลาจนดิฉันคลอดจะห่างจากเด็กนั่น เด้กนั่นก้รู้ว่าฉันเป็นภรรยาเค้าแต่ไม่รู้เค้าพูดโกหกอะไรไว้มากมายจนเด้กนั่นไม่เชื่อฉันเลย หาว่าฉันเป็นแค่เมียเก่าที่เลิกกันแล้ว ตอนทราบเรื่องนี้ใหม่ๆกินไม่ได้ ร้องไห้ตลอด น้ำหนักลดก็กลัวจะมีผลต่อลุกเหมือนกัน จะกลับไปหาพ่อแม่ก็ไม่ได้ห่างกันเป็นพันกิโลเมตรท้องแก่มากแล้ว เค้ากลับบ้านทุกคืนแต่หลังตี1นะ หมอก้บอกว่าคลอดก่อนกำหนดแน่นอน เค้าคิดว่าไม่คลอดก่อนกำหนดแน่เลยไม่ค่อยอยู่บ้าน เค้าว่าแค่สนุกๆเด็กมันให้ฟรีน่ะ มันเลยติดใจ ชั่วมากเลย โทรปรึกษาแม่ของดิฉันตลอดเลยต้องใจเย็นลง เค้ายังรับผิดชอบเราอยู่ ถ้าบอกเลิกไปเลยเราสิแย่มาอยู่บ้านเค้าตัวคนเดียว ใกล้คลอดแบบนี้จะไม่มีคนดูแล เลยต้องทนๆๆ เค้าว่าหลายอาทิตย์ที่ผ่านมาก้ไม่ได้ติดต่อกันทางโทรศัพท์เพราะเค้าเปลี่ยนเบอร์เพื่อให้เราสบายใจ แต่อาจจะคุยทางเน็ตบ้าง ค่อยๆห่าง ดิฉันก้ไม่เชื่อหรอกแต่ถ้ายิ่งรุ้มากก้ยิ่งเสียใจมีผลต่อลูกในท้องอีก ไม่คิดว่า 4ปีที่ช่วยกันสร้างฐานะเริ่มจากติดลบมาด้วยกันเค้าไม่ใช่คนแบบนี้ แต่พอจะมีกินมีใช้สบายหน่อยก็ลืมตัว ยิ่งตอนนี้ออกรถป้ายแดงเค้ายิ่งเห่อและลืมตัวไปกันใหญ่ เค้ายังเคยว่าคนที่รู้จักไปมีอะไรกะเด็ก14-15ปีด้วยซ้ำว่าไม่ดีสุดท้ายเค้าก้มาทำเสียเอง แถมติดใจซะด้วย เค้าอยากได้ลุกสาวแต่ดิฉันก้กลัวว่าอนาคตลุกสาวจะรับกรรมที่พ่อเค้าก่อไว้ เพราะเด็กที่เค้าเจอในเน้ตก้เพิ่ง 14-15 ปีเอง อยากให้เค้ารับกรรมคนเดียว กรรมไม่ตกมาที่ลูก บางทียังภาวนาให้เค้าถูกตำรวจจับข้อหาพรากผู้เยาว์จัง จะให้เค้าติดคุก แล้วเราจะขายกิจการทุกอย่างเอาเงินไปอยุ่กะลูกและพ่อแม่ดีกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนมีกรรม99
เรทกระทู้
« ตอบ #63 เมื่อ: 30 เม.ย. 11, 22:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอบความเห็นที่ 61 ดิฉันทำทุกอย่างที่คุณบอกมาหมดเลยค่ะ เค้าต้องการเมื่อไร ดิฉันจัดให้เสมอ ไม่เกี่ยงเวลาและสถานที่ แต่เค้าก็ยังไปนัดมีอะไรกะเด็กในเน็ต ตอนนี้ดิฉันกะลังท้องด้วย เลยให้ความสุขเค้าไม่เพียงพอ แต่ก่อนเค้าก้มีเซ็กพอประมาณพอดีๆ แต่มาได้กะเด็กนั่น พูดจาเรื่องพรรค์นั้นได้อย่างไม่ละอายบาป เค้าว่าไม่คิดจิงจังกะเด้กนั่น แค่สนุกๆ ในอนาคตก็คงจะมีอีกไปเรื่อยๆ ปากก้ว่าหยุดๆ มันหยุดไม่ได้หรอก ให้คลอดก่อนเถอะจะลดน้ำหนัก แต่งสวย ทำลีลาให้เด็ดกว่านี้ ถ้าสามียังรักสนุกเปลี่ยนของเล่นใหม่ๆไปเรื่อยก้คงไม่ทนอีกแล้ว ขยะแขยง กลัวติดโรค เสียดายวันเวลาที่ช่วยกันสร้างฐานะ ลำบากมาด้วยกัน พอสบายหน่อยมันก้หาความสุขแบบนี้คนเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปุ้งกี๋ กับแม่อ้อม
เรทกระทู้
« ตอบ #64 เมื่อ: 16 มิ.ย. 11, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่เจอปัญหาในชีวิต แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนควรระลึกได้ก็คือ ทุกสิ่งเราไม่สามารถควบคุมได้ อย่าไปยึดติดกับอะไรมากนัก
เพราะทุกอย่างมันไม่ใช่ของเรา แม้แต่ร่างกายเราก็เหอะ ขอให้ทุกคนจงมีสติและค่อยๆคิดว่าจะรับมือ และอยู่ได้ด้วยตัวของเรา ถ้าเราไม่มีเขาเราก็ไม่ตาย ไม่งั้นผู้หญิงที่สามีมีชู้ หรือไม่สมหวังในรัก คงตายกันทั้งโลกแล้ว เราต้องอยู่ให้ได้ .....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปราง
เรทกระทู้
« ตอบ #65 เมื่อ: 17 ก.ค. 11, 18:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่าไปสนใจอยู่เฉย ๆ ต้องใช้เวลาแล้วเขาจะกลับมาเองอาจนาน 3 - 4 ปี หัวอกเดียวกันสามีเราก็เมื่อนกันมีเด็กอายุ 19 ตอนนี้เขาก็มีลูกด้วยกัน ลูกของเราเขาไม่สนใจไปอยู่กับเด็กนาน ๆ จึงกลับมาหาเรากับลูกแถมเด็กนั้นยังโทรมาด่าโทรมาท้าเราให้เราไปห้องเช่ามันด้วยแม่ของเด็กคนนั้นก็รู้ว่าลุกตัวเองแย้งสามีคนอื่นก็ไม่สนใจ สนับสนุนให้ลุกแย้งสามีชาวบ้านเด็กนันชื่อ ตะวัน อินจ๋อย เช่าบ้านอยู่ซอยเพชรเกษม 51 เจ้าของบ้านเช่าก็ยังสนับสนุนเลย จนเราเบื่อที่จะตามปล่อยให้เวรกรรมตามเขาแล้วตอนนี้เวรกรรมก็สนองเขาบ้างแล้วเพราะเขามีลูกที่เป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นุส
เรทกระทู้
« ตอบ #66 เมื่อ: 19 ก.ค. 11, 13:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

[sizeาา=x-large] q*009[/size]

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #67 เมื่อ: 21 ต.ค. 11, 23:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สามีฉันก้อมีชู้เหมือนกันแถมอายุมากกั่วสีมีฉันอีกชู้มันเคยทำงานในป้ำน้ำมันที่หนิ่งชู้บอกสามืว้าเมียจับใด้ก้อแยกทางแต่ฉันจับมาเป็นปีแล้วมันอยังไม่แยกทางกันเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
108spy
เรทกระทู้
« ตอบ #68 เมื่อ: 19 ก.พ. 12, 21:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขายปลีก/ขายส่ง อุปกรณ์นักสืบ , กล้องแอบถ่าย , เครื่องดักฟัง , อุปกรณ์ติดตามต่ำแหน่งบุคคล , อุปกรณ์ติดตามต่ำแหน่งป้องกันรถหาย >>
http://www.108spy.com ,
http://www.spysiam.com ,
http://www.siamdropship.com
086-323-9809noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หญิงคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #69 เมื่อ: 16 มี.ค. 12, 23:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พอจับได้ปวดใจมากแล้วก็คิดมากด้วยสามีหายไปติดผู้หญิงคนนี้ตอนน้ำท่วมที่บ้านอยู่กันอย่างลำบากมากเพราะไม่มีผู้ชายในบ้านเลยทำกันเองทูกอย่างเรื่องการเงินก็ลำบากเท่าที่รู้มาเขาบอกว่าผู้หญิงคนนี้ทำงานที่ศูนย์ซ่อมรถที่มีระดับชื่อเล่นหนิงสามีบอกว่าอารมย์ชั่ววูบเพราะผู้หญิงยั่วและก็ตัวเองเมาเหล้าปรกติสามีไม่ดื่มเหล้าพอคุยถูกคอก็เลยแลกเซ็กกันด้วยการตกลงว่าถ้าเมียจับได้ก็เลิกกันแต่ที่อยากรู็มากที่สุดหน้าตาผู้หญิงคนนี้เป็นอย่างไรทำไมใช้ความเป็นผู้หญิงมาทำแบบนี้เท่าที่สืบมาได้บ้างผู้หญิงคนนี้จ้องจับผู้ชายมาหลายคนแล้วที่มีถานะหน่อย(สามีดืฉันรูปร่างดูเหมือนคนมีเงิน)ใครพอจะช่วยฉันได้บ้างอยากเห็นหน้าตาจริงๆถ้าเจอจะถามว่าขอแค่มีตรงนั้นเธอก็เอาแล้วเหรอศูนย์รถอยู่แถวโชดชัย q*039 q*009ไม่อยากพูดมากกว่านี้กลัวมีปัญหาตามมาตัวดิฉันได้ข้อมูลมาแค่นี้แต่อยากเจอหน้าตามากๆไม่รู้ว่าสามีใครติดหางเลขไปบ้างเพราะเขาบอกว่าเธอไม่ธรรมดา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เจี๊ยบ...
เรทกระทู้
« ตอบ #70 เมื่อ: 11 ส.ค. 12, 02:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รู้สึกแย่มากเลยเราก็คิดว่าสามีแอบมีชู้แต่ตอนนี้ยังจับไม่ีได้คาหนังคาเขานะ ตอนนี้ก็เลยต้องทนอยู่ด้วยกัน เรารู้นะว่าเค้าไม่รักเราแล้วแต่ที่เราต้องทนเพราะเราไม่มีที่ไปเราไม่ได้ทำงาน เราไม่รู้จะหาเงินมาเลี้ยงลูกยังไง อยากจะลองหาที่ขายของก็ไม่มีเงินทุนตอนนี้รู้สึกแย่มากเลย q*001q*001

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เจี๊ยบ..
เรทกระทู้
« ตอบ #71 เมื่อ: 11 ส.ค. 12, 03:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่านทุกความเห็นแล้วสบายใจและปลงได้มากขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้กำลังเจอกับตัวเองอยุ่ค่ะ ที่บ้านเปิดร้านอินเตอร์เน็ต ดิฉันเฝ้าร้านเองตอนกลางวัน ส่วนกลางคืนสามีเฝ้าร้านแทน ดิฉันกำลังท้องด้วยเลยต้องนอนแค่หัวค่ำ สามีติดเกมส์ ดึกๆหลังจากที่ฉันหลับสามีก้แอบแชทคุยกะสาวๆในเน็ต ตัวดิฉันก็เล่นแต่คุยธรรมดาแบบเพื่อนๆกันไม่มีชู้สาว แต่สามีจีบจิงจังเลย เล่นเว็บไหนโปรแกรมอะไรฉันจับได้หมด เค้าว่าก้แค่โทรคุยเฉยๆ เราก้เชื่อ สุดท้ายเค้าแอบมาเล่นQQของเว็บนี้แหละ รุ่นฉันไม่ค่อยเล่นกันมีแต่เด็กๆเล่น เลยลอดหูลอดตาฉันได้ ลำบากมาด้วยกันก็เชื่อใจไว้ใจทุกอย่าง สุดท้ายมารุ้อีกทีก้ตอนเช็คโทรศัพท์จากเว็บ1-2 call ถึงรุ้ว่าโทรหาเบอร์นึงเดือนนึงหมดไปหลายพัน ดิฉันเลยโทรหาเบอร์นั้น ปลายสายเป็นเสียงผู้หญิง หัวใจสลายเลยค่ะ เด็กนั่นก้บอกหมดนะว่าไปมีอะไรกันที่ไหน กี่ครั้ง ล่าสุดก้คืนนั้นก่อนที่ดิฉันจะโทรหาเด็กนั่น เมมเบอร์เป็นชื่อญาติ ก้เลยไม่เอะใจอะไร เค้าเป็นชู้กันตอนฉันท้องได้ 6 เดือนมั้ง ตอนนี้ดิฉันท้องได้8เดือนแล้วเพิ่งมารู้เรื่อง หมอให้งดเพศสัมพันธ์ด้วย เค้าก้ไม่ยอมมีอะไรกะดิฉัน อ้างว่าสงสารลูก เค้าขอเวลาจนดิฉันคลอดจะห่างจากเด็กนั่น เด้กนั่นก้รู้ว่าฉันเป็นภรรยาเค้าแต่ไม่รู้เค้าพูดโกหกอะไรไว้มากมายจนเด้กนั่นไม่เชื่อฉันเลย หาว่าฉันเป็นแค่เมียเก่าที่เลิกกันแล้ว ตอนทราบเรื่องนี้ใหม่ๆกินไม่ได้ ร้องไห้ตลอด น้ำหนักลดก็กลัวจะมีผลต่อลุกเหมือนกัน จะกลับไปหาพ่อแม่ก็ไม่ได้ห่างกันเป็นพันกิโลเมตรท้องแก่มากแล้ว เค้ากลับบ้านทุกคืนแต่หลังตี1นะ หมอก้บอกว่าคลอดก่อนกำหนดแน่นอน เค้าคิดว่าไม่คลอดก่อนกำหนดแน่เลยไม่ค่อยอยู่บ้าน เค้าว่าแค่สนุกๆเด็กมันให้ฟรีน่ะ มันเลยติดใจ ชั่วมากเลย โทรปรึกษาแม่ของดิฉันตลอดเลยต้องใจเย็นลง เค้ายังรับผิดชอบเราอยู่ ถ้าบอกเลิกไปเลยเราสิแย่มาอยู่บ้านเค้าตัวคนเดียว ใกล้คลอดแบบนี้จะไม่มีคนดูแล เลยต้องทนๆๆ เค้าว่าหลายอาทิตย์ที่ผ่านมาก้ไม่ได้ติดต่อกันทางโทรศัพท์เพราะเค้าเปลี่ยนเบอร์เพื่อให้เราสบายใจ แต่อาจจะคุยทางเน็ตบ้าง ค่อยๆห่าง ดิฉันก้ไม่เชื่อหรอกแต่ถ้ายิ่งรุ้มากก้ยิ่งเสียใจมีผลต่อลูกในท้องอีก ไม่คิดว่า 4ปีที่ช่วยกันสร้างฐานะเริ่มจากติดลบมาด้วยกันเค้าไม่ใช่คนแบบนี้ แต่พอจะมีกินมีใช้สบายหน่อยก็ลืมตัว ยิ่งตอนนี้ออกรถป้ายแดงเค้ายิ่งเห่อและลืมตัวไปกันใหญ่ เค้ายังเคยว่าคนที่รู้จักไปมีอะไรกะเด็ก14-15ปีด้วยซ้ำว่าไม่ดีสุดท้ายเค้าก้มาทำเสียเอง แถมติดใจซะด้วย เค้าอยากได้ลุกสาวแต่ดิฉันก้กลัวว่าอนาคตลุกสาวจะรับกรรมที่พ่อเค้าก่อไว้ เพราะเด็กที่เค้าเจอในเน้ตก้เพิ่ง 14-15 ปีเอง อยากให้เค้ารับกรรมคนเดียว กรรมไม่ตกมาที่ลูก บางทียังภาวนาให้เค้าถูกตำรวจจับข้อหาพรากผู้เยาว์จัง จะให้เค้าติดคุก แล้วเราจะขายกิจการทุกอย่างเอาเงินไปอยุ่กะลูกและพ่อแม่ดีกว่า
เศร้าจัง เป็นกำลังใจให้นะ เราก็อีกคนเปิดร้านเกมส์เหมือนกันไม่รู้จะโดนสวมเขาเมื่อไร หรือโดนแล้วก็ไม่รู้เพราะยังจับไม่ได้คาหนังคาเขา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
lovevalentine1234
เรทกระทู้
« ตอบ #72 เมื่อ: 19 ส.ค. 12, 05:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเป็นกำลังใจให้ แต่ขอระบายบ้างนะขึ้นอยู่กับว่าความเป็นมนุษย์ ความเป็นหัวหน้าครอบครัว ความเป็นพ่อคน และคำว่าสามัญสำนึกจะข่มไว้ได้แค่ไหน ว่าจิงป่ะ? แต่บ้างคนไม่มี ตอบ ขนาดเรา และลูกนั่งอยู่ใกล้ ๆ มันยังเข้าเว็ปแคมคุยกับผู้หญิงคนอื้นเลยแถมยังเอาชื่อลูกไปใช้ด้วยนะ มีขอเบอร์ด้วย เลวมั้ย พอถามก็บอกต่างคนต่างอยู่เลยดีกว่า ดูมันพูด มันบอกอีกนะถ้ามันไปมันจะเอาของไปทุกอย่างให้ลำบากให้มากๆ ดูซิมันเคยคิดถึงลูกมันไหมว่าจะเป็นยังไง สำหรับเรามันไม่เคยคิดถึงใจเราอยู่แล้ว ไม่เคยเลย ไม่สนใจเราด้วย ขนาดนั่งหัวโด่อยู่ข้าง ๆ ยังกล้าขอเบอร์ยังกล้าเล่นแชทในเว็บแคมกับคนอื่นเลย ขอเบอร์ด้วย วัน ๆ คิดแต่จะมีชู้สงสารลูกมากเลยที่มีพ่อแบบนี้ ไม่มีความเป็นพ่อคนเลยเราอยากจะเลิกมากเลยแต่สงสารลูกกลัวลูกลำบาก ไม่รู้ทำไงดี เราอยากจะระบายนะไม่รู้จะคุยกับใคร เพราะวันวันเราก็อยู่แต่บ้านไม่ได้ไปไหน ไม่เคยเจอเพื่อน เราก็มีคนมาชอบนะแต่เราไม่กล้าหรอก ไม่กล้าแม้แต่จะคิดมีชู้ รู้ว่ามันผิดศีลธรรมมาก มันจะเคยคิดบ้างไสาหร่ายากรู้ในสมองมันคงคิดแต่จะมีเมียน้อย คิดแต่จะคบชู้ เราก็ไม่ใช่คนดีอะไรหรอกนะ แต่เราก็ยังมีสามัญสำนึกว่ามีคู่แล้ว และไม่คิดจะคบชู้หรือมีคนอื่น แต่มันไม่คิดเลย ผู้หญิงกับผู้ชายมันต่างกันเรื่องสามัญสำนึก หรือไม่ใช่มันคงเป็นสันดานของแต่ละคนมากกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
R...
เรทกระทู้
« ตอบ #73 เมื่อ: 2 ต.ค. 12, 02:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันเองก้อเหมือนคุนเรยคะ.แต่ดีอยู่อย่างคือดิฉันไม่ได้แต่งงานที. ดิฉันจับได้ว่าเค้าแอบไปนอนกับกิ๊ก. ที่คอนโดแห่งหนึ่งใน. กทม. พอดิชั้นรู้บอกตามตรงเรยนะคะ. พูดไม่ออก บอกไม่ถูกเรย. เสียใจมาก. ไมารู้จะเลือกทางไหนดี จะคบต่อ หรือจะเลิก. จัยหนึ่งก้อรักจัยหนึ่งก้อเจ็บ แต่คนรอบข้างบอกให้เลิกเพราะเค้าทำเกิน. แต่มันทำใจอยากมากคะ. เหนื่อย. ดิฉันเข้าจัยในสิ่งที่คุณเป็นที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ด้วยความไว้ใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #74 เมื่อ: 1 พ.ย. 12, 16:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*078ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยเหมือนกัน ดิฉันก็โดนคนที่รักโกหกเช่นกันบอกทำแต่งานไม่สนใจใครหรอกเบื่อคนเยอะเค้าไม่นอกใจเธอหรอกโกหกเบื่อไม่ยุ่งกับผู้หญิงทำตัวดี โกหกคำโตให้เราเชื่อใจเราก็เป็นควายไปคิดว่าเค้าไม่ทรยศเราหรอกเพราะความเชื่อใจเพราะอยู่ด้วยกันมา8ปีแต๋เค้าเข้ามาทำงานเป็นยามที่บริษัท แต่ตัวเค้าเองชอบแต่งเรื่องเล่าเรื่องที่น่าสงสารให้คนอื่นฟังจนไปพบปะคนที่หลงคำพูดแถมไปหลอกผู้หญิงด้วยว่าไม่มีเมียเลิกกับแฟนแล้วโธ่ชีวิตเราทำไมสามีเรากลายเป็นคนเห็นแก่ตัวเห็นแก่ได้อย่างนี้หวังเงินจากผู้หญิงรวยๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ด้วยความไว้ใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #75 เมื่อ: 1 พ.ย. 12, 17:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นใจทุกคนเลยผู้ชายมันก็คุณคนที่เห้นแก่ตัวเห็นแต่ความสุขของตัวไม่เคยคิดถึงจิตใจของผู้หญิงที่เป้นเมียเป็นคู่ทุกข์คู่ยากลำบากมาด้วยกันผู้ชายถ้ามันมีเงินก็หลงระเริงว่าตัวเองเท่ดูดีอยากอวดคนอื่นให้มีคนมาชื่นชมบางคนชอบที่จะแต่งเรื่องชีวิตรันทดของตัวเองเพื่อไปหลอกผู้หญิงให้มาติดกับแล้วตัวเองก็ทำเหมือนคุมเกมว่าจะไปหาผู้หญิงคนไหนก็ได้อยากเป็นจ่าฝูงเหมือนสัตว์ประเภทหนึ่งเลย ไม่มีความคิดว่าอะไรควรทำไม่ควรทำไม่รู้ผิดถูกบางคนก็ไปแอบบเอาเมียเอาผัวคนอื่นขาดจิตสำนึกเหมือนไม่เคยได้รับการสั่งสอนทำเลวกันแบบหน้าตาเฉยไม่กลัวบาปกรรมคนพวกนี้จะได้รับกรรมที่ทำกับเมียทั้งหลายเมื่อไหร่ก็ยังไม่รู้นะค่ะเราก็อยากรู้เหมือนกันน่ะว่าคนพวกนี้มันจะรับกรรมอย่างไรให้สาสมกับการที่ทำกับครอบครัวอย่างนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
R_Kom
เรทกระทู้
« ตอบ #76 เมื่อ: 7 พ.ย. 12, 21:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องทำใจและปล่อยเค้าไห้ไปอยู่ด้วยกัน เพราะต่อให้เราดึงไว้ยังไงในเมื่อใจเค้าไม่ได้อยู่กับเราแล้ว ก็คงมีแต่เราที่เหนื่อยและเสียใจเพราะพวกเค้าคงไม่รู้สึกอะไรมากมายเท่าเราในเมื่อเค้าเลือกที่จะมีอีกคนแล้วก็ต้องปล่อยไป เราเกิดมาก็ไม่ได้เจอเค้ามาตั้งแต่แรก เพียงเจอแค่บางเสี้ยวของเวลาเท่านั้นเอง เมื่อหมดเวลาก็ต้องจากกันไม่จากเป็นก็จากตาย เพียงแค่วันนี้เรายังคงเจ็บ แต่สักวันมันก็หาย แต่หากเรายังดึงไว้ เชือกเส้นนั้นก็จะบาดมือเราจนเป็นแผลไม่หายสักที หากเพียงเราปล่อยอย่างน้อยวันนี้ก็ไม่มีแผลใหม่และสักวันแผลเก่าก็จะหาย เชื่อเถอะว่ามันต้องหาย ขึ้นอยู่ว่าจะเร็วหรือช้าเท่านั้นเอง วันนี้ไม่มีเค้าแล้วแต่เรายังมีลูก มีพ่อแม่ที่รักเราและพวกเค้าคือคนที่ไม่ทำให้เราเสียใจ กลับไปดูแลพวกเค้าดีกว่าไปทุ่มเทให้กับคนไม่ซื่อสัตย์ เพราะถึงแม้เค้าจะกลับมาแต่เชื่อเถอะความรู้สึกของคุณก็ไม่มีวันเหมือนเดิม ยิ่งเราเริ่มปล่อยเร็วเท่าไรเราก็จะหายเร็วเท่านั้น เพราะเจอกับตัวเองแล้ว เค้าก็โกหกตลอดและเราก็จับได้ตลอด คิดว่าไม่มีอะไรดีเท่าปล่อยเค้าไป และพยายามไม่โกรธ หรือเกลียดเค้าทั้งสองคน แม้จะมีบ้างในบางครั้ง แต่ก็คิดว่าถ้าเราดีพอเค้าก็คงไม่ไปมีคนใหม่ ในเมื่อเราไม่ดีพอมีเวลาให้เค้าไม่มากพอ เค้าก็ต้องการคนดูแล ในเมื่อเค้าเจอเราก็ควรดีใจ ทุกวันนี้ก็ยังเจอกัน เค้าก็พยายามไปๆมาๆ เลยขอร้องว่าอย่าไปๆมาๆ ในเมื่อคุณเลือกที่จะนอกใจแล้วก็ไปเถอะ อย่ากลับมาทำให้ฉันต้องรับรู้เรื่องนี้เอง เพียงแต่บ้างครั้งขอให้ไปรับลูกให้ กินข้าวกับลูกบ้างเพื่อให้ลูกได้เจอบ้างก็เท่านั้นเอง เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ สักวันเราจะผ่านไปได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผ่านมา
เรทกระทู้
« ตอบ #77 เมื่อ: 22 ส.ค. 13, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำไมไม่เลิกกับเขาไปเลยล่ะ เขาทำแบบนี้ก็เพราะเขาไม่รักเราแล้ว แล้วจะทนไปเพื่ออะไร ลูกเต้าก็ยังไม่มี อยู่ไปก็ทรมานเปล่าๆ นี่แค่เริ่มต้น ต่อไปเขาจะแผงฤทธิ์อะไรอีกล่ะ ปล่อยผู้ชายมักมากคนนี้ไปเถอะ รอสมน้ำหน้าในวันที่เขาโดนเด็กทิ้ง แล้วคนอย่างเขาก็จะไม่เหลืออะไรเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม