Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ความรู้สึก > ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
ผู้ดูแล: Cocoman25, Hotdevilmean, withyaw, GoOnGChaN, LoveWebmaster
หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 ... 1460
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด  (อ่าน 824918 ครั้ง)
add

ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 2 ธ.ค. 09, 09:42 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

ดอกไม้แห่งรัก ประจำวันเกิด q*060


จะมีคนสักกี่คน  ที่รู้ถึงความหมายและพลังแห่งดอกไม้ว่า...ดอกไม้แต่ละดอกล้วนมีพลังธรรมชาติและพลังแห่งความรักที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวของมันเอง...มนุษย์มีความผูกพันกับดอกไม้และต้นไม้มานาน  ดังนั้นความสัมพันธ์ระหว่างดอกไม้และวันเกิดของคนแต่ละคนจึงมีดอกไม้แห่งโชคลาภและความเป็นมงคลในชีวิตแตกต่างกันไปด้วย  ดอกไม่มงคลที่เพิ่มพลังแห่งรักและเป็นตัวแทนของคนที่เกิดในแต่ละวันนั้น  จึงเป็นเรื่องเฉพาะตัวของคนที่เกิดในวันนั้นๆ  คุณคงอยากรู้แล้วว่าดอกไม้อะไรมีความสัมพันธ์กับคุณเพียงไหน  ก็อ่านดูในวันเกิดของคุณ

แล้วคุณจะเห็นความมหัศจรรย์ของพลังแห่งดอกไม้เหล่านั้น... q*060  ขอขอบคุณที่มาบทความ  : หนังสือ  ดอกไม้สื่อรัก  (กาญจน์มุนี)

 
Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #1: 2 ธ.ค. 09, 09:43 น

1.  ดอกไม้แห่งรักของคนเกิดวันอาทิตย์

         โบราณมักดูจากพลังของดาวประจำดวงชะตาของคนเกิดวันอาทิตย์ว่า  ความรักเป็นเรื่องจริงจัง  และเป็นคนเลือกมาก  แต่เมื่อตัดสินใจแล้วมักจะเป็นของจริง  ความรักมั่นคงและยั่งยืน  ดอกไม้แห่งความรักสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์คือ  ดอกกุหลาบสีแดง  ซึ่งหมายถึงความมั่งคงและความสุขที่ยั่งยืน  ดอกกุหลาบเป็นดอกไม้ที่มีความหอมและมีกลีบสวย  อันหมายถึงความรักของหนุ่มสาววันอาทิตย์จะเปี่ยมด้วยความหอมจรุงใจและความอ่อนโยนทะนุถนอมซึ่งกันและกัน  หนามของกุหลาบจะสื่อความหมายถึงความทรนง  และความเข้มแข็งแห่งจิตวิญญาณของความรักและครอบครัว  หากคุณจะมอบดอกไม้แห่งความรักให้หนุ่มและสาวที่เกิดวันอาทิตย์  คุณต้องมอบดอกไม้แห่งดวงชะตาของวันอาทิตย์  คือ  ดอกุหลาบสีแดง  นั่นเอง


Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #2: 2 ธ.ค. 09, 09:45 น

2.  ดอกไม้แห่งความรักของคนที่เกิดวันจันทร์


         เมื่อเรานับพลังจากระบบสุริยจักรวาล  พลังสีเหลืองของดวงจันทร์จะมีอิทธิพลต่อความสงบ  สีเหลืองจึงเป็นสีแห่งการหลับใหล  และความสุขยามค่ำคืน  การพักผ่อน  และรางวัลแห่งชีวิตที่ยิ่งใหญ่  หากคุณเกิดวันนี้  ความรักของคุณจะเริ่มต้นด้วยความสับสนเพราะความหลายใจของคุณ  แล้วจึงค้นหาความสุขอ่อนหวานที่แท้จริงได้  คุณไม่ชอบคนห้าวก้าวร้าวมากนัก 

ดอกไม้แห่งความรักของคนที่เกิดวันจันทร์นั้นค่อ  ดอกเบญจมาศสีเหลือง  สื่อความหมายถึง  ความสุขเต็มหัวใจเหมือนดั่งพระจันทร์  ก้านดอกอ่อนไหวบ่งบอกถึงความอ่อนไหวของจิตใจ  ดอกซับซ้อนไล่สีเป็นชั้นๆ  หมายถึงการค้นหาความสุขที่แท้จริง  กลางเกสรมีสีขุ่ม  จึงเป็นความหมายของความสำเร็จแห่งความรัก  ที่ได้มาด้วยความพยายาม  กลีบดอกรวบไปสู่จุดศูนย์กลาง  อันสื่อความหมายถึง  การแสวงหาหนทางสู่ความสำเร็จแห่งรัก  หากคุณจะมอบดอกไม้ให้คนวันจันทร์นั้นควรเลือกดอกเบญจมาศสีเหลือง  จะสื่อความหมายแห่งความรักของคนเกิดวันจันทร์ได้ดียิ่ง  ว่าความสันติสุขในความรัก  จะบังเกิดอย่างยั่งยืนในหัวใจของคนสองคน


Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #3: 2 ธ.ค. 09, 09:45 น

3.  ดอกไม้แห่งความรักของคนที่เกิดวันอังคาร


         เมื่อดาวอังคารเป็นดาวสงครามและการต่อสู้  แต่นำไปสู่สันติภพของชีวิตในบั้นปลาย  คนที่เกิดวันอังคารจึงเป็นยอดนักสู้  บางครั้งอาจจะดูซื่อๆ  ไม่ค่อยทันคนเป็นธรรมชาติของคนเกิดวันนี้  สีชมพูเป็นสีหวานแหวว  จึงให้ความหมายของพลังความอ่อนโยนของคำพูด  ความคิด  ดอกไม้  แทนความรักของคนเกิดวันอังคาร  คือ  ดอกคาร์เนชั่นสีชมพู  หมายถึง  มิตรภาพที่เริ่มต้นด้วยสันติภาพของหัวใจ  ความเป็นอิสระแห่งความรักและการเริ่มต้น  แต่มีความมั่นคงในความรัก  การมอบดอกคาร์เนชั่น  จะสื่อความหมายถึง  การร่วมกันสร้าววิมานแห่วความฝันด้วยกัน  และการพร้อมจะเดินเคียงกันต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคร่วมกันในวันข้างหน้า  กลีบของคาร์เนชั่น  หมายถึงความอ่อนโยนถนอมรักและการลดทิฐิซึ่งกันและกัน  กานบางของดอกให้ความหมายว่า  ความอ่อนหวาน  ก็มีกลังยึดความรักให้ยั่งยืนได้  ทั้งดอกและก้านรวบเข้าหากัน  ก็เป็นพลังแห่งความรักและสันติสุขของมิตรภาพที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงแน่นอน


Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #4: 2 ธ.ค. 09, 09:47 น

4.  ดอกไม้แห่งความรักของคนเกิดวันพุธ


         เมื่อพลังชีวิตเป็นดาวพุธที่หมุนอยู่เสมอ  ความแน่นอนจึงเป็นเรื่องสำคัญของคนวันพุธ  สื่อที่แสดงความรู้สึกความรักของคุณได้อย่างดีแม้ว่าคุณจะผ่านกาลเวลาแห่งความรักมาสักเท่าใดก็ตาม  แต่ความรักที่แน่วแน่ในใจของคุณคือการเริ่มต้นครอบครัวและสานฝันแห่งความรักกับเขาคนนี้อย่างแน่นอนไม่เปลี่ยนแปลงคือ  ดอกหน้าวัว  วัวเป็นพาหนะของพระศิวะ  หรือพระอินทร์นั่นเอง  ดอกหน้าวัว  ชื่ออาจจะไม่เก๋  แต่มีความหมายถึงพาหนะของพระอิศวรที่เป็นใหญ่ในสวรรค์  ดอหน้าวัวสีเขียวเป็นดอกไม้ที่มีความเป็นอมตะในความหมายแห่งความรักที่ดีมาก  เพราะมันหมายถึงการเริ่มต้นด้วยกันที่นำไปสู่ความงอกงามของชีวิตชั่วนิจนิรันดร  ก้านดอกแข็งแรงมั่นคง  อันหมายถึงการตัดสินใจที่มั่นคงชัดเจน  ลักษณะของดอกปลายรีเรียวสดสวยและมีเงาเคลือบสวยหมายถึงความมั่นใจในหัวใจและความรักของตัวเอง ปลากเกสรซึ่งตรงสู่แสงแดดจ้า  สื่อให้เห็นถึงความสำเร็จที่ท้าทาย  และบั้นปลายที่สุขสมหวัง  หากคนรักของคุณเกิดวันพุธ  ดอกหน้าวัวสีเขียว  เป็นดอกไม้แทนสื่อความรักในวันวาเลนไทน์ที่หมายถึงความงอกงามของชีวิตเริ่มขึ้นแล้วในหัวใจของเธอและฉันที่อมตะนั่นเอง


Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #5: 2 ธ.ค. 09, 09:49 น

5.  ดอกไม้แห่งความรักของคนเกิดวันพฤหัส


         ชีวิตของคุณกว่าจะพบความสำเร็จได้ต้องเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมาก  การก้าวเดินไปตามเส้นทางของชีวิตคุณนั้นได้มาจากสติปัญญาโดยแท้  มักเป็นคนอ่อนน้อมยอมคนอยู่เสมอ  แต่เวลาจะดื้ทิฐิขึ้มา  ใครรั้งคุณไม่อยู่เลยทีเดียว  ดอกไม้แทนความรักของคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี  เป็นดอกไม้ที่เกิดจากโคลนตมแต่ไม่เปื้อนโคลนตามชาติกำเนิดของตัวเอง  มีความสดใสและปิ่มน้ำรอวันแห่งความเบิกบานของปัญญาแห่งชีวิต  ความรักของคุณจึงเป็นความเข้าใจ  และร่วมทุกข์ร่วมสร้างกันมาจนมีญานะแห่งชีวิตที่มั่นคงได้  ดอกไม้ดอกนั้นเป็น  ดอกบัว  อันมีความหมายถึงที่เกิดของพระโพธิสัตว์หรือว่านักปราชญ์อันยิ่งใหญ่ ดอกบังมีสามลีลา  ดอกบัวตูม  คือ  ความรักที่พบเจอจากการค้นหาของสติแห่งวิญญาณไม่มีความเพ้อฝันมากมาย  ดอกบัวกำลังบาน  เป็นการมองหาสัจธรรมของการครองเรือนได้อย่างชัดเจน  ความอดทนและรอคอยเป็นสิ่งที่ดีของชีวิต  ดอกบัวบาน  เป็นความสำเร็จที่นิรันดรของความรักและชีวิต  หากมอบดอกไม้ให้คนรักของคุณที่เกิดวันพฤหัสบดี  ดอกบัวสีม่วง  สื่อรักวาเลนไทน์แทนความหมายของความรักที่สูงส่ง  ห่วงใยอาทรและมั่นคงซึ่งกันและกันนั่นเอง

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #6: 2 ธ.ค. 09, 09:50 น

6.  ดอกไม้แห่งความรักของคนเกิดวันศุกร์


         ดาวศุกร์เป็นดาวที่แสวงหาไม่มีสิ้นสุดและค้นหาอย่างลึกลับ  การได้มาของสิ่งใดก็ตามมันเป็นเรื่องเหนือธรรมดา   คนที่เกิดวันนี้สิ่งที่ต้องการคือแสงสว่างแห่งความรักที่มาจากใจ  และไปได้ทั่วทิศ  จะถือว่าเป็นแสงสว่างที่ทำให้ความปรารถนาของการแสวงหาลงตัวที่สุด  คุณชอบดอกไม้ที่มีทั้งความหอมและความอ่อนโยนผสมกัน  คุณเป็นคนก้าวร้าวแข็งเหลือประมาณ  จึงชอบแทนความรู้สึกที่เรียกหาจากคนรักด้วยความอ่อนหวาน  และความอ่อนโยน  เป็นคนช่างฝัน  ดอกไม้แทนรักที่เหมาะสมและมีความหมาย  นั่นก็คือ  ดอกลิลลี่สีส้ม  หรือ  ดอกลิลลี่สีชมพู  ปลายกลีบเป็นแฉกแยกเป็นทิศไปทั่วองศา  หมายถึงการค้นหาความสุดยอดแห่งความรักแล้วพบเจอมัน  คือที่สุดของหัวใจ  ใบ  และก้านไม่แข็งมากแต่ไม่อ่อนเกิน  จึงเป็นลักษณะของการผสมผสานของอารมณ์แห่งความรักได้อย่างลงตัว  หากคุณยื่นดอกไม้ในวันแห่งความรักให้กับคนที่เกิดวันศุกร์  มอบดอกไม้ลิลลี่สีชมพู  หรือลิลลี่สีส้ม  แทนหัวใจคุณทั้งหมด  หรือแทนความรู้สึกทั้งหมด  จะสื่อความหมายถึงรักและจริงใจกับคุณมากสุดหัวใจอย่างแท้จริงนั่นเอง


Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #7: 2 ธ.ค. 09, 09:51 น

7.  ดอกไม้แห่งความรักของคนเกิดวันเสาร์


         การทำงานหรือการสร้างอนาคตของคนที่เกิดวันนี้  มักจะมีคนอุปถัมภ์เสมอ  ดาวเสาร์มักจะเป็นดาวที่ใช้เวลาในการรอคอยเพื่อคู่ครองที่แท้จริงได้  แม้จะนานแค่ไหนก็รอได้อย่างใจจดใจจ่อ  เดินผ่านความผิดหวัง  และความล้มเหลวมาหลายหน  แต่เป็นบทเรียนของความรักที่ดีเพื่อการสร้างอนาคตที่ลงตัวของชีวิตให้ยืนยาวได้อย่างมั่นใจ  เป็นคนมีความรักจริงคนเดียว  แต่ชอบสนุกหรืออดไม่ได้ที่จะขอเปรี้ยวบ้าง  เห็นจะต้องทำใจ  หากตราบใดเขายังให้เกียรติคุณอย่างมากเพียงพอ  ก็ขอให้เฉยเสียบ้าง  ดอกไม้แทนความรักสื่อแห่งความหมายที่ลึกซึ้งแห่งรักของคนที่เกิดวันเสาร์  คือ  ดอกเยอเบร่าสีม่วง  ดอกเยอเบร่าเป็นดอกไม้แห่งรัก  เพราะว่ากลีบซับซ้อนของดอกจะพุ่งออกมาจากจุดศูนย์กลางเหมือนวันเสาร์  ที่มีรัศมีเป็นพวยพุ่งออกมาจากจุดเริ่มต้น  สีที่ซับซ้อนมากมาย  แต่เห็นริ้วรอยเป็นสีม่วงไม่ว่าอ่อนหรือเข้มก็ตาม  เป็นสีแห่งชัยชนะของความรัก  หรือว่าถนนแห่งมิตรภาพ  แห่งความรักที่ยั่งยืน  หากคุณมอบดอกไม้ให้กับคนที่เกิดวันเสาร์ดอกเยอเบร่าสีม่วง  เป็นดอกไม้ที่แทนความหมายว่าคุณคือคนกำหัวใจแห่งชัยชนะในความรักของฉันตลอดมาและตลอดไปTags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #8: 2 ธ.ค. 09, 09:54 น

คนที่เกิด ในแต่ละวัน  ดอกไม้ประจำวันเกิดก็แตกต่างกันไป ในแต่ละคน ในแต่ละวัน..

  q*021 ....ไม่ว่าจะเกิดวันไหน๊ .....ชอบดอกไม้แบบไหน๊....ขอแค่เป็นคนดี ก็พอแล้วค่ะ  q*021 ..

 q*021 q*021 q*021 q*021 .... q*063  ...


Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #9: 2 ธ.ค. 09, 09:59 น

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

 ดอกกล้วยไม้
คำทำนาย: ยึดมั่นในสัญญา ซื่อสัตย์ จงรักภักดี


Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #10: 2 ธ.ค. 09, 10:00 น

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –13 มี.ค.)

ดอกคาร์เนชั่น
คำทำนาย: อ่อนไหวง่าย เต็มไปด้วยอารมณ์รักที่แปรปรวน แต่มีเสน่ห์ที่เร้าใจ

 


Tags:
 
Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #11: 2 ธ.ค. 09, 10:01 น

ราศีมีน (14 มี.ค. –12 เม.ย.)

 ดอกลิลลี่
คำทำนาย: โรแมนติก ชอบครอบครอง แสดงความเป็นเจ้าของ

 


Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #12: 2 ธ.ค. 09, 10:02 น

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

 ดอกลีลาวดี
คำทำนาย: เชื่อมั่น รักษาสัญญา เห็นอกเห็นใจ ปกป้อง คุ้มครองได้ดี

 

 


Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #13: 2 ธ.ค. 09, 10:03 น

ราศีพฤษก (14 พ.ค.-15 มิ.ย.)

 ดอกเล็บมือนาง
คำทำนาย: อ่อนไหวง่าย เฟลิตเก่ง เจ้าชู้ ชอบความตื่นเต้นTags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #14: 2 ธ.ค. 09, 10:05 น

ราศีเมถุน (16มิ.ย.-15 ก.ค.)

 ดอกบัว
คำทำนาย: โรแมนติก ซื่อสัตย์ในความรัก แต่รักช้า รักยากTags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #15: 2 ธ.ค. 09, 10:06 น

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. –16 ส.ค.)

 ดอกทานตะวัน
คำทำนาย: รักอิสระ ไม่ชอบผูกมัด โรแมนติก และชอบแสดงออกเรื่องความรักTags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #16: 2 ธ.ค. 09, 10:09 น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

 ดอกทิวลิป
คำทำนาย: เป็นคู่รักที่อ่อนหวาน และชอบเห็นอกเห็นใจTags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #17: 2 ธ.ค. 09, 10:10 น

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

 ดอกกุหลาบ
คำทำนาย: โรแมนติก อ่อนหวาน เป็นอิสระในความคิดTags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #18: 2 ธ.ค. 09, 10:10 น

มากันครบยังอ่ะ.... q*022 q*022

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #19: 2 ธ.ค. 09, 10:11 น

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

 ดอกกระบองเพชร
คำทำนาย: เจ้าอารมณ์ อ่อนไหว เข้มงวดในเรื่องความรักTags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #20: 2 ธ.ค. 09, 10:13 น

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

 ดอกหน้าวัว
คำทำนาย: ซื่อสัตย์ อ่อนไหว แต่ชอบท้าทายและชอบผจญภัยเรื่องความรักTags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #21: 2 ธ.ค. 09, 10:14 น

ราศีธนู (16 ธ.ค. –13 ม.ค.)

 ดอกเบญจมาศ
คำทำนาย: เป็นคู่รักที่ซื่อสัตย์ จริงใจTags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #22: 2 ธ.ค. 09, 10:17 น

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

 ดอกกระบองเพชร
คำทำนาย: เจ้าอารมณ์ อ่อนไหว เข้มงวดในเรื่องความรักq*022 หุหุ  ลุ้นๆ ตั้งนาน เปนดอกกระบองเพชร ซะงั้นอ่ะ  q*013 q*013

ตรงมะเนี้ย  q*013 ตรงอย่างแรงกับคำว่า "เจ้าอารมณ์"  q*013 q*012


ขอบคุณนะค่ะ น้องชอบ จุ๊บๆ  q*002

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #23: 2 ธ.ค. 09, 10:19 น

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –13 มี.ค.)

ดอกคาร์เนชั่น
คำทำนาย: อ่อนไหวง่าย เต็มไปด้วยอารมณ์รักที่แปรปรวน แต่ มีเสน่ห์ที่เร้าใจ
 


 q*022

หุหุ  q*013 q*013 q*013 q*012

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #24: 2 ธ.ค. 09, 10:34 น

q*022 หุหุ  ลุ้นๆ ตั้งนาน เปนดอกกระบองเพชร ซะงั้นอ่ะ  q*013 q*013

ตรงมะเนี้ย  q*013 ตรงอย่างแรงกับคำว่า "เจ้าอารมณ์"  q*013 q*012


ขอบคุณนะค่ะ น้องชอบ จุ๊บๆ  q*002


ไม่เป้นไร่ ค่ะ  ..... q*021  ..

แล้วอีกอย่าง ...
เจ้าอารมณ์  เข้มงวดในเรื่องของความรัก.. q*013

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #25: 2 ธ.ค. 09, 10:54 น

วันแม่ก็ผ่านไปแล้ว...วันพ่อก็กำลังจะเข้ามาแล้ว ...

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #26: 2 ธ.ค. 09, 10:55 น

....วันพ่อ  q*021

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #27: 2 ธ.ค. 09, 11:03 น

 q*021

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #28: 2 ธ.ค. 09, 11:05 น

 q*021

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #29: 2 ธ.ค. 09, 11:07 น

 q*021 q*021 q*021 ....ดอกไม้ แทนความหมายได้หลายอย่างนะค่ะ  q*021

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #30: 2 ธ.ค. 09, 11:24 น

วันอาทิตย์  ดอกกุหลาบอ่ะใช่ แต่ขอเปนกุหลาบเหลืองได้มั้ยจ้ะ เก๋จ๋า
ใครให้กุหลาบเหลือง รักตายเลยอ่า
  q*006 q*006Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #31: 2 ธ.ค. 09, 11:26 น

เห็นมั้ยจ้ะ ว่ากุหลาบสีเหลืองสวยแค่หนายยยยย q*042 q*042

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #32: 2 ธ.ค. 09, 11:29 น

ชอบกุหลาบเหลือง เหรอค่ะ    q*021 q*021 q*021 q*021 จัดไปค่ะ ยาวไป๊ ๆๆๆ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #33: 2 ธ.ค. 09, 11:30 น

 q*021 q*021 q*021 สวยค่ะ  q*021

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #34: 2 ธ.ค. 09, 11:32 น

.... q*021 q*021 ..สวยไหม๊ค่ะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #35: 2 ธ.ค. 09, 11:35 น

 q*060 q*063 q*040 ....

Tags:
Guest
นามว่า
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #36: 2 ธ.ค. 09, 11:54 น


ดอกไม้เต็มบ้านเลย  สาวๆๆๆๆ  สงสัยกำลังมีความรักกันน่ะเนี่ย
พี่เกิดวันจันทร์ ราศรีตุลย์ ตาชั่งตรงเป๊ะ มีความสุขกันทุกคนน่ะ 

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #37: 2 ธ.ค. 09, 12:59 น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

 ดอกทิวลิป
คำทำนาย: เป็นคู่รักที่อ่อนหวาน และชอบเห็นอกเห็นใจพี่ชอบบบบบ แล้ว เมื่อไหร่ น้องเจเจ จะมีคฺ่รัก ที่อ่อนหวานกะเค้าล่ะเนี่ย คิคิ q*020

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #38: 2 ธ.ค. 09, 13:05 น

ขอบคฺณน้องเก๋ที่นำมาให้อ่านนะค่ะ  ตรงดีเนอะ q*021 q*021

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #39: 2 ธ.ค. 09, 13:11 น

q*022

หุหุ  q*013 q*013 q*013 q*012

พี่ JJ ว่าคนเกิดเดือนนี้ตรงดีนะค่ะน้องเก๋ (แอบแซว) คิคิ

คำทำนาย: อ่อนไหวง่าย เต็มไปด้วยอารมณ์รักที่แปรปรวน แต่มีเสน่ห์ที่เร้าใจ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #40: 2 ธ.ค. 09, 13:16 น

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

 ดอกกล้วยไม้
คำทำนาย: ยึดมั่นในสัญญา ซื่อสัตย์ จงรักภักดีรับสมัครแฟนคนเกิด ราศีมังกร ค่ะ  q*020 q*021 q*012

คำทำนาย: ยึดมั่นในสัญญา ซื่อสัตย์ จงรักภักดี  q*057

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #41: 2 ธ.ค. 09, 13:20 น

ขอบใจจ๊ะ น้องเก๋,น้องชอบ ที่นำมาแบ่งบั่นให้เพื่อนๆๆได้อ่าน q*021 q*021

ตรงจายๆๆจังน๊านิ q*060 q*060

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #42: 2 ธ.ค. 09, 13:47 น

ดอกไม้เต็มบ้านเลย  สาวๆๆๆๆ  สงสัยกำลังมีความรักกันน่ะเนี่ย
พี่เกิดวันจันทร์ ราศรีตุลย์ ตาชั่งตรงเป๊ะ มีความสุขกันทุกคนน่ะ 


  q*078 พี่นามว่า อ่ะ  เห็น เค้ามีดอกไม้ก้หาว่าเค้ามีความรัก  q*083 ..ฮ่าๆๆๆ  q*021

 q*014 q*014 q*014  ......ก็คนมีความสุขนี้ค่ะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #43: 2 ธ.ค. 09, 13:52 น

พี่ชอบบบบบ แล้ว เมื่อไหร่ น้องเจเจ จะมีคฺ่รัก ที่อ่อนหวานกะเค้าล่ะเนี่ย คิคิ q*020

เรียกพี่อีกแว้ววววววววว  q*021 เค้าเขินนะ  q*078 .... q*020 ..ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

ไม่นานหรอกค่ะที่พี่เจเจ จะได้เจอะ คนที่ ใช่  q*021 ...เพียงแค่ตอนนี้พี่เจเจ ด้วยหยุด หยุดวิ้งตามหาความรักก่อนค่ะ

... q*021 q*021 q*021 q*021 q*021 q*021 q*021 ...แล้วปล่อยให้ ความรักมันวิ้งชน พี่เจเจบ้างค่ะ

 q*021 พี่เจเจ เชื่อชอบน๊า)))))))  q*021...แล้วพี่เจเจจะพบคนที่ใช่ที่สุดค่ะ  q*021

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ดอกไม้แห่งรัก...ประจำวันเกิด
        ความคิดเห็นที่ #44: 2 ธ.ค. 09, 14:00 น

ขอบใจจ๊ะ น้องเก๋,น้องชอบ ที่นำมาแบ่งบั่นให้เพื่อนๆๆได้อ่าน q*021 q*021

ตรงจายๆๆจังน๊านิ q*060 q*060


....ไม่เป็นไรค่ะพี่นุ่น  q*021 q*021 q*021 ...ด้วยความเต็มใจค่ะ นานๆๆที่จะได้ทำอะไรเพื่อ

คนอื่นบ้าง))))))  q*013 q*013  ปกติไม่มีสาสระ  q*020

Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 ... 1460
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้