หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แฟนเราโทรไปหาแฟนเก่า  (อ่าน 1644 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 10, 02:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คือผมอยากถามว่าทำไมแฟนผมต้องโทรไปหาแฟนเก่าด้วย ผมจับได้ว่าเค้าโทรไปคับแล้วคุยกันเป็นชั่วโมงเลยนะคับ ผมถามเธอว่ายังรักแฟนเก่าอยู่หรอ เค้าก็ตอบไม่ ผมถามต่อว่าผมดีไม่พอหรอ เค้าก็บอกว่าไม่ผมดีที่สุดสำหรับเค้าแล้ว แล้วพอผมถามแล้วทำไมถึงโทรไปหาแฟนเก่า เค้าก็บอกว่าไมรู้ ผมถามเท่าไหร่เค้าก็บอกว่าไม่รู้ แล้วเค้าก็ขอโทษผมเค้าบอกว่าเค้าไม่ได้คิดอะไรจริงๆเค้ารักผมคนเดียวแล้วเค้าก็ร้องไห้ ผมเลยใจอ่อนอ่ะคับ เลยยอมคืนดีด้วย แต่แล้วหลังจากนั้น เค้าก็เปลี่ยนไป จากคนที่คิดถึงความรู้สึกของผมกลับกลายมาเป็นคนที่พูดเหมือนไม่แคร์ความรู้สึกันเลย ชอบหงุดหงิดใส่เป็นประจำ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นมาก่อน แล้วเราก็ไม่ค่อยได้คุยกันเพราะเธอบอกว่าง่วงจะไปนอนแล้วค่อยคุยกัน ทั้งที่แต่ก่อนเราจะวางยังไม่ให้วางเลย ผมก็ไม่รู้ความรู้สึกของเธอเป็นยังไง แต่ผมรักเธอมากก แต่ไม่รู้จะต้องทำยังไง ช่วยตอบผมหน่อยนะคับ ผมปวดใจมาก q*005q*005q*005

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ไข่เจียว
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 25 ก.พ. 10, 06:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใช้คำแทนตัวว่าผม แต่ลงทะเบียนเป็นหญิง q*016

อย่างไรก็ตาม อยู่เฉยๆดูเหตุการณืไปก่อน ทำอะไรไปก็มีแต่จะเสียนะ ตอนนี้ หายใจลึกๆ นิ่งๆเข้าไว้ ..

แล้วคำตอบดีดี ก็จะมีมาเอง ทั้งสำหรับคุณ และตัวเธอ q*054q*054หากว่าต้องจากกัน ก็อย่าเสียใจไปเลย คนเราไม่จากวันนี้ก็ต้องตายจากกันวันหน้า อย่าไปยึดติดกับใครเลยนะ q*014

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
รอเวลา
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 25 ก.พ. 10, 09:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แฟนเราก็เป็น โทรหาแฟนเก่า แชตกับแฟนเก่าและขอเธอแต่งงานทุกวันแถมยังบอกอีกว่าที่ต้องแต่งก็เพราะลูก ถ้าเป็นคุณจะยอมรับได้ไหม แต่สำหรับฉันถ้าเค้าทำแล้วมีความสุขก็ปล่อยเค้าไป ถ้ายังรักเค้าให้เวลาเป็นตัวตัดสินใจ ถ้าเค้าไม่รักเราเค้าจะไปจากเราเอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 25 ก.พ. 10, 11:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณทำให้แฟนคุณได้ใจ

การที่คุณจับได้ว่าเธอคุยกับแฟนเก่าเป็นชั่วโมง

แต่ถามอะไรกลับได้แต่บอกว่า ไม่รู้ๆ

บอกแค่ไม่คิดอะไรกับบอกรักคุณ

นอกนั้นถามอะไรก็ไม่รู้ๆ

แล้วคุณก็ให้อภัย

มันง่ายไปหน่อยนะ

ขอโทษนะค่ะ ถ้าความคิดเห็นไม่ตรงใจคุณหรือมองในแง่ร้ายไปหน่อย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
BON
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 25 ก.พ. 10, 18:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*005q*006
เลิกไปเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 25 ก.พ. 10, 19:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องบอกก่อนว่าเป็นความเห้นส่วนตัวเรานะ แบบเราก็เคยเจอมาแบบคุณเลย เราเข้าใจความรู้คุณ ว่ามันเจ็บ มันทรมารแค่ไหน ทั้งที่ใจทั้งมากแต่ก็ทำใจให้ยอมรับไม่ได้เช่นกัน เรื่องคือว่า แฟนเราเขาก็แอบโทรศัพท์คุยกับแฟนเก่าเขา ทั้งที่เขาเลิกกันเพราะผู้หญิงก็ทำให้เขาเจ็บมาก (ในเรื่องที่ผู้ชายส่วนมากรับไม่ได้นั้นแหละ) แล้วเราพอรุ้อยู่บ้างตอนแรกก้นิ่ง พอถามก้บอกไม่มีอะไรคุยเฉย ไม่อยากให้เราไม่สบายใจ พอสักระยะนิ่งไม่ไหวซิคุณ ก็เราก็มีปากเหมือนกัน ก็เลยคุยกันตรง ๆ ว่าทำไมถึงกับไปคุยกัน คำตอบนะหรอ ความผูกพัน และเขายังรักอยู่ไงคุณ เจ็บจี้ดไปที่ใจเลยแหละ รักก็รักนะ เจ็บก็เจ็บหลายอารมณ์มาก งงทำไรไม่ถูกเลย เศร้าอยู่กลายวัน จนสุดท้ายก็ต้องเลือกที่จะเดินออกมา จนทุกวันนี้ 4 เดือน แล้วแต่เขาก็ไม่ได้กลับไปดีกับแฟนเก่านะ สรุปเราสองคนต่างคนต่างอยู่คนเดียว แต่ที่เรายังลืมไม่ได้สักทีก็เพราะทำงานที่เดียวกันนี้ซิ เราต้องใช้ความเข้มแข็งมากแค่ไหน ไม่ต้องบอก ดีที่ว่าไม่เจอกันทุกวันเพราะเขาอยู่ตจว. แต่ตอนนี้เราก็ยังหวังว่าจะได้กับไปเป็นเหมือนเดิม แต่เราก้รู้นะว่ามันอยากมาก ๆๆ คุณลองถามใจคุณก่อนนะว่าคุณพร้อมที่จะเจ็บมากแค่ไหน และความเข้มแข้งที่คุณจะคอยให้แฟนคุณลืมคนเก่าคุณอดทนแค่ไหน แต่ทั้งนี้ถ้าคุณเลือกที่จะคอยและให้เวลาเขา คุณก็ต้องยอมรับคำถามที่จะมาถึงให้ได้ด้วย เพราะเขาอาจจะกลับไปดีกันก็ได้ หรือไม่เขาก้เลือกอยุ่คนเดียว ถ้าโชคดีเป็นของคุณเขาก็จะมารักคุณ แต่สำหรับเรานะ ขอแค่ได้รักเราก็มีความสุขแล้ว ตอนนี้เราเลือกที่จะคอยการกลับมาเป็นเหมือนเดิมทั้งที่ก็รู้คำตอบอยู่แล้วว่ามันอยากมาก แต่ตั้งแต่นี้ต่อไปถ้าเราต้องเจ็บเราจะไม่โทษใคร เราโทษตัวเราเอง และก็จะต้องยอมรับในคำตอบที่จะเกิดขึ้น และเว้นช่องว่างระหว่างกันไว้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ปลาดุก
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 8 เม.ย. 10, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เชื่อดิ เค้ายังรักแฟนเก่าเค้า

ถามเลยว่ามีไรรึป่าว

ขอแบบตรงๆๆ

อย่าอ้อมค้อม

มันจะได้จบๆๆไป

ไม่ต้องมานั่งเสียใจ คิดมากแบบนี้

ถ้าจับได้อีก เลิกเลย คำเดียว จบ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
same same
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 27 พ.ค. 10, 20:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*009 เราก็โดนเหมือนกัน แฟนเราโทรหาแฟนเก่าแบบว่ายังติดต่อกันอยู่เป็นเวลา 4 - 5 ปีแล้ว ตอนแรกที่เรารู้เราก็เฉย ๆ นะ แฟนเราบอกว่าสงสารอ่ะ แล้วก็เหตุผลสารพัด แต่พอนานไปรู้สึกว่ามันมากไปแล้ว เวลา 4 - 5 ปี เนี่ยมันน่าจะจบหรือหยุดได้แล้ว แฟรเก่าของแฟนเรามันบอกว่ามันไม่สามารถ หยุดใจไม่ให้รับโทรศัพท์แฟนเราได้อ่ะ แล้วแฟนเก่าของแฟนเราอ่ะนะพยายามมากเลย ที่จะติดต่อกับแฟนเรา เพราะว่าแฟนเราเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์กี่เบอร์ผู้หญิงคนนี้มีหมดอ่ะ แบบว่าผู้หญิงคนนี้บ้านอยู่แถวบ้านแฟนเรา มีคนรู้จักคสเดียวกัน เราสุดทน เลยโทรไปด่า ก็ไม่เชิงว่าด่าหลอกโทรไปเคลียมากกว่าว่จะเอาไง ถ้าแน่จริงก็มาคุยพร้อมกันเลย 3 คน เมื่อก่อนเรารู้เรื่องแบบนี้เราจะวีน แต่ตอนนี้ไม่หรอก เพราะว่า ยังไงเราก็คือผู้ชนะ อดทน นะจ๊ะ แล้วคุณจะชนะ q*059

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เสียจัย
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 30 ก.ย. 10, 10:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก็เป็นเหมือนกัน แฟนเรายังรอแฟนเก่ากลับมาด้วยซ้ำทั้งๆมันก็มีเราอยู่แร้ว ช่างเถอะรักมากก็เกลียดมากด้ายเหมือนกัน
อย่าคิดว่าจะทำได้ฝ่ายเดียวนะ บอกไว้ก่อนเราไม่ง้อผู้ชาย ผู้ชายหาใหม่ก็ด้ายมีตั้งเยอะ แร้วเทอก็เหมือนกันอย่าปัยแคร์เลย
หาใหม่ดีกว่าเข้าจัยว่ารักมากยากที่จะไม่แคร์แต่เราต้องทำให้พวกมันรู้ว่าเราไม่ด้ายมีไว้ให้คบเล่นๆเปนทางผ่านคบรอเวลาคนเก่าจะกลับมาเราก็มีหัวจัยเหมือนกัน


อย่าแคร์ต่อสื่อใดๆ มองปัยข้างหน้ามีคนอีกมากมายให้เราเลือกคบเลือกที่จะรักพวกผู้ชายกะพวกผู้หญิงแบบนี้อย่าแคร์คะ
พวกมันต้องเจ็บและเสียจัยมากกว่าพวกเรา

เสแสร้งทำให้มันกลับมารักเราให้ได้กลับมารักเรามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆแร้วสุดท้าย เราค่อยทำให้มันรู้ว่าความเสียจัยที่มันทำกะเราไว้ตอนนั้นมันเปยยังงัย q*004

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนเหงาที่เฝ้ารอ
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 30 ก.ย. 10, 12:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรานี่สิ ไม่รู้เป็นอะไร แฟนเก่าหรือแฟนใหม่ หรือไม่เคยได้เป็นแฟน แต่ที่แน่ๆรู้ว่าเรารักเขา แต่เราไม่ได้เจอกันหรอกนะ เพียงแต่ทำงานกันทางโทรศัพท์ ตอนนี้ยังจำหน้าเขาไม่ได้ด้วยซ้ำ เรารู้จักกันมาเกือบสามปีแล้ว ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นอะไร คงเป็นแค่คนคั่นเวลาซึ่งกันและกันมั้ง ไม่มีอนาคต ไม่มีปัจจุบัน ชีวิตคนเราก็เป็นไปได้ ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเป็นไปได้มากมายขนาดนี้ เจ็บปวดทุกครั้งที่เขาเล่าถึงแฟนเก่าที่จากกันมานาน แล้วตอนนี้เขาก็มีโอกาสกลับมาเจอกันด้วยนะ ทั้งๆที่ก็ดีใจที่เห็นเขามีความสุข แต่ก็เจ็บจิ๊ดที่ใจทุกครั้งที่รู้ว่าเขารักคนอื่น ไม่ใช่เรา เรากำลังพยายามอยู่นะที่จะตัดใจ เราก็คิดว่ามันง่ายจะตาย เราไม่เคยเจอกันอยู่แล้ว แต่มันก็ไม่ง่ายเลยจริงๆ เขาเป็นคนดีนะ แต่เขาไม่รักเรา แล้วมายุ่งเกี่ยวกับเราทำไม ผู้ชายเหมือนข้าวเปลือก ดินที่ไหนดีก็งอกได้เสมอ สักวันเราหวังว่าจะมีใครสักคนมาทดแทนที่ตรงนี้ เราจะรักเขาให้มากกว่าที่เป็นอยู่นี้ เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม