Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดวงแม่นๆ รักอาภัพ แฟนมีชู้ โดนคุณไสย์ แก้กรรมทำแท้ง เทพคุ้มครอง และมีบุตรยาก!!  (อ่าน 1326 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 15:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงทางโทรศัพท์ Tel.0829538665, 02-4686623 q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 15:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดูดวงด้วยญาณ แก้ไขปัญหาชีวิต เรื่องงาน, เงิน, มีบุตรยาก, โดนทำคุณไสย์, สุขภาพ, เนื้อคู่, โชคลาภ, การศึกษา, การเดินทางต่างประเทศ, เทพคุ้มครองประจำตัวท่าน ฯลฯ รวมทั้งประสบการณ์การดูดวงมาเล่าสู่กันฟัง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 15:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เมื่อหลวงพ่อฤาษีลิงดำไปธุดงค์...เจอคนลองของ

ใครที่คิดว่าไสยศาสตร์เป็นเรื่องงมงาย ลองเปิดใจให้กว้าง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ แล้วลองอ่านเรื่องจากประสบการณ์ของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ

ตอนนั้นที่ธุดงค์เข้าใจว่าเป็นจังหวัดขอนแก่นหรือจังหวัดสุรินทร์ อาจจะเป็นจังหวัดสุรินทร์ขอโทษด้วยนะ เพราะว่ามีต้นลานมาก ขณะที่ไปถึงดงลาน ก็ถามท่านอินทกะว่า ที่นี่จะปักกลดได้ไหม ท่านบอกว่า ที่ไหนก็ปักได้ ในเมื่อพวกกระผมคอยคุ้มครองท่านอันตรายย่อมไม่มี ก็ถามว่า ในเขตนี้จวนจะหมดเขตประเทศไทยหรือยัง ท่านก็บอกว่า ยัง ถ้าหมดเขตประเทศไทยต้องเดินไปอีกนานหน่อย

แต่ใกล้จะถึงแม่น้ำโขงอยู่ แล้ว ก็เป็นอันว่า ปักกลดที่นั่น เมื่อปักกลดตอนกลางคืน ตอนนี้ไปเดี่ยว หลวงพ่อปานไม่ได้ไปด้วย ความจริงหลวงพ่อปานท่านพาไปด้านเชียงตุง อาตมาขอเลี้ยวไปด้านนี้ก่อน ในปีต่อมานะ

ก่อนที่จะปักกลด ก็ชุมนุมเทวดาบวงสรวงตามที่เคยปฏิบัติ แล้วก็อาบน้ำอาบท่ากันตามสบาย สิ่งที่พวกเราชอบใจมากก็คือ ช้าง ในเขตนั้นรู้สึกว่ามีช้างมาก ขณะที่กำลังปักกลดอยู่ ก็มีช้างโขลงหนึ่งประมาณ ๖๐ ตัว มายืนมองอยู่ ไกลประมาณสัก ๒๐๐ เมตร ไม่ห่างนัก แต่พวกเราก็มัวมุ่งอยู่กับการปักกลด ไม่ได้ไปสนใจช้าง ไม่รู้ว่าช้างมา พอหันหน้าไปเห็นเข้าช้างหัวหน้าโขลง ซึ่งเป็นช้างสีดอมีงาสั้นตัวใหญ่มาก คุกเขาลงยกวงขึ้นชูแสดงว่าทำความเคารพ ช้างทั้งโขลงก็ปฏิบัติตนเหมือนกันหมด ก็รวมความว่า เบาใจ

เมื่อปักกลดเสร็จก็ถามว่า พ่อปู่ คือ ย่าเคยบอกว่า ช้างนี่เขาชอบให้เรียกว่าพ่อปู่ ถ้าเรียกพ่อปู่ จะเป็นที่พอใจของเขามาก ถามว่าพ่อปู่ น้ำมีที่ไหนบ้าง ท่านสีดอท่านลุกขึ้น ท่านก็หันหน้าไปเดิน ๒-๓ ก้าว แล้วหันหน้ากลับมาใหม่ พวกเราก็เดินตามไป ท่านเดินนำไปข้างหน้าประเดี๋ยวหนึ่งก็ถึงหนองน้ำใหญ่ น้ำใสสะอาดมาก ท่านก็เอางวงชี้ว่า ที่นี่มีน้ำ ในเมื่อพวกเราเห็นน้ำแล้ว ก็อาบน้ำสรงน้ำกันแบบสบาย ๆ บรรดาช้างทั้งหลายก็มายื่นล้อมบ่อหันหน้าออกทั้งหมด แสดงว่าที่นั่นยังมีอันตรายมาก เพราะเป็นป่าทึบอาบน้ำเสร็จก็ขอบใจท่าน ท่านก็เดินทางกลับ พวกเราก็เข้ากลด

ตอนเข้ากลดนี่บรรดาท่านพุทธ บริษัทก็นั่งกรรมฐานกันตามธรรมดา ๆ อย่าลืมว่าพวกเราไม่ใช่พระอริยเจ้า จะเป็นพระอะไรนั่นไม่สำคัญ เป็นพระธุดงค์ก็แล้วกัน ความกลัวถามว่า มีไหม ก็ต้องตอบว่า ทุกคนถ้ายังไม่เป็นพระอรหันต์ ต้องกลัว ถ้าไม่มีความกลัว ก็ต้องเป็นพระอรหันต์ ก็ไม่ต้องไปธุดงค์ การไปธุดงค์ก็เป็นการฝึกเพื่อทำลายกิเลสแต่ว่าจะทำลายได้ขนาดไหนก็เป็น เรื่องของจิตใจ

เมื่อปักกลดไปแล้ว กลางคืนนั่งกรรมฐาน ปรากฏว่าเวลาประมาณตี ๒ มีนกใหญ่ตัวหนึ่งบินมาเกาะที่ยอดกลด ก็รู้สึกแปลกใจว่า ตามธรรมดานกอะไรจะมาตอนเวลาตี ๒ จะว่าเป็นนกแร้งก็ไม่ใช่จะว่าเป็นนกกระเรียนก็ไม่ใช่ จะเป็นเหยี่ยวก็ไม่ใช่แน่ เพราะโตกว่าเหยี่ยวมาก ก็มีความเข้าใจว่า ที่นี่มีไสยศาสตร์มาก จึงถามท่านอินทกะว่า นกนั่นคืออะไร
(ต่อ)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 15:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หนังควายผืนใหญ่ q*036q*038q*037

ท่าน ก็บอกว่า หนังควาย เขาทำมาเพื่อให้เข้าตัวพวกท่าน แต่ผมกันไว้ ถ้าท่านอยากรู้ ก็เอาไม้แหลม มันมีไม้แหลมเล็ก ๆ อยู่ ๒-๓ อัน สำหรับไว้แคะเล็บบ้าง อะไรบ้าง เพราะมีมีดไปไม่ได้ก็แทงทะลุกลดขึ้นไปถูกนก นกก็กลายเป็นหนังควายผืนใหญ่ หล่นลงมา เป็นอันว่าอีก ๒ กลดก็เหมือนกัน เขาก็ถูกนกจับเหมือนกัน พร้อม ๆ กัน เขาก็ทำแบบเดียวกัน เขาก็ถามท่านอินทกะเหมือนกัน

พอตอนเช้า ก็ไม่ทราบว่าที่นั่นใกล้บ้าน เพราะเป็นป่าทึบ บังเอิญเป็นเขตใกล้บ้าน กำลังจะออกบิณฑบาตกับต้นไม้ ท่านอินทกะก็บอกว่าไม่ต้องบิณฑบาตกับต้นไม้ (คือบิณฑบาตกับเทวดา เวลาท่านธุดงค์ไปตามป่าลึกไม่มีคนอาศัย รุกขเทวดาจะนำอาหารมาใส่บาตรค่ะ) เพราะว่าที่นี่ประเดี๋ยวคนจะมาทำบุญ ก็ถามท่านว่า คนเขารู้ได้อย่างไรว่า คณะของเรามา ท่านบอกว่าไม่เป็นไร พวกผมบอกเขาเอง เขาอยู่ใกล้ ๆ แถบนี้ ให้รับบุญรับกุศลกับเขาหน่อยหนึ่ง แล้วท่านจะรู้ว่า เมื่อคืนนี้ที่นกบินมา นั่นคือใคร ใครเป็นคนทำให้นกบินมา แต่ความจริงไม่ได้ตั้งใจจะบิน ตั้งใจจะเข้าตัว ถ้าเข้าตัวก็หมายถึงตายทันที เพราะหนังควายผืนใหญ่

ก็นั่งรอคนไม่ ไปบิณฑบาต คนเขาก็นำอาหารมา พวกเราทั้ง ๓ คน ก็เอาหนังควายที่ได้เมื่อคืนนี้ มารองนั่งเป็นพรมรองนั่ง แต่ว่าคนที่มาก่อนคณะอื่นทั้งหมด ก็มีคนแต่งตัวดี ๒ คน นุ่งขาว ห่มขาว ท่าทางเรียบร้อย มีข้าวสุกสีขาวมาก และมีต้มยำพุงกับไข่ปลา ไม่เป็นอาหารของภาคอีสาน เป็นอาหารของภาคกลาง แต่คนอื่นทั้งหมดแต่งตัวรุงรังมากกว่า แต่ใช้อาหารของภาคอีสาน มีข้าวเหนียว แล้วก็มีปลาร้า ปลาจ่อม และมีส้มตำ เป็นต้น เอามาถวายคณะที่นั่งฉันข้าว ท่านเจ้าของข้าวก็บอกว่า ท่านเป็นพระภาคกลาง นิมนต์ฉันข้าวเจ้าครับ ผมนำมาถวายข้าวสวยมาก นิมนต์ฉันต้มยำ

(ต่อ)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 15:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ข้าวเป็นทราย q*010 ต้มยำก็เป็นหนามผูกไขว้ q*036

ทั้ง ๓ องค์ ก็มองดูหน้ากัน สงสัยว่าคน ๒ คนแต่งตัวเรียบร้อยมาก q*022q*023 ลีลาดีกว่าคนอื่นทั้งหมดก็ถามท่านอินทกะ อินทกะท่านบอกว่า คุณเจ้า ๒ คนนี่แหละ ที่มันทำให้นกมาจับบนหลังคากลด พุงปลากับไข่ปลาก็ฉันไม่ได้ เพราะว่ามันเป็นหนาม หนามผูกไขว้กันไว้ ถ้าฉันเข้าไปลำไส้จะทะลุ เอาวางไว้เฉย ๆ ก่อน แล้วก็ฉันอาหารของคนอื่น เมื่อฉันอาหารของคนอื่นเสร็จ ท่านอินทกะก็บอกว่า ให้ตั้งนะโม ฯ ๓ จบ ว่า อิติปิโสฯ ๑ จบ นึกถึงคุณพระพุทธเจ้า

ขอย้อนหลังไปนิดหนึ่ง ขณะที่นั่ง ๆ อยู่ บรรดาญาติโยมพุทธบริษัท คุณหนังที่รองนั่งมันค่อย ๆ เล็กมาทีละน้อย ๆ จนกระทั่งถึงเข่า q*026 ท่านอินทกะก็เตือนบอกว่า นี่มันเริ่มทำแล้วนะ จะให้หนังเข้าตัว เอาน้ำสำหรับจะฉันมาพรมซิ ก็พรมน้ำลงไป ปรากฏว่าหนังยืดไปตามเดิม เมื่อฉันอิ่มเสร็จ ท่านอินทกะก็บอกว่า เอาน้ำที่ฉันนี่ไปพรหมข้าว พอพรมข้าว รู้สึกว่าข้าวเป็นทรายทั้งหมด พอพรมต้มยำ ต้มยำก็เป็นน้ำธรรมดา มีหนามผูกไขว้ คนทั้งหลายพอเห็นเข้าอย่างนั้น ก็เข้าใจว่า คน ๒ คน ที่ทำมาเพื่อจะฆ่าพระธุดงค์ เขาถือว่า ถ้าพระธุดงค์ได้เป็นความดีมาก เป็นคนเก่ง ชาวบ้านต่างคนก็ต่างโกรธจะทำร้ายร่างกายสองคนนั่น อาตมาก็เลยขอร้องบอกว่า อย่าทำร้ายเขาเลยเป็นเรื่องของกฎของกรรม ตามธรรมดา พระธุดงค์ต้องมีของป้องกันตัวเป็นของธรรมดา

เอาละ บรรดาญาติโยมพุทธบริษัททั้งหลายโดยทั่วหน้า เสียงก็แห้งเต็มที วันนี้เวลาหมดเสียแล้ว ขอยุติแต่เพียงเท่านี้ ขอความสุขสวัสดิ์พิพัฒนมงคล สมบูรณ์พูนผล จงมีแด่บรรดาท่านพุทธ ศาสนิกชนผู้รับฟัง และผู้อ่านทุกท่าน สวัสดี


ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.palungjit.com/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 15:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดูดวงด้วยญาณ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*054

ดูทางโทรศัพท์ Tel.0829538665, 02-4686623

1.ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมี ทำน้ำมนต์ ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่าน
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. Tel.0829538665, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 17:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กลุ้มใจเรื่องกิจการ

ลูกค้า ส่งเม็ดพลาสติกไปประเทศจีน พอดีช่วงนั้นปิดสนามบิน จึงส่งไม่ได้เลยถูกทางต่างประเทศยกเลิกออเดอร์ 300 ล้านบาท ดิฉันเป็นลมล้มพับเข้าโรงพยาบาลเลยและโดนปรับอีกหลายล้านบาท ดิฉันจึงปิดกิจการหักกลบลบหนี้แล้วขาดทุนไป 18 ล้านบาท ขณะนี้ดิฉันได้แต่รอเศรษฐกิจฟื้นตัวจะได้ลงทุนในกิจการใหม่ ขอให้อาจารย์ช่วยเป่ากระหม่อมให้ดิฉันด้วยเถิด และช่วยจัดของเสริมดวงให้กับดิฉันด้วยค่ะ! สวัสดีค่ะ!
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 17:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไปทำสเน่ห์มา จนสามีทิ้ง q*009q*036q*037

ได้ มีสตรีท่านหนึ่งได้โทรศัพท์มาหาอาจารย์บอกว่า ได้อ่านหนังสือที่อาจารย์ให้ยืมอ่าน วันนี้จะต้องขอพบอาจารย์ให้ได้ไม่งั้น หนูจะฆ่าตัวตาย อาจารย์บอกว่า ให้ใจเย็น ๆ วันนี้อาจารย์อยู่ที่โรงพยาบาลหัวเฉียวให้มาพบอาจารย์ได้อยู่ชั้นล่างเลย ลิฟต์ไปด้านหลัง ก็ได้นับพบกันเวลา 11.00 น. และเธอได้มาพบตามนัดก็ได้ดูลายมือและถามวัน เดือน ปีเกิดกันเสร็จ อาจารย์ได้ทักว่า จะมีปัญหากับสามีจนถึงกับเลิกกัน เมื่อปีที่ผ่านมาและมีลูกสาว 1 คน แล้วใช่ไหม เธอตอบว่า ใช่ แล้วก็นั่งร้องไห้น้ำตาไหลอาบแก้มทั้ง 2 ข้าง อาจารย์ได้รีบเอากระดาษทิชชูให้เช็ดน้ำตาก่อน ให้น้ำตาหยุดไหลก่อนและบอกว่า ไม่ให้ฆ่าตัวตายด้วย ขอให้มีสติและเลี้ยงดูลูกสาวให้ดีด้วย ตอนนี้ลูกต้องการคุณและห้ามทำสิ่งใดที่ขาดสติและไปพร้อมกับลูกด้วยนะ ลูกเป็นเด็กน่ารัก วันหลังเป็นที่พึ่งของคุณได้ หลังจากพูดเสร็จเธอก็ร้องไห้น้ำตาไหลอีกครั้งหนึ่ง คนที่มาดูลายมือเข้าคิดรออยู่ก็เลยยืนดูกันมากขึ้น ๆ ยืนตะลึงมองดูเธอร้องไห้ใหญ่เลย เธอเล่าว่า หนูถูกสามีทิ้งไปมีคนใหม่และไล่หนูกับลูกสาวออกจากบ้าน หนูกับลูกต้องไปอยู่บ้านเช่าและเขาได้พาผู้หญิงคนใหม่เข้ามาอยู่ในบ้านแทน หนูเสียใจมากเกือบฆ่าตัวตาย หนูเคยไปทำเสน่ห์มาใช่ไหม เพราะที่หน้ารู้สึกหม่นหมอง เธอตอบว่า ใช่และไปทำร่วม 20 แห่ง ทุกที่ลงนะให้หนูหมดทั้งตัว บางที่ทำตุ๊กตาให้หนูไปวางใต้หมอนสามี ปรากฏว่า จับได้ก็เลยไล่หนูออกจากบ้าน บางที่ลงนะให้หนูที่หน้า ที่หน้าอก และของสงวนของหนูด้วย เพื่อน ๆ หนู 3 คนก็ไปลงด้วยกันหมด บางคนมีไฝอยู่ของลับเขาก็ช่วยเอาออกให้อีกด้วย บอกเป็น “กาละกิณี” แล้ว คุณก็ให้เขาช่วยเอาออกให้หรือเปล่า เธอพยักหน้าว่า ให้เอาออกเช่นกันค่ะ! หนูไปใช้บริการมาหมด ปรากฏว่า สามีจับได้และโดนไล่ออกจากบ้านและต้องเสียสามีไปในที่สุด หนูนั่งร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ ข้าปลาไม่กินมา 2 เดือนแล้วค่ะกินแต่น้ำอย่างเดียว น้ำหนัก 62 กิโลกรัมเหลือเพียง 48 กิโลกรัมค่ะ เธอพูดไปก็น้ำตาไหลไห หนูได้อ่านหนังสือ หนูรู้สึกเสียใจที่ไม่น่าไปทำเช่นนั้นกับสามีหนูเลย และไม่น่าไปทำเสน่ห์ให้ชายอื่นมาลูกมาจับของสงวนของหนูทั้ง ๆ ที่เขาไม่ใช่สามี หนูเห็นเพื่อน ๆ ทำหนูก็เลยทำบ้าง ปรากฏว่า เพื่อน ๆ ก็มีสภาพเดียวกับหนู คือ ถูกสามีทิ้งหมดเลยค่ะ เลยปรึกษากันว่า จะมาหาอาจารย์ให้อาจารย์ให้คำแนะนำแสงสว่างกับพวกหนูบ้างจะไดบุญกุศลไปทดแทน บาปกรรมที่ทำมา ในหนังสืออาจารย์มีแนะนำอยู่ในนั้นหมด อ่านแล้วเข้าใจชีวิต เข้าใจธรรมะที่ดำเนินชีวิตได้ต่อไป หนูขอเช่าหนังสือของอาจารย์ทุกเล่มจะได้ไหมค่ะ ขอให้อาจารย์ช่วยดูลายมือและเสริมบารมีให้หนูด้วยนะค่ะ หนูจะได้มีชีวิตที่ดีขึ้นและจะรอเนื้อคู่ที่ดีคนต่อไปที่จะเจอในอนาคตและหนู จะไม่ร้องไห้แล้วค่ะ หนูจะทานอาหารสามมื้อทุกวัน จะไม่ทำร้ายร่างกายให้เจ็บป่วยอ่อนแอแล้วค่ะ หนูยืมร่างกายเขาใช้อยู่ หนูจะบำรุงรักษาดูแลร่างกายให้สะอาดทั้งกายและจิตไปด้วยกัน จะสวดมนต์ไหว้พระและเดินตามรอยพระบาทของพระพุทธองค์ค่ะ จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งไม่ดีและเดรัจฉานวิชาอีกต่อไป หากหนูทำดีแล้วสักวันหนึ่งสามีหนูอาจจะรับหนูกลับบ้านไปอยู่ด้วยกันอีก หนูหวังไว้เช่นนั้นค่ะ ต้องขอขอบคุณอาจารย์ที่ทำให้หนูมีสติสัมปชัญญะเกิดขึ้นมาก ขอลาอาจารย์และจะกลับมาให้อาจารย์ให้คำปรึกษาแนะนำอีกค่ะ ! ขอให้มีความสุขครับ....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 17:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เมียไม่ดี เลยขอเลิก q*034q*035

ได้ มีสุภาพบุรุษมาพบอาจารย์ที่พระราม 9 ได้มาพบ มาเสริมบารมี ได้ดูลายมือ บอกว่าจะต้องเลิกกับภรรยา และมีบุตรถึง 3 คน ใช่หรือไม่ ปีก่อนนั้นจะมีหนี้สินมากมาย ห้ามทำร้ายตนเองเป็นอันขาด คุณผู้ชายบอกว่าเพิ่งเลิกกับภรรยามาได้ 3 เดือน และผมมีบุตร 3 คนครับ ผมเลี้ยงดูคนเดียว และมีหนี้สินที่เกิดกับภรรยาผมแสนกว่าบาท ต้องโอนหนี้มาให้ผมรับชอบ ผมขอพูดความจริงครับว่าภรรยาผมติดยาเสพติด และชอบยุ่งกับผู้ชายอยู่หลายคน ผมให้โอกาสเธอมาแล้ว 13 ครั้งให้ปรับปรุงตัวใหม่ ไม่เสพยาเสพติด เธอก็ทำไม่ได้ ผมเลยขอเลิกกับเธอ และจะเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่ลูกๆ และลูกผมเป็นเด็กดีเลยไม่ยอมรับเธอเป็นแม่อีกต่อไป อาจารย์ช่วยเสริมบารมีให้กับผมด้วยครับ ผมจะเลี้ยงส่งเสียลูกผมให้เจริญเติบโตอย่างมีคุณภาพต่อไปครับ ขอให้โชคดีมีสุข....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 17:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตายไปแล้ว แต่วิญญาณยังอยู่รอบๆ ตัว q*00q*026

มี สุภาพสตรี มาพบอาจารย์ที่ รพ.หัวเฉียวมีบุตร 2 คน เป็นชายทั้งคู่ แต่คนโตเพิ่งเสียชีวิตเมื่อเดือนที่แล้ว ท้องเสียจนหมดแรงแล้วเป็นลมนอนไป และจากโลกนี้ไปเลย หากมาเจออาจารย์ก่อน ลูกชายคนโตคงจะไม่ตาย อาจารย์บอกว่าจิตวิญญาณลูกนั้นอยู่รอบๆตัวดิฉัน ได้ยินเสียงลูกเดินไปเดินมาที่บ้านและห้องนอน แต่ไม่เห็นตัวพูดไปก็ขนลุกไป ดิฉันจะสื่อกับลูกได้ไหมค่ะ คุณต้องทำบุญใส่บาตรและอุทิศบุญกุศลให้กับลูกของคุณเอง ก็จะมีฤทธิ์มีเดชมาช่วยคุณได้ ก็จะตามคุณไปเกิดในชาติหน้าแทนนะ อาจารย์ช่วยดูแลลูกชายคนเล็ก และจัดของเสริมดวงให้กับดิฉันและลูกด้วยค่ะ ขอให้เธอจงมีความสุขครับ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 17:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มีภรรยา 2 คน q*006q*021

มี ลูกค้าสตรีท่านหนึ่งมาพบอาจารย์ มาดูลายมือ ได้บอกว่าสามีจะมีภรรยา 2 คน ลูกก็มี 3 คน ไม่ทราบว่าสามีคุณมีครบตามที่อาจารย์บอกไปไหมครับ เธอพยักหน้าบอกว่าครบแล้ว และอยู่ด้วยกันในบ้านเดียวกันใช่ไหม เธอบอกว่าใช่ค่ะ มีชีวิตอยู่ร่วมกัน 3 คน ผัว 1 เมีย 2 หนูและภรรยาน้อยรักกันเหมือนพี่น้อง สัญญาร่วมกันว่าจะให้สามีมีความสุขมากที่สุด เราไม่เคยทะเลาะกันเลย คอยช่วยเหลือกัน และทำมาหากินอย่างมีความสุข หนูมีความสุขกันทั้ง 3 คนเลยค่ะ รวมทั้งลูกเราทั้ง 3 คนด้วย หนูมีลูก 2 คน ภรรยาน้อยมีลูกกับสามี 1 คน รวมเป็นสามคนตามที่อาจารย์บอกเลยค่ะ ช่วยเสริมดวงให้กับหนู และทำน้ำมนต์ให้กับหนูด้วยนะค่ะ จะได้นำไปให้คนที่บ้านทานกันค่ะ มีเวลาจะมาเยี่ยมอาจารย์อีกค่ะ ขอให้ทั้ง 6 คนมีความสุขกันทั้งครอบครัวครับ........
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 17:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จะฆ่าตัวตาย ที่สามีไปมีภรรยาใหม่ q*009q*036q*037

ได้มีสุภาพสตรีมาพบได้ทักว่า 3 ปีที่ผ่านมานั้นเกือบเอาชีวิตไม่รอด ผ่าน มาวันนี้ได้ก็ถือว่าดีแล้วล่ะ เธอก็น้ำตาไหลออกมาทันทีและเล่าว่า ปีที่แล้วมาคิดสั้นคิดฆ่าตัวตาย ดื่มน้ำยาพิษเข้าไป คือ ทานน้ำยา “ไฮเตอร์” เข้าไปเกือบครึ่งขวด นึกได้ว่า ทำไมเราต้องฆ่าตัวตายอายเขาแย่จึงเอานิ้วมือแหย่เข้าไปในลำคอให้อ้วกออกมา เกือบหมดรอดตายมาได้ ชีวิตฉันทำไมลำบากเสนสาหัส สามีไปมีภรรยาใหม่เลยเสียใจจะฆ่าตัวตาย อาจารย์ได้บอกว่า การฆ่าตัวตายนั้นเป็นบาปอย่างมหันต์ จะต้องตกนรกและไปเกิดเป็นสัตว์เดรัจฉาน โชคดีที่มีจิตสำนึกได้เลยถือเป็นบุญมหาศาลหมั่นทำความดีแล้วชีวิตก็จะมีความ สุขตลอดไป อาจารย์ขอเป็นกำลังใจให้คุณและผู้ที่ลำบากหรือรับเคราะห์กรรม วิบากกรรมในชีวิตอยู่ ขอให้พระพุทธองค์โปรดช่วยเหลือผู้ที่ทุกข์ยากเดือดร้อน ขอให้สามารถผ่านวิกฤตในชีวิตในภพนี้กันได้ทุกคน ...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 17:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ.เทวฤทธิ์ เตือนลูกศิษย์ ไม่อยากให้ไปเที่ยวกลางคืนกันบ่อยๆ q*014

อ. บอกว่าสถานที่เที่ยวกลางคืนเป็นที่อโคจร มีสัพเวสี วิญญาณเร่ร่อน ถ้าใครดวงตก ดวงชง ก็มักจะเจอเรื่องร้ายๆ เช่น ที่ซาติก้าผับที่มีคนตายเยอะแยะ และอีกเรื่องเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อ หลายเดือนก่อนที่มีชายคนร้าย ปลอมเป็นตำรวจ ข่มขืนผู้หญิงที่ชอบไปเที่ยวกลางคืน มีผู้หญิงโชคร้ายถูกข่มขืนไป ตอนนี้มีทั้งหมดประมาณ 5o คนแล้ว ชายคนนี้เป็นเอดส์ระยะสุดท้าย และต้องการแพร่โรคเอดส์ ฟังแล้วสงสารผู้หญิงเหล่านี้มากที่สุด ไม่เพียงแต่บอบช้ำทางด้านจิตใจที่ถูกข่มขืน แต่ยังต้องมาตกนรกทั้งเป็นเพราะติดโรคเอดส์อีกด้วย ทั้งที่ตนเองเป็นผู้บริสุทธิ์ แต่ต้องมาชะตากรรมเช่นนี้

อ.บอกว่าคน ที่ใจร้ายทำร้ายผู้อื่นแบบนี้ได้นั้น เป็นปิศาจที่มาเกิดเป็นมนุษย์ ตายไปแล้วก็จะต้องไปใช้กรรมในนรกนับพันปี การที่ข่มขืนผู้หญิงไป 5o คน ให้เอาไปคูณอายุตนเอง เช่น ณ ขณะนี้อายุ 33 ปี ก็เป็น 50 * 33 = 1,650 ปี เมื่อเกิดมาใหม่ ก็ยังไม่ได้เป็นมนุษย์ ต้องเกิดมาเป็นสัตว์เดรัจฉาน เช่น หนอน ไส้เดือน อีกหลายภพหลายชาติ ทั้งนี้เบื้องบนจะเป็นผู้กำหนด

คราว ก่อนได้เล่าเรื่องที่มีผู้หญิงสวยมากแพร่เชื้อเอดส์ และได้ทำคนตายสิบกว่ารายมาแล้ว กำลังทยอยตายไปอีกเรื่อยๆ อ.เทวฤทธิ์บอกให้เลิกคิดที่จะแพร่เชื่อเช่นนี้อีกต่อไป บอกว่ามันบาปมากนะ และได้สั่งสอนเรื่องเวรกรรม ซึ่งผู้หญิงคนนี้ก็รับปากว่าจะไม่ทำอีก และจะนั่งสมาธิสวดมนต์ จะได้ยุติกรรมนี้ ซึ่งเป็นกรรมหนักมาก แต่ก็คงจะต้องไปชดใช้กรรมในนรกอีกนานทีเดียว กว่าจะกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง

ขอขอบคุณอ.เทวฤทธิ์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 17:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผู้หญิงสวยมาก แพร่เชื้อเอดส์ q*006q*001q*027

มี สตรีผู้หนึ่ง เป็นผู้หญิงสวยมากๆ ผู้ชายเห็นชอบแทบทุกคน ผิวขาวสวย หุ่นดี มาดูดวงกับอาจารย์ อาจารย์เมื่อดูลายมือเป็นสีออกม่วงๆ อาจารย์ทักว่าคุณเป็นโรคเเกี่ยวกับลือด(โรคเอดส์)อาจารย์ท่านไม่อยากทักแรงๆ แล้วบอกว่าอย่าไปแพร่เชื้อให้ใครนะ มันเป็นบาป พอทักคำนี้ ผู้หญิงสวยคนนั้นถึงกับน้ำตาไหล เพราะตัวเองเป็นเอดส์อยู่ สามีตำแหน่งหน้าที่การงานสูง ก็ตายไปแล้ว ก่อนหน้านี้ได้ไปเที่ยวกับผู้หญิงตามคลับบาร์แล้วมาติดภรรยาต้องเป็นเอดส์ไป ด้วย ผู้หญิงคนนี้รู้สึกโกรธแค้นผู้ชายมาก ไม่อยากเป็นเอดส์ตายไปคนเดียว จึงใช้ความสวยของตนเอง หลอกล่อผู้ชายที่เป็นลูกน้องของสามี มานอนด้วยทีละคน จนติดเอดส์ ร่วมยี่สิบกว่าคน ตอนนี้ก็ตายไปทีละคน ร่วมเป็นสิบกว่าคน ซึ่งบาปมาก อาจารย์บอกให้ผู้หญิงที่เป็นเอดส์คนนี้ ยุติการสร้างบาปกรรมที่ทำให้ครอบครัวผู้เอื่น ภรรยาของผู้ชายเหล่านี้ก็พลอยเป็นเอดส์ไปด้วย ลูกๆของพวกเค้าต้องเป็นกำพร้า ขาดพ่อแม่ดูแล เดือดร้อนถึงปู่ย่าตายาย ญาติ พี่น้องที่ต้องมาช่วยดูแล ถ้ายังทำเช่นนี้ต่อไปเมื่อตัวเองตายไปแล้ว ก็ต้องใช้กรรมอยู่ในนรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดสักที เธอร้องไห้เสียใจ และรับปากว่าจะไม่ทำบาปอีก

ตัวเองก็เหมือนตกนรกทั้งเป็น อย่าดึงใครลงไปลงนรกด้วยเลย มันบาปมาก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 17:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วิญญาณมีจริง q*056q*00

ได้ มีสมาชิกทหารหญิง ยศนายพัน ได้มาหาอาจารย์เสริมบารมีและได้อ่านหนังสือเล่ม 7 ภาค 5 ที่ได้ยืมไปอ่านมาคืนและมาเล่าให้อาจารย์ฟังว่า เรื่อง จิตวิญญาณนั้นมีจริง และดิฉันได้เจอเข้ากับตนเอง ช่วงที่คุณแม่สามีเสียชีวิตไม่กี่วัน ท่านได้มาเยี่ยมดิฉันที่บ้านและมีความรู้สึกเหมือนมีใครมากระซิบข้างหูดิฉัน ได้ยินอย่างชัดเจน ซึ่งขณะนั้นก็ไม่มีใคร มีแต่ดิฉันได้ยินเสียงท่านแต่ไม่เห็นตัว พูดไปก็ขนลุกไป และที่ในหนังสือกล่าวว่า คนที่ตายอยู่ในนรกนั้นน่ากลัวมาก เขาเข้ามาหาอาจารย์แล้ว ซึ่งถ้าอาจารย์แผ่เมตตาให้แล้ว เขาจะไปเกิดใหม่ได้หรือไม่? แล้วเขามีแผลผุพองเต็มไปหมดน่าเกลียด น่ากลัวไหม? ดิฉันอ่านแล้วทำให้เข้าใจอาจารย์มากขึ้นไปอีก อาจารย์มีหนังสือเล่มเก่า ๆ ให้ดิฉันยืมไปอ่านได้หรือไม่ อยากทราบว่า อาจารย์มาทำงานด้านนี้ได้อย่างไร และทำงานด้านนี้มานานกี่ปีแล้ว ดิฉันอยากจะอ่านประวัติของอาจารย์จะได้รับรู้ความยากลำบากอย่างไรที่อาจารย์ ได้พบมา ดิฉันนั่งสมาธิสวดมนต์เป็นประจำสม่ำเสมอมาเป็นเวลาหลายปี ชีวิตก็มีความสุขตลอดมา อาจารย์มีอะไรให้ดิฉันช่วยก็บอกมาได้ยินดีช่วยเสมอค่ะ และขอทำบุญร่วมทำหนังสือกับอาจารย์เล่มที่ 8 ด้วยค่ะ ขอให้อาจารย์ช่วยแนะนำให้มีลูกมาเกิดกับดิฉันและช่วยจัดของเสริมดวงให้ด้วย อาจารย์ช่วยหาหนังสือเล่มเก่า เล่มที่ 1-6 มาให้ดิฉันได้อ่านด้วยนะค่ะ สวัสดีค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 18:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ.เทวฤทธิ์ พบหลวงปู่มั่นในนิมิต ไปดูคนตายในนรก q*060

หลวงปู่มั่นมาหา อ.เทวฤทธิ์ และหลวงปู่มั่นได้พาขึ้นวัวเทพ เหาะขึ้นไปข้างบนบริเวณสะพานพระราม 9 เห็นตึกรามบ้านช่อง ถนนหนทางอยู่ข้างล่าง แล้วเหาะไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา ขึ้นไปทางจังหวัดอยุธยา ในช่วงนั้นเอง มองลงมาก็เห็นคนที่อยู่ข้างล่าง ชี้ขึ้นมา พูดว่าเห็นวัตถุลึกลับหรืออะไรสักอย่างอยู่ข้างบน... จนกระทั่งถึงจ.อยุธยาชมวัดเก่าๆ อยู่ข้างล่างหลายแห่ง แล้วหลวงปู่ก็ถามว่า จะไปดูอบายภูมิไหม? อ.บอก ก็ไปครับ แล้วเหาะทะลุพุ่งลงไปข้างล่าง

ปรากฏว่าเห็นคนตายเยอะแยะเลย ส่วนใหญ่เป็นแผลพุพอง เป็นโรคเอดส์ตายกัน พอรู้ว่าจะได้ไปเกิดใหม่ ก็เดินเข้ามาล้อมรอบตัวหลวงปู่ และอ.กันมากมาย หลวงปู่ท่านบอกให้อ.ยกฝ่ามือขึ้นทั้งสองข้างเหมือนท่าน เพื่อปล่อยแสงบุญ แสงบารมี ให้กับคนตาย เพื่อคนตายเหล่านี้จะได้ไปเกิดใหม่ ปรากฏว่าเดินแห่เข้ามาเยอะมาก ที่เดินมานี้ ไม่มีใครใส่เสื้อผ้า มีทั้ง ผู้ชาย ผู้หญิง เป็นเด็กไม่ค่อยมีนัก อ.จึงพูดว่าคนทำบาปกันเยอะมากนะครับลุง แล้วแผ่แสงออกไป ก็หายวับไปเกิดทีละคน ทีละคน จำนวนเป็นหมื่น เป็นแสน แผ่ไปเยอะมาก จนเหนื่อย อ.จึงบอกว่าพอดีกว่า หลังจากนั้นจึงขี่วัวเทพกลับมาเข้าร่าง หลวงปู่มั่นได้มาส่งที่หน้าต่างบ้าน

ใครที่ทำบาปกรรมไว้ ตายไปก็จะอยู่ในนรก เพื่อชดใช้กรรม
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 18:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โดนมนต์ดำ q*036

ได้ มีสมาชิกโทรมาหาอาจารย์บอกว่า อาจารย์ครับครอบครัวผมเหมือนมีมนต์ดำอะไรสักอย่างในรอบ 3-4 ปีนี้ ครอบครัวผมมีสมาชิกทั้งหมาด 10 คน ตอนนี้ถูกเอาไป(มรณะ) ทั้งหมด 5 คน เริ่มแรกก็หลานชายอายุ 3 เดือน แล้วคุณพ่อ พี่ชาย พี่สะใภ้ และลูกชายคนโต 5 ขวบ ในรอบ 3-4 ปีนี้ และขณะนี้คุณแม่ และน้องสาวอีกคนก็ไม่สบาย กลัวว่าจะถูกเอาไปอีก ขอให้อาจารย์ช่วยเหลือด้วยครับ กลังจากนั้นอาจารย์ได้นัดหมายมาพบกันโดยมีพี่น้องมากัน 3 คน ส่วนคนเจ็บอยู่ต่างจัดหวัดไม่สามารถมาได้ และได้ทำน้ำมนต์ให้เอาไปพรมทั่วบ้าน โดยใช้คู่กับใบทับทิมพรมให้ทั่ว แล้วคนเจ็บก็นำน้ำมนต์ให้เขาดื่ม เอาล็อกเก็ตอาจารย์จี้กงให้คล้องคอติดตัวไว้ทุกคนก็จะป้องกันให้ปลอดภัย ขอให้ทุกคนจงสวดมนต์เจ้าแม่กวนอิม และคาถายอดพระกันปิฎก และคาถาชินบัญชรประจำก็จะช่วยให้ดีขึ้น อย่าลืมตอนทำบุญใส่บาตรให้อุทิศให้กับองค์เทพที่คุ้มครองเรา ญาติพี่น้อง และลูกๆที่ยังไม่มาเกิด แล้วนำน้ำไปเทใส่ต้นไม้ ส่วนเจ้ากรรมนายเวรไม่ต้องอุทิศให้ เพราะเป็นอริกับเราหลายภพหลายชาติ อุทิศแล้วเขาจะมีพลัง สามารถควบคุมเราได้ และจะเกาะติดข้างๆตัวเรา ฉะนั้นผู้ที่ไม่รู้ได้อุทิศบุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร พอออกมาจากวัดก็มีปัญหา มีตัวอย่างให้เห็นเป็นประจำ บางคนบวช 7 วัน อุทิศส่วนบุญให้เจ้ากรรมนายเวรตรงๆ พอออกจากวัดรถคว่ำรถชน บาดเจ็บสาหัสถึงแก่ชีวิต ฉะนั้นอย่าเอ่ยอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อที่ปัญหาต่างๆจะได้เบาบางลง และเมื่อเราละสังขาร องค์เทพที่คุ้มครองเราก็จะเป็นผู้พาดวงจิตและวิญญาณไปยังแดนสวรรค์ หากเราทำความดีมามาก ก็ไม่ต้องมาเวียนว่ายตายเกิดอีกต่อไป ส่วนเจ้ากรรมนายเวรก็จะตามเราขึ้นบนสวรรค์ไม่ได้ เขาก็จะเป็นอิสระ แล้วไปเกิดใหม่ตามบุญตามกรรมที่เขามีอยู่ จะได้เกิดเป็นมนุษย์หรือไม่ หรือจะเกิดเป็นสัตว์ต่ำกว่ามนุษย์ ก็แล้วแต่บุญกรรมที่เขาสร้างสะสมมา ฉะนั้นขอให้ท่านผู้อ่านสะสมบุญกุศลกันไว้เยอะๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 18:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เสียใจที่ไม่ได้ทำตามที่อ.บอก q*005

มี ลูกค้า 4 ท่านได้มาหาอาจารย์ที่บ้านเพื่อมาปรึกษาดูลายมือและเสริมบารมีไป มีผู้ชายท่านหนึ่งอาจารย์ได้ทักว่า ถ้ามีผู้ใหญ่ที่บ้านเกิดปีระกา หรือปีฉลู ให้ระวังปีนี้มีเคราะห์จะเข้าโรงพยาบาล ผู้ชายท่านนี้บอกว่า คุณแม่ผมเกิดปีฉลู ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลกำลังผ่าตัดอีกไม่นานนี้ อาจารย์จึงได้ทำน้ำมนต์ให้เขานำน้ำมนต์นี้ไปให้คุณแม่ดื่ม เพื่อจะได้หายดีและเป็นศิริมงคล หลังจากที่มาดูไปแล้ว 3 วัน เขาได้โทรกลับมาบอกว่า คุณแม่ได้เสียชีวิตแล้ว เพราะทนความเจ็บจากการผ่าตัดไม่ได้ ผมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่อาจารย์ได้ฝากน้ำมนต์มาให้คุณแม่ดื่ม ผมก็ลืมนำมาให้คุณแม่ดื่ม และคิดว่า เมื่อผ่าตัดคุณแม่เรียบร้อยแล้ว อีกไม่นานท่านก็คงจะผ่านเคราะห์ครั้งนี้ไปได้ อาจารย์ได้แต่ปลอบใจว่า มนุษย์เราเกิดมาก็เกิดแก่เจ็บตายเป็นสิ่งที่จะต้องเกิดกับทุกคน และคุณแม่ของน้องท่านไปยังแดนสวรรค์สุขาวดีแล้ว ขอให้น้องอย่าเสียใจให้มากนักมันเป็นไปตามวิบากกรรมของแต่ละคน ตอนที่ยังอยู่ให้หมั่นทำบุญ ทำทาน และจะมีกุศลมาหนุนนำให้วิถีชีวิตของเราดีขึ้น
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 18:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แผ่นดินไหว q*026
ใน รอบ 1 ปีที่ผ่านมานั้น เกิดเหตุการณ์ต่างมากมาย เช่น แผ่นดินไหว พายุเข้า น้ำท่วมในประเทศต่างๆ มันเป็นวิบากกรรมของโลกและประเทศนั้นๆ น้ำมันขึ้นราคา ตะวันออกกลางก็ดูดแต่น้ำมันอย่างเดียว ดูดน้ำมันจากด้านล่างมากเท่าไร น้ำก็จะขึ้นมาทดแทนมากขึ้นบนพื้นผิวโลกเท่านั้น มันเป็นวิบากกรรมของมนุษย์โลก ทุกคนที่อยู่ชะตากรรมเดียวกัน สักวันหนึ่งน้ำมันคงจะหมดโลก เมื่อนั้นน้ำก็จะท่วมโลกทั้งใบ ต้องระมัดระวังกันให้ดี นี่ก็มาจากน้ำมือของมนุษย์โลก เป็นผู้ทำลายโลก ไม่ใช่เป็นผู้สร้างโลก หรือสร้างสรรค์ให้ดีขึ้น มนุษย์เป็นคนเห็นแก่ตัว เห็นแก่ประโยชน์ของตนเองเป็นหลักเพื่อผลประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่หรือสร้างความ ร่ำรวยให้กับตนเอง ใครจะเป็นอย่างไรก็ช่าง เช่น ตัดไม้ทำลายป่า ต้นไม้ใหญ่ๆ 2-3 คนโอบล้อมต้นไม้ก็ยังไม่มิด บนภูเขาแต่ละลูกทั้งภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันตก จะพบแต่เขาหัวล้าน เพราะต้นไม้ถูกตัดหมด ไม่มีการปลูกทดแทนขึ้นมาใหม่ น้ำฝนที่ตกลงที่ภูเขา ก็ไหลลงมาอย่างรวดเร็ว กลายเป็นน้ำป่าไหลหลากรุนแรงมาก คนนั้นตายเป็นจำนวนมาก มันช่างน่าสงสารทั้งเด็กเล็กและผู้ใหญ่ คนแก่เฒ่า ถูกน้ำพัดเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก และเกิดขึ้นทุกๆปี เป็นผลจากวิบากกรรมของน้ำมือมนุษย์ในการตัดไม้ทำลายป่า ทำลายธรรมชาติที่เคยมีมาในอดีต ที่คอยลองรับน้ำป่าที่ไหลหลาก ให้ชะลอการไหลจากรุนแรงเป็นเบาลง เพราะต้นไม้คอยอุ้มน้ำไว้ ให้ชะลอการไหลที่รุนแรงได้ เมื่อก่อนน้ำไม่เคยท่วมมาก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 18:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โดนทำคณไสย์ q*036q*037

ได้ มีสมาชิกท่านหนึ่งได้มาพบอาจารย์ ได้บอกว่าต้องระมัดระวังผู้จัดการที่เป็นผู้หญิงจะหาเรื่องให้เดือดร้อน และทำคุณไสยต้องระมัดระวังให้ดี อย่าทานของที่เขาเอามาให้ทาน เธอเล่าว่าได้รับมอบหมายงานให้เปิดสาขาต่างจังหวัด เพราะให้คนอื่นทำมาแล้ว 3-4 ครั้งไม่สำเร็จ จึงได้รับมอบหมายงานจากผู้ใหญ่ให้เป็นผู้บุกเบิกเป็นครั้งแรก ดูแลลูกน้องทั้งหมด 15 คน แล้วค่อยเพิ่มเป็น 30 คน ดูแลต่างจังหวัดทั้งหมด หลังจากบุกเบิกต่างจังหวัดสำเร็จแล้วมียอดขายเดือนละไม่ต่ำกว่า 10-20 ล้านบาท ผู้บริหารกลับโยกย้ายคนอื่นมาทำหน้าที่แทนเธอ ดิฉันรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง อาจารย์จะช่วยดิฉันได้ไหมช่วยหางานใหม่ให้ดิฉันไม่อยากอยู่ที่ตรงนี้แล้วค่ะ หากถึงเวลาก็คงจะได้ย้ายไปอยู่ที่อื่น เธอทำความดีก็จะมีสิ่งดีๆตอบแทน และเธอได้งานใหม่ทำในอีกไม่นาน และลูกน้องที่เธอรักก็ได้ลาออกไปทีละคน อีกไม่นานเจ้าที่ที่นั่นก็ทำให้เกิดไฟไหม้ ผู้บริหารวิ่งหนีไฟกันใหญ่เลย เจ้าที่ทำให้เกิดไฟแปบเดียวแล้วก็ดับ นี่ก็เป็นอุทาหรณ์อย่างหนึ่งว่า ผู้ทำความดีเบื้องบนจะคอยให้ความช่วยเหลือตลอดไป นี่ก็ถือว่าบริษัทแห่งนี้เลี้ยงคนดีไม่เป็นจึงเกิดปัญหาขึ้นตามมา เธอได้ขอบคุณอาจารย์ และได้ให้อาจารย์เสริมบารมีตลอดมาเป็นเวลานานหลายปี ขอให้เธอโขคดีมีความสุขตลอดไป และทางเบื้องบนก็คอบดูแลเธอตลอดไป เพราะเธอเป็นคนดีมีน้ำใจโอบอ้อมอารีแบ่งปันซึ่งกันและกัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 20:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
การรักษาผู้ป่วยของ อ.เทวฤทธิ์ q*060

มีอีกท่านหนึ่งจะมาให้รักษาเนื้องอกที่หน้าอกด้านซ้าย กลัวจะเป็นมะเร็งร้ายต่อไป ตัดเต้านมออกไปกลัวมากๆเลย อาจารย์ช่วยรักษาให้หน่อย ก็ได้ทำน้ำมนต์ไปทาและอาบ รวมทั้งดื่มด้วย หากหายดีหรือดีขึ้นก็ให้มาบอกให้อาจารย์ทราบ จากนั้นอีก 1 เดือน มาบอกว่ายุบลงไปแล้วค่ะ ไม่ต้องให้หมอตัดออกแล้วค่ะ ขอขอบคุณอาจารย์มากๆค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 16 มิ.ย. 10, 04:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
I will always love you by Charice q*021

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 16 มิ.ย. 10, 04:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
Listen by Charice q*00

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 16 มิ.ย. 10, 07:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถูกออมสิน 10 ล้าน q*021

มี สุภาพสตรีท่านหนึ่งอยู่โบ๊เบ๊ ได้มาดูดวงกับอ.ที่โรงพยาบาลหัวเฉียว และชอบให้อ.เสริมบารมีให้เป็นประจำอยู่เสมอ และได้ทำตามคำแนะนำของอาจารย์ ทำบุญใส่บาตรอยู่เสมอ และอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้าคุณนายคุณ ปู่โสมเฝ้าทรัพย์ ได้เช่าของเสริมดวงที่ปลุกเสกโดยอ.จี้กง ไปบูชาที่บ้าน จนไม่นานนักก็ถูกออมสินรางวัลที่ 1 ได้รับเงิน 10 ล้านบาท เธอดีใจมาก หลังจากนั้นก็มาสมนาคุณให้กับอาจารย์ และพาพ่อแม่พี่น้องมาดูดวง เสริมบารมี และเธอได้เช่าของเสริมดวงให้กับทุกคนในครอบครัว เพราะอยากจะให้คนที่เธอรักมีโชคมีลาภแบบเธอบ้าง ก็ขอให้โชคดีกันทุกๆ คน

นับว่าเป็นบุญของเธอ และคนในครอบครัว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สาเหตุจากการทำแท้ง
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 16 มิ.ย. 10, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อาจารย์คะ หนุอยากถามเกี่ยวแฟนค่ะ แฟนหนูเคยมีแฟนเก่า แต่เลิกกันไปแล้ว แฟนเก่าของเขาเคยทำแท้ง ตอนนี้หนูก็เลยรู้สึกว่า สาเหตุจาการพาแฟนเก่าไปทำแท้งทำให้ทำธุรกิจค่อนข้างจะไม่ประสบความสำเร็จ ใช่มั้ยคะ และหนูอยากดูดวงกับอาจารย์ หนูจะสามารถติดต่อได้ยังไงคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 17 มิ.ย. 10, 07:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอคำแนะนำโทรศัพท์ไปหาอ. Tel.0829538665, 02-4686623 q*060q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 17 มิ.ย. 10, 07:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คำคม-ข้อคิด q*054

"The reward of a good thing well done is to have it done."
- - Ralph Waldo Emerson - -

รางวัลของสิ่งที่เรียกว่ายอดเยี่ยมคือการได้สร้างมันขึ้นมา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 17 มิ.ย. 10, 07:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คำคม-ข้อคิด q*054

"Do what you can, with what you have, where you are."
- - Theodore Roosevelt - -
ทำในสิ่งที่คุณสามารถจะทำได้ พร้อมกับสิ่งที่คุณมีและที่ที่คุณอยู่
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 17 มิ.ย. 10, 07:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คำคม-ข้อคิด q*054

"A person who lives right, and is right, has more power in their silence
than another has by words."
- - Phillips Brook - -

บุคคลที่มีชีวิตอยู่อย่างถูกต้องและเหมาะสมแม้อยู่ในความเงียบก็แลมีอำนาจกว่าผู้อื่น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 17 มิ.ย. 10, 07:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มี สมาชิก ได้โทรมาหาอาจารย์จากประเทศฮ่องกง ทำงานนวดแผนไทยอยู่ที่นั่นประมาณ 1 เดือน หลังจากกลับเมืองไทยแล้วจะไปเยี่ยมอาจารย์ที่บ้าน จะได้เช่าของเสริมดวงไว้คุ้มครองตนเองตลอดไปและอวยพรให้อาจารย์มีความสุข และอาจารย์ได้เสริมบารมีทางโทรศัพท์ไป ขอให้มีความสุขตลอดไปครับ!...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 17 มิ.ย. 10, 08:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หนี้บัตรเครดิต q*009
ได้ มีสุภาพบุรุษในความสตรีเข้ามาพบ อาจารย์ได้ทักว่า ชอบเพศเดียวกันใช่หรือไม่ เธอยิ้มแย้มแจ่มใส บอกใช่ครับ ช่วงนี้ต้องระวังนะเงินจะขาดมือรั่วตลอดมีหนี้สินมาด้วยใช่ไหม เธอบอกว่า ใช่แล้วก็เหงื่อแตกพลั่ก ต้องระวังวันที่ 15 และ 25 ทุกเดือนจะมีเจ้าหนี้โทรมาหาจริงไหม? หัวเราะก๊ากเลย คุณมีบัตรเครดิต 2 ใบใช่ไหมต้องระวังการใช้หน่อยนะ ทำไมอาจารย์รู้ว่า ผมมีบัตรเครดิต 2 ใบ แล้วใช่ไหมล่ะ ใช่ครับ เดือนหน้าจะค่อย ๆ ดีขึ้นแล้วให้ใช้เงินประหยัด ๆ อย่าฟุ่มเฟือยเป็นอันขาดชีวิตก็จะดีขึ้น ขอให้โชคดีมีความสุขนะ แล้วชอบผู้ชายด้วยกันใช่ไหม ใช่ครับต้องระวังฟ้าจะผ่าเอาได้ ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ๆ อยู่ด้วยก็ได้แต่ยิ้มแย้มและบอกเพื่อนผู้หญิงที่มาด้วยกันคุยกันอย่างดีอก ดีใจว่า ดูแม่นจัง แล้วผมจะแนะนำเพื่อน ๆ มาดูลายมือกับอาจารย์อีกครับ สวัสดีครับ..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กลับมาจน
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 07:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
"คนที่รวยมากแล้วกลับมาจน เพราะอะไรคะ" q*031

ก็ นี่แหละไป ขโมยเขามา โกงเขามา พอกรรมนั้นมาถึงก็ทำให้จนลง เขาก็มีความฉลาดขึ้น ถ้าเขารวยอย่างเดียว เขาก็โง่เรื่องความจน ไม่รู้รสชาติว่าความจนเป็นเช่นไร พอรู้ว่าการลักขโมยเป็นสิ่งไม่ดี ทำให้ลำบากยากจน ก็จะไม่ทำอีก และรักษาศิล เมื่อใช้กรรมหมด ชีวิตก็จะค่อยๆเริ่มดีขึ้นเอง


"แล้วกรรมอะไรล่ะคะที่ทำให้มาเกิดเป็นเศรษฐี มาเกิดเป็นคนยากจน เป็นกรรมเก่าหรือเปล่าคะ"

ตอบ.... ไม่ใช่กรรมเก่า การรวยหรือจนเป็นผลของการให้ทาน การให้ทานเป็นปัจจัยให้มีทรัพย์ แต่การให้ทานต้องดูว่าการให้ทานแบบไหนที่มีอานิสงส์มาก อย่างเช่นสังฆทาน เราถวายสังฆทานด้วยศรัทธาแท้ แม้แต่เพียงครั้งหนึ่งในชีวิต ถ้าไปเกิดใหม่ยังไม่ถึงพระนิพพาน ขึ้นชื่อว่าความยากจนไม่มี.....

ที่มา: บทสนทนาจากหนังสือของหลวงพ่อฤาษีลิงดำ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ใจบุญ
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 07:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สมาชิกผู้ใจบุญ ช่วยเหลือคนเป็นโรคเอดส์ q*021q*054

มี ลูกค้าท่านหนึ่งได้มาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ ได้มาบอกว่าได้เจอหนังสือเล่มสีเหลืองของอาจารย์ที่ศูนย์หนังสือจุฬา จึงได้รีบติดต่อนัดพบอาจารย์ในวันนี้ ดิฉันได้ปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิโดยตลอดและเป็นตัวแทนจำหน่ายยารักษาโรคเอดส์ จากประเทศเยอรมัน อาจารย์ค่ะดิฉันได้เห็นสภาพผู้ที่รักษาอาการดีขึ้น บางคนอาการไม่ดี และได้จากโลกนี้แล้วรู้สึกสงสารและเวทนาเหลือเกิน ดิฉันกับเพื่อน ๆ จึงได้ปรึกษากันว่า จะร่วมอันก่อตั้งเป็นมูลนิธิรักษาโรคเอดส์ขึ้น โดยที่คนจนรักษาแล้วไม่ต้องเสียเงิน ส่วนผู้ที่มีฐานะมารักษาก็จะให้ช่วยบริจาคเงิน เพื่อมาช่วยรักษาคนที่ไม่มีเงินร่วมกันดีไหมค่ะ อาจารย์ว่าจะทำได้สำเร็จหรือไม่ ดิฉันตอนที่ได้ปฏิบัติธรรมเหมือนกับได้พลังจากพระพุทธองค์ให้มาทำงานด้านนี้ และดิฉันก็คงจะอยู่ได้อีกไม่นาน ไม่ถึง 2-3 ปีนี้ เพราะขอท่านมาทำงานนี้โดยเฉพาะ อาจารย์เห็นว่า เป็นสิ่งที่ดีที่จะได้ช่วยเหลือมนุษย์ที่เป็นโรคนี้ในเมืองไทย ประมาณร่วม 2 ล้านคนและเป็นโครงการพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระองค์ท่านได้ตรัสให้องค์การต่าง ๆ ให้เข้ามาช่วยแก้ไขในเรื่องนี้ รวมถึงเด็ก ๆ เล็ก ๆ อีกหลายหมื่นคนที่เป็นโดยที่พ่อแม่ได้มรณะ (ตาย) ไปแล้ว ให้มีชีวิตที่ดีขึ้นจะได้อานิสงส์ที่ยิ่งใหญ่ไพศาลเลยทีเดียวอาจารย์ได้แนะ นำให้ติดต่ออาจารย์จุฬาที่แจกยาสมุนไพรที่ใช้รักษาเอดส์และมะเร็งอยู่ว่า สามารถที่จะทำร่วมกันได้หรือไม่ ถ้าหากเป็นยาของต่างประเทศจะแพงมาทีเดียว ทางที่ดีควรจะหาวิธีรักษาโรคนี้ให้หายขาดให้ได้ไม่ใช้แค่เยียวยาต่ออายุออก เท่านั้น สมมุติเช่น นำผู้ที่เป็นเอดส์ให้เข้าเครื่องอบซาวน่าอบให้เลือดอุ่นให้มีอุณหภูมิที่สูง ขึ้น เพื่อให้ภูมิคุ้มกันดีขึ้น นำมะระขี้นกมาทาแผลที่พุพองและใช้ทานหรือมีตัวยาที่รักษาทั้งภายในและภายนอก คิดว่าน่าจะรักษาอาการของผู้ป่วยให้ดีขึ้น แต่ก็อยากให้แพทย์ผู้ชำนาญลองหาวิธีการที่ดีที่สุดและเห็นผลได้เร็วที่สุดมา ใช้กับผู้ป่วยโรคเอดส์ โดยให้ผู้ที่เป็นนั้นเป็นผู้ถูกทดลองและน้ำผู้ที่ป่วยมานั่งสมาธิ ฟังพระธรรมเพื่อให้จิตนั้นสามารถไปนิพพานได้ จะไม่ทำบาป เผยแพร่โรคแก่ผู้ใด จะรับวิบากกรรมที่ได้รับมานั้นแต่เพียงผู้เดียว จะสามารถยับยั้งไม่ให้แพร่เชื้อนี้ออกไปอีก อาจารย์ก็ขอให้โครงการต่าง ๆ ที่ทำอยู่ ขอให้ได้รับอานิสงส์ผลบุญด้วยกันทุก ๆ คนด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 21 มิ.ย. 10, 11:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้เงินประกันชีวิตจากสามี q*056

มีลูกค้าได้มาให้ดูลายมือก็ได้บอกไปว่า สามีสุขภาพไม่ดี อายุจะไม่ยืน เธอก็มาปรึกษาว่า จะมีคนใหม่ได้หรือไม่ ผมก็บอกว่า ได้แต่ดูแลสามีคนนี้ให้ดีที่สุด หากเขาเป็นอะไรแล้วค่อยมาว่ากัน มันเป็นวิบากกรรมที่จะต้องร่วมกันมา แต่ก็คงจะอีกไม่นานแล้วจะมีเงินก้อนจากสามีในเร็ววันนี้
หลังจากนั้น อีก 2 เดือน เธอโทรศัพท์มาบอกว่า สามีเธอได้เสียชีวิตแล้วตามที่อาจารย์บอกแล้วยังได้รับเงินก้อนอีกห้าแสนบาท ด้วย เพราะได้ประกันชีวิตของสามีเอาไว้ ก็อยากจะสมนาคุณอาจารย์ที่ดูแล้วเป็นไปตามที่บอกเอาไว้เมื่อ 2 เดือนก่อน ดิฉันจะแนะนำเพื่อน ๆ ไปหาอาจารย์เพื่อจะได้มีชีวิตที่ดีขึ้น ก็ได้แนะนำมาดูกันหลายคนแล้วผมก็ต้องขอขอบคุณที่จะสมนาคุณผม ถ้าให้มาก็จะนำไปช่วยทำบุญทำกุศลให้ต่อไป มีหลายท่านได้ให้เงินบริจาคมา ผมได้นำเงินเหล่านี้ถวายสังฆทานและใส่บาตรพระตอนเช้าและจะได้บุญกุศลร่วมกัน ในชาตินี้และชาติหน้า

จากเล่มที่ 1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 21 มิ.ย. 10, 14:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จะไปทำแท้ง q*009

มี เด็กสาววัยรุ่นมาพบอาจารย์บอกว่า ต้องระวังนะจะท้องก่อนแต่ง อย่าชิงสุกก่อนห่าม จะเดือดร้อน พูดแค่นี้เธอก็ร้องไห้ตาแดงเลย บอกว่าตอนนี้หนูท้อง 1 เดือนครึ่งแล้วค่ะ แฟนหนูเป็นเด็กนักเรียนเหมือนกันบอกว่าให้หนูไปเอาเด็กออก เลยมาปรึกษาอาจารย์ว่าจะทำแท้งได้ที่ไหนค่ะ อาจารย์ก็บอกว่าไม่ทราบ มันบาปนะ หนูลองปรึกษาคุณพ่อคุณแม่ดูสิ เธอบอกว่าถ้าท่านรู้ต้องถูกตีตายแน่ๆเลย ก็ได้แต่ให้กำลังใจ ปลอบใจให้หายเศร้าซึม เกรงเธอจะฆ่าตัวตาย ผู้ใดไม่เจอก็ย่อมไม่รู้ความเจ็บปวดว่าเป้นอย่างใด หากมีองค์กรรับเลี้ยงเด็กที่มีปัญหา หรือไม่มีปัญญาเลี้ยงก็จะดี วัยรุ่นก็จะไม่ทิ้งลูกไม่ทำลายลูก เพราะมีองค์กรของรัฐยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โดยมีเงินทุนของชาวพุทธมาให้การอุปถัมภ์ค้ำชูหรือเงินช่วยเหลือจากรัฐบาลก็ จะดีมากขึ้นก็รอผู้นำท่านใดจะมารับผิดชอบด้านนี้ เด็กวัยรุ่นจะได้ไม่มีความผิด เพราะมีที่ฝากเลี้ยงดูแทน คอยดูกันว่าใครจะเป็นผู้ที่ริเริ่มทำก่อน จะได้กุศลเป็นอย่างยิ่ง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 21 มิ.ย. 10, 14:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถูกหลอกในต่างแดน q*009

ได้มีลูกค้ามาหาอาจารย์ให้อาจารย์ดูลายมือให้ บอกว่า ตั้งแต่ปีสองปีที่ผ่านมานี้มีเคราะห์เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดมีโอกาสได้เดิน ทางไปต่างประเทศแถบเอเชีย แถบจีนฮ่องกง ไต้หวัน เธอบอกว่าเพิ่งกลับมาจากมาเก๊าเพราะถูกหลอกไปทำงาน ณ ที่นั้น เกือบจะฆ่าตัวตายโดยกระโดดตึกชั้นที่ 18 ลงมาแล้ว เพราะกลุ้มใจและเสียใจมากไม่รู้จะกลับประเทศไทยอย่างไร คิดถึงในหลวงของเรามาตลอด ขอให้พระองค์ท่านปกปักรักษาให้ตัวหนูเองได้กลับประเทศไทยด้วยเถิด โชคดีทางเขาจะยึดพาสปอร์ตหนู แต่หนูไม่ยอมให้เขายึดและเผอิญว่า เมื่อหนูได้หนีออกมาและได้พบคนไทยซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของสถานทูตไทย เขาเลยช่วยหนูให้กลับมาเมืองไทยได้ พูดไปน้ำตาเธอก็ไหลไปรู้สึกสงสารและเห็นใจ เพราะผู้ที่โดนหลอกเช่นเธอคงมีอีกเป็นหมื่น ๆ คนที่เคยอยู่ในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก คงจะคิดถึงเมืองไทยกันมากมาย รัฐบาลไทยก็ควรจะมีหน่วยงานช่วยเหลือคนไทยที่ตกทุกข์ได้ยากยังประเทศต่าง ๆ ให้กลับเมืองไทยจะเป็นสิ่งที่ดีมาก เพราะเธอเหล่านี้ถูกหลอกไปบริการทางเพศให้ชาวต่างประเทศดูถูกเหยียดหยามคน ไทย ว่าต้องใช้ร่างกายหรือผืนนาผืนน้อยใช้หากินยังต่างประเทศ ซึ่งเป็นการดูถูกคนไทยเป็นอย่างมาก เราจะมีวิธีช่วยเหลือคนไทยที่ตกทุกข์ได้ยากอีกเป็นหมื่น ๆ คนได้อย่างไร ขอให้ผู้บริหารบ้านเมืองนำไปพิจารณาและให้ความช่วยเหลือคนไทยเหล่านี้ที่ไป ขายแรงงานและบริการทางเพศที่โดนหลอกไปให้ได้รับความอับอาย เกิดการดูถูกเหยียดหยามคนไทยไปในทางที่ผิด เมื่อเราเดินทางไปสู่ประเทศของเขา ขอให้ผู้นำของไทยให้ความเมตตาและช่วยเหลือคนเหล่านี้ด้วยเทอญ สาธุ..สาธุ..สาธุ.. คนไทยที่ลำบากอยู่ต่างแดนอดทนรอไปก่อนนะ!... ก็คงจะได้รับความช่วยเหลือกลับประเทศไทยในเร็ว ๆ นี้...

จากหญิงไทยในต่างแดน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 21 มิ.ย. 10, 14:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พยาบาลดีใจที่ได้พบอาจารย์ q*021

อีก ท่านหนึ่ง นั้นได้มาพบและเป็นพยาบาลของรัฐบาลแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด ได้มาพบ อาจารย์ได้บอกว่า เป็นโรคเลือดจาง เลือดนั้นหายไปไหน มือเลยออกขาว ๆ เป็นคนนั้นอย่าคิดมาก ปีที่แล้วพ้นมาถือว่า เก่งมากแล้ว ปีที่แล้วเจออะไรที่แรง ๆ มาเกือบจะเสียชีวิตหรือเปล่าล่ะ! อาจารย์ทำไมรู้ว่า หนูเป็นโรคเลือดจาง ปีที่แล้วเกือบตายมาแล้วครั้งหนึ่งแต่หนูไม่ขอเล่าได้ไหมค่ะ! หนูดีใจมากที่ได้พบพูดคุยกับอาจารย์ หนูเคยได้อ่านหนังสือของอาจารย์หลายปี และเพิ่งจะได้มาพบตัวจริง เสียงจริงเป็นครั้งแรก หนูรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่ง อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงและเสริมบารมีให้กับหนูด้วยค่ะ! แล้วหนูจะมาพบอาจารย์บ่อย ๆ หากหนูมีเวลาว่างนะค่ะ! สวัสดีค่ะ ...

จากเล่มที่ 17
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 21 มิ.ย. 10, 14:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สาวไทยในญี่ปุ่น q*060q*063

เมื่อ สองสามเดือนที่ผ่านมามีผู้หญิงไทยโทรมาจากญี่ปุ่นปรึกษาว่า มีหนุ่มญี่ปุ่นมาชอบ 2 คน คนหนึ่งอายุมากกว่า คนหนึ่งอายุน้อยกว่า ถามอาจารย์ว่าจะเลือกหนุ่มคนไหนดี จึงจะดีที่สุด ให้อาจารย์ก็เช็คดูว่าควรเลือกปีไหนจึงจะส่งเสริมกันดี และปรึกษาเรื่องงานธุรกิจที่ทำอยู่ว่าควรทำอย่างไรดี ช่วงนี้ไม่ค่อยมีคนเข้าร้าน อาจารย์ได้บอกว่าที่ผ่านมาไหว้เจ้าที่ไม่ถูกต้อง แนะนำให้ไหว้ด้วยอาหารญี่ปุ่น เช่น ซูชิ ,เหล้าญี่ปุ่น เป็นต้น และบอกว่าถ้ามาเมืองไทยแล้ว จะแวะมาเยี่ยมอาจารย์ เพื่อดูดวง และเสริมบารมี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 21 มิ.ย. 10, 14:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทอม กับ ดี้ q*036
วัน หนึ่งมีสุภาพสตรีโทรมาขอให้อาจารย์ทำสเน่ห์ให้หนูได้มั้ยคะ คู่รักของหนูจะได้กลับมาหาหนู ก็เลยนัดมาคุยกันหน้าตึกแกรมมี่ ซอยอโศก อาจารย์บอกว่า " วิบากกรรมระหว่างคุณและเขาได้ขาดออกจากกันแล้ว ก็ต่างคนต่างไป ปีนี้จะได้พบเนื้อคู่เป็นชายในกลางปี แล้วจะเสียใจไปทำไม่ การมีแฟนเป็นเพศเดียวกัน เป็นการฝืนธรรมชาติ เดี๋ยวธรรมชาติจะลงโทษคุณ คุณจะรับไหวรึปล่าว หนูมีแฟนเป็นหญิงธรรมชาติจะลงโทษหรือคะ ที่จริงเนื้อคู่คุณเป็นชายอีกไม่นานก็จะได้เจอ แล้วหน้าตาดีด้วย รอสักอีกหน่อย อีกไม่นานก็จะได้เจอแล้ว ขอให้ทำความดี ทำบุญกุศล มีสติ ศิล สมาธิ แล้วปัญญาจะเกิดขึ้น ช่วยให้ชีวิตจะดีขึ้น ไม่หลงผิด หญิงสาวระบายต่อว่า อาจารย์รู้ไหมหนูร้องไห้เสียใจคนเดียวมาตลอด 6 เดือนที่ผ่านมา วันนี้ได้พบอาจารย์ แล้วรู้เข้าใจชีวิตมากขึ้นกว่าเดิม หนูจะไม่ร้องไห้เสียใจอีกต่อไปแล้ว ต้องขอขอบคุณอาจารย์มากที่ให้แสงสว่างกับหนูคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม