หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เชิญร่วมงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 14 1-4 ก.ค.นี้ที่ ศูนย์สิริกิติ์  (อ่าน 332 ครั้ง)
Guest
วีระศักดิ์
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 มิ.ย. 10, 17:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เครือสหพัฒน์ ขอเชิญร่วมงาน สหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 14 ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด คนดี สินค้าดี สังคมดี ไทยแลนด์เบสท์ (Good People, Good Product, Good Society = Thailand Best) ช้อปปิ้ง จุใจกับสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีให้เลือกกว่า 850 บูธ 1,000 รายการ ในราคาลดพิเศษเพื่อคนไทย ซึ่งมีให้เลือกทั้งเสื้อผ้า อาหาร รองเท้า เครื่องสำอาง เครื่องหนัง ของใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องกีฬา พร้อมบริการจัดส่งของถึงบ้าน ฟรี!!! โดยไม่กำหนดอัตราการซื้อขั้นต่ำและระยะทาง ในงานยังจะได้พบกับสินค้าใหม่ สินค้านวัตกรรมมากมาย อาทิ
นวัตกรรมผ้าสมาร์ท ไฮบริด ผ้าด้านนอกมีคุณสมบัติสะท้อนน้ำช่วยป้องกันไม่ให้เกิดคราบสกปรกได้ง่าย ส่วนด้านในซับเหงื่อและระบายเหงื่อได้รวดเร็ว นวัตกรรมการย้อมสีผ้าฝ้ายด้วยชา ไม่ระคายเคืองผิวและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม G–Plus ชุดออกกำลังกายสำหรับสาวไซส์พิเศษ ช่วยอำพรางส่วนเกิน ชุดชั้นในวาโก้ Cool ช่วยระบายความร้อนและเหงื่อได้ดี รองเท้าแพน X-Power ลดอาการปวดเมื่อยบริเวณส้นเท้า ฝ่าเท้า น่อง และหลังเอว นวัตกรรมมิลลิแคปซูลอัจฉริยะ สามารถกักเก็บสารอาหารของเครื่องสำอางให้เป็นเม็ดแคปซูลขนาดเล็ก เมื่อถูกทาลงบนผิวจะแตกออกให้สารอาหารที่สดใหม่ลงตรงสู่ผิวอย่างทรงประสิทธิภาพ ไอ- เฮลติ รสองุ่นขาว 15% ผสมแบล็กเวเนก้า และ ไอ-เฮลติ รสองุ่นขาว 12% ผสมสารสกัดจากขมิ้นและแอลคาร์นีทีน
และอย่าพลาดชมกิจกรรมที่น่าสนใจ ฟรี ซึ่งมีทั้งแฟชั่นโชว์ การประกวด Saha Group Bangkok Young Designer Awards 2010 การประกวดแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง จากฟาร์มเฮาส์ การรับสมัครงานกว่า 2,500 อัตราจากบริษัทในเครือสหพัฒน์ โชว์ศิลปะการต่อผ้าครั้งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย กิจกรรม S Channel ลิขิตชะตาสัญจร อาทิ การสแกนกรรม
อย่าพลาด งานสหกรุ๊ป แฟร์ จัดอย่างยิ่งใหญ่ เต็มพื้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 1-4 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่ 10.00-22.00 น.
ในการนี้ทาง สถานี S CHANNEL ภายใต้แนวความคิด สถานีแห่งความดี 24 ชั่วโมง ได้ร่วมกิจกรรมในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ดังกล่าว โดยมีการออกบู๊ธกิจกรรม จัดรายการสดและจัดการบรรยายหมู่จากวิทยากรประจำรายการของทางสถานี ฯ เพื่อยกระดับจิตใจ ปรับสมดุลให้กับชีวิต และส่งเสริมให้ดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
พบทอล์กโชว์อารมณ์ดีครั้งแรกของ ติ๊ก กลิ่นสี ที่จะมา จากศาสตร์การดูลายมือ แก้ไขลายเซ็น ตรวจดวงชะตา ปี 2553 พร้อมเป็นผู้โชคดีที่ได้ตรวจสอบลายมือ ลายเซ็น กับ ติ๊ก กลิ่นสี

ปรับฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย เพื่อเสริมบารมีคนในบ้าน โดยซินแสระดับประเทศ ภานุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล แล้วคุณจะรู้ว่า เทคนิคการจัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะทำให้ชีวิตมีความสุขได้อย่างไร

เพราะกรรมไม่สามารถลบล้างได้ แต่สามารถบรรเทาเบาบางได้ ร่วมพิสูจน์ กฎแห่งกรรม ของคุณ กับ “คนเปิดกรรม” อาจารย์หม่อม มณฑล สายทัศน์

เมื่อดวงตาที่สามเปิดขึ้น เธอจึงหยั่งรู้ชะตากรรม มองทะลุกรรมกับ “ผู้หญิงตาทิพย์” อาจารย์เอ๋ กฤษณา สุยะมงคล

รู้ทันเจ้ากรรมนายเวรก่อนที่จะสาย กับ อาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ ผู้เปลี่ยนชีวิตคนมาแล้วกว่า 5 หมื่นคนด้วยพลังจิต

ร่วมพิสูจน์ความมหัศจรรย์แห่งไพ่พรหมญาณ หนึ่งเดียวในโลก ที่สร้างปาฏิหาริย์ของความศรัทธา กับ อาจารย์พรหมญาณ รัตนญาณพิโมกขิ์

ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมบรรยายหมู่ ระหว่าง วันที่ 1- 3 กรกฎาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตามรายละเอียดดังนี้

วันพฤหัสบดีที่1 กรกฎาคม 2553
-“สแกนกรรมหมู่” โดย อาจารย์ เอ๋ กฤษณา สุยะมงคล 13.00-16.00 น. ห้อง Meeting 2

วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2553
- “ฮวงจุ้ยดี ชีวีมีสุข” โดย อาจารย์ภานุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล 10.00-12.00 น. ห้อง Meeting 2
- “บรรยายธรรมเปิดกรรมกับอาจารย์หม่อม” โดย อาจารย์หม่อม มณฑล สายทัศน์ 13.00-16.00 น. ห้อง Meeting 2
- “Talk show รู้ชีวิตกับติ๊ก กลิ่นสี” โดย คุณชาญณรงค์ ขันทีท้าว(ติ๊กกลิ่นสี) 14:00–16:00 น.ห้องบอลรูม

เสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2553
-“มหัศจรรย์แห่งไพ่พรหมญาณ ปาฏิหาริย์ ของความศรัทธา” โดย อาจารย์พรหมญาณ รัตนญาณพิ-โมกขิ์ 13.00-16.00 ห้อง Meeting 2
-“กว่าจะรู้ทันเจ้ากรรมนายเวรก็เกือบจะสาย” อาจารย์วิเชียร อยู่เกตุ 13.00-16.00 น. ห้อง Meeting 2

หมายเหตุ : สำรองที่นั่งได้ที่ 02-296-9958 และ 02-295-0686 พร้อมรับของที่ระลึกได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม