Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อกหักรักมีปัญหา แฟนมีชู้ แก้กรรมทำแท้ง โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง และมีบุตรยาก!!!!  (อ่าน 1796 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 12:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623 q*060q*054
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1. ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 13:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เปิดบันทึกอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร โดยทีมงานลูกศิษย์

มีสุภาพสตรีท่านหนึ่ง มีชีวิตที่น่าสงสาร เธอได้มาหาอาจารย์เทวฤทธิ์ดูลายมือ บอกว่า ช่วง 3 เดือนที่แล้วมาจะมีปัญหาเกิดขึ้นต้องเสียของและทรัพย์สินไป ต้องระมัดระวังให้ดี เธอบอกว่า เพิ่งมีปัญหาผ่านมา 1 อาทิตย์นี้เอง คือ เรื่องมีอยู่ว่า วันหนึ่งดิฉันได้เลิกงานตอนเวลา 1 ทุ่ม ได้ว่าจ้างรถแท็กซี่ให้ช่วยไปส่งบ้าน ปรากฏว่า แท็กซี่กลับพาดิฉันเข้าโรงแรมฯและปล้ำดิฉัน ข่มขู่ต่าง ๆ นาๆ และยึดมือถือ สายสร้อยทองหนัก 1 บาท และเงินสดอีก 3,000 บาทไป ดิฉันรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง และแท็กซี่บอกว่า จะรับผิดชอบและให้เงินเดือนให้ใช้อีกเดือนละหนึ่งหมื่นห้าพันบาท และเธอก็ตกปากรับคำของแท็กซี่ ปรากฏว่า หลังจากส่งเธอกลับบ้านแล้ว ก็ไม่เคยพบหน้าแท็กซี่อีกเลย ดิฉันเสียใจอยากฆ่าตัวตายดีว่าอาจารย์ได้ห้ามไว้ ไม่อย่างนั้นก็คงจะไม่อยู่ในโลกนี้อีกต่อไป q*009q*036 โขคดีที่มาหาอาจารย์ก่อนและได้ห้ามดิฉันไว้ ดิฉันจะภาวนาสวดมนต์นั่งสมาธิตลอดไปค่ะ อาจารย์ก็ขอให้เธอจงโชคดีมีความสุขตลอดไป อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้กับดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันจะได้มีความสุขมากขึ้นค่ะ เคราะห์กรรมที่ไม่ดีก็จะได้หมดกันไปเสียทีค่ะ...
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ก.ค. 10, 13:40 น โดย perfectguys » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เขียนหนังสือ
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 13:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีลูกค้าท่านหนึ่งได้มาหาอาจารย์ เธอได้ยืมอ่านหนังสือของอาจารย์ทุกเล่ม เธอบอกว่า อาจารย์เอาเวลาไหนมาเขียน เพราะวิทยานิพนธ์กว่าจะทำเล่มหนึ่งเสร็จต้องใช้เวลานานมากทีเดียว แต่ว่าอาจารย์ทำตั้งหลายเล่ม นับว่า มีความสามารถในการเขียนมากทีเดียว หากอาจารย์ไม่มีความตั้งใจจริงก็คงจะไม่สามารถเขียนหนังสือได้มากขนาดนี้ อาจารย์ก็ได้ช่วยเผยแพร่พระธรรมคำสั่งสอนของพุทธองค์ได้มากยิ่งขึ้น ผู้ที่ผ่านก็จะได้บุญบารมีร่วมกันทุก ๆ คน ขออนุโมทนาสาธุร่วมกัน ท่านอาจารย์หนูขอร่วมทำบุญสร้างหนังสือกับอาจารย์ด้วยค่ะ... q*056q*060q*054

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 13:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้มีสมาชิกมาหาอาจารย์ที่บ้าน เมื่อคราวก่อนเคยมาให้อาจารย์ดูครั้งหนึ่ง อาจารย์ได้เตือนว่า คุณพ่อเกิดปีวัวให้ระมัดระวังตัวเองไว้หน่อย ห้ามเดินทางไกลระวังจะเกิดอุบัติเหตุ หลังจากนั้นมาประมาณ 1 เดือน คุณพ่อได้ขับรถไปจังหวัดเชียงใหม่ มีญาติพี่น้องไปกันทั้งหมดประมาณ 6 คน ปรากฏว่า รถไถลลงข้างทาง โดยมีรถวิ่งมาตัดหน้า ปรากฏว่า ทุกคนบาดเจ็บกันหมด แขนหัก ขาหัก และมีผมที่บาดเจ็บน้อยที่สุด โชคดีที่ผมเกิดปีม้า ดวงเลยมาหนุนครอบครัว ไม่อย่างนั้นคงจะต้องตายกันหมด ผมเลยรีบมาหาอาจารย์ให้ช่วยเสริมบารมีให้ผมหน่อยและต่อไปชีวิตผมก็คงจะดีขึ้น อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงให้ผมและครอบครัวใช้ร่วมกันด้วย ขอขอบคุณและจะมาเยี่ยมอาจารย์อีกในครั้งต่อไปครับ ก็ขอให้หายดีกันทุก ๆ คน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 14:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีสุภาพบุรุษอีกท่านหนึ่งที่ได้มาพบอาจารย์บอกว่า เจอหนังสือเล่มสีแดงเล่ม 2 เล่มสีฟ้าเล่ม 3 จำนวน 2 เล่ม จึงได้หยิบมาอ่านนอนไม่หลับอยู่ 2 คืนและได้มานัดหมายอาจารย์ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาบอกอาจารย์ตามตรงว่า เรื่องตำหนักเข้าทรงผมเคยดูมาเป็นสิบ ๆ แห่งไม่สามารถตอบหรือแนะนำสิ่งใดผมได้ นอกจากจะบอกให้ผมรับขันธ์ 5 หรือขันธ์ 9 เพียงอย่างเดียว และทุกตำหนักก็เหมือนกันหมด ผมอ่านในหนังสือรู้ว่า อาจารย์ไม่ได้เข้าทรง ผมจึงได้มาหา อาจารย์ช่วยชี้แนะแนวทางต่าง ๆ แก่กระผมด้วย หากอาจารย์เข้าทรงหรือเปิดตำหนัก ผมก็คงไม่มาหาอาจารย์แน่นอน แต่อาจารย์ไม่ใช่ ผมจึงได้รีบมาปรึกษาอาจารย์อย่างรวดเร็ว คำถามทุกข้ออาจารย์สามารถตอบผมได้หมด บางอย่างที่เป็นปริศนาคาใจอยู่ก็เข้าใจกระจ่างแจ้ง เมื่ออาจารย์ชี้แนะให้ บางสำนักเอาเรื่องคลอดลูกหรือทำแท้งมาหากิน ข่มขู่ให้ผู้ทำแท้งตกใจกลัว เป็นต้น เพื่อจะได้บริจาคเงินสร้างวัด สร้างกุฏิพระ ผมไปมาหมดถามคำถามเขาไป เขาตอบไม่ได้ ผมก็เลยเลิกไปแต่อาจารย์สามารถตอบคำถามผมได้หมด ให้เข้าใจความกังวลต่าง ๆ ที่มีมานานในตัวผมเป็นเวลา 6 ปีแล้ว อาจารย์ก็สามารถตอบได้ หนังสืออาจารย์เป็นสิ่งที่มีคุณค่า ผมอ่านแล้วยังมีผู้นำของรัฐบาลและผู้นำของฝ่ายค้านส่ง ส.ค.ส. มาอวยพรให้กับอาจารย์ รวมทั้ง สส. และสมาชิกของอาจารย์หลายท่านที่ส่งมาอวยพรให้อาจารย์ ผมรู้สึกภูมิใจแทนอาจารย์ด้วยครับ ในชีวิตคนเราจะมีใครบ้างที่ได้รับเกียรติเช่นนี้ ผมขอยินดีกับอาจารย์ครับและมีปัญหาอะไรก็จะมาปรึกษาอาจารย์ตลอดไปครับ วันนี้ผมได้รับแสงสว่างความกระจ่างในชีวิตแล้วครับ ต้องขอขอบคุณอาจารย์ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 14:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันนี้ได้มีสุภาพสตรีและเป็นสมาชิกของอาจารย์มาหลายปีได้เข้ามาหา และบอกว่า วันก่อนไปเจออาจารย์ที่โรงเรียนสตรีอักษรสวรรค์ ติดกับวัดปากน้ำภาษีเจริญ วันนั้นเป็นวันที่ไปมอบตัวลูกสาว และอาจารย์ได้ไปด้วย มีผู้มาสอบเข้า ม.1 1,500 คน แต่รับบุคคลภายนอกหรือนอกพื้นที่ 80 คน ลูกอาจารย์สอบได้ที่ 9 ก็คงจะได้ 90 กว่าเปอร์เซ็นต์ ลูกสาวเป็นเด็กดีอยู่ในโอวาทและเรียนหนังสือเก่ง แกสอบได้ที่ 1 ของสายชั้นมาตลอด ยังมีลูกชายคนเล็กและลูกสาวคนกลางอีกคนที่ตั้งใจเรียนสอบชิงทุนได้ และสอบได้ที่ 1 ของสายชั้นทั้ง 2 คน เป็นความภาคภูมิใจที่ทั้ง 3 คนสร้างชื่อเสียงให้กับพ่อแม่ และโรงเรียนเป็นที่รักใคร่ของคุณครูที่โรงเรียนวันนางนอง (พิพัฒน์) ทุกคน เด็กก็เหมือนกับผ้าขาวที่เราจะนำทางให้แกไปทิศทางที่ดีได้ ต้องพูดด้วยเหตุและผล อย่าใช้อารมณ์ดุด่าแก ต้องค่อย ๆ สอนต้องเป็นทั้งพ่อแม่และเพื่อน สามารถเป็นที่ปรึกษาได้ทุกเมื่อหากแกมีปัญหาต้องช่วยทันที และต้องสร้างความสุขให้กับครอบครัว เด็กจะได้เกิดความอบอุ่นรักใคร่กลมเกลียวกัน เด็กจะตั้งใจเล่าเรียนหนังสือได้เต็มที่และสอบได้คะแนนที่ดี สอบแข่งขันกับโรงเรียนอื่น ๆ ได้ q*060q*054

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 14:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ประวัติอ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060q*054

อ. เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ท่านเคยเป็นประธานชมรมนักศึกษา มสธ.กรุงเทพฯ สมัยนั้นท่านศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้านเป็นอธิการบดี ของมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช อ.เทวฤทธิ์ท่านเป็นผู้นำของนักศึกษาสิบกว่าคณะ ดูแลกิจกรรมภายในมหาวิทยาลัย โดยคอยประสานงานทุกคณะในสมัยนั้น นอกจากนั้นท่านยังเคยเป็นประธานคณะรัฐศาสตร์ มสธ. และเป็นผู้ริเริ่มการก่อตั้ง คณะรัฐศาสตร์ มสธ.ซึ่งมีอยู่ 89 สาขา ทั่วประเทศ ทำให้นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มสธ.ได้ร่วมกันทำกิจกรรมต่างๆที่เป็นประโยชน์เกิดขึ้นมากมายนับตั้งแต่นั้น มาหลังจากที่มีการรวมตัวกันเป็นปึกแผ่น

อ่านประวัติชีวิตอันน่าทึ่งและน่าตื่นเต้นของ อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้จากลิงค์ข้างล่างนี้ q*060q*054

คลิกเมาส์ที่ลิงค์ข้างล่างนี้คะ

http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3104370


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 16:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ได้มีโอกาสร่วมงานกับท่านหลวงปู่โง่นในสมัยที่เป็นประธานคณะรัฐศาสตร์ มสธ. q*060q*054

หลวง ปู่โง่น โสรโย พระอริยะทางภาคเหนือ วัดพุทธบาทเขารวก จังหวัดพิจิตร ท่านเป็นผู้เปิดเผยประวัติ “สมเด็จพระสุพรรณกัลยา” ให้ประชาชนได้ทราบประวัติเป็นครั้งแรก ก่อนมรณภาพและคุณหมอนลินี ไพบูลย์จากกิฟฟารีน ได้ช่วยจุดประกายวาดภาพพระองค์ท่านจากนิมิตขึ้นมาให้ประชาชนรักและนับถือ พระองค์ท่านได้เป็นวงกว้างมากขึ้นทั่วประเทศและทั่วโลกด้วย

อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ก็เป็นศิษย์รักของท่านหลวงปู่โง่น โสรยา ด้วยเช่นกันได้มีโอกาสร่วมงานกับท่านหลวงปู่โง่นในการจัดสร้างพระพุทธ วิโมกข์ มอบให้กับโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศและเป็นผู้ร่วมผลักดันเข้ากระทรวงศึกษาธิการและทำพิธีมอบจำนวน หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นองค์ ทำพิธีมอบให้กับโรงเรียนต่าง ๆ ที่พุทธมณฑล โดยมีสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระองค์ท่านเป็นประธานพิธีในการรับมอบและมีท่านอดีตผู้ว่าจังหวัดพิจิตร คุณกาจรักษ์มณี อำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายจัดส่งมายังพุทธมณฑล โดยร่วมกับทหารช่วยจัดส่งมาให้ด้วยความเรียบร้อยนับเป็นความสำเร็จของท่านใน การเผยแพร่พุทธศาสนาไปตามโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศเพื่อกล่อมเกลาเด็กนักเรียนให้มีพระธรรม มีศีล สมาธิ ปัญญาในการเรียนและการดำรงชีวิตที่ดีสืบไป และเป็นกำลังที่สำคัญของชาติในอนาคตที่สำคัญทุกศาสนาก็สอนให้คนทำความดี ละเว้นความชั่ว เพื่อจะได้มีความสุขในการดำเนินชีวิตตลอดไป

หลวงปู่ โง่น โสรโย ท่านได้กล่าวกับอาจารย์ว่า ทุนรอนที่ได้สร้างพระพุทธวิโมกข์ขนาดหนักตัก 19 นิ้วและ 29 นิ้ว จำนวนหนึ่งแสนหนึ่งหมื่นองค์นี้ได้รับความอนุเคราะห์จากลูกศิษย์ที่อาศัย อยู่ต่างประเทศเป็นผู้ส่งเงินมาให้หลวงปู่โง่น โสรยา สร้างพระขึ้นมาเป็นจำนวนเงินหลายร้อยล้านบาท เพื่อส่งเสริมศาสนาพุทธให้แก่เด็กและเยาวชนของชาติ แต่ท่านไม่รับเงินบริจาคได้ส่งคืนให้กับลูกศิษย์ไปทั้งหมด เนื่องจากหลวงปู่ท่านมีเงินมรดกจากพ่อบุญธรรมชาวต่างชาตินับหมื่นล้าน บาทอยู่แล้ว

และท่านยังกล่าว อีกว่าคอย ดูสิต่อไปชาวต่างชาติจะมากลืนชาติของเราไปเป็นถิ่นกาขาวจะเข้ามา ให้คอยดูกันต่อไป อาตมาจะช่วยเหลืออะไรมากไม่ได้ ได้แต่ช่วยเผยแพร่ศาสนาพุทธให้กว้างขวางออกไปเท่านั้น ขณะนั้นที่ท่านพูดผมยังไม่ค่อยมีไม่เชื่อว่าต่างชาติจะมากลืนประเทศไทยได้ อย่างไรและเป็นไปไม่ได้เลย แต่ปัจจุบันต่างชาติได้เข้ามาตั้งรกรากอยู่ในเมืองไทยมากมาย จึงได้นึกถึงคำพูดของท่านหลวงปู่โง่น โสรยา ที่ได้กล่าวมาแล้วเป็นเวลาหลายปีแล้วว่าเป็นความจริงขึ้นมาตามที่ท่านหลวง ปู่โง่น ท่านได้กล่าวไว้ ผมจึงขอให้เราทั้งหลายมาร่วมกันสร้างบุญและ กุศลสานต่อจากหลวงปู่โง่น มาช่วยมาสร้างสรรค์สังคมนี้ให้ดีขึ้นต่อไป จึงขอเชิญชวนท่านสมาชิกและท่านผู้อ่านทุกท่านมาร่วมทำบุญสร้างกุศลกันต่อไป จะได้อานิสงส์ผลบุญร่วม กันในภพนี้และภพหน้าร่วมกันสืบไปตามเจตนาของท่านหลวงปู่โง่น โสรยา ที่ท่านเป็นแบบอย่างที่ดีในการสร้างพระพุทธรูป มอบให้แก่โรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศและเป็นผู้เปิดเผยพระประวัติพระพี่นางสุพรรณกัลยาให้ประชาชนได้ ทราบความเป็นมาของท่าน

จากเล่ม 11


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 17:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หลวงปู่มั่น q*060q*054

อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร ก่อนที่จะมาทำงานด้านนี้ ได้ถอดจิตไปพบหลวงปู่มั่นอยู่เสมอทุกวัน เป็นเวลานานสามถึงสี่เดือน เพื่อเรียนรู้ธรรมะ หลวงปู่ท่านจะมารับอ.ในช่วงกลางคืนประมาณสี่ทุ่ม และมาส่งอ.ในเวลาหกโมงเช้า เป็นอย่างนี้ทุกวัน ตรงเวลาเสมอ ในเวลานั้นอ.เทวฤทธิ์ได้แต่เรียกท่านว่าลุงๆ เพราะว่าไม่รู้จักหลวงปู่มั่นในตอนนั้น และท่านไม่ได้นุ่งห่มจีวร ท่านใส่ชุดขาว แบบผู้ปฏิบัติธรรม พูดจานุ่มนวลเรียบร้อย ท่านใจดี พา อ.เทวฤทธิ์ ไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ซึ่งอ.ไม่เคยพบเห็นมาก่อนในโลกมนุษย์ จนกระทั่งมาเห็นรูปหลวงปู่มั่นในรูปภาพที่ติดตามฝาผนัง จึงทราบว่าคุณลุงที่มารับ มาส่งทุกวัน ที่แท้ก็คือหลวงปู่มั่นนั่นเอง จึงอยากจะเล่าประสบการณ์ที่อ.ได้พบเห็นมา เพื่อแลกเปลี่ยนแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ให้กับผู้ที่สนใจทุกท่านทราบ q*060q*054noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 17:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรื่องราวอ.เทวฤทธิ์ถอดจิตไปพบหลวงปู่มั่น (พ.ศ. 2539) q*060

อ. เทวฤทธิ์ถอดจิตออกไป ก็พบท่านมารออยู่ เหมือนรอพบมานานแล้ว ช่วงแรกที่พบหลวงปู่มั่น ท่านได้พาไปนั่งปฏิธรรมกรรมฐานที่กุฎิของท่าน ซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นดี อากาศดี ลมพัดเย็นสบาย และมีบ่อน้ำอยู่ข้างกุฎิ ถอดจิตมาครั้งใด ก็จะมาพบท่านที่สถานที่แห่งนี้

พบพระทองคำองค์ใหญ่ นับร้อยองค์ในน้ำ

หลัง จากนั้นสองสามหลังจากได้ปฏิบัติธรรมเสร็จแล้ว หลวงปู่มั่นได้พาอ.เทวฤทธิ์ไปดูพระพุทธรูปทองคำ(แท้)อยู่ใต้น้ำ มีเป็นร้อยองค์ เรียงรายเป็นแถวยาวเป็นสองแถว แสงพระอาทิตส่องเป็นเงาระยิบระยับอยู่ใต้น้ำ มีขนาดสูงเท่ากับหลวงพ่อที่วัดไตรมิตร หรือสูงประมาณเท่ากับพระประธานวัดซำปอกง อยู่ในบ่อลึก ท่านบอกว่าบ่อนี้เป็นบ่อธรรมชาติ ที่เชื่อมต่อกับแม่น้ำ ซึ่งไม่มีใครได้เคยพบเห็นมาก่อน มีเธอเป็นคนแรกที่ลุงพามาที่นี่ เดี๋ยวลุงจะพาเธอดูสิ่งแปลกๆในนี้ ในโลกมนุษย์ไม่มี .... เห็นปลาแหวกว่าย เป็นปลาสมัยโบราณ ตัวใหญ่ๆ มีหลายสี (สีขาว, เทา,น้ำตาล,แดง, ฟ้า,ม่วง,เขียว,น้ำเงิน,เหลือง) ซึ่งสูญพันธุ์ไปนานแล้ว นอกจากนั้นยังมีปลาลักษณะคล้ายปลาบึก หลวงปู่บอกว่าปลาพวกนี้ดูแลพระทองคำ ถ้าคนดีมา ปลาก็จะเป็นมิตรไม่ทำร้าย แต่ถ้าคนไหนคิดไม่ดีเข้ามาในนี้ ปลาก็จะทำร้าย ดินแดนแห่งนี้เป็นแดนสนทยา เป็นดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ หลังจากนั้นหลวงปู่มั่นได้บอกให้อ.เทวฤทธิ์ลองเอามือไปแตะที่องค์พระ อ.ได้แตะที่ฉัตร และที่บ่าขององค์พระ สัมผัสแล้วเย็นมาผมรู้สึกหนาวเย็นไปทั้งตัวเหมือนกับแตะน้ำแข็ง ท่านบอกว่าพระทองคำมาอยู่ที่นี่นานแล้วหลายร้อยปี เป็นพระศิลปะแบบสุโขทัย ท่านไม่ได้บอกที่มาที่ไป ว่าใครเป็นคนสร้าง แต่บอกว่าไม่มีใครพบเห็นมาก่อน สักวันหนึ่ง จะมีผู้ที่มีบุญบารมีมาพบ พระเหล่านี้ก็จะปรากฏให้เห็นอีกครั้ง อ.เทวฤทธิ์รู้สึกปลื้มปิติที่ได้มาพบเห็นสิ่งมหัศจรรย์ ณ ที่แห่งนี้ ดูเสร็จแล้ว มาก็มานั่งฝึกปฏิบัติธรรม เป็นเช่นนี้ทุกวัน หลวงปู่มาส่งอ.เข้าร่างตอนหกโมงเป็นประจำทุกวัน เพื่อ อ.จะได้ส่งลูกไปโรงเรียนทุกเช้า เป็นเวลาหลายเดือน อ.ยังไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังเลย แม้แต่คนในครอบครัว มาเปิดเผยเรื่องพระทองคำที่นี่เป็นครั้งแรก


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 17:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วัดไม่มีระฆัง q*060q*054

วัน ต่อมาหลวงปู่มั่นได้พาอ.เทวฤทธิ์ไปดูวัดที่ไม่มีระฆัง แต่มีไม้ห้อยเป็นแผง แขวนลงมาจากบนหลังคา เวลาลมพัด เสียงดัง ป๊อกแป๊ก วัดนี้แปลกมาก อ.ไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน หลวงปู่ให้มองไปที่หน้าต่าง ก็มีไม้เป็นแผงแขวนที่หน้าต่าง แปลกดี เวลาลมพัด เสียงดังไปทั้งวัดเลย สิ่งที่แปลกอีกอย่างอีกอย่างก็คือ เรื่องของเวลา ที่นั่นจะไม่เหมือนกับที่โลกมนุษย์ ที่โลกจะมีมืดมีสว่าง แต่ที่นั่น อ.ไปเมื่อไหร่ ก็สว่างทุกที เวลาแต่ละวันยาวนานกว่าบนโลก เป็นอีกมิติหนึ่ง

หมายเหตุ เป็นไม้เนื้อแข็งสองแผ่นประกบกันยาวประมาณหนึ่งคืบ เรียงเป็นแผง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 17:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พบมนุษย์จิ๋ว ในป่าหิมพานต์ q*060

วัน ต่อมาหลวงปู่มั่นบอกอ.เทวฤทธิ์ว่าจะพาไปที่แห่งหนึ่งในป่าหิมพานต์ ท่านพูดว่าธอจะได้พบกับสิ่งน่ามหัศจรรย์ใจเป็นอย่างมาก แล้วถามว่า รู้จักมนุษย์จิ๋วไหม? อะไรเหรอครับ? คนแคระเหรอครับ ... อ.ถาม ท่านตอบว่าเล็กกว่านั้นอีก แล้วก็พาเดินไปที่ลำธารตื้นๆ แห่งหนึ่งใน แล้วอ. ก็ได้ยินเสียงเรียกว่า คุณครับ....คุณครับ อยู่หลายครั้ง... ก็หันไปมองว่าใครเรียก แต่ก็ไม่เห็นมีใคร ท่านบอกว่า ก็อยู่ข้างเธอนั่นไง....ระวังเหยียบโดนนะ ให้ยืนอยู่เฉยๆ แล้วหลวงปู่ก็หยิบแว่นขยาย ออกมาจากย่าม เอามาให้ส่องดูมนุษย์จิ๋ว อ.เทวฤทธิ์ ก็เลยมองห็นครอบครัวมนุษย์จิ่ว มี 4 คน มี พ่อ แม่ ลูก 2 คน เป็นชายหนึ่ง หญิงหนึ่ง อ.เลยหยิบมนุษย์จิ๋วมาวางไว้ที่ฝ่ามือทีละคน ผู้ที่เป็นพ่อได้แนะนำลูกๆ และภรรยาให้รู้จัก บอกว่ายินดีที่ได้รู้จัก บอกว่าไม่เคยมีใครมาที่แห่งนี้มาก่อน นอกจากคุณลุงกับท่าน หลังจากนั้น อ.และหลวงปู่ก็พาเดินไปส่งที่กระท่อม บ้านของพวกเค้าอยู่เหนือลำธารแห่งนี้ หลังจากถึงบ้านแล้วหยิบมนุษย์จิ่วขึ้นมาอย่างระมัดระวังทีละคนวางลงที่พื้น บ้าน เป็นกระท่อมเล็กมาก กว้าง ยาวประมาณหนึ่งฝ่ามือ อ.และหลวงปู่จึงยืนอยู่นอกบ้าน มนุษย์จิ๋วได้ชักชวนให้ดื่มน้ำชาก่อน หลวงปู่มั่นบอกว่าเดี๋ยวจะเกินเวลา และ อ.ก็บอกว่าไม่ต้องหรอก เพราะต้องรีบกลับไปให้ทันเวลาที่โลกมนุษย์ เพื่อส่งลูกไปโรงเรียน หลังจากนันก็บอกลากัน มนุษย์จิ๋วบอกว่ารู้สึกดีใจมากที่ได้พบอ. พูดว่าถ้าท่านอยากมาเยี่ยมอีกก็ส่งจิตบอกให้คุณลุงพามาอีกนะ

หมายเหตุ มนุษย์จิ๋วหน้าตาเหมือนมนุษย์เรานี่แหละ ผิวขาว หน้าตาผ่องใส สูงประมาณ 1-2 ซม. มีอยู่หลายครอบครัวในป่าหิมพานต์ แต่ครอบครัวที่พบอาศัยอยู่ที่ต้นลำธาร


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 17:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
พบมนุษย์ยักษ์ หน้าตาเหมือนยักษ์วัดแจ้ง เขี้ยวใหญ่ๆ ตาโตๆ q*054

สอง สามวันต่อหลวงปู่มั่นได้พา อ.เทวฤทธิ์เข้าไปในป่าแห่งหนึ่ง ในนั้นมีดินแดนของผู้ปฏิบัติธรรมที่สำเร็จเป็นอรหันต์ มาประทับอยู่ที่แห่งนี้ คุณลุงท่านบอกมา และได้พาเดินดูกุฏิของพระอรหันต์ บางรูปก็มีพื้นที่มาก บางรูปก็มีพื้นที่น้อย ขึ้นอยู่กับบุญบารมีของแต่ละรูปที่สั่งสมกันไว้ บริเวณรอบๆ จะมีดอกไม้นานาพรรณ พืชผักสวนครัว และมีการปลูกข้าว ไม่ได้เหมือนกับเมืองมนุษย์เสียทีเดียว ดอกไม้ดูสวยกว่า มีผีเสื้อบินไปบินมา ดูสวยกว่าในโลกมนุษย์ เติมสีสันให้กับที่นี่ อากาศเย็นสบาย สดชื่นอยู่ตลอดเวลา ขณะที่กำลังเดินชมอยู่นั้น ก็มียักษ์ตนหนึ่งปรากฏขึ้นมา ทำเขี้ยวโง้ว ทำหน้ายักษ์ ไม่พอใจใส่คนแปลกหน้า เพราะมีหน้าที่ดูแลสถานที่แห่งนี้ ได้ก้มลงมามอง แล้วถามว่า...ท่านมาทำอะไรที่นี่ หลวงปู่มั่นตอบว่า คนนี้เป็นญาติกัน พามาชมที่นี่ เพื่อที่จะได้นำเรื่องราวในนี้ไปเปิดเผยสู่สาธารณะชนให้ทราบกัน ว่าเป็นอย่างไร

หลังจากนั้นยักษ์ก็ยิ้ม ซึ่งดูน่ารักมาก สำหรับการที่ยักษ์ยิ้มได้ ยักษ์ได้พูดว่า เชิญครับ เชิญท่านดูให้ทั่วเลย อ.ได้เดินชมจนทั่วอาณาบริเวณทั้งวัน เดินเข้าไปในกุฏิทุกหลัง แต่ละหลังจะก็มีพระนั่งหลับตาปฏิบัติธรรมอยู่ นุ่งเสื้อสีขาว กางเกงแพร ทุกองค์ เป็นชุดปฏิบัติธรรม เหมือนกับหลวงปู่มั่นด้วยเช่นเดียวกัน หลังจากนั้นหลวงปู่มั่นก็พาอ.กลับเข้าร่างในเวลาหกโมงเช้าดังเช่นทุกวัน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 17:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไปดูอุโมงค์ มิติแห่งกาลเวลา q*054

มี อยู่คืนหนึ่งที่อ.เทวฤทธิ์ได้ถอดจิตไปพบหลวงปู่มั่น ท่านไปพาอ.ไปดูอุโมงค์ลึกลับ ซึ่งมีแสงสว่างส่องออกมาจากอุโมงค์ มองเข้าไปข้างใน จะเป็นลายขดก้นหอย แบบเลขหนึ่งไทย หลวงปู่มั่นท่านบอกว่าเป็นอุโมงค์ข้ามมิติแห่งกาลเวลา ผู้ที่จะไปเกิดใหม่ทุกคน จะต้องเดินทางผ่านอุโมงค์นี้ ส่วนจะแยกไปทางไหน ไปสวรรค์ นรก หรือโลกมนุษย์ จะเกิดเป็นคน หรือเป็นสัตว์ หรืออะไร ก็ขึ้นอยู่กับกรรมที่สร้างไว้

อ.ไปพบเห็นมา จึงอยากนำมาเล่าให้ท่านฟัง ก็ขอฝากให้ทุกท่านทำความดีกันมากๆ เพราะไม่รู้ว่าชาติหน้าจะมีโอกาสเกิดเป็นมนุษย์อีกหรือไม่ เกิดเป็นมนุษย์ก็นับว่าโชคดีมากแล้ว ที่มีโอกาสสั่งสมบุญบารมี จึงไม่อยากให้ท่านประมาทในการดำเนินชีวิต

เป็นลักษณะคล้ายในรูปภาพ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 17:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ.เทวฤทธิ์ ตอนขี่วัวเทพ q*060

มา คราวนี้หลวงปู่มั่นพาวัวเทพมาด้วย อ.เทวฤทธิ์ และหลวงปู่ได้ขึ้นวัวเทพ เหาะขึ้นไปข้างบนบริเวณสะพานพระราม 9 เห็นตึกรามบ้านช่อง ถนนหนทางอยู่ข้างล่าง แล้วเหาะไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา ขึ้นไปทางจังหวัดอยุธยา ในช่วงนั้นเอง มองลงมาก็เห็นคนที่อยู่ข้างล่าง ชี้ขึ้นมา พูดว่าเห็นวัตถุลึกลับหรืออะไรสักอย่างอยู่ข้างบน... จนกระทั่งถึงจ.อยุธยาชมวัดเก่าๆ อยู่ข้างล่างหลายแห่ง แล้วหลวงปู่ก็ถามว่า จะไปดูอบายภูมิไหม? อ.บอก ก็ไปครับ แล้วเหาะทะลุพุ่งลงไปข้างล่าง

ปรากฏว่าเห็นคนตายเยอะแยะเลย ส่วนใหญ่เป็นแผลพุพอง เป็นโรคเอดส์ตายกัน พอรู้ว่าจะได้ไปเกิดใหม่ ก็เดินเข้ามาล้อมรอบตัวหลวงปู่ และอ.กันมากมาย หลวงปู่ท่านบอกให้อ.ยกฝ่ามือขึ้นทั้งสองข้างเหมือนท่าน เพื่อปล่อยแสงบุญ แสงบารมี ให้กับคนตาย เพื่อคนตายเหล่านี้จะได้ไปเกิดใหม่ ปรากฏว่าเดินแห่เข้ามาเยอะมาก ที่เดินมานี้ ไม่มีใครใส่เสื้อผ้า มีทั้ง ผู้ชาย ผู้หญิง เป็นเด็กไม่ค่อยมีนัก อ.จึงพูดว่าคนทำบาปกันเยอะมากนะครับลุง แล้วแผ่แสงออกไป ก็หายวับไปเกิดทีละคน ทีละคน จำนวนเป็นหมื่น เป็นแสน แผ่ไปเยอะมาก จนเหนื่อย อ.จึงบอกว่าพอดีกว่า หลังจากนั้นจึงขี่วัวเทพกลับมาเข้าร่าง หลวงปู่มั่นได้มาส่งที่หน้าต่างบ้าน

ใครที่ทำบาปกรรมไว้ ตายไปก็จะอยู่ในนรก เพื่อชดใช้กรรม ขอให้ทำความดีกันมากๆ ครับ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 14 ก.ค. 10, 17:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ลูกศิษย์หลวงปู่โง่นจากประเทศฮอลแลนด์ q*060

สัปดาห์ ก่อนสุภาพบุรุษท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกศิษย์หลวงปู่โง่น เปิดกิจการจิวเวอร์รี่อยู่ที่ประเทศฮอลแลนด์ได้โทรศัพท์มาหาอ.เทวฤทธิ์ เล่าให้ฟังว่า เคารพรักหลวงปู่โง่นมาก มาไหว้อัฐิของหลวงปู่โง่นที่เมืองไทยเป็นประจำทุกปี ไหว้แล้วกิจการก็เจริญรุ่งเรือง ขายดีทุกครั้งหลังจากกลับมาไหว้ท่าน เล่าต่อว่าลูกศิษย์หลวงปู่โง่นมีเยอะมาก ส่วนมากจะมีฐานะมีกิจการเป็นของตนเอง คนไทยที่นั่นก็นับถือหลวงปู่โง่นกันมาก เมื่อเปิดในอินเตอร์เน็ตแล้วเจอเรื่องราวที่ลูกศิษย์อ.ลงเรื่องราวเกี่ยวกับ หลวงปู่โง่น จึงอยากโทรมาเล่าให้ฟัง และอยากจะดูดวงกับอ.ในภายหลังด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คุณเยาวเรศ
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 09:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแสดงความยินดีกับคุณเยาวเรศ ที่ได้บุตรเรียบร้อย

คุณเยาวเรศ เป็นผู้ที่มีบุตรยาก เคยไปปรึกษาที่โรงพยาบาลหลายแห่ง แต่ก็ไม่มีบุตรมาเกิดสักที แต่เมื่อมาปรึกษาอ.เทวฤทธิ์ ได้เพียงสองสามสัปดาห์ ก็ท้องเรียบร้อย ก็ขอแสดงความยินดี ขอให้ได้เด็กน่ารักอภิชาตบุตรมาเกิด อย่าลืมทำบุญใส่บาตรอุทิศส่วนบุญกุศลให้กับเด็กระเกิดด้วย เพื่อให้เขามีฤทธิ์มีเดชมีบุญที่จะมาเกิดได้

ทีมงานลูกศิษย์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 10:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สำหรับผู้ที่มีบุตรยาก และอยากมีอภิชาตบุตรมาเกิด
ขอเชิญอ่านเรื่องราวของผู้ที่ประสบผลสำเร็จ ได้จากลิงค์นี้คะ!!!!! q*060q*054


http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3144962.new#newnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 10:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผู้ที่มีบุตรยาก และอยากมีอภิชาตบุตร ขอเชิญอ่านได้จากอีกลิงค์นี้คะ!!!!! q*060q*054


http://webboard.horoscope.sanook.com/forum/?topic=3147034


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
หนี้สินหลายล้าน
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 10:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หนี้สินหลายล้าน q*009
มีสุภาพสตรีท่านหนึ่ง อายุประมาณ 40 ปี ได้ผ่านชีวิตมาด้วยความลำบาก และมีหนี้สินเป็นจำนวนหลายล้านบาท พออาจารย์ได้ทักถึงชีวิตที่ผ่านมาลำบากต้องระวังเรื่องหนี้สิน ปีที่ผ่านมาไม่ควรลงทุน เพราะลงทุนแล้วจะขาดทุนไม่ได้กำไรหลังจากที่ผมบอกไปแล้ว น้ำตาของท่านก็ไหลพรากและบอกว่าเคยคิดอยากฆ่าตัวตาย แต่เมื่อนึกถึงลูกที่เกิดมาแล้วจึงไม่ทำ ผมก็บอกให้คิดถึงลูกนั้นถูกต้อง และองค์เทพก็คือ องค์เจ้าแม่กวนอิม ให้บูชาศรัทธาในพระองค์ท่าน และภาวนาจิตด้วยก็จะดียิ่งขึ้นไป หลังจากนั้นมาชีวิตของท่านก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ผมไปทุกครั้งก็จะมาพูดคุยมาปรึกษาทุก ๆ ครั้งอย่างมีความสุขและสบายใจ

การไม่มีหนี้เป็นลาภอันประเสริฐ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เปิดบันทึก อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เล่มที่ 3 โดยทีมงานลูกศิษย์

ลูกค้าส่วนมากจะทำงานบริษัท ห้างร้าน ธนาคาร และเงินทุนหลักทรัพย์ ก็มาเข้าแถวมาดูกันอย่างคับคั่ง ทั้งสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ และเด็กวัยรุ่นก็มาดูลายมือกัน หลายท่านอยากจะได้บุตรก็มาสอบถามวิธีที่จะมีบุตรก็ได้แนะนำไปหลายท่าน บางท่านก็ได้บุตรสมใจ บางท่านก็ต้องรอไปอีกระยะหนึ่งก็จะสำเร็จได้ ที่สำคัญผู้ที่จะมีบุตรได้ต้องอายุไม่เกิน 41-42 ปี จึงจะมีโอกาสสำเร็จได้มาก ผมขออวยพรให้ทุกคู่ที่มาปรึกษา ขอให้ได้บุตรสมใจปรารถนากันทุก ๆ คน พอดีช่วงนี้ปิดเทอมมีเด็กวัยรุ่นอายุ 16-19 ปี ได้พากันมาเป็นกลุ่ม มาสอบถามว่า จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยฯ ได้สำเร็จหรือไม่ ก็ได้แนะนำไปตามวิถีชีวิตของแต่ละคน บางท่านเป็นผู้ชายแต่ทำตัวเป็นผู้หญิง ดัดเสียง ดัดนิ้ว กระตุ้งกระติ้ง เห็นแล้วรู้สึกสงสารและเห็นใจ เพราะสิ่งแวดล้อมสังคมสอนให้วัยรุ่นซึ่งเป็นอนาคตของชาติต้องเป็นเช่นนั้น เพราะสื่อโทรทัศน์เป็นต้นเหตุที่สำคัญ เพราะมีเด็ก ๆ จำนวนเป็นล้าน ๆ คน นั่งชมอยู่ละครทุกเรื่องจะต้องมีคุณประเทืองแทรกอยู่ทุกเรื่อง แม้แต่โฆษณาก็ยังนำประเทืองมามอมเมาให้เด็ก ๆ ที่น่ารักเป็นล้านคนดูก็จะนำไปเป็นแบบอย่าง ถึงว่ารัฐมนตรีและผู้ที่ดูแลรับผิดชอบอยู่ท่านไม่สงสารเด็กไทยบ้างเลยหรือ จะปล่อยให้เด็ก ๆ ต้องรับชะตากรรมไป หาละครที่มีสาระกระตุ้นให้เด็กไทยมีร่างกายแข็งแรง หาหนังละครดี ๆ สร้างกำลังใจให้ต่อสู้ชีวิตเป็นลูกกตัญญู รู้คุณพ่อแม่ให้เป็นเด็กสุภาพอ่อนน้อมถ่อมตน ดูละครแต่ละเรื่องก็มีแต่พ่อแม่แยกทางกัน มีการกอดจูบ ถอดเสื้อผ้าโชว์กันทุก ๆ เรื่อง ทุก ๆ ตอน ผมรู้สึกเสียใจที่สังคมเราได้รับการสื่อสารในสิ่งไม่ดีออกมาเช่นนั้นตลอดมา สงสารลูกหลานไทยสงสารผู้ใหญ่ทุกท่านรวมทั้งสงสารตัวผมเองด้วย ที่บังเอิญเราก็นั่งดูร่วมกับเด็ก ๆ จะต้องอธิบายให้เขาเข้าใจ เมื่อเราเกิดความสงสารก็จะทำให้เราจิตสว่างขึ้น เดินสายกลางและมองความเป็นไปของบ้านเมืองว่า จะเกิดอะไรขึ้น ในปัจจุบันและอนาคต ขอให้เราใส่บาตรทำบุญให้กับตัวเรา และทำบุญให้กับองค์เทพที่คุ้มครองเราแล้วดวงชะตาชีวิตของเราและครอบครัวเราก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ลูกของเราให้สอนให้เป็นเด็กฉลาด อย่าด่าว่า แล้วลูกเราจะเติบโตอย่างมีคุณภาพ q*056q*063

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 10:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

(ต่อ)

วัยรุ่นที่มาดูกันนี้อายุ 16-19 ปี ผู้ชายจะเป็นตุ๊ดตู่กันหมด บอกว่า เนื้อคู่เป็นผู้หญิงแกร้องกรี๊ดกันใหญ่เลย q*00q*001บอกว่า เนื้อคู่เป็นผู้ชาย และต้องเป็นฝรั่ง q*002 จะได้แต่งงานไปอยู่เมืองนอก ความต้องการ ความใฝ่ฝัน ความหวังอันสูงสุดของแกต้องการอย่างนั้น แกบอกว่า หากเก็บเงินได้ก้อนหนึ่งก็จะไปศัลยกรรมจากผู้ชายให้เป็นเพศหญิงให้หมดเลย ผมก็ได้แต่บอกขอให้โชคดีและมีความสุขตลอดไปตามที่น้อง ๆ ปรารถนา

นับเป็นข่าวดีที่ ฯพณฯ ชวน หลีกภัย นายกรัฐมนตรี ได้ทำหนังสือขอความร่วมมือมายังสถานีโทรทัศน์ทุกช่องให้เข้มงวดกับการให้ กระเทย เกย์ และชายแปลงเพศมาออกหน้าจอทีวี q*060q*054 เพราะกลัวจะส่งผลกระทบต่อเยาวชนไทยให้เกิดการเลียนแบบ ต้องขอขอบคุณท่านนายกรัฐมนตรีแทนเยาวชนไทยที่ได้ช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคมไทยเราให้ดีขึ้น และต้องขอขอบพระคุณ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรีชวน หลีกภัย อีกครั้งหนึ่งที่ได้เคย ส.ค.ส. อวยพระปีใหม่ มาให้ผมด้วยความขอบพระคุณอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 11:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ทักทายสมาชิกทุกท่าน q*060q*054

ทีมงานลูกศิษย์ที่ได้ร่วมกันเปิดบันทึก อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร รู้สึกมีความยินดีอย่างมากที่มีผู้สนใจติดตามอ่านบันทึกของ อ.เทวฤทธิ์ อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างที่ลูกศิษย์ได้ช่วยกันทำนั้น ทำด้วยจิตที่เป็นกุศล ทีมงานมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในสังคมให้ดีขึ้นทุกๆ ด้าน ในทุกระดับชนชั้น ไม่ว่าจะเป็นระดับบุคคล ครอบครัว มีหลายท่านเข้ามาอ่าน เป็นทั้งพ่อแม่ ครูบาอาจารย์ ผู้ใหญ่ นักปกครอง หรือแม้แต่กระทั่งนักเรียน นักศึกษา เข้ามาอ่าน ทำให้ได้เรียนรู้ชีวิต เห็นปัญหาสังคม เมื่อนำไปบอกเล่า หรือสั่งสอนคนอื่นๆ ต่อไปก็เกิดบุญกุศล ช่วยให้คนไม่หลงผิด ช่วยไม่ให้ตกเหยื่อของสังคม

อ.เทวฤทธิ์ เป็นผู้ที่สร้างคุณงามความดีมามาก ผู้หลักผู้ใหญ่ในสังคมให้ความเคารพนับถือ ที่บ้านของท่านมี ส.ค.ส. บัตรอวยอวยพร จากท่านอดีตนายกรัฐมนตรีถึง 4 ท่าน ส่งมาอวยพรให้กับอ.เทวฤทธิ์ และครอบครัวอยู่เสมอเป็นประจำทุกปี การช่วยนำเสนอความคิดเห็น ปัญหาสังคม และข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์ ซึ่งรัฐบาลสามารถนำไปพิจารณาในการกำหนดนโยบายต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติ และประชาชนต่อไป

วันก่อน มีหนุ่มใหญ่ที่ชอบแชทในอินเตอร์เน็ต แล้วไปมีอะไรกับผู้หญิงยี่สิบกว่าคน ก็แวะมาคุยกับอ.เทวฤทธิ์ ด้วยความนับถือ มาบอกว่าคิดได้แล้วว่าที่ผ่านมาตัวเองทำอะไรไม่ดีผิดศิลธรรม จะไม่กลับไปใช้ชีวิตแบบนั้นอีก และถ้าหากไม่ได้พบอ.เทวฤทธิ์ ป่านนี้ก็คงหลงระเริง ไปยุ่งกับผู้หญิงมากกว่านี้เป็นร้อยคน และคงจะเป็นเอดส์ไปแล้ว
.......ฟังที่อ.เล่าแล้ว ในฐานะลูกศิษย์ ก็รู้สึกดีใจที่หนุ่มคนนี้ไม่ไปสร้างบาปกับลูกผู้หญิงคนอื่นๆอีก ซึ่งหญิงสาวเหล่านั้นเขาก็มีพ่อแม่ มีครอบครัวที่รักหวงแหน ไม่อยากให้ทำตัวเหลวไหลแบบนี้ และเมื่อมองในอีกมุมหนึ่งของผู้ที่ยังหลงผิด...ยังมีอีกหลายท่าน ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย ที่คิดว่านี่ตัวเราก็เป็นของเรา ชีวิตของเรา จะไปนอนไปทำอะไรกับใครก็ช่าง มันเป็นสิทธิ์ของเรา คนอื่นไม่เกี่ยว เราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ซึ่งเป็นความคิดที่ไม่ถูกต้องนัก.... เพราะว่าคนเราทุกคนต่างก็มีพ่อแม่ญาติพี่น้อง มีสังคมเพื่อนฝูง ที่ยังรักใคร่ และเป็นห่วงตัวเรา ถ้าหากต้องมาติดโรคตายไป ทุกคนก็ต่างเสียใจ วงศ์ตระกูลเสื่อมเสียชื่อเสียง เท่ากับว่าเกิดมา็เสียชาติเกิด ไม่ได้ทำประโยชน์อย่างเต็มที่ ทั้งๆ ที่ก็มีบุญได้เกิดมาเป็นมนุษย์ ถ้าเอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่เป็นประโยชน์ต่อตนเองและสังคม ชีวิตน่าจะมีความสุขมากกว่านี้

คุณนกยูง และทีมงาน
q*057 จากใจทีมงาน...รู้สึกยินดีที่ได้ทำเพื่อส่วนรวม และได้เห็นสิ่งดีๆ เกิดขึ้นหลายๆ อย่าง q*060q*054

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 15:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คำคม ของ นักปราชญ์ ศิลปิน ระดับโลก เกี่ยวกับความรัก q*060q*054q*063
สำหรับผู้ที่อยากพบรักที่แท้จริง q*057q*063

อริสโตเติล นักปราชญ์ชาวกรีก กล่าวว่า
Love is composed of a single soul inhibiting two bodies.
รักคือหนึ่งวิญญาณที่แบ่งอยู่ในสองร่าง


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 15:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มหาตมะ คานธี วีรบุรุษของอินเดีย กล่าวว่า

Where there is love there is life.

ที่ใดมีความรัก ที่นั่นมีชีวิตnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 15:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วินเซนต์ แวนโก๊ะห์ จิตรกรเอกของโลก กล่าวว่า

Love is something eternal; the aspect may change, but not the essence. ความรักคือสิ่งที่ไม่มีวันดับสูญ แม้รูปกายภายนอกจะเปลี่ยน แต่หัวใจสำคัญไม่เคยสลายnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 15:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพลโต นักปราชญ์กรีก อาจารย์ของอริสโตเติล กล่าวว่า

At the touch of love, everyone becomes a poet.

เมื่อได้สัมผัสแห่งรัก ทุกคนจะกลายเป็นกวีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วิกเตอร์ ฮูโก นักประพันธ์ชื่อก้องโลก กล่าวว่า

The supreme happpiness of life is the conviction that we are loved. ความเปี่ยมสุขที่สุดในชีวิตก็คือการตัดสินว่าเราถูกรักnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 15:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วิลเลียม เช็กสเปียร์ นักประพันธ์เอกของโลก กล่าวว่า

Love looks not with the eyes but with the mind; And therefore is winged Cupid painted blind.

ความรักไม่ได้ดูด้วยดวงตา แต่ดูที่ใจ นั่นเองที่กามเทพคิวปิดยิงศรรักให้คนตาบอดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 15:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คาริล ยิบราน นักประพันธ์เจ้าของรางวัลโนเบล กล่าวว่า

Beauty is not in the face; beauty is a light in the heart. ความงามมิได้ปรากฏบนใบหน้า ความงามคือแสงสว่างในดวงใจnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 15:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปาสกาล นักฟิสิกส์คณิตศาสตร์ชาวฝรั่งเศส กล่าวว่า

The heart has its reasons, whereof reason knows nothing.
ใจแห่งรักมีเหตุผลของมัน เป็นเหตุผลที่ไร้ทุกสิ่งnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 15:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จอห์น เลนนอน นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอังกฤษที่เสียชีวิตไปแล้ว กล่าวว่า

Love is promise, love is a souvenir, once given never forgotten, never let it disappear.

ความรักคือคำสัญญา ความรักคือของที่ระลึก เมื่อได้รับแล้วก็ไม่เคยลืม ไม่เคยปล่อยให้เลือนหายไปnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 15:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นอกจากนี้ยังมีบุคคลนิรนามมากมายกล่าวถึงนิยามแห่งความรักไว้ว่า

You don?t love a woman because she is beautiful, but she is beautiful because you love her.

คุณไม่ได้รักผู้หญิงคนหนึ่งเพราะเธอสวย แต่เธอสวยเมื่อคุณรักเธอnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 15 ก.ค. 10, 15:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

No three words have greater power than ?I love you?
ไม่มีสามคำใดในโลกจะมีพลังความหมายเท่ากับคำว่า ?ฉันรักเธอ?noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มีลาภถูกหวย
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 09:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่อยากเชื่อที่อ.ทักว่าจะดวงดีมีโชคมีลาภถูกหวย

มี บุรุษเป็นนักธุรกิจรูปร่างท้วม ผิวขาว ได้เดินเข้ามาบอกว่า เมื่อ 2 เดือนก่อน อาจารย์บอกว่า จะถูกหวยมีโชคลาภ ผมยังหัวเราะเยาะเลยว่า จะถูกได้อย่างไร ในชีวิตนี้ผมไม่เคยถูกหวยมาตลอดชีวิต มีอาจารย์คนแรกที่ทักว่า จะถูกรางวัลใหญ่ ใจผมไม่เคยเชื่อว่า จะถูก เป็นไปได้อย่างไร ในชีวิตนี้มีแต่ถูกกินมาตลอด หลังจากดูกับอาจารย์ไปแล้ว ผมได้ซื้อล็อตเตอร์รี่และเลขท้าย 3 ตัวของรัฐบาล ปรากฏว่า ถูก 3 ตัว ได้เงินมา 9 หมื่นบาทและมาถูกงวดที่ 2 อีกแสนกว่าบาท ถูกเลข 3 ตัว 2 หนแล้วและมาในงวดที่ผ่านมา ผมนึกว่าจะไม่ถูกแล้ว เพราะถูกมา 2 หนแล้ว ปรากฏว่า ถูกรางวัลที่ 4 มา 10 ใบ ใบละสี่หมื่นบาท รวมกันเป็นเงิน สี่แสนบาทและถูกรางวัลเลข 3 ตัวอีกร่วมแสนบาท งานนี้ผมได้มากกว่าทุก ๆ ครั้ง ผมยังแปลกใจว่า ผมถูกหลาย ๆ ครั้งได้เพราะอะไรมาช่วยหรือเป็นท่านอาจารย์จี้กงมาช่วยให้ผมถูกหลาย ๆ ครั้ง ทั้ง ๆ ที่ในชีวิตยังไม่เคยถูกในชีวิตสักครั้งเดียว วันนี้ผมรีบมาหาอาจารย์ให้ช่วยเสริมบารมีให้ผมด้วย ผมมาเดินหาอาจารย์มาหลายเสาร์แล้วไม่เจอ วันนี้ผมก็มาเดินหาอาจารย์อีกก็ได้เจอรู้สึกดีใจอย่างยิ่ง อาจารย์ช่วยจัดของเสริมดวงและขอเช่าอาจารย์จี้กงไปคล้องคอและขอทำบุญสร้าง หนังสือ และหากผมถูกรางวัลที่ 1 ผมจะทำบุญกับอาจารย์มากยิ่งขึ้น ผมจะมาหาอาจารย์ตลอดและให้อาจารย์เสริมบารมีให้แก่ผมในทุก ๆ ครั้ง ก็ขอให้โชคดีมีความสุข มีโชคลาภตลอดไป ....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 11:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ข้อคิดวันนี้ q*060q*054

เรื่องภายในย่อมสำคัญกว่าเรื่องภายนอกตน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 11:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คนที่รู้เพียงเปลือกนอกย่อมสู้คนที่รู้ถึงแก่นไม่ได้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 11:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อดีต คือ ความฝัน ปัจจุบัน คือ ภาพมายา อนาคต คือ ความไม่แน่นอน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 11:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คิดก่อนทำ อดทนไว้ พึงอภัย q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 11:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่มีอะไรเป็นของเรา แม้แต่ตัวของเราเอง q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 11:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โกงคนอื่น เหมือนจุดไฟเผาตัวเอง q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 11:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เมตตาคนอื่น เหมือนสร้างบ้านให้ตัวเอง q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 11:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อย่าระแวงคนอื่น ยิ่งกว่าระวังตัวเอง q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ชีวิตไม่พอกับตัณหา เวลาไม่พอกับความต้องการ q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 16 ก.ค. 10, 11:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถ้าท่านทำงานเห็นแก่หน้า ท่านจะพบปัญหาเรื่อยไป q*054
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม