หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อินเตอร์เน็ท3bbทำได้ไง  (อ่าน 598 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 16:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จะเล่าให้ฟังกันแบบสั้นสั้นนะครับ เริ่มแรกได้สมัครพร้อมจ่ายเงินไปเรียบร้อย12/7/53 พนักงานเช็คและแจ้งว่าติดตั้งภายใน2อาทิตย์ เวลาผ่านไป เหมือนรออยู่ในความฝันว่าจะได้ใช้ แล้วรอมาเกือบตั้ง20วันไม่มีการติดต่อจาก3bb เลยโทรไปหาบอกว่ายังติดตั้งไม่ได้ ช่างแจ้งคู่สายเต็ม บอกว่าให้ไปเอาเงินคืนถ้ารอไม่ได้ ถ้ารอได้ก็ไม่รู้เมื่อไรจะติดได้ หรือไปติดตั้งกับเจ้าอื่น อ้าวทำอย่างนี้งงเลยสรุปไม่มีการโทรกลับมาติดต่อเราตั้งแต่จ่ายเงินไป มีเพียงข้อความมาว่าบริษัทได้รับใบสมัครของท่านเรียบร้อยแล้ว เอาเงินเราไปใช้ก่อนแล้วก็ถีบทิ้ง แถมถ้าเอาเงินคืนต้องทำเรื่องเข้าไปและรอโอนเงินกลับเข้าบัญชีอีก นี่เป็นการกระทำที่น่าเบื่อมากเพราะครั้งก่อนพี่ชายก็โดนเหมือนกันแบบเดียว กันเมื่อปีก่อนจนต้องติดเน็ททรู ทุกท่านลองคิดดูถ้าเป็นสัก100คนเป็นเงินเท่าไหร่ที่3bbเอาเงินสดไปใช้ก่อน เหมือนเห็นลูกค้าเป็นตู้atmไม่เสียดอกเบี้ยเหรอวะ ผมจ่ายไป1631บาทถ้า100คนเป็นเงิน163100บาทเลยนะ แล้วยังบอกว่าเป็นความผิดของช่างไม่โทรแจ้งลูกค้าเอาเบอร์ร้องเรียนช่างไหม ค่ะ งงช่างไม่ใช่พนักงานของ3bbเหรอไงทำไมไม่ประสานงานกันเลย บริษัทไม่ต้องรับผิดชอบเหรอ บอกว่ามีแผนขยายคู่สายแต่ไม่รู้เมื่อไหร่แล้วเสร็จเมื่อไหร่ลูกค้าจะรู้ได้ อย่างไร แล้วจะออกโปรมาแข่งกันทำไมออกมาแล้วทำไม่ได้ ได้แต่โฆษาให้ลูกค้าเข้าใจว่าดีสมัครได้แต่ไม่ติดตั้งให้ ให้รอ ให้เอาเงินไปใช้ก่อนเดี๋ยวคืนให้ เป็นอย่างนี้หรือบริษัท3bbnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
คนที่ใช้ 3bb
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 29 ก.ค. 10, 18:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำใจเถอะครับ บริษัทนี้เอาเปรียบประชาชนคนใช้เน็ตอยู่แล้ว โฆษณาสปิด 4-5 เม็ก ใช้จริงได้ไม่ถึงเม็ก ผมทนใช้มาเกือบปี แจ้งบริษัทก็บอกว่ารอไปก่อนเหมือนคุณนั่นแหละ คงชาติหน้ามั้งครับที่จะใช้ได้เต็มสปีดอย่างที่โฆษณา

คนเชียงราย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 30 ก.ค. 10, 14:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันนี้ไปshopมาแล้วไปทำเรื่องคืนเงินพนักงานบอกเดี๋ยวเช็คอีกที เช็คไปก็บอกว่าเต็มแล้วอีกประมาณ2เดือนถึงจะติดได้ ทำเรื่องคืนเงินก็บอกเหมือนเดิมว่าประมาณไม่เกิน30วันเงินถึงจะเข้าบัญชี ให้ ตามสูตรเลยเก็บเงินสดไปเวลาคืนก็กินเวลาไปอีกหัวใสใส เหมือนตอนพี่ชายไปทำเลยทำได้ไงวะ 3bb แล้วถ้ารอก็ไม่มีหลักประกันว่าจะได้ด้วยเพราะใช้การประมาณเอา แล้วก็เป็นแผนการขยาย....เป็นแผนการขยาย...ถ้ามันไม่ขยายละรอไปเถอะฝันกลาง วันไปก่อนนะตัวเอง จบพอกันทีกับ3bbจะบอกต่อไปกับเพื่อน พี่ีพี่น้องน้อง ว่าเจ็บแล้วต้องจำอย่าโง่เหมือนผม ขนาดเช็คแล้วนะว่าติดได้(และไม่ฟังคำเตือนของพี่ชาย) ยังเชื่อใจเค้าได้ พอแล้วพอกันที 3bb

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
nuupuklook
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 10 ส.ค. 10, 21:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยเลยค่ะ นึกจะตัดสัญญาณก็ไม่มีการโทรมาแจ้งล่วงหน้า ต้องรอให้ลูกค้าติดต่อไป แล้วก็บอกว่าถ้ารอไม่ไหวก็ให้ยกเลิกซะ
ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะไปติดตั้งให้ได้ แล้วก็บอกว่าเดือนหน้า ๆๆๆๆ ตั้งแต่ เดือนมีนาคมแล้วค่ะ จนตอนนี้สิงหาคมแล้วก็ไม่มีความคืบหน้า
จนต้องยกเลิกไปใช้บริการอื่นแล้วค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อ่อนเอง
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 13 ส.ค. 10, 10:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สงสัยจะเป็นพวกหน้าม้า 55 ใช้ 3BB มาดีกว่าของอื่นแน่นอน ถามคนที่เขาใช้กันมาสิ ก็มีพวกที่มีปันหาเอาแต่จะได้เท่านั้นที่ชอบออกมาพูดแบบนี้555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ชาวสระบุรี
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 2 พ.ย. 10, 13:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อินเทอร์เน็ต เล่นไม่ได้ หาเงินรูปแบบใหม่
ผมได้จ่ายค่าบริการทุกเดือน ได้ติดต่อไปที่ 1530 แล้ว ได้รับแจ้งว่าค้างจ่ายตั้งแต่ เดือน 5 แต่ตอนนี้เดือน 10 หรือ 11 ทำไมว่ายังค้างจ่าย
ซึ่งในใบแจ้งค่าบริการ ไม่เรียกเก็บเพิ่ม ละครับ ลูกค้าน้อยคนที่จะเก็บใบเสร็จใว้ เกิน 3 เดือน ซึ่งถ้ามองดูแล้วว่าไม่น่าที่จะรอให้นานอย่างนี้
ควรจะตัดการให้บริการแล้วตั้งแต่ 2-3 เดือนแรกที่ค้าง ไม่ใช่ 5,6หรือ 1ปีบอกว่าค้างจ่าย เนื่องจากมีการเปลี่ยนระบบภายใน
หมายเหตุ ดูเหมือนว่าไม่ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า
ถ้าเป็นสัก10,000คนเป็นเงินเท่าไหร่ที่3bbเอาเงินสดไปฟรีๆ เหมือนเห็นลูกค้าเป็นตู้atm เหรอวะ เราต้องไปจ่าย 631บาทถ้า10,000คนเป็นเงิน6,310,000บาทเลยนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
3bb เกรียน
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 24 มี.ค. 11, 10:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อีกเรื่องอยากจะพูด ตั้งแต่เปลี่ยนเปน3bbบิล***ทบอยู่ได้ ทำไมบิลไม่เดือนไหนเดือนนั้นวะ อันนี้จ่ายเลยวันที่กำหนดวันเดวก้อทบอีกเดือน ขนาดจ่ายตามกำหนด ยังทบอยู่เลย บิลออกมาเปน1200+ตลอด จ่ายแล้วยังส่งข้อความมาบอกไม่ได้ได้จ่าย โทมาทวงอีกแสสเอ้ย ตอนเป็นเม็กเนตttt
เค้าไม่ทำกันแบบนี้นะ เดือนไหนเดือนนั้น q*011

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม