Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เนื้อคู่ แก้กรรมทำแท้ง รักเป็นทุกข์ แฟนมีชู้ โดนคุณไสย์ เทพคุ้มครอง และมีบุตรยาก  (อ่าน 190 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ดูดวงด้วยญาณ Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623
อ.เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร q*060q*054
Tel. 0829538665, 089-9945833, 02-4686623

1. ดูดวงด้วยญาณ ดูลายมือ เสริมบารมีให้ทางโทรศัพท์
2.แก้ปัญหาความรัก แฟนมีกิ๊ก แก้ปัญหามีบุตรยาก แท้งบุตร
3.แก้โดนคุณไสย์ ป้องกันอุบัติเหตุ
4.เสริมบารมี ด้านการศึกษา การงาน การเดินทางต่างประเทศ
5.บอกเทพที่คุ้มครองประจำตัวท่านว่าเป็นองค์ใด
6.แก้ปัญหาการเงินติดขัด และช่วยให้โชคลาภ

ที่อยู่ บ้านเลขที่ 54/96 ซ.วุฒากาศ 40 ถ.วุฒากาศ เขตจอมทอง กทม.10150
Tel. 089-9945833, 02-4686623

สามารถโอนเงินไปที่บัญชีออมทรัพย์
ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาวุฒากาศ
ในนาม อาจารย์เทวฤทธิ์ อยู่สุนทร เลขที่บัญชี 062-2-17671-6

ค่าดูดวงและเสริมบารมี 399 บาท (เฉพาะในประเทศ)
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา 299 บาท
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรื่องราวของผู้ที่มีประสบการณ์ผัสผัสกับวิญญาณ q*072kai3

ได้ มีสมาชิกทหารหญิง ยศนายพัน ได้มาหาอาจารย์เสริมบารมีและได้อ่านหนังสือเล่ม 7 ภาค 5 ที่ได้ยืมไปอ่านมาคืนและมาเล่าให้อาจารย์ฟังว่า เรื่อง จิตวิญญาณนั้นมีจริง และดิฉันได้เจอเข้ากับตนเอง ช่วงที่คุณแม่สามีเสียชีวิตไม่กี่วัน ท่านได้มาเยี่ยมดิฉันที่บ้านและมีความรู้สึกเหมือนมีใครมากระซิบข้างหูดิฉัน ได้ยินอย่างชัดเจน ซึ่งขณะนั้นก็ไม่มีใคร มีแต่ดิฉันได้ยินเสียงท่านแต่ไม่เห็นตัว พูดไปก็ขนลุกไป และที่ในหนังสือกล่าวว่า คนที่ตายอยู่ในนรกนั้นน่ากลัวมาก เขาเข้ามาหาอาจารย์แล้ว ซึ่งถ้าอาจารย์แผ่เมตตาให้แล้ว เขาจะไปเกิดใหม่ได้หรือไม่? แล้วเขามีแผลผุพองเต็มไปหมดน่าเกลียด น่ากลัวไหม? ดิฉันอ่านแล้วทำให้เข้าใจอาจารย์มากขึ้นไปอีก อาจารย์มีหนังสือเล่มเก่า ๆ ให้ดิฉันยืมไปอ่านได้หรือไม่ อยากทราบว่า อาจารย์มาทำงานด้านนี้ได้อย่างไร และทำงานด้านนี้มานานกี่ปีแล้ว ดิฉันอยากจะอ่านประวัติของอาจารย์จะได้รับรู้ความยากลำบากอย่างไรที่อาจารย์ ได้พบมา ดิฉันนั่งสมาธิสวดมนต์เป็นประจำสม่ำเสมอมาเป็นเวลาหลายปี ชีวิตก็มีความสุขตลอดมา อาจารย์มีอะไรให้ดิฉันช่วยก็บอกมาได้ยินดีช่วยเสมอค่ะ และขอทำบุญร่วมทำหนังสือกับอาจารย์เล่มที่ 8 ด้วยค่ะ ขอให้อาจารย์ช่วยแนะนำให้มีลูกมาเกิดกับดิฉันและช่วยจัดของเสริมดวงให้ด้วย อาจารย์ช่วยหาหนังสือเล่มเก่า เล่มที่ 1-6 มาให้ดิฉันได้อ่านด้วยนะค่ะ สวัสดีค่ะ..
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 11:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ใน รอบปีที่ผ่านมารถของอาจารย์ถูกรถคันอื่น ๆ ชนมา 3 ครั้งแล้ว อาจารย์ก็ให้อภัยและไม่ได้ลงไปดูรถที่ชน ก็ต่างคนต่างไป ไม่ต้องลงไปทะเลาะให้เกิดวิบากกรรมต่อกัน ก็เป็นกรรมขาว หากเราลงไปเรียกค่าเสียหายหรือลงไปทะเลาะก็จะเกิดวิบากกรรมดำเกิดขึ้น บางคู่ต้องลงไปทะเลาะกัน ชกกัน และชักปืนยิงใส่กัน เป็นต้น ครั้งแรกมีคนขับรถนิสสัน เอ็นวี มาชนท้ายรถอาจารย์ยุบเข้าไป อาจารย์ก็มองกระจกส่องหลังแล้วเป็นว่าประตูหลังไม่ยุบก็ช่างมันเป็นไร แต่คนที่ชนตกใจรีบเร่งขับหนีไปอย่างรวดเร็ว เกรงว่า อาจารย์จะขับรถตามไปเอาเรื่อง ก็ไม่ได้ตามไป ก็ถือว่าวิบากกรรมก็หมดกันไป เจอคนที่สอง ได้ขับขี่มอเตอร์ไซด์มาชนหลังโครมเบ้อเริ่ม เห็นคนขับกลิ้งลงไปนอนกับพื้น จะรีบลงไปช่วยประคอง ปรากฏว่าแกรีบลุกขึ้นและสตาร์ทรถพุ่งออกไปอย่างรวดเร็ว กลัวว่า อาจารย์จะไปเรียกค่าเสียหาย ก็ดูแล้ว กระจกไฟท้ายแตกยาว 2 นิ้ว ไม่เป็นไร อาจารย์ก็เอาสติ๊กเกอร์เหมือนไฟท้ายมาแปะให้สวยงามดังเดิม ก็ให้อภัยต่อกัน ช่วงที่ชนก็เพ่งขอให้ปลอดภัยอย่าให้เป็นอะไร ก็ขอให้โชคดีทั้ง 2 คน
และ รายที่ 3 เป็นผู้หญิงขับรถฮอนด้า CRV มาชนท้ายอาจารย์ดังโครมเบ้อเริ่ม ดูกระจกหลังรถประตูไม่ยุบก็ไม่เป็นไร เห็นสุภาพสตรีขับรถอยู่นั่งตกใจ ตาค้าง รออาจารย์ลงไปดู ก็ให้อภัยอโหสิต่อกัน อาจารย์ก็ขับรถออกเห็นเธอยกมือไหว้แล้วก็รีบขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว กลัวว่า อาจารย์จะเปลี่ยนใจก็ให้อภัยกันไป หากทุกคนเป็นเช่นนี้ก็ไม่ต้องทะเลาะกัน ให้อภัยและมีเมตตาต่อกัน สังคมก็จะอยู่กันอย่างมีความสุข 3 ครั้งที่เห็นคนขับรถตกใจสุดขีด รีบเร่งไปอย่างกับจรวด ก็ขอให้ทั้ง 3 คนปลอดภัย ชาติก่อนติดค้างกัน ชาตินี้เลยมาขอคืนก็ให้ไป สงสัยชาติก่อนขี่ม้าขี่ช้างชนกัน มาชาตินี้เลยมาขี่รถชนกันก็สนุกคนละแบบครับ วิบากกรรมใช้หมดแล้วก็ต่างคนต่างไปและก็จะเกิดบุญกุศล อาจารย์ก็ได้บุญร่วมกัน คนที่ขับรถชนท้ายก็ได้บุญร่วมกันและวิบากกรรมก็หมดไป กรรมดำก็ไม่เกิด กรรมขาวก็เกิดขึ้นและก็ลอยไปลอยมาไม่เข้าไปสัมผัสหรือเกี่ยวข้อง ก็ขอให้สมาชิกปล่อยวางมองอะไรที่เป็นกลางอย่าไปยึดติดก็จะไม่เกิดความเห็น แก่ตัว ความต้องการอยากได้ อยากมี ก็จะไม่เกิด จิตมาพร้อมร่างและก็จากร่างนี้ไปหาที่ใหม่ จะเป็นเบื้องบนเบื้องล่างก็แล้วแต่บุญกุศลจะเป็นตัวกำหนด ก็ขอให้หมั่นปฏิบัติกันทุกคน มีปัญหาอะไรก็มาปรึกษาได้ ยินดีให้คำปรึกษาเสมอครับ.... q*014q*063q*054

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 3 ส.ค. 10, 11:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ได้ พบสุภาพบุรุษสมาชิกเก่าไม่ได้พบกันมา 2 ปี ซึ่งเมื่อครั้งก่อนอาจารย์ชูมือ 3 นิ้ว สมาชิกบอกว่าอย่ายกมือ เดี๋ยวคนอื่นรู้หมดว่ามี 3 คน q*073q*072 และอาจารย์ได้บอกว่าที่ผ่านมา 2 ปี ที่ไม่ได้พบกันนั้นมีเพิ่มเข้ามาอีกหลายคน เขาบอกว่าขณะนี้มีผู้หญิงเข้ามาทั้งหมด 8 คน มีฐานะ 2 คน ที่คอนช่วยเหลือผมอยู่ ผมเป็นคนรูปหล่อ หน้าตาดี ผิวขาว ตัวสูง จึงมีสาวๆเข้ามาในชีวิตผมมากมาย ขณะนี้ผมมีความสุขมากที่สุด และสาวๆเข้ามาในชีวิตตลอด แต่ทุกคนที่เข้ามา ผมรับผิดชอบหมด เงินเดือนๆละ 5 หมื่นบาท จึงไม่ค่อยเหลือ หาดผมอยากมีลูกก็จะมีพร้อมกันทีเดียว 8 คน จะได้เลี้ยงดูทีเดียว แต่ตอนนี้ผมยังคุมไว้อยู่เลยไม่มีสักคน ไว้รอปีหน้าผมจะให้เธอปล่อยทั้ง 8 คน จะได้มีทีเดียว จะได้เลี้ยงดูอย่างสนุกสุดเหวี่ยง เป็นพ่อจับปูใส่กระด้ง คงจะมีความสุขไม่น้อยเลย ผมเป็นคนรักเด็กครับ เงินนี้ผมขอร่วมทำหนังสือกับอาจารย์ครับไม่ต้องทอน คนอื่นเขาดูผมมีแค่ผู้หญิงคนเดียว มีอาจารย์ที่ดูผมเมื่อ2 ปีก่อนบอกว่ามี 3 คน มาดูคราวนี้ บอกมีไม่ต่ำกว่า 5 คน ก็เลยมี 8 คนครับ ขอให้โชคดีมีความสุขกันทุกๆคนครับ.. coco


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม