นานแค่ไหน ที่คุณไม่ได้พาคุณแม่ไปเดินช้อปปิ้ง........เนื่องในเดือนแห่ง
วันแม่ แอดมินเชื่อว่านักช้อปแถวนี้ร้ากกก... รักคุณ
แม่กันสุดชีวิตอยู่แล้ว แต่หลายครั้งที่เราทิ้งท่านไว้ที่บ้าน หรือยุ่งกับ
งานจนลืมแม้แต่จะหาเวลาพาท่านไปเดินเที่ยว
The Mall Group
Facebook อยากให้คุณๆ ได้อยู่ใกล้คุณแม่ และบอกรักคุณแม่แม้ไม่มีคำพูดหวานๆ แต่การพาท่านออกไปเปิดหูเปิดตานอกบ้าน เดินเลือกเสื้อผ้า ถือตะกร้าให้คุณแม่ หรือแม้แต่พาท่านไปทานอาหารอร่อยๆ ซักมื้อ แค่นั้นก็คือความชื่นใจของแม่แล้วนะคะ
The Mall Group Facebook เลยขอชวนแฟนๆ มาแชร์ภาพถ่ายที่บอกให้คนทั้งโลกได้รู้ว่าคุณรักแม่มากที่สุด
กติกา
ให้สมาชิก Facebook โพสท์รูปกับคุณแม่ในอิริยาบถต่างๆ จะนั่งหม่ำ เดินช้อป หอบถุง กอดพุงแม่ ก็สุดแท้แต่จะสรรสร้าง โดยเป็นรูปที่ถ่ายมาจากเดอะมอลล์ ทุกสาขา/ เอ็มโพเรียม/ พารากอน แล้วโพสท์รูปด้วยตัวเองขึ้นบน wall คนละ 1 รูป พร้อมความในใจที่อยากจะบอกคุณแม่ใต้ภาพ
ส่วนใครที่ไม่พร้อม หรือคุณแม่ไม่ได้อยู่ใกล้ๆ แต่ไม่รู้จะมีส่วนร่วมยังไง ดอนท์ วอร์รี่ค่ะ! คุณสามารถเข้ามาช่วย Like ภาพถ่ายของเพื่อนๆ ที่ประทับใจ ภาพของใครที่ได้รับ Like มากที่สุด ก็จะได้รางวัลใหญ่ไป และสมาชิกที่มาช่วยเพื่อนๆ กด Like ก็จะได้รางวัลติดมือกลับไปเช่นกัน
(แวะไป Like page เดอะมอลล์กรุ๊ปกันก่อนที่
http://www.facebook.com/themallgroup นะคะ
กติกาการมอบรางวัล รางวัลสำหรับเจ้าของภาพ
- ภาพถ่ายของสมาชิกที่ได้รับ Like มากที่สุด จะได้รับของรางวัลเป็น gift voucher จาก Slim Up Center มูลค่า 4000 บาท จำนวน 2 ใบ
- ภาพถ่ายของสมาชิกที่ได้รับ Like รองลงไป 18 ภาพ จะได้รับของรางวัลเป็น gift voucher จาก Slim Up Center มูลค่า 4000 บาท จำนวน 1 ใบ
สำหรับคนที่เข้ามา Like : สมาชิก 10 คนจากการสุ่มเลือกจากภาพที่ถูก Like มากที่สุด จะได้รับ gift voucher สำหรับทำทรีทเมนท์ จาก Sirium Beauty มูลค่า 2500 บาท คนละ 1 รางวัล
รีบๆ เกี่ยวก้อยคุณแม่แล้วไปบอกรักท่านที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา/ เอ็มโพเรียม/ พารากอน เพราะนอกจากจะทำให้ท่านอิ่มเอมใจที่ได้ทำกิจกรรมกับลูกๆ แล้ว ยังอาจได้รับ gift voucher ควงคู่คุณแม่และคุณลูกไปเข้าคอร์สดีๆ กันที่ Slim Up Center อีกด้วยนะคะ
รีบส่งกันเข้ามาก่อน 31 ส.ค.นี้นะคะ