หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เราไม่กลัว....ฮุนเซน...อีกต่อไปแล้ว  (อ่าน 13182 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 09:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก http://www.oknation.net


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 10:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขึ้นเงินเดือนให้ สส.บางตัวเอาไปถลุงที่ปอยเปต q*019 ที่นี่ประเทศใคร q*020q*020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
yeah
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 11:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยกลัวคนอย่างมันด้วยเหรอ
จำไม่ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 13:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ฝากถึงคุณบัณฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธนาคารกสิกรไทยและดร.ประสาร ผู้ว่าการแบงค์ชาติปัจจุบัน ให้มีความกล้าสมเป็นลูกผู้ชายหน่อย กลัวอะไรนักหนากับลูกค้าและผู้ร้องเรียน แม้แต่หนังสือร้องเรียนเพิ่มเติมแค่เพียงแผ่นเดียว รายละเอียดรวมกระทู้ฮ็อตข้ามปีมีอยู่พร้อมสำหรับผู้สนใจในกระทู้นี้ครับ

ลางร้ายหายนะในยุคมืดเผด็จการโจรกบฏครองเมือง แม้แต่ผู้ว่าแบงค์ชาติก็เลวไม่แพ้กัน?
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3333590.new#


ลางร้ายหายนะในยุคมืดเผด็จการโจรกบฏครองเมือง แม้แต่ผู้ว่าแบงค์ชาติก็เลวไม่แพ้กัน!
]http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3333606.new#


หลังจากกระทู้ล่าสุดนี้

เพราะกระทู้ดี ๆ มีสาระประโยชน์นี้ ไปจี้จุดแทงใจดำคนเลว จึงโดนแกล้งลบหรือหายวับไป
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3316284#


ผมกะจะเลิกตั้งกระทู้แล้ว หากไม่มีเหตุจำเป็นใด ๆ เนื่องจากตอนนี้ประชาชนทั่วทั้งประเทศส่วนใหญ่ต่างตาสว่างกันถ้วนทั่วหน้าแล้วเป็นส่วนใหญ่ ประกอบกับมีนักรบไซเบอร์และนักปราศรัยหลาย ๆ ท่านไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์หรืออินเตอร์เน็ตและนักปราศรัยสัญจรตามจังหวัดต่าง ๆ ซึ่งหากท่านใดสนใจจริง ๆ ก็คงสามารถทราบได้ว่าเป็นใครและจะฟังหรือดาวน์โหลดไปฟังได้จากที่ใดบ้าง แต่เหตุที่ผมต้องมาตั้งกระทู้อีกครั้งหนึ่ง ในคืนนี้ (14-12-53) ก็เพราะผมทนกับการต้อนรับที่ยอดแย่ที่แบงค์ชาติในช่วงบ่าย 13-15 น.นี้ไม่ได้ ประกอบกับมีเหตุการณ์ทำนองเดียวกันที่ธนาคารกสิกรไทยสำนักงานใหญ่ในตอนเช้าด้วย จึงทำให้ผมต้องเปลี่ยนใจมาตั้งกระทู้นี้ขึ้น นอกจากจะเป็นการให้ข้อมูลข่าวคืบหน้าของการร้องเรียนธนาคารกสิกรไทยที่ผมตั้งกระทู้ต่อเนื่องมาประมาณ 1 ปีแล้ว ยังเป็นการสื่อต่อยังท่านที่มีประสบการณ์หรือมีความรู้ได้ช่วยกันพิจารณาถึงปัญหาแบงค์ชาติสมรู้ร่วมคิดกับแบงค์พาณิชย์เอารัดเอาเปรียบขูดรีดทำนาบนหลังประชาชนอีกด้วย


เช้าวันที่ 14 ธันวาคมนี้ ผมได้ไปแบงค์กสิกรไทยสำนักงานใหญ่เพื่อขอพบคุณบัณฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเวลาประมาณ 9.30 น. (ผมได้โทรนัดกับแม่บ้านที่บ้านคุณบัณฑูรแล้วแต่มะวานตอน 16.49 น. เนื่องจากเลขาคุณบัณฑูรมารยาททรามเหมือนเช่นทุกครั้ง นอกจากจะวางหูโดยไม่ทันได้เจรจาให้เรียบร้อยแล้ว ครั้งนี้ ยังโกหกอีกด้วยว่า คุณบัณฑูรไปนอก แต่แม่บ้านว่าคุณบัณฑูร ไปทำงานตามปกติที่สำนักงานใหญ่) เจ้าหน้าที่เคาท์เตอร์ให้นั่งรอรวมเวลากว่า 1 ชั่วโมง โดยไม่มีผู้ใดมาพบ จนต้องลุกไปสอบถามซ้ำถึง 2-3 ครั้ง เจ้าหน้าที่อ้างว่าได้โทรแจ้งเลขาแล้ว 3 ครั้ง หากจะให้โทรตามอีก เดี๋ยวจะโดนไล่ออก ให้โทรเรียกแม่บ้านคุณบัณฑูรโทรหาเลขาสิ พอโทรจริง แม่บ้านก็อ้างว่าไม่ใช่หน้าที่ จนต้องโทรหาผู้จัดการภาค ก็อ้างว่าประชุม ให้รอสักครู่ แต่แล้วก็ส่งเลขาท่านมาคุยแทน ซึ่งไม่ตรงกับจุดประสงค์ของการมาแต่อย่างไร เพราะตามธรรมเนียม แม่บ้านได้แจ้งให้คุณบัณฑูรทราบแล้ว หากท่านไม่สามารถมาพบได้ ก็ควรจะให้ตัวแทนมาต้อนรับ ไม่ใช่ปล่อยให้รอเก้อกว่า 1 ชั่วโมง ขณะที่ได้คุยแจ้งให้เลขาผู้จัดการภาคทราบเพื่อช่วยตามผู้บริหารที่สามารถให้คำตอบที่ร้องเรียนมากว่า 5 ปี ได้ ผู้จัดการเขตก็ได้มาเจรจาขอเวลาทำเรื่องเสนอและจะให้คำตอบในวันที่ 27 นี้ โดยเฉพาะเรื่องลดดอกเบี้ยโอดีลง 1 % เพื่อชดเชยการเอาเปรียบและความเสียหายที่เกิดขึ้นในอดีตหลายอย่างด้วยกัน (ขอลดมา 2 ปี บอกจะลดให้ทั้งต่อหน้าและต่อเจ้าหน้าที่แบงค์ชาติ แต่ก็แกล้งทำนิ่งเฉยจนต้องมาทวง) และคืนวงเงินโอดีเดิมที่หักไปโดยไม่ชอบธรรม (บ่ายเบี่ยงปีแล้วปีเล่า) ส่วนเรื่องการขอวงเงินเพิ่มซึ่งเป็นสาเหตุหลักนั้น ตอนนี้ได้สูญเสียโอกาสและลูกค้าไปหมดแล้ว หากมีช่องทางทำธุรกิจเมื่อไร จึงจะมาเจรจาใหม่อีกครั้งหนึ่ง ส่วนเรื่องให้ยุติการร้องเรียนทั้งหมดนั้น ผมว่าทำไม่ได้เพราะได้ให้คำมั่นสัญญากับผู้มาแสดงความคิดเห็นในกระทู้แล้ว และส่วนใหญ่เป็นการร้องเรียนเพื่อส่วนรวมอย่านำมาปนกันกับเรื่องส่วนตัว ซึ่งจะให้หรือไม่นั้น ก็แล้วแต่ดุลพินิจ หากให้และคืนให้ ตราบาปที่ทำไว้ก็จะได้ลดน้อยลงไป ดีกับแบงค์เอง แต่ถ้าไม่ให้ ต่อให้อีก 10 ปี แบงค์ก็ไม่สามารถลบคำครหาและการผิดสัญญา “บริการทุกระดับประทับใจ” ไปได้แต่อย่างไร เนื่องจากสองประเด็นที่เรียกร้องนี้ เป็นสิ่งที่แบงค์สมควรอย่างยิ่งที่จะให้ได้อยู่แล้วในฐานะที่ผมเป็นลูกค้าที่ดีมาตลอดกว่า 21 ปี และเพื่อแสดงความจริงใจจึงได้ให้อ่านหนังสือที่ร้องเรียนต่าง ๆ และมอบสำเนาร้องเรียนเลขาธิการสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภคและผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทยฉบับล่าสุดให้ด้วยเพื่อเสนอต่อยังคุณบัณฑูรอีกต่อหนึ่ง เนื่องจากเวลาใกล้เที่ยงแล้ว รอไปก็ไร้ประโยชน์ จึงยินยอมกลับพร้อมกันตามที่ผู้จัดการเขตชักชวน (บ้านอยู่ใกล้สาขาแบงค์) ระหว่างทางได้คุยกันในรถและแจ้งให้ทราบว่าจะไปตามเรื่องต่อที่แบงค์ชาติ (ผมได้พูดคุยกับผู้จัดการเขตแล้วมะวานนี้ แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงจำต้องมาทวงคำตอบจากคุณบัณฑูรโดยตรง เพราะ คุณประสาร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ก็ได้พบแล้ว แต่ถูกปฏิเสธอย่างไร้เหตุผล ผมเลยต่อว่าท่านซึ่งหน้า จนท่านต้องลุกเดินหนีไป ผู้จัดการเขตและผู้จัดการภาคก็อ้างว่าไม่มีอำนาจตัดสินใจ แต่ทำไมคุณบัณฑูรจึงไม่กล้ามาเผชิญหน้าอย่างลูกผู้ชายกับผมล่ะ นี่หรือผู้บริหารที่คนทั่วไปยกย่องและได้รับสารพัดรางวัลดีเด่นหลายปีซ้อน)


คุณหนูเสี่ยปั้นปั้นหน้าตายปฏิเสธลั่นไม่ยุ่งการเมือง
แต่เรื่องทำนาบนหลังคนถนัดนัก

http://webboard.news.sanook.com/forum/3170256_คุณหนูเสี่ยปั้นปั้นหน้าตายปฏิเสธลั่นไม่ยุ่งการเมือง_แต่เรื่องทำนาบนหลังคนถน.htmlnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 13:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
บ่ายโมง ผมได้ไปขอพบผู้ว่าการแบงค์ชาติ เจ้าหน้าที่อ้างว่าเลขาไม่อยู่ และเรียก หัวหน้า รปภ. มาประจัญหน้าเพื่อต้องการบล็อกไม่ให้มาร้องเรียนอย่างผิดสังเกตกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา จึงได้แจ้งให้หัวหน้า รปภ. ทราบว่า ผมต้องการมาตามเรื่องที่ร้องเรียนมากว่า 3 ปี และทวงคำตอบจากท่านผู้ว่าการฯท่านใหม่ซึ่งเป็นคู่กรณีโดยตรงเนื่องจากการเอาเปรียบโดยไม่เป็นธรรมและไร้เหตุผลจนผมต้องประจานในเว็บต่อเป็นปี แต่กลับไม่มีความเป็นลูกผู้ชาย ยินดีให้เข้าพบ ทั้ง ๆ ที่โทรแจ้งเลขาให้ทราบมาหลายครั้งแล้ว และที่ต้องมาวันนี้เป็นเพราะขณะที่นั่งรอที่กสิกรไทย สำนักงานใหญ่ ได้โทรหาเลขาท่านเพื่อตามเรื่อง แต่ปล่อยให้รอสายเก้อ เสียค่าโทรมือถือ 15 นาที โทรใหม่ก็ยังแกล้งให้รออีก 3 นาที โทรใหม่อีก คราวนี้ ไม่ยอมรับเลยรวม 5-6 ครั้งได้ ประกอบกับข้ออ้างของผู้จัดการเขตว่า รอคำตอบแบงค์ชาติด้วย หนังสือร้องเรียนแต่ 2 มิถุนายน 17และ 28 กันยายน รวม 3 ฉบับ ไม่มีคำตอบใด ๆ ทั้งสิ้น ตอนนี้ผู้ที่เป็นคู่กรณีคือผู้ว่าแบงค์ชาติโดยตรง และรู้เรื่องดีกว่าผู้ใด ไม่สามารถบ่ายเบี่ยงโยนเรื่องให้ผู้อื่นรับผิดชอบได้แต่อย่างไร แต่กลับหลบเลี่ยงหลีกหนี ซ้ำวันนี้ยังได้ใช้อำนาจเผด็จการที่ไร้ความชอบธรรม นอกจากเลขาจะอ้างไม่อยู่แล้ว ยังส่ง รปภ. มาคุมด้วย เมื่อต้องการปิดกั้นอย่างแข็งขันเช่นนี้ ก็ไม่มีทางอื่นใดที่จะทำได้ นอกจากการทิ้งข้อความไว้ตามคำแนะนำ จึงได้ร่างหนังสือร้องเรียนทวงขอคำตอบตามหนังสือเลขที่รับอย่างเป็นทางการ 3 ฉบับ คือ E 53024416, E 35023638 และ E 53013755 เพียง 1 หน้า และแจ้งเจ้าหน้าที่ ตึก 1 ว่า จะไปยื่นอย่างเป็นทางการเพื่อลงเลขที่รับที่ตึก 2 แต่พอไปถึง การณ์กลับผิดคาดเพราะได้มีการแจ้งเจ้าหน้าที่ขาเข้าปิดกั้นไม่ให้ไปยื่น มีการแจ้งหน่วย รปภ. มาเพื่อจัดการอย่างที่น่าละอายอย่างยิ่ง พอ รปภ. ได้ฟังคำชี้แจงเข้าใจถึงสิทธิในการยื่นเรื่องร้องเรียนและรู้ว่าคู่กรณ์คือผู้ว่าแบงค์ชาติ ก็ไม่กล้าทำอะไรอย่างที่เจ้าหน้าแลกบัตรต้องการ ทำให้เจ้าหน้าที่แลกบัตรโทรต่อว่าให้ได้ยินชัดเจนว่า ส่งรปภ. อะไรมาไม่รู้ ไม่กล้าลงมือทำอะไรเลย พอผมชี้แจงเรื่องสิทธิและการกระทำปิดกลั้นเหมือนเผด็จการเช่นนี้ จะทำให้ภาพลักษณ์แบงค์ชาติเสื่อมเสีย หญิงผู้นี้ยิ่งโทรรายงานใส่ไฟใช้ข้อความเท็จรายงานให้ใครไม่ทราบต่อหน้าต่อตา ยังดีที่ผมมีสติและไม่กระทำการที่จะเข้าไปโดยไม่ได้รับอนุญาต แม้ว่าห้องกระจกที่รับเรื่อง จะห่างแค่ไม่กี่เมตรและมองทะลุเห็นได้ ขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยบอกคนรับเรื่องให้มารับหนังสือด้วย แต่ก็ดูเฉย ไม่ใส่ใจ หญิงที่รับเรื่องก็แกล้งไม่หันมาดูเลย จนเวลาเลยไปประมาณ 30 นาทีได้ ได้โทรหาหน่วยงานที่เคยแนะนำเรื่องการยื่นหนังสือต้องมายื่นลงเลขที่รับ ก็แกล้งโยนให้ไปคนนี้ที คนนั้นที ไม่มีใครที่จะอาสามาแก้ให้แม้แต่คนเดียว จนต้องโทรหาห้องรับหนังสือ เจ้าหน้าที่จึงหันมามอง และออกมาคุยด้วย เมื่อทราบว่า มีคำสั่งไม่ให้รับอย่างเป็นทางการ ก็กล่าวขอโทษ แล้วขอตัวกลับไป แบงค์ชาติกลายเป็นแดนสนธยามาเฟียเผด็จการไปเสียแล้วหรือ แต่กลับกลัวแม้แต่หนังสือร้องเรียนเพิ่มแค่เพียงแผ่นเดียว จึงได้ไปหาเจ้าหน้าที่ตึก 1 (ผู้ว่าการฯ) เพื่อให้โทรตามเลขาผู้ว่าการ ฯ มาแล้วหรือยัง ก็แกล้งไม่ใส่ใจใด ๆ ทั้งสิ้น จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบว่า ในเมื่อแบงค์ชาติกล้ากระทำการที่ไม่ชอบและไร้เหตุผลเช่นนี้ ผมจำเป็นจะต้องมาวิจารณ์ในเว็บเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา และฝากแจ้งให้ท่านผู้ว่าการฯ มาอ่านด้วย

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

กระทู้ประเด็นร้อนนี้โดนลบโดยไม่ชอบด้วยเหตุผล
ทั้ง ๆ ที่เป็นแค่การเสนอข่าวตามความเป็นจริง

กก.ผจ.KBank ขูดรีดกลั่นแกล้งเอาเปรียบลูกค้า
เป็นผู้ว่าแบงค์ชาติ ชาติไม่ฉิบหายหรือ
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3273699.new#


จากข่าว"ประสาร" เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าธปท.อย่างเป็นทางการ ประกอบหนังสือร้องเรียน เรื่อง คำร้องโต้แย้งและร้องเรียนธนาคารกสิกรไทยและธนาคารต่าง ๆ เพิ่มเติม ถึง เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคและผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ลงวันที่ 28 กันยายน 2553 (เลขที่รับ E 53024416) ประกอบกับแผ่นซีดีรวมกระทู้ที่ตั้งเกี่ยวกับเรื่องที่ร้องเรียนธนาคารกสิกรไทยและธนาคารต่าง ๆ ในเว็บบอร์ด www.sanook.comล่าสุด 5 กระทู้ และกระทู้ที่เกี่ยวอื่น ๆ ด้วยทั้งในเว็บบอร์ดสนุก และเว็บบอร์ดอื่น ๆ จึงได้มาตั้งกระทู้นี้ว่า

อดีตกรรมการผู้จัดการใหญ่ KBank ขูดรีดกลั่นแกล้งเอาเปรียบลูกค้า
เป็นผู้ว่าแบงค์ชาติ ชาติคงฉิบหายแย่แน่ ๆ ?


"ประสาร"เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าธปท.อย่างเป็นทางการ
http://www.thairath.co.th/content/eco/115599


"ประสาร ไตรรัตน์วรกุล" เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าแบงก์ชาติวันแรก ถือฤกษ์ดี 11.09 น. สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวังบางขุนพรหมและธปท. 17 จุด เริ่มงานแรกบินประชุมประจำปีไอเอ็มเอฟและธนาคารโลกที่กรุงวอชิงตัน 6-14 ต.ค.นี้...
เมื่อวันที่ 1 ต.ค. นายประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) คนใหม่ ได้เดินทางเข้าทำงานเป็นวันแรก โดยมีผู้บริหารของ ธปท. ทั้งนายบัณฑิต นิจถาวร นางอัจนา ไวความดี รองผู้ว่าการ ธปท. และเจ้าหน้าที่ ธปท. ให้การต้อนรับ และเวลา 11.09 น. นายประสาร ได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวังบางขุนพรหม และ ธปท. 17 จุด เริ่มจากพระหน้าปรก พระสยามเทวาธิราช พระบรมสารีริกธาตุ พระรูปรัชกาลที่ 5 พระพิฆเนศ และศาลตายาย เป็นต้น หลังจากนั้น นายประสาร ได้มอบนโยบายให้กับเจ้าหน้าที่และผู้บริหารของ ธปท.
ทั้งนี้หลังจากเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าการ ธปท. อย่างเป็นทางการ นายประสาร จะไปร่วมการประชุมประจำปีกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (ไอเอ็มเอฟ) และธนาคารโลก ที่กรุงวอชิงตัน สหรัฐ ระหว่าง 6-14 ตุลาคม 2553 และนายประสาร จะดำรงตำแหน่งผู้ว่าการ ธปท. ตั้งแต่วันนี้โดยมีวาระการดำรงตำแหน่ง 5 ปี
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายประสาร เคยเป็นผู้อำนวยการฝ่ายกำกับและตรวจสอบ ธปท. กรรมการผู้จัดการใหญ่ธนาคารกสิกรไทย และประธานสมาคมธนาคารไทย ก่อนที่จะกลับมารับตำแหน่งผู้ว่าการ ธปท. ในครั้งนี้


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 13:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
28 กันยายน 2553
เรื่อง คำร้องโต้แย้งและร้องเรียนธนาคารกสิกรไทยและธนาคารต่าง ๆ เพิ่มเติม
เรียน เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคและผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย
อ้างถึง หนังสือที่ฝวต.(43) 292/2553 เรื่องร้องเรียนธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ลงวันที่ 25 พฤษภาคม 2553
หนังสือร้องเรียนธนาคารกสิกรไทยและธนาคารต่าง ๆ ลงวันที่ 2 มิถุนายน 2553 (เลขที่ E 53013755)
หนังสือร้องเรียนธนาคารกสิกรไทยและธนาคารต่าง ๆ เพิ่มเติม ลงวันที่ 17 กันยายน 2553 (เลขที่ E 3502 3638)
สิ่งที่ส่งมาด้วย หนังสือร้องเรียนธนาคารกสิกรไทยและธนาคารต่าง ๆ ลงวันที่ 2 มิถุนายน 2553 (เลขที่ E 53013755)
หนังสือร้องเรียนธนาคารกสิกรไทยและธนาคารต่าง ๆ เพิ่มเติม ลงวันที่ 17 กันยายน 2553 (เลขที่ E 3502 3638)
แผ่นซีดีรวมกระทู้ที่ตั้งเกี่ยวกับเรื่องที่ร้องเรียนธนาคารกสิกรไทยและธนาคารต่าง ๆ ในเว็บบอร์ด www.sanook.com
เนื่องจากข้าพเจ้าได้รับแฟกซ์หนังสือเรื่อง แจ้งผลการดำเนินการ ลงวันที่ 13 กันยายน 2553 โดยยังไม่ได้ลงลายเซ็น ผู้ออกหนังสือ จากคุณ.......... เพียงแผ่นเดียว แต่เนื่องจากเครื่องรับแฟกซ์ที่บ้านไม่สามารถรับได้ตามปกติ ข้าพเจ้าจึงได้ขอให้คุณ...........ส่งหนังสืออย่างเป็นทางการมาให้ใหม่ แต่ก็ยังไม่ได้รับจนถึงวันนี้ พอดีข้าพเจ้าจะมาที่ สคบ.ตามนัด เรื่องโทรศัพท์มือถือ NOKIA N91 มีปัญหาซิมไม่สามารถอ่านได้เป็นครั้งที่ 2 ในวันนี้เวลา 14.00 น. จึงถือเป็นโอกาสมายื่นหนังสือนี้โดยตรงเพื่อกันไม่ให้มีการอ้างได้ว่าข้าพเจ้าไม่ได้ทำเรื่องโต้แย้งภายในกำหนดวันที่ 1 ตุลาคม 2553 ทั้ง ๆ ที่ข้าพเจ้ายังไม่ได้รับหนังสืออย่างเป็นทางการก็ตาม
ข้าพเจ้าขอยืนกรานที่จะร้องเรียนต่อให้ถึงที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวและส่วนรวมตามหนังสือที่ได้ร้องเรียนธนาคารแห่งประเทศแห่งประเทศไทยที่แนบมานี้ รวมทั้งเรื่องต่าง ๆ ที่มีอยู่ในซีดีทีส่งมานี้ด้วย ส่วนกรณีบริษัท PROGRESS APPRAISAL CO.,LTD. ที่ประเมินที่ดินต่ำกว่าความเป็นจริงมากนั้น ข้าพเจ้าได้เคยแจ้งให้คุณ............ทราบตั้งแต่หลังนัดเจรจา 3 ฝ่าย เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2553 ไม่นานนักแล้วว่า ...............คนดูแลสนามกอล์ฟ...............(โทร..................) ยินดีซื้อที่ดินใกล้สนามกอล์ฟดังกล่าวในราคา ........... บาทต่อไร่ หากรวม 12ไร่กว่าแล้วอย่างต่ำกว่า .............. บาท (รหัสเรื่อง 4920009-1/1 วันที่ 25 พฤษภาคม 2549) มากกว่าที่ข้าพเจ้าได้จากธนาคารกสิกรไทยในปัจจุบันนี้เพียง .................. ถึง 4 เท่า หรือมากกว่าที่ PROGRESS APPRAISAL CO.,LTD ประเมินประมาณ .................. บาท ถึง 3 เท่าตัว แต่ข้าพเจ้ายังไม่ขายเพราะคุณ...................... เจ้าของที่เดิมแจ้งให้ทราบว่า ภรรยาเขายังสามารถขายที่ดินใกล้เคียงให้คุณ................. เมื่อ1-2 ปีก่อนในราคาไร่ละ ....................... บาท ส่วนที่ดินรหัสเรื่อง 4957465-1/1 วันที่ 29 สิงหาคม 2549 ที่อำเภอเมืองหนองคาย ห่างจากโรงแรมแกรนด์หนองคายประมาณ 3 กิโลเมตร ซึ่งประเมินที่เกือบ 10 ไร่ ในราคา ........................... บาทนั้น (ทางธนาคารให้กู้เพียง ............... บาท) ก็ต่ำกว่าความเป็นจริงมากหลายเท่าเช่นกัน เพราะหากพิจารณาจากที่อีกหนึ่งแปลง(ข้าพเจ้าจำนองที่1/3 ไร่ เป็นเงิน ................... บาทกับทางธนาคารกสิกรไทย) ซึ่งห่างจากที่ดินแปลงนี้ ประมาณ ครึ่งกิโลเมตร ราคาซื้อ-ขาย เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2550 เท่ากับ ................ บาทต่อเนื้อที่ 1/3 ไร่ หรือ เท่ากับไร่ละ ..................บาท และที่ดินแปลงนี้เองที่ธนาคารมัดมือชกหักเงินไป ................. บาท ทั้ง ๆ ที่จำนองแค่ .............. บาท เกินกว่าที่จำนองจริงไป ................. บาท ทุกวันนี้ธนาคารก็ยังฉ้อฉลไม่ยอมคืนเงินให้ดังเดิม ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าเกลียด น่าละอาย และไร้ศีลธรรมจรรยาเป็นอย่างมาก เพราะกระทำซ้ำเติมข้าพเจ้าในขณะที่ข้าพเจ้าต้องการหมุนเวียนเพิ่มเติมและกำลังทำเรื่องประเมินที่เพื่อขอวงเงินเพิ่มอยู่ นี่หรือคือธนาคารที่มีคุณธรรมและจริยธรรม บริการทุกระดับประทับใจ และได้รับรางวัลธนาคารดีเด่นหลายปีซ้อน ๆ กัน ช่างแตกต่างจากสิ่งที่ข้าพเจ้าได้รับเสียจริง ๆ คือ การบริการเอารัดเอาเปรียบจนกว่าลูกค้าจะตายต่างหาก เพราะทุกวันนี้ ข้าพเจ้าสูญสิ้นลูกค้าหมด ไม่รายได้เลย บัญชีห้างหุ้นส่วนก็โดนหักค่าธรรมเนียมรักษาบัญชีจนถูกปิดไปในที่สุด รวมทั้งบัญชีออมทรัพย์ด้วย ฉะนั้นเรื่องที่ทางธนาคารอ้างเรื่องไม่สามารถให้กู้ได้เนื่องจากไม่มีความสามารถในการชำระหนี้และมูลค่าหลักประกันไม่ผ่านตามเกณฑ์ธนาคารกำหนดนั้น จึงไม่เป็นความจริง เพราะหากข้าพเจ้าไม่สามารถชำระหนี้ได้ ทำไม 5 ปีที่ผ่านมานี้ ข้าพเจ้าถึงไม่มีปัญหาเรื่องการชำระหนี้ทั้งเงินผ่อนบ้านและเงินโอดีแต่อย่างไรเลย ส่วนเรื่อหลักทรัพย์นั้นก็ถูกกลั่นแกล้งดังที่ได้อธิบายข้างต้นไว้แล้วนั้น การที่ธนาคารผิดสัญญาและร่วมมือกับบริษัท PROGRESS APPRAISAL CO.,LTD กลั่นแกล้งและเอาเปรียบข้าพเจ้าจนกินควรอย่างน่าเกลียดมาก ๆ ในครั้งนี้นั้น ทำให้ข้าพเจ้าเสียหายจนยากที่ประเมินความสูญเสียต่าง ๆ ทั้งหมดให้ครบถ้วนได้
ข้าพเจ้าจึงขอให้ท่านได้กรุณากระตือรือร้นสนใจใส่ใจพิจารณาให้ความเป็นธรรมและเอาผิดกับทั้งธนาคารกสิกรไทยและ PROGRESS APPRAISAL CO.,LTD. อย่างจริงจังและจริงใจ ไม่ว่าจะเป็นทั้งกรณีเรื่องส่วนตัวและเรื่องส่วนรวมด้วย
ขอแสดงความนับถือ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 13:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เพราะกระทู้ดี ๆ มีสาระประโยชน์นี้ ไปจี้จุดแทงใจดำคนเลว จึงโดนแกล้งลบหรือหายวับไป
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3316284#


เนื่องจากมีข้อความจากผู้ดูแลเว็บบอร์ดให้ไปชมกระทู้นี้

กระทู้: ประกาศ !!! สถานการณ์ฉุกเฉินกระทู้หาย ใครรับผิดชอบ - Webmaster แว้วจ้า...... (อ่าน 406 ครั้ง)
http://webboard.sanook.com/forum/?topic=3315610


fonitm17
ขาประจํา
คะแนนสะสม: 417 แต้ม
ความคิดเห็น: 435

ประกาศ !!! สถานการณ์ฉุกเฉินกระทู้หาย ใครรับผิดชอบ - Webmaster แว้วจ้า......
ผู้ตั้งกระทู้: 15 พ.ย. 10, 15:19 น

สะ-บาย-ดี เพื่อนสมาชิกเว็ปบอร์ด

หลังจากลาพักร้อนไปตามหาอนันดาที่หลวงพระบางมา เช็คเมลล์ของพี่ Moderator ระหว่างอยู่ลาวก็รู้ว่างานเข้าอีกแล้ว...ฝนเอ้ย!!!!!

เมื่อ เครื่อง Landing ถึงเมืองไทย ต้องขอตั้งกระทู้แก้ตัว ก่อนจะไปแก้ไข ที่ทะเลาะกันอยู่จนเป็นอารมณ์ แทบจะฆ่ากันตายเพราะกระทู้หาย ข้อความไม่ขึ้น เอาเป็นว่างานนี้ ขอบอกว่าไม่ต้องโทษ Moderator ให้เสียเวลา เพราะขนาดกระทู้ฝนเองก็หายไปกลางอากาศ....

คิดเเอาจะมีน้องในทีมคน ไหนมันจะกล้าสอยกระทู้นาย... เมื่อสักเดือนที่แล้วน้อง DekPakDee ก็เคยสายตรงให้พี่ฝนสะดุ้งทุกที่ที่เห็นเบอร์น้อง ว่ากระทู้หาย เราก็จัดไปให้ IT ดูให้ ก็ดันมี log ว่าน้องในทีม Moderator ทำการ aprove ให้ผ่านไปแล้ว คราวนั้นก็จับมือใครดมไม่ได้

ส่วนช่วงนี้รู้สึก อาการจะหนักขึ้นทุกวัน หายถี่จัด แต่หลายคนมักจะจำ URL ไม่ได้ แม้แต่ฝนเอง ทางฝนจึงอยากขอความร่วมมือ พี่น้องชาวเรา ที่มี URL ที่บอกว่าตั้งไปแล้ว หาย ช่วยจัดส่งให้หน่อยนะคะ....

เพราะจะได้เอาไปนั่งยัน ยืนยันว่าไม่ใช่ Human Error แน่ๆๆ เอาแค่ URL มาอย่างเดียวพอ ส่วนข้อมูลหายไปแล้วไม่เป็นไร ที่เหลือฝนจัดการให้ค่ะ

ขออภัยในความไม่สะดวก....และปล่อยให้ทะเลาะกัน


ฝน


พอดีผมมีปัญหาเช่นกัน จึงได้แแสดงความคิดเห็นตามข้อความนี้ในวันนี้ และความเห็นข้างล่างซ้ำกับที่ได้แสดงไว้แต่มะวาน แต่ก็โดนลบทิ้งหลังจากโพสต์ได้ไม่นาน ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ทางสนุกมีความจริงใจในการแก้ปัญหานี้หรือไม่ ?

*****************************************

กระทู้จี้จุดแทงใจดำมารต่ำช้า ช่างล้ำค่าสร้างปัญญาหาใดเหมือน-มารต่างสะท้านสะเทือน
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3311011.45


เนื่องจากกระทู้นี้มีคนจ้องลบความคิดเห็นตอนท้าย ๆ นี้มาหลายครั้งแล้วโดยไม่ทราบเจตนาที่แท้จริง แม้แต่ความคิดเห็นโต้ตอบ 2 ประเด็นท้ายสุดนี้ ก็โดนลบเช่นกัน และเมื่อผมนำเอาประเด็นท้ายสุดนี้ไปโพสต์ที่กระทู้

จะ ๆ ชัด ๆ ฮือฮา!! คลิปล็อบบี้ศาล รธน.คดียุบพรรค ปชป ว่อนเน็ต ครหาว่าตาชั่งเอียง

ก็โดนลบทิ้งทั้งกระทู้เลย ผมจึงได้ UPLOAD กระทู้ดังกล่าวมาให้ท่านที่สนใจได้ดาวน์โหลดไปอ่านได้ตามลิ้งค์ที่ให้ไว้นี้ รวมทั้งกระทู้การชุมนุมหน้า UN ด้วย เพราะเห็นว่ามีข้อมูลคลิปและรูปภาพจำนวนมากมายประกอบในกระทู้นี้ค่อนข้างจะสมบูรณ์ และน่าจะเป็นแบบอย่างการตั้งกระทู้ที่ดีได้ด้วย


กระทู้จี้จุดแทงใจดำมารต่ำช้า ช่างล้ำค่าสร้างปัญญาหาใดเหมือน-มารต่างสะท้านสะเทือน.rar
http://www.mediafire.com/?hq5c7lwa1ipiawq

จะ ๆ ชัด ๆ ฮือฮา!! คลิปล็อบบี้ศาล รธน.คดียุบพรรค ปชป ว่อนเน็ต ครหาว่าตาชั่งเอียง
คลิปล็อบบี้ศาล รธน.คดียุบพรรค ปชป.rar
http://www.mediafire.com/?eyg9a7skv0xzthy

คลิปชุมนุมคนเสื้อแดง 3 ตอน หน้า UN 26 นี้ ได้รสชาติครบถ้วน สุดยอดเหนือคำบรรยาย !
คลิปชุมนุมคนเสื้อแดง 3 ตอน หน้า UN 26 นี้.rar
http://www.mediafire.com/?hji7ic9yk2c0r5z

คำเดียวสั้น ๆ สำหรับสุภาพบุรุษสุดหล่อ เลว ๆ.rar
http://www.mediafire.com/?7tsjhfzeyv1wa0y

นายไพบูลย์สำนึกผิดแล้ว แล้วนายมาร์ค ม.7 คิดจะสารภาพบาปผิดคิดชั่วช้าบ้างหรือยัง ?
นายมาร์ค ม.7 คิดจะสารภาพบาปผิดคิดชั่วช้าบ้างหรือยัง.rar
http://www.mediafire.com/?nnp4ti2v1lej3br

เสื้อแดงทวงความถูกต้อง“สองปี สองมาตรฐานพาลชนคนอธรรม”19 กันยายนแดงพรึบทั่้วโลก
เสื้อแดงทวงความถูกต้อง“สองปี สองมาตรฐานพาลชนคนอธรรม”.rar
http://www.mediafire.com/?eqjqgagdax9208a

กระทู้เก่าที่มีคนดาวน์โหลดสูงสุดกว่า 1000 ครั้ง และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หลัการใหญ่ๆ ที่รัฐบาลเด็กเวรจอมสร้างภาพแก้อย่างไรก็ไม่ตก โกหกอย่างไรก็ฟังไม่ขึ้น
หลักการใหญ่ ๆ ที่รัฐบาลเด็กเวร.rar
17.07 MB -1394 Downloads
http://www.mediafire.com/download.php?hewcbpho8oa6j22

ไล่ตะเพิดตีแสกหน้านายกจอมแหลสร้างภาพปรองดองบนกองเลือด-ตามเชือดตำตาตำใจไร้ขื่อแป
ไล่ตะเพิดตีแสกหน้านายกจอมแหล.rar
279.68 KB-581 Downloads
http://www.mediafire.com/download.php?9ztzaaagic2ymdc

สุดยอด-ภูมิใจประทับใจปลื้ม-สุขใจ แดงตาสว่างทั่ว ต้องลากตัวฆาตกรผู้บงการมาให้ได้.rar
http://www.mediafire.com/download.php?d8dqppb3omidji9

เทวดามีจริงหรือ - ฉีกหน้ากากเทวดา+คลิปตาสว่าง+กระทู้แนะนำโดยสมาชิก
เทวดามีจริงหรือ.rar
http://www.mediafire.com/download.php?w9z432jp3s6

กลยุทธการบริการเอารัดเอาเปรียบจนกว่าลูกค้าจะตายของธนาคารกสิกรไทยที่ท่านควรทราบ.rar
15.87 MB-95 Downloads
http://www.mediafire.com/download.php?ctjo18l4y3y

ประกาศ ! กระทู้ KBank และ... ที่โดนลบ ได้เขียนใส่ CD ส่งถึงผู้ว่าการแบงค์ชาติเรียบร้อยแล้ว-1.htm
http://www.mediafire.com/download.php?85dsjnlcqnf

ประกาศ ! กระทู้ KBank และ... ที่โดนลบ ได้เขียนใส่ CD ส่งถึงผู้ว่าการแบงค์ชาติเรียบร้อยแล้ว.mht
http://www.mediafire.com/download.php?so2bi55bt97

กก.ผจ.KBank ขูดรีดกลั่นแกล้งเอาเปรียบลูกค้าเป็นผู้ว่าแบงค์ชาติ ชาติไม่ฉิบหายหรือ.htm
http://www.mediafire.com/download.php?16l564129lq37ui++++++++++++++++++++++++++++++++


พอดีกระทู้นี้ผมเซฟไว้ได้ น่าจะเป็นประโยชน์ใจการค้นหาผู้รับผิดชอบได้ เพราะผมตั้งกระทู้กว่า 5 ครั้ง หายเรียบ รวมทั้งกระทู้ที่ผมแปะเสนอก่อนหน้านี้ด้วย ไม่ทราบใครลบความเห็นทิ้งอีก


กระทู้จี้จุดแทงใจดำมารต่ำช้า-เหล่าข้าทาสอำมาตย์มารต่างสะท้านสะเทือนน่าทุเรศจริง ๆ
file:///forum/?topic=3310738.msg16523668#msg16523668

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 15:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
jrchai
ติมตามดูมาก็นานแล้ว รู้สึกว่า จะเป็นพวกที่ชอบทำให้เกิดความแตกแยก..นะ อุดมการณ์แบบสุดโต่งหางแดงของคุณนะ พอเสียทีเถอะ ข้อความที่เอามาลงแต่ละครั้งก็มั่วฉิบ หาย ตั้งแต่รูปถ่ายคราวที่แล้ว มันไม่มีประโยชน์หรอก เพราุะถ้าหากลำพังไอความคิด หรือข้อความที่คอยเอามาใช้ป่วนมันใช้ได้ผลจริง คำว่าต่างความคิดคงไม่มี เลิกครอบงำ เลิกชี้นำในทางที่ผิดซะ
ยังไงเสีย แผ่นดิน ที่คุณยืนอยู่มันก็แผ่นดินไทย .....
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 15:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันก่อนที่ทักษิณโฟนไปที่งานคอนเสิร์ต ที่อิมพีเรียลลาดพร้าว กับที่อุดรได้ยินว่าบรรดาลูกสมุน(ทาส)ทำเหมือนได้อัพพ์ยากันเป็นแถว มันจะอะไรกันหนักหนา ?!? ฟะ เลิกเล่นละครกันได้แล้ว บ้านเมืองกำลังเดือดร้อน ชาวบ้านที่ประสบเคราะห์กรรมน้ำท่วมอากาศหนาวก็ยังลำบากกัน รอความช่วยเหลือจากทุกแหล่ง และก็น่าปลื้มใจที่เมื่อยามทุกข์ ยามลำบากคนไทยไม่ทิ้งกัน เร่งช่วยเหลือกันคนละไม้คนละมือ ทั้งคนทั้งรัฐ แต่ก็ต้องยอมรับว่าทางการคราวนี้ดูจะไม่ทันท่วงทีไปหน่อย ซึ่งนายกก็ออกมายอมรับแล้วว่าเป็นทำนองนั้น ดีที่พวกเอกชนเขามีประสบการณ์มากขึ้นและที่สำคัญซึ่งเราก็รู้ๆ กันว่าขั้นตอนของราชการมัน ยาว ว ว ไปหน่อย กว่าจะเข้าไปช่วยเหลือได้ก็เหนื่อย ส่วนเอกชนบางส่วนก็ฉวยโอกาสเล่นบทสร้างความนิยมอย่างตาใสๆ อย่าไปซ้ำเติมกันเลย ถือเป็นบทเรียนละกัน รีบเข้าไปบรรเทาทุกข์ชาวบ้านให้เรียบร้อยอย่างเร่งด่วนก็แล้วกัน เพราะมันทั้งท่วมทั้งหนาว
แต่ที่มันไม่สร้างสรรค์ก็ตรงที่น้าเจ้าเก่าแกโฟนมาเอาดีเข้าตัวเป็นนิสัยถาวร สรุปว่า คนอื่นทำไม่ดีไปหมดทุกเรื่อง ถ้าแกทำละก็ดีที่สุด ซุด-ย้อด หมดเลย คุณทาสทั้งหลายพลอยกระดิกหางตามไปด้วย โอ้ มาย ก๊อด! แล้วเมื่อไหร่ตามันจะสว่างกันซะที ! และก็ช่างมีความสามารถผูกโยงเป็นเรื่องเป็นราวให้คนเขาสับสนดีนักทีตัวเองทำผิดพอขึ้นศาล ถูกตัดสินว่าผิดก็โวยวาย โดยเฉพาะบรรดาลูกทาสทั้งหลายเอากันใหญ่ หาว่าไม่ยุติธรรม หลายมาตรฐาน อะไรต่างๆ แต่ที่อยากให้แกกลืนน้ำลายตัวเองที่บอกว่า ติดคุกแล้วเท่ห์กับคุณพวกที่ติดคุกแล้วยังไม่ได้ประกันน่ะ ถามว่าแกหนีหัวซุกหัวซุนไปเมืองนอกทำไม? ถามหน่อย คุณชอบเท่ห์ !?Z แต่หนีแล้วทิ้งพวกทาสให้ผจญเวรกรรมที่แกเป็นต้นเหตุทุกเรื่องไปอย่างหัวซุกหัวซุน แล้วยังไม่พอยังหลอกคุณพวกทาสให้เชื่อว่าจะกลับมาถ้าไปช่วยกันเลือกตั้งคุณพวกร่างทรงพรรคเพื่อซอมบี้ ... เอาเถอะ...ยังไงซะก็คงมีปะปนเข้ามาแน่ ถ้าตามันยังมืดมัวกันแบบนี้
คุณเรื่องฉ้อราษฎรกับบังหลวง วิ่งเต้นตำแหน่งข้ามหัวข้ามหางอะไรนี่ สมัย ฯพณฯ ท่านคงไม่มี ทุกอย่างโปร่งใส แต่..ใครอย่าขวางนะขอรับ ผมว่า ท่าน วีซีอีโอ อย่าไปว่าคนอื่นเขาเลย จะขว้างงูหรือบูมมีแรงก็ให้มันพ้นคอเถอะขอรับ ถึงได้บอกว่าแกผูกโยงไปเรื่อยแต่ก็พันตัวเองในที่สุด
เอาง่ายๆ ชัดๆ ไม่ต้องจัดฉาก สร้างเรื่องให้ยืดยาว เสียเงินกระเป๋าคนอื่นไปวันๆ ไม่ต้องไปจ้างคุณอัม มาอำเรื่องไร้สาระ ก็คือ ถ้าจริงใจทุกเรื่องทั้งการก้าวล่วงสถาบัน การสมานฉันท์ ปรองดอง หรือถึงขั้นต้องเสียสละสุดท้ายคือ อโหสิกรรม ตามที่ชอบอ้างว่าเข้าถึงธรรม จงรักภักดี ไม่คิดอาฆาตมาดร้ายใครๆ (แม้ว่าคุณโยมยังมีคดีความติดตัวอยู่) โยมจงยุติบทบาทต่างๆ โดยไม่มีเงื่อนไข ซึ่งที่ผ่านมาได้ประจักษ์แล้วว่าเป็นเช่นไร ถ้าทำได้ในชาติภพนี้ คุณโยมจะได้รับคำอนุโมทนาสาธุการ จากทุกถ้วนไทย และกุศลกรรมนี้จะช่วยคุณโยมได้เกิดมีความสงบสันติขึ้นในจิตเป็นอย่างน้อย ขออนุโมทนา. / โดย สาธุ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 17:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เราไม่กลัว....ฮุนเซน...อีกต่อไปแล้ว
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3333785.new#new


jrchai
ติมตามดูมาก็นานแล้ว รู้สึกว่า จะเป็นพวกที่ชอบทำให้เกิดความแตกแยก..นะ อุดมการณ์แบบสุดโต่งหางแดงของคุณนะ พอเสียทีเถอะ ข้อความที่เอามาลงแต่ละครั้งก็มั่วฉิบ หาย ตั้งแต่รูปถ่ายคราวที่แล้ว มันไม่มีประโยชน์หรอก เพราุะถ้าหากลำพังไอความคิด หรือข้อความที่คอยเอามาใช้ป่วนมันใช้ได้ผลจริง คำว่าต่างความคิดคงไม่มี เลิกครอบงำ เลิกชี้นำในทางที่ผิดซะ
ยังไงเสีย แผ่นดิน ที่คุณยืนอยู่มันก็แผ่นดินไทย .....


ผมว่าคุณอย่ามาอุตรินึกว่าตัวเองพ้นจากตรมไปหน่อยเลย การแสดงให้เห็นธาตุแท้งมโข่ง หลงใหลหน้ามืดตามัว ไร้หลักการที่ถูกต้องและเป็นธรรม เป็นขี้ข้าข้าทาสเศษสวะซากเดนเผด็จการทรราชชาติชั่วนั้นหรือ คือสิ่งที่คุณต้องการ หากคุณยังไม่ตาสว่างหลงใหลได้ปลื้มกับปีศาจจอมมาร ก็อย่ามาแหลแฉความโง่เขลาเบาปัญญาให้เป็นที่น่าอับอายขายขี้หน้าจะดีเสียกว่า ชาวบ้านชาวช่องเขาต่างรู้กันแล้วว่าใครสั่งฆ่าประชาชนมือเปล่าอย่างเลือดเย็น หากคุณยังไม่หายโง่งมงมโข่ง ก็ลองโหลดคลิปนี้ไปฟังเป็นตัวอย่างซักหน่อยก็จะดี เผื่อจะได้หายจากตามืดบอดได้บ้าง


http://thaivoice.org/community/showthread.php?tid=328


เทป“สถาบันกษัตริย์ – รัฐธรรมนูญ – ประชาธิปไตย” 10/12/10
สัมนา “สถาบันกษัตริย์ – รัฐธรรมนูญ – ประชาธิปไตย”วันศุกร์ที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ วิทยากร ๑. สุธาชัย ยิ้มประเสริฐ๒. สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล ๓. ณัฐพล ใจจริง๔. วรเจตน์ ภาคีรัตน์ดำเนินการอภิปรายโดย ธีระ สุธีวรางกูร

สัมนา “สถาบันกษัตริย์ – รัฐธรรมนูญ – ประชาธิปไตย”วันศุกร์ที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ วิทยากร ๑. สุธาชัย ยิ้มประเสริฐ ๒. สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล ๓. ณัฐพล ใจจริง ๔. วรเจตน์ ภาคีรัตน์ดำเนินการอภิปรายโดย ธีระ สุธีวรางกูร

ftp://baygon4.no-ip.org/savefiles/speedh...210-01.wmv ณัฐพล ใจจริง

ftp://baygon4.no-ip.org/savefiles/speedh...210-02.wmv สุธาชัย ยิ้มประเสริฐ

ftp://baygon4.no-ip.org/savefiles/speedh...210-03.wmv สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล

ftp://baygon4.no-ip.org/savefiles/speedh...210-04.wmv วรเจตน์ ภาคีรัตน์

ftp://baygon4.no-ip.org/savefiles/speedh...210-05.wmv ถาม-ตอบ
---------------------------------------------------------------
เสียง
ftp://baygon4.no-ip.org/savefiles/speedh...210-01.mp3 ณัฐพล ใจจริง

ftp://baygon4.no-ip.org/savefiles/speedh...210-02.mp3 สุธาชัย ยิ้มประเสริฐ

ftp://baygon4.no-ip.org/savefiles/speedh...210-03.mp3 สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล

ftp://baygon4.no-ip.org/savefiles/speedh...210-04.mp3 วรเจตน์ ภาคีรัตน์

ftp://baygon4.no-ip.org/savefiles/speedh...210-05.mp3 ถาม-ตอบ

หากสนใจคลิปเด็ด ๆ ที่มีเพียบเพื่อเพิ่มสติปัญญา คลิกเข้าไปที่นี่สิ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

http://thaivoice.org/community/forumdisplay.php?fid=7&page=1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 17:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สันดานพรรคชั่วประชาวิบัติและคนสั่งฆ่าคนเสื้อแดงมือเปล่าอย่างเลือดเย็น จะๆ ใครเผา
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3284611


จากการตอบกระทู้นี้ จึงนำมาตั้งกระทู้ใหม่เพราะน่าจะเป็นประโยชน์
สันดานพรรคชั่วประชาวิบัติและคนสั่งฆ่าคนเสื้อแดงมือเปล่าอย่างเลือดเย็น “จะๆ ใครเผา...........”

มาแล้ว หลักฐานใหม่ ฟิล์ม แอนนี่ บรู๊ค
http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3284088.msg16415046#msg16415046

jrchai
พิสูจน์แล้วประชาชนไม่ได้มามือเปล่า ยิงทิ้งได้ เพราะพวกมันถือน้ำมันมาคนละขวด เอามาเผาเมือง
จอมโกหกก็เห็นจะเป็นแกนนำ ที่ยังดันทุรังจะบอกว่าอหิงสา ที่เหลือเชื่อจะให้เชื่อได้อย่างไร
ทรราชมันแปลว่า ทรยศต่อพระราชา ก็เห็นอยู่ในเสื้อแดงนะ

ว่าไงอีกคะ พ่อคนดีศรีเสื้อเลือดหมู


คุณจะแสดงความคิดเห็นลอย ๆ เหมือบคนชอบเล่นตลกตลบแตลงแบบนี้
ก็เหมือนสันดานพรรคชั่วประชาวิบัติและคนสั่งฆ่าคนเสื้อแดงมือเปล่าอย่างเลือดเย็น
แล้วมาใส่ร้ายอย่างไม่ละอายใจ ช่างบัดซบสิ้นดี
ผมมีกระทู้หนึ่งที่น่าสนใจ มีภาพประกอบมากมายด้วยกันให้เห็นชัด ๆ ด้วย
นี่แค่ตัวอย่าง อยากเห็นจะ ๆ ต้องเข้าไปในกระทู้โดยตรงครับ


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

จอมมารฆาตกรไร้ค่าไร้ธรรม

จอมมารเผด็จการโจรกบฏ ทรยศทรราชชาติชั่ว
ต่ำช้าสามานย์ตามัวหลงตัวมั่วกิเลสต่ำทราม
ตัวเสนียดอัปรีย์จัญไรชาติไพร่จัณฑาลน่าหยาม
ริษยาอาฆาตน่าประณามฆาตกรถ่อยทรามเนรคุณ
ใจดำอำมหิตผิดมนุษย์เลวสุดสั่งฆ่าโคตรสถุลย์
สร้างภาพบาปหนาหาทุนต้มตุ๋นโกงกินสิ้นอาย
เลวยิ่งสัตว์นรกเปรตอสูรมากมูลความผิดชั่วหลาย
สะสมวิบากกรรมมากมายต้องตายตกนรกอเวจี
จอมมารเผด็จการทรราชชั่วชาติก่อกบฏกดขี่
สร้างภาพบาปหนาตาปีไม่มีศีลธรรมประจำใจ
ใจดำอำมหิตผิดมนุษย์เลวสุดต่ำช้าหาไหน
เข่นฆ่าล่าล้างประชาไทยเลือดไหลลามทั่วปฐพี
ตัวอุบาทว์ชาติไพร่จัณฑาลสามานย์สัตว์นรกเปรตผี
เป็นเสนียดจัญไรอัปรีย์กาลีปีศาจซาตาน
ด้วยพิษริษยาอาฆาตทำชาติพินาศร้าวฉาน
กลียุคโกงกินแหลกลานล้างผลาญสร้างเวรสร้าง(ก่อ)กรรม
ตามล่าตามล้างราวีไร้ความปรานียีย่ำ
ประชาชนทนทุกข์แสนระกำ ชอกช้ำเสื่อมสิ้นศรัทธา
โกรธเกลียดเคียดแค้นชิงชังด่าดัง....สั่ง....ฆ่า
ตาสว่างต่างไล่ไปนาฆาตกรไร้ค่าไร้ธรรม+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

จะๆ ใครเผา...........
http://www.internetfreedom.us/showthread.php?tid=8774


สืบเนื่องจาก กระทู้นี้

Men in Black beginning....กำเหนิดชายชุดดำ

http://www.internetfreedom.us/showthread.php?tid=8754

คุณพิราบแดงได้นำภาพนี้มาแจมไว้ เกี่ยวกับสายรัดข้อมือ ที่คนเสื้อแดงไม่นิยมใส่กัน
ขอขยายผลต่อไป เมื่อคนเสื้อแดงไม่ชอบใส่ แล้วใครล่ะที่ชอบใส่

คำตอบน่าจะอยู่ในใจทุกท่านแล้ว

หน้าตาแบบนี้ มาจากภาคไหน คงไม่ต้องบอก
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ภาพส่วนหนึ่ง ของคนที่ชอบสวมสายรัดข้อมือ

โปรดสังเกตุ ที่ข้อมือ ของพวกเขา
*************************************************************

http://www.internetfreedom.us/showthread.php?tid=8774&page=3

09-25-2010, 06:23 AM
Post: #48
ป้าปากเกร็ด Offline

RE: จะๆ ใครเผา...........
จากFB นะคะ http://www.facebook.com/photo.php?pid=14...521&ref=nfชาติคือประชาชน ใช่เพียงคนไม่กี่คน ฉะนั้นด่ามันอย่ามาหาว่าด่าชาติ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 17:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คลิป จตุพรแฉด้วยหลักฐานครบถ้วนว่า ใครฆ่าคนเสื้อแดง
http://www.tfn3.info/board/?topic=18254.0


แถลงข่าว จตุพร 7/12/10
http://ftp://baygon4.no-ip.org/savefiles/speedh...101207.wmv

แถลงข่าว นปช 7/12/10 part 1/4
http://www.youtube.com/watch?v=oeCMCcOBNQw&feature=player_embedded


แถลงข่าว นปช 7/12/10 part 2/4
http://www.youtube.com/watch?v=wou1CheAmt4&feature=player_embedded


แถลงข่าว นปช 7/12/10 part 3/4
http://www.youtube.com/watch?v=M6jmheiSbyg&feature=player_embedded


แถลงข่าว นปช 7/12/10 part 4/4
http://www.youtube.com/watch?v=nNrcTyqwEuE&feature=player_embedded

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 18:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ภาพชุดใหม่ !! เหตุการณ์ "เผา-ยิง" ใน "เซ็นทรัลเวิลด์"
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1291639437&grpid=01&catid=&subcatid=


วันที่ 06 ธันวาคม พ.ศ. 2553 เวลา 19:50:07 น.

แบ่งปันข่าวนี้บน facebook Share

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ภาพเหตุการณ์การปราบปรามผู้ชุมนุมเสื้อแดงที่ห้างสรรพสินค้า Central world ที่ถูกอ้างว่าถ่ายได้ก่อนและหลังเกิดเหตุไฟไหม้และยังอ้างว่าบันทึกไว้เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2553 ได้ถูกเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตอย่างกว้างขวาง

ซึ่งคนส่วนใหญ่ที่ได้เห็นภาพเหล่านี้ต่างตั้งคำถามถึงที่มาของภาพและบุคคลที่อยู่ในภาพ พร้อมทั้งเรียกร้องให้ทางศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน(ศอฉ.) ออกมาชี้แจง และให้กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เร่งทำการตรวจสอบหาบุคคลในภาพมาเป็นพยาน เพื่อทำความจริงทั้งหมดให้กระจ่าง

โดยเฉพาะภาพที่เจ้าหน้าที่ทหารและชายชุดดำถือวิทยุสื่อสารสีแดงยืนปะปนกันภายในห้าง และศพผู้เสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ดังกล่าวด้วย อย่างไรก็ตามภาพชุดดังกล่าวยังไม่ได้รับการตรวจสอบหรือยืนยันจากหน่วยงานใด แต่ได้รับการส่งต่อกันอย่างแพร่หลายในเว็บเครือข่ายทางสังคม เช่น facebook.com
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


เหตุเกิดที่เซ็ลทรัล
http://www.youtube.com/watch?v=Ir0BRxdecIE&feature=player_embedded#!« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 ธ.ค. 10, 12:20 น โดย jrchai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ไทยแท้
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 21:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

w ฟังพระราชดำรัสวันที่ 5 ธันวา 53 แล้ว
อยากให้อภิสิทธิ์และรัฐบาล
ไปคิดทบทวนใหม่ เรื่องจะแก้ รธน มาตรา 190
ที่เกี่ยวกับอธิปไตยทางด้านดินแดน
ที่ดินไทย 4.6 ตารางกิโลเมตรที่ติดกับกัมพูชา
และอธิปไตยทางเศรษฐกิจของประเทศไทย
จากผลกระทบการเปิดเสรีทางเศรษฐกิจ ฯลฯ.

นายกและรัฐบาล เลิกแถข้างๆ คูๆ ว่าต้องแก้เพื่อให้
เฉพาะรัฐบาลเท่านั้นสามารถตัดสินใจ
สนธิสัญญาระหว่างประเทศได้รวดเร็ว ทันอกทันใจ
โดยไม่ให้ฝ่ายค้านและ ส.ว. ยุ่งเกี่ยว
มันไร้เหตุผล ฟังไม่ขึ้น q*015q*015q*022

ยังไง ๆ ส.ส. ฝ่ายค้านเมืองไทยเหมือนแค่เป็นไม้ประดับ
ในสภา พูดๆๆๆ แฉโพยเรื่องการทุจริต
พูดยังไง ก็แทบไม่มีผลอะไร ฝ่ายรัฐบาลหูทวนลม
ใช้อำนาจ ยักยอก ฉกฉวยจากจัดซื้อจัดจ้าง
เข้ากระเป๋ากันเหมือนเดิม เพราะ สภาตรายาง
เสียงข้างมากลากไปยังไงยังไงก็ไว้วางใจ
ให้ผ่าน แน่นอน..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 15 ธ.ค. 10, 22:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

jrchai พวก...รกกระทู้จริงๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 16 ธ.ค. 10, 00:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
jrchai พวก...รกกระทู้จริงๆ

ทำไม เลือดบริสุทธิ์ 2011 จึงไม่มีหัวคิดทันสมัยสมดังชื่อล่ะ กระทู้ใดมีความคิดเห็นแตกต่างมากเท่าไร กระทู้นั้นจะมีสีสรร คุณค่า และมีชีวาน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม หรือคุณเอนเอียงอยู่ฝ่ายสันดานเลวกับเขาด้วย เลยอดที่จะแสดงความคิดเห็นห่วย ๆ ไม่ได้


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++


อ้อ นี่คือคำตอบเพิ่มเติมจากการแสดงความคิดเห็นห่วย ๆ ในอีก 2 กระทู้

คุณ เลือดบริสุทธิ์ 2011 ท่าจะติงต๊องบ้องตื้นไร้หัวคิดที่ทันสมัยสมดังชื่อ ออกความคิดเห็นโดยไม่ดูตื้นลึกหนาบางว่าตัวการใหญ่คือผู้ก่อการรัฐประหารสารเลวทั้งหลายซึ่งเปรียบเหมือนโจรกบฏต่างหากล่ะ คนเสื้อแดงเป็นคนดีและพร้อมใจกันทำหน้าที่ไล่โจรต่างหาก ตอนนี้พวกโจรกบฏครองเมือง จึงใส่ร้ายป้ายสีคนดี ๆ อย่างหน้าด้านไร้ยางอาย หัดไปอ่านกระทู้และฟังคลิปตามที่ผมแนะนำให้ดีจะดีกว่ามาแหลแถความขี้เท่อเลอะเทอะเหลวไหลไร้สาระ หากตาสว่างเมื่อไร อย่าลืมมาขอบคุณผมด้วยก็แล้วกัน หรือว่ายังคิดจะอยากอยู่ข้างพวกโจรกบฏให้ขายขี้หน้าต่อไปก็ตามใจ พวกนี้มีแต่ก่อกรรมทำเข็ญสร้างเวรสร้างกรรม ไร้เกียรติไร้ศักดิ์ศรีขี้ขลาดตาขาว จนถูกด่าสาปแช่งประณามว่าเป็นพวกเศษสวะกากซากเดนเผด็จการทรราชชาติชั่ว ข้าทาสจอมมารปีศาจผีห่าซาตานอสูรเปรตปอบแดร๊กคิวล่าน่าสังเวชใจ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ปูชล
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 16 ธ.ค. 10, 07:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สรุปว่าผลประโยชน์ทั้ง2ฝ่ายหรือคุณจะเถียง q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 20 ธ.ค. 10, 05:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เออ คุณ Jr chaiคะ copy ไว้ หากินข้ามปีเลยเหรอคะ หามุกใหม่ให้สมราคาคุยหน่อยเถอะ นอนเสียหน่อย เพลาลงหน่อย

ทุกข์ของชาวแดงแจ๋มันหนักนัก แค้นที่สุมทรวง จนไม่มองมุมอื่นเลย จะเสียเวลาเป็นคนไปเสียเปล่าๆ

ไปอบรมลูกกันเถอะ เดี๋ยวโตมาจะกลายเป็น นักโทษหนีคดีทักษิณไม่มีแผ่นดินแม่จะกลบหน้า ที่เป็นพวกพ่อแม่ไม่สั่งสอน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม