Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชะตาชีวิตมีปัญหความรักการงานการเงิน กรรมเก่าแก้กรรมทำให้ดี ดูฟรี.วันนี้วันเดียว  (อ่าน 3377 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 09:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทางบอร์ดที่โพสไว้อาจารย์จะทยอยตอบให้ฟรี ขอเวลาพยากรณ์ทางเมลและโทรศัพท์ด้วยครับ สำหรับคนที่โพสลง อาจารยจะทะยอยตอบฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายให้ทุกท่าน
.......
ด่วน วันเดียวคือวันที่ 21มกราคม 2554 เป้นที่มีฤกษ์ถอนสิ่งไม่ดีอุปสรรคต่างๆในตัวเรา ถอนอาถรรย์ ถอนของ และสิ่งไม่ดีต่างๆ และอาเพศร้ายที่ไม่ดีออกไปจากเบ้านที่อยู่อาศัย และดวงชะตาเราเองใครได้ทำแล้วจะดี รีบโทรไปลงทะเบียนจองทำดวงพิชัยสงคราม ด่วนแล้วรับรองว่าชะตาชีวิตจะดีขึ้นดังที่คุณปราถนา...... แถมฟรี วันขอเงินพระจันทร์ พร้อมวิธีการขอตลอดปี2554 สำหรับผุทำชุดนี้ รับเพียง 99 ท่านเท่านั้นจริงๆ
ต้องการดูแบบละเอียดและส่วนตัว มีคำถามถามได้ทุกคำถาม ไม่จำกัด โดยถามทางเมลตอบทางเมล ค่าบูชาครู 199 บาทแจ้งชื่อ นามสกุล วัน เดือน พศ เวลลา จังหวัด ที่ เกิด
หากต้องการดูแบบละเอียด ถามข้อสงสัย ทุกอย่าง โดยดูทางโรศัพท์ พร้อมแนะทางแก้ และบอกวิธีแก้ให้ ให้เวลา 1 ชั่วโมง มีค่าครู 299 บาทและภายใน 3 เดือนถามข้องสงสัยฟรีตลอด
หากต้องการ ทำดวงพิชัยสงครามและบูชาผงอิทธิเจ เพื่อเสริมราศี แก้ดวงชะตาตกต่ำ สำหรับปี 2554 ให้โทร หรือ E-MAIL มาสอบถามรายละเอียด
@@@@@@สงสัยอย่างอื่นโทรมาสอบถามได้ตลอดเวลา@@@@@@@@@
อ.เทพนารายณ์ รับพยากรณ์ ดวงชะตาตาหลักโหราศาสตร์ โบราณ และอีกหลายๆศาสตร์ สำหรับผู้มีเวลาน้อย ไม่สะดวกในการเดินทาง แจ้งวันเดือนปีพศเกิด เวลาเกิดได้ก็จะดีมาก คำถามที่อยากถาม แล้วให้ตั้งใจนึกถึง คุณบิดา มารดา ครูอาจารย์
ทำศัทธาให้เกิดว่าเราอยากให้ปํญหาต่างๆหมดไป อยากมีชะตาชีวิตดีอย่างไรอย่างไร
อยากเป็นคนมีเสน่ห์ มีอำนาจ มีบารมี ใครเห็นใครรักหรือปํญหาต่างรุมเล้าเราอยากให้หมดไปแล้วให้ได้พบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต ปราศจากอุปสรรรคต่างๆนาๆ
อ.เทพนารายณ์โหราจารย์ ผู้เชี่ยวชาญในการผูกดวงพิไชยสงคราม เพื่อแก้ สิ่งต่างที่เกิดขึ้นกับดวงชะตา พร้อมพลิกดวงชะตาให้ดีปราศจากอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นกับดวงชะตาพร้อมทั้งยังแก้อาถรรย์ ต่างไดชะงัดดีนักแลเหมาะกับโลกยุปัจจุบันผู้มีเวลาน้อย ที่ต้องให้ อ.เทพนารายณ์ ทำดวงพิไชยสงคราม เสริมบารมี ให้
ดังนั้นถ้าผู้ใดมีดวงพิชัยสงครามและผงอิจธิเจซึ่งเป้นของเก่ามรดกตกทอดมา 400ปี ใช้บูชาอธิษฐานคู่กับดวงพิไชยสงคราม ปํญหาที่เกิกับตัวคุณเหล่านี้จะไม่เกิดกับคุณอีก
- -อกหัก เพราะแฟนทิ้ง เห็นคุณไม่มีคุณค่า
- - คู่ครองทะเลาะกัน ไม่มีความสุขสงบในชีวิตคู่
- - โดนคุณไสยมนต์ดำ โดยไม่รู้ตัวว่าใครทำ
- - มีศัตรู คู่แข่ง แย่งของรัก โดนกลั่นแกล้งอยู่เสมอ
- - ปีชงของคุณไม่ต้องวิตก จะแก้ปัญหาให้คุณได้
- - สุขภาพไม่ดี รักษาแพทย์ปัจจุบัน หมอสมุนไพร หรือหมอพระก็ยังไม่หาย
- - มีคนอิจฉาให้ร้ายตลอดเวลา
- - เป็นคนขี้แพ้อยู่เสมอ ท้อแท้ในชีวิต
- - ทำงานไม่ถูกโฉลก จึงรวยยาก
- - หนี้สินรุมเร้า เงินทองติดขัด หาทางออกไม่เจอ
- - แก้อาถรรพ์ บ้านที่อยู่อาศัย ไม่ให้อับจน หากินรุ่งเรือง
- - เคยทำแท้ง เป็นตาบาป หากินไม่คล่อง ทำอะไรไม่ขึ้น
- - แก้วิบากกรรมเก่า และกรรมใหม่ ไม่ต้องวิตกว่าแก้ไม่ตรงจุด
- - ทำงานแทบตาย เจ้านายไม่เห็นคุณค่า เหมือนปิดทองหลังพระ ขั้นไม่ขึ้นเป็นเรื่องปกติ
- - เจอแต่รักสามเศร้า ไม่สมหวังในความรัก
ปัญหาทั้งหลายนี้จะหมดไปเสริมบารมีตัวเอง พลิกดวงชะตาแล้วจะพบเจอแต่สิ่งดีๆแน่นอน แต่ตัวเองต้องมีสัจจะนะ

โทรมาปรึกษาอาจารย์เทพนารายณ์พยากรณ์๐๘๕๙๙๙๙๑๗๔ คุณจะได้รับความกระจ่างในทุกเรื่องที่คุณสงสัย
รีบจองคิว.....รับทำดวงพิไชยสงครามและ ดูดวงวันละ 5ดวงชะตา

รับ ดู และแก้ที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน อาคาร สถานที่แก้อาถรรย์เรื่องที่อยู่ที่มีปํญญหา« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 ม.ค. 11, 15:28 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 09:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รายละเอียดผงอิทธิเจสัมฤทธิ์

ผงวัดสัมฤทธิ์ หรือที่หลายคนเรียกว่าผงอิทธิเจสัมฤทธิ์นี้ มีพุทธคุณศักดิ์สิทธ์ยิ่งนัก มีประสบการณ์ต่างๆมากมาย ตั้งแต่การใช้แก้คุณไสย ถูกของถูกกระทำ มีตัวอย่างสำคัญๆที่ต้องเล่าเป็นการเฉพาะเท่านั้น มีพุทธคุณด้านปกป้กษ์คุ้มครองมากมายทั้งรถยนต์การเดินทาง และแม้แต่ในสนามรบทหารหาญเมืองลพบุรีที่ได้ไปต่างทราบกันดี
และพุทธคุณ ที่หลายคนปรารถนาคือ สามารถอธิษฐานขอในสิ่งที่ต้องการได้ ...!!! แม้แต่ในวัดสัมฤทธิ์เวลานี้ มีการเจาะบ่อบาดานใกล้ๆกับแหล่งที่พบผงอิธิเจนี้ น้ำที่โยกขึ้นมากก็กลายเป็นน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิมาก เป็นที่เคารพบูชาของคนแถวนั้นตราบเท่าทุกวันนี้
ประสบการณ์ผงอิทธิเจ สัมฤทธิ์แก้ดวงตก แก้กรรมได้ เคยมีคนชะตาตกแบบที่เรียกว่าคอขาด หรือถึงฆาต อาจารย์ฯ ใช้ผงฯ นี้ใช้บูชาคู่กับดวงพิไชยสงครามทุกวัน จนวันจะกลับบ้านอาจารย์..ก็ให้แขวนคอไปด้วย แต่ด้วยความที่ดวงไม่ดีก็ไปเจอเรื่องเข้าอีกจนได้ คราวนี้เจอคู่อริรุมซ้อมแต่ก็ไม่เป็นไร จนเจ้าตัวอยู่รอดปลอดภัยมาจนทุกวันนี้
ประสบการณ์ผงอิทธิเจสัมฤทธิ์ เกี่ยวการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ผงอิทธิเจสัมฤทธิ์นี้ผู้บูชาต้องระลึกถึงบารมีผงวัดสัมฤทธิ์ และผู้สร้างผงฯนี้เก็บไว้ เพื่ออธิษฐานของสิ่งที่ตนต้องการ เคยมีนายทหารกลุ่มหนึ่งบูชาและอธิษฐานขอให้ได้เลื่อนตำแหน่ง ก็ได้อย่างไม่น่าเชื่อ นับแต่นั้นมาจึงเกิดการไล่ตามเก็บเช่าบูชากันมาก ดังนั้นข้าราชการท่านใดที่ต้องการให้สมประสงค์เรื่องขั้นเรื่องตำแหน่งก็ควร จะมีไว้บูชา ท่านใดที่มีแล้วอย่าลืมท่านต้องระลึกถึงผู้สร้างผงอิทธิเจสัมฤทธิ์เพื่อ อธิษฐานขอแล้วท่านจะประสบผลตามสมประสงค์ทุกประการ
ผงวัดสัมฤทธ์นี้ มีพระเกจิอาจารย์หลายท่าน นำไปสร้างเป็นพระเครื่อง และอธิษฐานขอให้การสร้างวัดสำเร็จ ก็สามารถสร้างวัดได้สำเร็จมาแล้วหลายวัดด้วยกัน รวมทั้งมีพระอาจารย์บางท่านได้ทำการก่อสร้างจนเป็นหนีเป็นสินมากมายมหาศาล แต่ก็สามารถอธิษฐานขอ จนหมดหนี้หมดสินและสร้างวัดได้สำเร็จสมความปรารถนาทุกประการ

ผงวัด สัมฤทธิ์ คือ ผงอิธิเจ ที่คาดว่าน่าจะมีอายุอยู่ประมาณ ๔๐๐ ปีขึนไป เพราะวัดสัมฤทธิ์นี้เป็นวัดร้างที่สร้างขึ้นในยุคอยุธยาตอนกลาง น่าจะราวๆสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช(พบใบลานจารอักขรบอกไว้ว่าเป็นผงอิธิ เจ) ปาฏิหารของผงนี้ มีมากมาย เป็นที่ประจักแก่ผู้คนทั้งลพบุรี และอ่างทอง ตลอดจนผู้คนในบริเวณใกล้เคียงทั้งย่านแม่น้ำลพบุรี และแม่น้ำเจ้าพระยา รู้จักกันดีในวงการพระสงฆ์ว่า วัดทุกวัดในเขตภาคกลางนี้เมื่อมีวาระจะต้องสร้างพระเครื่อง จะต้องมาขอแบ่งผงนี้ไปเป็นมงคลวัตถุผสมอยู่ด้วยทุกครั้ง แม้แต่ ยอดเกจิด้านผงพุทธคุณในยุคปัจจุบันยังตามหาผงฯนี้ไปสร้างพระเครื่องของท่าน ยืนยันได้ครับ จนปัจจุบันนี้หาผงฯนี้เกือบจะหาอีกไม่ได้อีกแล้ว คงเหลืออยู่เล็กๆ น้อยๆ กับคนที่รู้จริงและบรรจุใส่ตลับบ้าง ใส่หลอดบ้างเอาไว้บูชากัน แต่ก็หวงแหนกันยิ่งชีวิตครับ !!!!!


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 09:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อธิษฐานดวงพิไชยสงคราม และผงอิทธิเจสัมฤทธิ์ เบญจเพศดวงชะตาไม่ดี
เสริมบารมีตัวเอง
เซง อึดอัด ที่ทำงาน
อยากเป็นคนมีเสน่ห์ มีอำนาจ มีบารมี ใครเห็นใครรัก
อกหัก เพราะแฟนทิ้ง เห็นคุณไม่มีคุณค่า
คู่ครองทะเลาะกัน ไม่มีความสุขสงบในชีวิตคู่
โดนคุณไสยมนต์ดำ โดยไม่รู้ตัวว่าใครทำ
มีศัตรู คู่แข่ง แย่งของรัก โดนกลั่นแกล้งอยู่เสมอ
ปีชงของคุณไม่ต้องวิตก จะแก้ปัญหาให้คุณได้
สุขภาพไม่ดี รักษาแพทย์ปัจจุบัน หมอสมุนไพร หรือหมอพระก็ยังไม่หาย
มีคนอิจฉาให้ร้ายตลอดเวลา
เป็นคนขี้แพ้อยู่เสมอ ท้อแท้ในชีวิต
ทำงานไม่ถูกโฉลก จึงรวยยาก
หนี้สินรุมเร้า เงินทองติดขัด หาทางออกไม่เจอ
แก้อาถรรพ์ บ้านที่อยู่อาศัย ไม่ให้อับจน หากินรุ่งเรือง
เคยทำแท้ง เป็นตาบาป หากินไม่คล่อง ทำอะไรไม่ขึ้น
แก้วิบากกรรมเก่า และกรรมใหม่ ไม่ต้องวิตกว่าแก้ไม่ตรงจุด
ทำงานแทบตาย เจ้านายไม่เห็นคุณค่า ขั้นไม่ขึ้นเป็นเรื่องปกติ
เจอแต่รักสามเศร้า ไม่สมหวังในความรัก ทำธุรกิจ ค้าขายหากำไรไม่เจอ
ธุรกิจล้มละลายใก้ล้มละลาย
เปิดร้าน ทำธุรกิจใหม่ให้ไปรอด
การเงินติดขัด
ติดต่อ อ.เทพนารายณ์
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 09:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ.เทพนารายณ์โหราจารย์
(ดวงพิชัยสงคราม และวิธีปฏิบัติบูชา)
ดวงพิชัยสงครามนี้ แต่เดิมที ท่านว่าหาได้มีชื่อดังที่เรียกขานกันเช่นในปัจจุบันนี้ไม่ และเป็นที่รู้จักกันแต่เฉพะ “วงใน” คือเฉพาะในกรมโหรหลวงและในพระบรมมหาราชวังเท่านั้น
ดวงชะตาอันใน ภายหลังได้นามว่า “ดวงพิชัยสงคราม” หากดูกันเพียงนิดๆ จะเห็นว่ามีลักษณะเหมือนกับยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ทางไสยศาสตร์ เพราะโหราจารย์ผู้แตกฉานเชี่ยวชาญในโหราศาสตร์ได้กำหนดรูปดวงชะตาขึ้น โดยการนำเอาคาถากำกับดวงชะตาไว้ทั้ง 8 ทิศ และชักรูปมหายันต์ไว้ภายใน สำหรับบรรจุเกณฑ์พระเคราะห์ทั้งหลายที่คำนวณขึ้นตามสูตรพระคัมภีร์สุริยศาสตร์
ดวงชะตาแบบดังกล่าวนี้ เป็นที่เชื่อถือกันว่า มีอิทธิทั้งในทางเมตตามหานิยม และทางป้องกันภยันตรายต่างๆ แก่เจ้าชะตาผู้ยึดมั่นในการปฏิบัติบูชา แต่ดั้งเดิมนิยมกันว่า เป็นของสูงที่คู่ควรเฉพาะมหากษัตริย์เท่านั้น
การคำนวณดวงพิชัยสงคราม เป็นการทราบกันดีในวงการโหรว่าทำด้วยความยากลำบากยิ่งนัก การคำนวณดวงพิชัยสงครามในการรวบรวมปฏิทินโหรของท่านว่า “ดวงพิชัยสงครามนี้ ผู้เรียนคัมภีร์สุริยยาตร์รู้ดีแล้ว จึงจะคำนวณได้ และมักต้องเสียเวลาคำนวณไม่น้อยกว่าดวงละ 6 – 8 ชั่วโมง” จึงเป็นสาเหตุให้คนที่ล่มมโนรถในความปรารถนาที่จะได้ดวงพิชัยสงครามอันถูกต้องไว้บูชามีอยู่จำนวนน้อย ทั้งนี้เพราะการ “เรียนคัมภีร์สุริยยาตร์ให้รู้ดี” นั้นยิ่งยากกว่าการคำนวณดวงพิชัยสงครามหลายต่อหลายเท่านัก ในวงการโหรยุคหนึ่งๆ จะมีผู้อุตสาหะเรียนคัมภีร์ให้ถึงขั้นมีความรู้จริงๆ นั้น น้อยกว่าน้อย จึงเป็นผลให้หาผู้ทำการคำนวณดวงพิชัยสงครามให้ถูกต้องครบถ้วนตามแบบแผนได้ยากเต็มที
ลักษณะของดวงพิชัยสงคราม
การผูกดวงพิชัยสงครามมีหลักในการผูกดั งต่อไปนี้...
๑ .กำหนดให้ดวงราศีจักรอยู่กึ่งกลางยันต์พิชัยสงครามด้ านบนของกระดาษใต้พระพุทธฉาย
๒.ใต้ยันต์พิชัยสงคราม จัดเป็นยันต์รูปบัลลังก์ อยู่กลางกระดาษและทำเป็นยันต์ลดหลั่นกันลงมา ๕ ชั้น
๓.เบื้องซ้ายชั้นล่างสุด ของยันต์รูปบัลลังก์เป็นหลักอินทภาส เบื้องขวาเป็นหลักบาทจันทร์ซึ่งหลักทั้งสองนี้โบราณย กย่องว่ามีความสำคัญสูงท่านจึงให้สถิตย์ภายใต้เศวตฉั ตร
๔.กรอบของยันต์พิชัยสงครามมีพระคาถาพระเจ้าสิบหกทิศป ิดไว้ทุกทิศ

๑.ยันต์พิชัยสงครามทำล้อมกรอบดวงราศีจักร เพื่อให้คุ้มครองดวงชะตา มิให้สิ่งใดสิ่งหนึ่งมาแพ้วพานได้พระคาถาที่บรรจุในย ันต์พิชัยสงครามนี้
ก็คือ "พระอิติปิโสย่างตาม้า" และสำหรับทิศแม่ธาตุทั้งสี่ของดวงพิชัยสงคราม อันได้แก่ทวารทั้งสี่คือ ดิน น้ำ ลมไฟ จะมีคาถา นะ มะ พะ ทะ ปิดไว้
ดวงพิชัยสงครามเฉพาะที่ยันต์พิชัย สงครามมีช่องโหว่อยู่ ๑๖ ช่องก็ได้บรรจุพระคาถาพระเจ้าสิบหกทิศปิดไว้ทุกช่องโ ดยพระ
คาถาดังกล่าวนี้คือ "นะมะนะอะ นอกอนะกะ กอออนออะ นะอะกะอัง"

๒.พระอิติปิโสแปดทิศกรอบนอกของดวงพิชัยสงครามได้บรรจ ุสิ่งศักสิทธิ์ป้องกันภัยพิบัติไว้ทั้งแปดทิศด้วยกัน ซึ่งก็คือพระคาถาอิติปิโสแปดทิศ

๓.พระคาถาอื่นๆนอกจากพระคาถาดังกล่าวแล้วในดวงพิชัยส งครามยังอาจจะบรรจุพระคาถาอื่นๆลงไปได้อีกเช่นพระนวห รคุณเก้า, หัวใจพระอภิ
ธรรมหรือพระธรรมเจ็ดคัมภีร์, พุทธรักษา, ธรรมรักษา, สังฆรักษา, ปิตารักษาและอินทรักษา, พรหมรักษา, เทวดารักษา, มาตารักษาเป็นต้น
จะเห็นได้ว่าการจัดสร้างดวงพิชัยสงครามขึ้นมาดวงหนึ่ งนั้นจะต้องใช้เวลาและความรู้ความสามารถเป็นอย่างสูง อีกทั้งเมื่อพิจารณาถึงพระคาถาที่จารึกในดวงพิชัยสงค รามจะเป็นเครื่องยืนยันได้ว่าดวงพิชัยสงครามจัดสร้าง ขึ้นเพื่อเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ทำหน้าที่คุ้มครองร ักษาเจ้าของดวงชะตาให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันอันตรา ยต่างๆดังนั้นถ้าผู้ใดมีดวงพิชัยสงครามเป็นของตัวเอง ก็จงหมั่นบูชาและภาวนาตามคาถาด้านล่างนี้เพื่อเป็นสิ ริมงคลแก่ตัวเอง...

การจัดวางสถานที่บูชาดวงพิชัยสงคราม

ดวงพิชัยสงครามนี้ แม้ว่าจะไม่ได้ผ่านการพุทธาภิเษกตามตำราครบถ้วน แต่จัดว่ากระทำขึ้นในโอกาสอันควร ทั้งนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ต้องการมีไว้เป็นสิริมงคลแก่ตนเอง และคนที่ท่านรัก เป็นการระลึกถึงคุณพระรัตนตรัย ทวยเทพ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ประกอบด้วยดวงชัฌษา และดวงชะตากำเนิดของเจ้าชะตาประกอบกับอักขระคาถาที่สำคัญทั้ง พุทธศาสตร์ ไศยศาสตร์ และโหราศาสตร์ด้วย
ดังนั้นควรวาง “ดวงพิชัยสงคราม” ที่จัดทำให้ไว้บนที่สูง แต่ไม่ควรวางไว้ใต้ฐานพระพุทธรูป หรือวางโดยมีวัตถุกดทับ เนื่องเพราะในดวงพิชัยสงครามนี้ การที่มีวัตถุหนักกดทับอยู่อุปมาเหมือนชีวิตท่าน ถูกกดดันตลอดเวลาด้วย
ถ้าจะเป็นการสมควร ควรจัดหาพานขนาดพอเหมาะแก่ดวงชะตารองรับ และวางไว้ข้างฐานพระบูชาประจำบ้าน หรือบนหิ้งพระบูชา ถ้าเกรงว่าลมจะพัดปลิว ให้นำเหรียญเงินเหรียญทอง 9 เหรียญ ขนาดพอเหมาะโปรยไว้ด้านบน หรือถ้าสามารถนำไปใส่กรอบ แล้วตั้งไว้บนที่อันควรก็เป็นการดี
หากในสถานที่นั้น ไม่มีโต๊ะหมู่บูชาพระ หรือหิ้งพระบูชา ก็ให้หาสถานที่จัดวางไว้บนที่สูงและไม่ปะปนกับสิ่งไม่สมควรต่างๆ หรือจัดใส่กรอบแล้วแขวนไว้ในที่สมควรก็ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 09:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดันศุกร์ที่7ตุลาคม2509ปีมะเมียที่จ.นครราชสีมา เวลาเกิดจำไม่ได้ครับ
อยากทราบเรื่องโชคลาภ เรื่องงานจะได้ย้ายหรือเปล่า และเรื่องสุขภาพด้วยครับ

ตอบ คุณ ภาณุ
ปีนี้เป็นปีของคุณครับ โชคดีเป็นของคุณทุกด้นได้ย้ายแน่นอน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 09:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดวันพฤหัส 2 ตุลาคม 2529 15.27 น. ครับ อยากทราบเรื่องงานและความรักครับ...ขอบคุณคร๊าบ
ตอบ คุณ TH
งานเหนื่อยหน่อยนะ ความรักพยามอีกนิด ระวังเรื่องคดีความนะจมีเข้ามาหาคุณ จะเข้าเบญจเพศ โทรหาอาจารย์นะแนะนำทำดวงพิไชยสงคราม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

chokun
ทำนายความรักการงานการเงินโชคลาภอนาคต ดูกรรมเก่าแก้กรรม ดูฟรี.วันนี้วันเดียว
ตอบ #48 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 15:52 น

แก้ไข แก้ไข แก้ไข ลบทิ้ง ลบทิ้ง ลบทิ้ง แยกกระทู้ แยกกระทู้บล็อคบล็อค


หญิง เกิด พุธ ที่ 3 ธ.ค. 2523 ปีวอก กลางคืน

อยากทราบเรื่องงานว่าตัดสินใจทำงานที่ทำอยู่ตอนนี้ดีมั้ยคะ อนาคตต่อจากนี้จะเป้นไรอย่าง ความรัก การเงินด้วยนะคะ

ตอบ...ปีนี้ก็ดีบ้างนะ มีขึ้นมีลง ระวังมีปากมีเสียงกับคนรอบข้าง การานรู้สึกอึดอัดก้ขอให้ทนนะ เดีวก็ดีขึ้น ทายเรื่องอนาคตไม่มีจน การงานดี คู่ครอง ก้ปานกลางไม่โดดเด่นนะ เราเก่งกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 09:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีคะ่่ะ ดิฉันเกิดวันจันทร์ที่21 กันยายน 2524

อยากให้อาจาร์ดูดวงให้ค่ะ และเรื่องความรักที่ผ่านมาไม่เคยสมหวังเลยค่ะ

ตอบ เกณฑ์ชะตาคนเราก็อย่างนี้นะ เรื่องความรักดูเหมือนจะสมหวังก็ไม่สมนะ ปีนี้ก็เช่นกันมาแล้วก้ไป ขอเอาใจช่วยนะ เราดวงชะตาไม่ดีนะปีนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 09:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หญิง เกิดอังคาร ที่ 3 พ.ย. 2524 ปีระกา เวลา 10.25 น.
อยากทราบเรื่องงาน การเงิน อนาคต ว่าจะเป็นอย่างไรดีไม่ดี ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
ตอบ ปีนี้มีโอกาสโยกย้ายนะครับ การเงินดีขึ้นบ้างนะ ระวังเรื่องทะกันนะ ปลายปีจะมีอะไรใหม่ๆเข้ามาในชีวิต อนาคตรวยมีทรัพย์สมบัตดังใจปราถนา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 09:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะ เกิด วันพฤหัสบดี 17ธค.2507 ปีมะโรง ครอบครัวทะเลาะเบาะแว้ง ความรักและการงานค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

ตอบ อาจารย์แนะนำนะ ทำดวงพิชัยสงครามสิแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นนะ ทุกอย่างที่กล่าวมานั้นดีขึ้นแน่นอนครับ เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ไม่ดีครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดวันจันทร์ ที่ 1 มกราคม 2533 เวลา 12.00 ค่ะ

รบกวนดูให้ด้วยนะคะ

ขอบคุณคะ

kawaii_iiawak***

ตอบ ปีนี้ก็ดีนะแต่ระวังเรื่องเพื่อนฝูงหรือญาตพี่น้องเรานะอาจมีเหตุผิดใจกันต้นปี2555ความรักเบ่งบาน จะได้พบเนื้อคู่นะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะ เกิดวันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน 2530 ค่ะ
อยากทราบเรื่องหน้าที่การงาน ความรัก ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตอบ มีดวงโยกย้าย จะเกิดทุกขลาภ สาเหตุมาจากญาติพี่น้องเราเองนะ อายุ 25ระวังเรื่องคดีความ นะ เราแพ้ด้วยะ ความรักไม่โดดเด่นนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
หมู
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดเสา 26 มีนาคม 2520 19.30น เมื่อไหร่จาเจอคู่คะ

ตอบ ในปีนี้ ยังหาไม่เจอคู่เลยนะ เราดวงอาภัพคู๋ ตั้งใจทำงานหาเงินใว้กินตอนแก่ดีกว่านะ มีคู่ก็วุ่นวายใจเชื่อเถอะ ถอดใจสะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ม.ค. 11, 12:29 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะ ชื่อ ดลยา ค่ะ เกิดวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2532 รบกวนทำนายเรื่อง หน้าที่การงาน และ เรื่องเกี่ยวกับเหตุเภทภัยค่ะ แนะนำวิธีลดเคราะห์กรรมด้วยค่ะ

ตอบ..ต้นปีดีนะจะมีโชคเข้าข้างเรา กลางปีไปแล้ว ระวังเรื่อง อารมณ์เราถ้าควบคุมไม่ได้จะมีปากมีเสียงกันกับคนรอบข้าง ปลายปีระวังเรื่องอุบัตเหตุนะมีเลือตกยางออก ต้นปี 2555พบคนรักใหม่นะ แน่นอนเลยไม่เกิน มีนาคม 2555

วิ๊ธีลดกรรมแก้กรรม ต้องโทรหานะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
หมู
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิด 26/03/2520 19.30 น เมือ่ไหร่จะเจอคู่คะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2527 ค่ะ เวลา 15.00 น.
อยากทราบเรื่องความรัก เลิกกับแฟนมาจะครบปี ค่ะ เค้าไปมีแฟนใหม่แต่เค้าเลิกกันไปแล้เว
เค้าคิดจะกลับมาหาแต่ตอนนี้เค้าก็ไม่กลับมาแล้ว
แถมยังกลับไปหาแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกเพื่อจะกลับมาหาเราอีก อยากรู้ว่าเค้าพจะกลับมาหาเราอีกมั้ย
แฟนเก่าเกิด วันศุกร์ 1 มิถุนายน 2527

..รบกวนตอบด้วยค่ะ

ตอบ ทำไมต้องไปพวงวนเวียนอยุ่กับของเดิมๆ ตั้งใจทำงานหาเงิน ดูแลตัวเอง รักษาสุขภาพจิตให้ดีนะ ลูก ตัวเราเองยังมีโอกาสเลือกผู่ชายได้อีกเยอะและดีด้วยนะลูกนะ ต้นปี2555จะจะมีเข้ามาใหม่อีนะ เราเป็นคนโชคดีนะเพื่อนก็ดี คู่ครองก็ต้องดีการงานดี ชีวิตเราต้องไม่จนกับเรื่องผู้ชายสิลูก อาจารยืให้กำลังใจนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิวันเสาร์ที่23กรกฎาคมปี2509 ปีมะเมีย ขณะนี้ตกงานอยู่ และกำลังจะเริ่มทำการเกษตร ไม่ทราบว่าจะทำสำเร็จไหมแล้วดวงชะตาปีนี้ จะดีขึ้นไหม ขอบคุณค่ะ
ตอบนะ เป็นเรื่องปกติของเกณฑืดวงชะคุณมีโอกาสรวยครับ ถ้าเดินทางถูก คูณจะทำอะไรก็ได้ถ้าไปทำหรือไปลงทุนทำอะไรที่คนอื่นทำแล้วไปไม่รอดขาดทุน หรือกิจการล้ม แต่เราเข้าไปรับช้วงต่อแล้วจะรุ่งครับและรวยด้วย อย่าไปกังวนกับการตกงานถึงเวลาที่เราจะเป้นเจ้านายตัวเองแล้วครับ อายุเข้า 45ปีนี้จะได้สิงที่เราปราถนานะ อาจารย์อยากให้เราทำดวงพิชัยสงคราม นะ แล้วจะดีกัยตัวเราและครอยครัวนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Hello.Can you DODONG for me?My name is Supawadee Kongchuenjit,Born Freday 24 Oktober 2518,Rabbit,Time 06.00 in Surin,1.How about me in this year? 2.When i have Lucky about Money and going home in Thailand?
Thank you so much
Supawadee
supawadee_1***

Hi Khun Supawadee Where are you now? I checked you life detials from born date and aked me about you for this year

OK , My reply to you for this year is your , goodluck, happy ,has sombody helpyou every think

Supawadee becareful ,when your old to 36 and 7 month you will lost big think your darling
will get big problerm

If you want to know all detial you can call me any time


sorry for my english not strong

Have a goodluck

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิด 30 พฤศจิกายน 2519 เวลาประมาณ 10.00 น. อยากรู้เรื่องการงาน การเงิน ความรักค่ะ

ตอบปีนี้ดีครับ ดีรอบด้าน ทั้งการ งาน เงิน ความรัก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดวัน พุธ ที่ 1 พ.ค. 2528 ปี ฉลู เวลา 23.15 น.
ตอบ ปีนี้ ดีนะครับ ทุกสิ่งทุกอย่าง มีแต่สิ่งดีเข้ามา ระวังช่วงอายุ 27ปี ดวงชะตาถึง ตกมาก อาจเกิดอุบัตุเหตุ ระวังเสียนัยตาและวัง โรคเกี่ยวท้องนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะ
เกิด วันศุกร์ 25 สิงหาคม 2521 ปีมะเมีย
ตอนนี้กำลังตกงานอยู่ จึงอยากทราบว่าจะได้งานทำเมื่อไหร่ค่ะ แล้วไม่ทราบว่าพอจะมีเกณฑ์ไปทำงานที่เมืองนอกหรือไม่ค่ะ ถ้าทีจะได้ไปเมื่อไหร่ค่ะ และคนที่คบกันอยู่ตอนนี้ใช่เนื้อคู่กันหรือไม่ค่ะ
ขอบคุณค่ะ
ตอบ มีเกณฑฺโยกย้าย หรือเดินทางต่างประเทศแน่นอนภายในปีนี้ ไม่เกินเดืนตุลาคม ถ้าเนื้อคู่ถ้าเราคบอยู่คนเดียวนี้ไม่คบใครคนนี้คือเนื้อคู่แน่นอนอีกสองเดือนข้างนหน้านี้ โชคดีมาหาคุณแล้วนะ ทั้งเงินทอง คนรัก กำลงขึ้นแรงครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันพฤหัส16กพ21 ปีมะเมีย 22.45 เรื่องคู่เรื่องการงานและเงินคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

ตอบมีโอกาสโยกย้าย ที่อยู่ที่กิน นะ เก็บเงินเก็บทองบ้างนะ หามาอย่าใช้หมดสิ ควบคุมอารทณืตัวเองให้ดี อย่าเครียดนะ คิดมากไปมั้ยครับ ชีวิตจะดีขึ้นตอนอายุ เข้า 35 ปีไปแล้วครับ ทั้งความรัก คู่ครอง การเงินดี นะ แนะนำให้โทรหาอาจารย์ นะ ทำดวงพิชัยสงคราม แล้วสิ่งดีจะเข้ามาหาคุณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันพฤหัส16กพ21 ปีมะเมีย 22.45 กทม
รบกวนสอบถามเรื่องคู่ การงานและการเงินคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

ตอบไม่ค่อยดีนะปีนี้มีโอกาสโยกย้ายที่อยุ่นะ เรื่องคู่คอนข้างดีนะครับ การงานดีครับ เงินไปไหนหมด อย่าจ่ายเยอะปัญหาจะตามมาอีกหลายเรื่องนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชื่อ จักรพันธ์ งามเจริญ เกิดวันอาทิตย์ ที่12 เม.ย 2535 แฟนผม เกิด วันศุกร์ ที่24 เม.ย 2535
อยากดูให้หน่อยช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อยจาเลิกกันต้องทำไง

ตอบได้พยากรณ์ทางโทรศัพท์ และตกลงทำดวงพิไชยสงครามแล้ว ชีวิตดีมีคู่สมความปราถนา

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ม.ค. 11, 12:37 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ศศิร์มณ ไชยคิรินทร์ เกิดวันพุธ ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2520 เวลา 08.31น.

คนรักหนูชื่อ ปานวาด ทศกุล เกิดวันเสาร์ ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2533

ตอนนี้เราสองคนโดนแยกกันค่ะ เราจะได้กลับมารักกันไหมค่ะ ตอนนี้แฟนโดนทางบ้านพาไปอยู่ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
เราสองคนรักกันค่ะ แม้ว่ามันจะผิดธรรมชาติ

ตอบผิดะรรมชาติ ก้ต้องผิด สังคมรอบข้างรับได้มั้ย ถ้าไม่ด้ปัญหาก็เกิด ทำใจซะเข้าวัดทำบุญนั่งสมาธิ ถือศิล5 จะดีนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 10:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วัน พฤหัสบดี 10 ก.ย2524 ปีระกา อยากทราบการงานการเงิน และเรื่องควรระวัง คุก ตราง โรงพยาล ศาล
ตอบ...ต้องโยกย้าย หรือเดินทางถึงจะดี ช่วงอายุ 31ปีให้ระวังผู้หญิงขาวเหลือง เป็นสัตรูที่หมายเอาชีวิตคุณช่วงนั้นอันตรายนะรเวงตัวหน่อย ทำบุญเยอะๆ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ม.ค. 11, 12:48 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ภัชฌิมา ทองดี
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 14:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชื่อ ภัชฌิมา ทองดี
เกิด ศุกร์ ที่ 22 มิถุนายน 2516 ปีฉลู เวลา 10.00 น.
อยากทราบเกี่ยวกับเรื่องการงานด่วน จะมีรายได้เพิ่มทุกเดือนจากยอดขายนมเปรี้ยวได้อย่างไร
ทำงานเป็นเสมียน ด้านเอกสาร ทุกคนได้รับเงินพิเศษจากยอดขายหมด แต่เสมียนไม่ได้
ทำอย่างไรเจ้านายจะอนุมัติให้ mamiew.yk101@yahoo.co.th

ตอบ อาจารยือยากให้โทรหาพยากรณืและหาทางแก้ ให้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ม.ค. 11, 13:03 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ดารายา
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 14:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิด 5 มิถุนายน 2534 หญิง ปีมะแม
สอบถามเรื่องคุ่ มีปัญหากับคนรักอยู่ ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย เพราะเขาอายุมากกว่าเยอะ มีโอกาสจะกลับมาคบกันเหมื่อนเดิมไหม และปัญหาของผู้ใหญจะแก้ไขได้ไหมคะ

ตอบ อายุยังน้อยอยู่เลยถามเรื่องคู่เรื่องแฟน ไม่ตอบไม่แนะนำ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ม.ค. 11, 13:08 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 16:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พรทิพย์ จันทรา 11 พฤศจิกายน 2517 ราชบุรี 15:00น การเงินหนี้สิน ขอบคุณค่ะ
ตอบ การเงินไม่ดีเลย หนี้สิ้นเหมือนยิ่งพอกพูนะ ต้นปี2555 ดสฃวงชะตาไม่ดีนะตกที่นั่ง ลำบากชะตาถึงคาด มั่นดูแลก้าวข้ามปัญหาให้ได้นะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ม.ค. 11, 13:12 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
paphaphon
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 17:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิด 16 กันยายน 2529 เวลาประมาณ 08.30 น. อยากรู้เรื่องการงาน การเงิน ความรักค่ะ
ปีนี้ปีหน้าไม่ดีนะเข้าช่วงเบญจเพส นะเข้าวัดทำบุญเยอะ หรืออาจารยแนะนำทำดวงพิชัยสงคราม แล้วดีชีวิตเปลียนแปลง

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ม.ค. 11, 13:17 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
sweetpeem
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 21:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดเช้าวันอาทิตย์ที่30กรกฎาคม2510อยากรู้ดวงโดยรวมของปีนี้เป็นงัยบ้าง

ตอบปีนี้ดีครับ อุดมสมบูรณืทุกอย่าง โชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง ความสุข ความสบายใจ แล้วจะเอาอะไรอีก

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ม.ค. 11, 13:22 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 21:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฝากดูให้ดัวยนะคะ 26 กุมภาพัน 2523 เพศหญิง ชอป็นดวงโดยรวมของปีนี้ค่ะ

ต้นปีดี พ้นเดือน มิถุนายนไปแล้ว เกณฑ์ดวงชะตาไม่ค่อยดีนะ จะเสียเงินทอง ผิดใจกับคนรอบข้างเพื่อนฝูง ระวังเรื่องอุบัตเหตุ เรื่องการปวดศรีษะ มีโอกาสพลัดพราก จากครอบครัวครับ แนะนำทำดวงพิไชยสงคราม ใช้คุ่กับผงอิทธิเจสัมฤทธิ์

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ม.ค. 11, 13:28 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 22:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดวันอังคารที่26กุมภาพันธ์2523อยากรู้เรี่องการงานการเงินความรัก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
j่jj
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 23:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิด 20 ม.ค.2522 ตี4.45น. ขอถามว่ามีเกณฑ์จะได้แต่งงานกับคนที่คบอยู่ตอนนี้หรือเปล่าคะเรื่องความรักเป็นอย่างไรบ้างคะ? การเงินมีโอกาสรวยไหมคะ ถ้ามีประมาณเมื่อไหร่คะ การงาน สุขภาพ และโดยรวมทั่วไปเป็นอย่างไรบ้างคะ ขอขอบพระคุณที่กรุณานะคะ

ตอบ เกณฑ์แต่งงานมี แต่ถามตัวเราเองก่อนจะแต่งครั้งที่เท่าไร ดวงเราไม่ได้มีคู่คนเดียว มไม่พอใจก้เลือกใหม่ การเงินมีดอกาสรวยครับ อายุ35 ไปแล้วครับ โดยรวมดี สุขสบาย ถามละเอียดอย่างนี้ต้องโทรศัพยืมาดูครับ เสียค่าครู 299 บาท อย่างกมาก เดียวเงินไม่มีที่เก้บ มั่นทำบุยทำทานบ้าง

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 ม.ค. 11, 13:37 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นนนน
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 14 ม.ค. 11, 13:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2529 ปีฉลู ค่ะ อยากทราบเรื่องความรัก เพิ่งเลิกกับแฟนไปได้เดือนนึง จะมีโอกาสคืนดีกันมั้ย เพราะไกลกันทำให้คุยกันไม่เข้าใจและเลิกไป เลยอยากทราบว่าจะมีโอกาสกลับมาคบกันมั้ยคะ
ไม่อยากเสียเค้าไปเลยอะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แจสค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 14 ม.ค. 11, 14:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

[b]เกิดวันอังคาร ที่ 16 เมษายน 2528 ปีฉลู อยากถามเรื่องการงานพอดีจะลงทุนทางธุระกิจ ละเรื่องความรักค่ะ ขอบคุณล่วงน้านะคะ [/b]

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 15 ม.ค. 11, 11:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เกิดวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2529 ปีฉลู ค่ะ อยากทราบเรื่องความรัก เพิ่งเลิกกับแฟนไปได้เดือนนึง จะมีโอกาสคืนดีกันมั้ย เพราะไกลกันทำให้คุยกันไม่เข้าใจและเลิกไป เลยอยากทราบว่าจะมีโอกาสกลับมาคบกันมั้ยคะ
ไม่อยากเสียเค้าไปเลยอะ
ทำใจนะ ช่วงนี้อะไรๆก็เข้ามาทำให้เรากลัดกลุ้มนะ ไปชื้อยาแก้ปวด มาทานนะ ยี่ห้อ....ทัมใจ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 15 ม.ค. 11, 11:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
[b]เกิดวันอังคาร ที่ 16 เมษายน 2528 ปีฉลู อยากถามเรื่องการงานพอดีจะลงทุนทางธุระกิจ ละเรื่องความรักค่ะ ขอบคุณล่วงน้านะคะ [/b]
ปีนี้ทำอะไรได้เลย ดีรุ่งรวย แต่ขอให้เป็นหลังเดือนมิถุนาไปแล้วนะ อย่างอยากให้ดูส่วนตัวเจาะลึกจะดีเพราะเรื่องลงทุน เป้นเรื่องละเอียดอ่อน ความรกยังมีโอกาสเปลียนแปลง คู่ครองเป็นคนดีมีทรัพยืสินดี
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
5
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 15 ม.ค. 11, 13:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันจันทร์30 ธันวาคม 2528 อยากรู้ว่าความรักจะกลับคืนมาไหมคะ

โอกาสพลัดพรากความรักมีสูงถ้าไม่ดีกันภายในเดือนมิถุนายนนี้

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 ม.ค. 11, 09:44 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขออนุญาตชม
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 15 ม.ค. 11, 17:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อาจารย์ตอบคำถามดีนะคะ
ขอบคุณที่ชม ขอให้รวยวันนี้ถูกหวยด้ย พยกรณืบนบอร์ดนี้มาหลายร้อยคนเพิ่งมีคุณนี่แหละที่ให้คำชมนะ อาจารย์ดีใจมากขอให้ชีวิตสมหวังนะคราบบบบบบบบบบ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 ม.ค. 11, 09:48 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 15 ม.ค. 11, 20:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิด 5 กพ 2529 เวลา 10:52 อยากถามเรื่อง พบคู่ครอง คุก ตาราง
รำ่รวยไหมคับ และทำดวงพิชัยสงครามนานไหมคับ ค่าครูเท่าไหร่คับ ขอบพระคุณคับ

ตอบ...เกณฑ์ชะตาเข้าเบญจเพศนะครับไม่ดีเลยปีนี้ ไงจะทำดวงพิไชยสงครามติดต่อส่วนตัว จะเมล หรือโทรก็ได้นะครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 ม.ค. 11, 09:54 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
TooKKae
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 16 ม.ค. 11, 00:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดวันเสาร์ 11 สิงหาคม 2522 ปีมะแม เวลาประมาณเที่ยงคะ แฟนเกิดวันพฤหัสที่ 10 ตุลาคม 2528 ปีฉลูคะ เลิกกันไม่ถึงอาทิตย์นึงเลยคะ อยากทราบว่าจะได้กลับมาคบกันไหม หรือว่าต้องเลิกจากกันไปเลย ถ้าได้กลับมาคบกันแล้วจะดีไหมคะ
เป็นเนื้อคู่กันหรือเปล่า ขอบคุณล่วงหน้าคะ

ตอบ เกณฑ์ดวงชะตาคุณถ้าหากใช้ความพยามทุกอย่างก้สมความปราถนา ส่วนแฟนนั้นหากกลับมาแล้ว ตั้งใจสร้างครอบครัว ไม่เจ้าชู้ ก็ยังอาจทำให้คุณไม่สบายใจอีก ตัดสินใจเอา

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 ม.ค. 11, 10:48 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ณรงค์
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 16 ม.ค. 11, 23:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิด 19 สิงหาคม 2514 ชาย ชลบุรี เวลา 09.15
สอบถามเรื่องงานครับ ตอนนี้มีบริษัทใหญ่ๆ สนใจจะช่วนไปอยู่ด้วยแต่ยังไม่ได้ข้อสุรป มีโอกาสจะได้ทำไหมครับ และถ้าไม่ได้ จะมีโอกาสทำธุรกิจของตัวเองไหม หรือมีโอกาสไปทำงานอยุ่ ต่างประเทศไหมครับ ส่วนเรื่องคู่อีกนานไหมครับ ถึงจะได้แต่งงานมีคู่เป็นตัวเป้นตนกับเขาเสียที่ หรือว่า ไม่มีเกณท์มีคู่ ขอบพระคุณล่วงหน้านะครับ

ถามเยอะเจาะลึกอย่างนี้ดูส่วนตัวดีมั้ย อย่าเสียดายเงิน 299 บาทเลย สิ่งนี้อาจนำพาคุรไปได้เงิน ล้านนะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 ม.ค. 11, 11:21 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 16 ม.ค. 11, 23:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดวันเสาร์ ที่ 15 กันยายน 2533 เวลา 14.39 ปีมะเมีย อยากรู้เรื่องเนื้อคู่เมื่อไรจะได้เจอ ?

ตอบ...เจอแล้วอย่าไปพาลทะเลาะกับเข้านะ อย่าไปหาคนใหม่นะ ปีนี้เจอแน่นอน แต่จะคู่นานแค่ไหนอยู่ที่เรานะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 ม.ค. 11, 11:31 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 17 ม.ค. 11, 00:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณอาจารย์ที่สละเวลานะครับ ยอมรับครับแม่นโดนใจครับ ขอให้อาจารย์เคียงคู่กับพวกเราต่อไปนะครับ


นี่คือ กำลังใจให้อาจารย์นั่งตอบเพื่อคนอยากทราบเกณฑืชะตาดัวเอง และจะขอทำต่อไปครับ

เช่นเดียวกันอาจารย์ขอให้ปัญหาต่างที่เกิดขึ้นกับคุณได้หลุดพ้น ประสพผลดังใจคุณปราถนาเร็วๆนี้ และขอให้ปํญหาที่เกิดขึ้นกับคุณให้เป็นประสพการณ์ บทเรียน แล้วอย่าเกิดดขึ้นอีกนะ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 ม.ค. 11, 11:45 น โดย dhepnarai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม