Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วิทยาลัยดุสิตธานี เมืองพัทยา  (อ่าน 1193 ครั้ง)
Guest
Dusit Thani College
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มี.ค. 11, 10:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
วิทยาลัยดุสิตธานี เมืองพัทยา พร้อมเปิดสอน มิถุนายน นี้

กรุงเทพฯ – วิทยาลัยดุสิตธานี สถาบันอุดมศึกษาด้านอุตสาหกรรมบริการชั้นนำของประเทศ ซึ่งก่อตั้งโดย ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ขยายวิทยาลัยสู่เมืองที่มีชื่อเสียงในฐานะแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเอเชีย ด้วยการเปิดวิทยาลัยดุสิตธานี เมืองพัทยาขึ้น โดยจะเริ่มเปิดภาคการศึกษาแรกในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2554

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดวิทยาลัยดุสิตธานี เมืองพัทยา ซึ่งถือเป็นหนึ่งในก้าวสำคัญของภาคการศึกษาของดุสิต โดยตั้งแต่ที่เราได้ก่อตั้ง วิทยาลัยดุสิตธานีขึ้น ในปีพ.ศ. 2536 การศึกษาและการพัฒนาทรัพยากรบุคคลเพื่ออุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยวถือเป็นสิ่งที่ดุสิตได้ให้ความสำคัญมาโดยตลอด โดยเราตระหนักถึงความต้องการบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถของอุตสาหกรรมการบริการในประเทศไทย เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าการเปิดวิทยาลัยดุสิตธานี เมืองพัทยา จะช่วยเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับผู้ที่สนใจและมีใจรักในวิชาชีพการโรงแรมและการท่องเที่ยวให้มีความเชี่ยวชาญและมีทักษะที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล” คุณชนินทธ์ โทณวณิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

“พัทยาเป็นเมืองที่มีโรงแรมชั้นนำมากมาย ซึ่งรวมถึง โรงแรมดุสิตธานี พัทยา และ โรงแรม ดุสิตดีทู สองโรงแรมที่โดดเด่นในเครือ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่จะทำให้นักเรียนของเราได้รับโอกาสในการฝึกงานเพื่อเรียนรู้จากประสบการณ์จริงได้เป็นอย่างดี” คุณชนินทธ์ กล่าวเพิ่มเติม

วิทยาลัยดุสิตธานี เมืองพัทยา ซึ่งตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ใกล้กับ เมืองจำลอง พัทยา จะเปิดหลักสูตรการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรีจำนวน 3 สาขาวิชา ได้แก่ 1.หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและรีสอร์ท 2.หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร 3.หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการไมซ์และอิเว็นตส์ โดยวิทยาลัยดุสิตธานี มีความมุ่งมั่นที่จะสรรสร้างบัณฑิตที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญให้กับอุตสาหกรรมการบริการ นอกจากนี้ วิทยาลัยดุสิตธานี เมืองพัทยา ยังได้จัดทำหลักสูตรระยะสั้นและหลักสูตรสำหรับผู้บริหารในอุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ รวมถึงหลักสูตรสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในงานบริการและธุรกิจโรงแรมเพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถเพิ่มเติม

1/3
นอกจากนี้ ทางวิทยาลัยมีโครงการที่จะเพิ่มหลักสูตรการเรียนการสอนทันทีที่วิทยาลัยดุสิตธานี เมืองพัทยา มีความพร้อมสมบูรณ์แบบ

“การก่อตั้งวิทยาลัยดุสิตธานี เมืองพัทยา เกิดขึ้นสืบเนื่องมาจากความสำเร็จของระบบการศึกษาที่มีคุณภาพของวิทยาลัยดุสิตธานีที่กรุงเทพฯ ซึ่งการขยายวิทยาลัยของเราในครั้งนี้ เราได้เตรียมหลักสูตรที่ได้มาตรฐาน อุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย คณาจารย์ผู้สอนที่มีความสามารถและเชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมทั้งกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่างๆสำหรับนักศึกษา ซึ่งทางวิทยาลัยคาดการณ์ว่าจะมีนักศึกษาลงทะเบียนเรียนจำนวน 200 คน สำหรับภาคการศึกษาแรกในเดือนมิถุนายนนี้” คุณวีรา พาสพัฒนพาณิชย์ อธิการบดีวิทยาลัยดุสิตธานี กล่าว

“วิทยาลัยดุสิตธานี เมืองพัทยา ประกอบไปด้วย สามอาคารเรียน พร้อมด้วยห้องเรียน, ห้องสาธิตการประกอบอาหาร, ห้องปฏิบัติการประกอบอาหาร, ห้องเบเกอรี่, ห้องปฏิบัติการผสมเครื่องดื่ม, ห้องปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม, ห้องอาหาร, ห้องสมุด, และห้องเรียนภาษาต่างๆ ทั้งนี้ บริเวณต่างๆของวิทยาลัยจะได้รับการตกแต่งและใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัย ในฐานะที่เราเป็นส่วนหนึ่งของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เรามั่นใจว่าหลักสูตรการศึกษาที่เราจัดทำขึ้นจะตรงกับความต้องการของอุตสาหกรรมการบริการ นอกจากนี้นักศึกษาของเราจะได้มีโอกาสศึกษาทั้งในภาคปฏิบัติและภาคทฤษฎีรวมทั้งนักศึกษาทุกคนจะยังได้รับประสบการณ์จริงจากการฝึกงาน โดยเป็นภาคบังคับที่นักศึกษาของเราจะต้องมีชั่วโมงการฝึกงานในด้านที่เรียนครบตามกำหนด” คุณวีรา กล่าวเพิ่มเติม

วิทยาลัยดุสิตธานี ถือเป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำแห่งหนึ่งของเอเชียในด้านอุตสาหกรรมการบริการ เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล รวมทั้งหลักสูตรอื่นๆอีกมากมาย ทั้งด้านการจัดการโรงแรม การบริการ, ศิลปะการประกอบอาหาร,และรวมไปถึงการท่องเที่ยว ซึ่งทางวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำทั้งด้านการศึกษาและการฝึกอบรมด้านอุตสาหกรรมบริการของเอเชีย โดยมุ่งเน้นที่จะมอบหลักสูตรการบริการที่มีประสิทธิภาพ ผ่านระบบการเรียนการสอนโดยคณาจารย์ที่เชี่ยวชาญ อุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย รวมทั้งกิจกรรมและการวิจัยที่เป็นประโยชน์

วิทยาลัยดุสิตธานี เมืองพัทยาได้เปิดรับสมัครนักศึกษาสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร: +66 (0) 2361 7811-3, อีเมล: marketing@dtc.ac.th หรือ www.dtc.ac.th
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
หมูหวานค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 ส.ค. 12, 20:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนี้หนูเรียนอยู่ ม.6ค่ะหนูอยากเรียนเกี่ยวกับการบริการและการทำอาหารซึ่งเป็นสิ่งที่หนูชอบอยากที่จาอยู่กับมันเวลาหนูทำอาหารหรือขนมหนูมีความสุขมากตอนแรกหนูอยากเรียนต่อที่สวนดุสิตธานีที่กรุงเทพแต่มันไกลบ้านแถมได้ข่าวมาว่าแพงมากแต่พอรู้ว่าสวนดุสิตที่พัทยาก็มีแถมใกล้บ้านหนูเลยอยากรู้ข้อมูลว่าต้องใช้เกรดเท่าไรค่าเทอมค่าใช้จ่ายในการเข้าศึกษาสูงไมถ้าจะสมัครเข้าศึกษาต้องใช้อะไรบ้างและแผนที่เดินทางไปใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ q*073q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้