หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แนะนำร้านสปาขัดผิว Vink Beauty & Spa  (อ่าน 4720 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 มี.ค. 11, 14:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Vink Beauty & Spa


เป็นร้านสปา แอนด์ บิวตี้ มีการขัดตัว ขัดหน้า นวดอโรมา อบตัว ใช้เครื่องมือที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์ของทางร้านจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างจากร้านอื่น เช่น สครับที่นำมาขัดตัวลูกค้าจะมี 2 แบบ คือ แบบ Oil scrub และ Nano Body Scrub ซึ่ง 2 ตัวนี้จะแตกต่างกันตรงที่ Oil Scrub จะเป็นเนื้อครีม มีน้ำมันเป็นส่วนผสมอยู่ด้วย เมื่อใช้ขัดที่ตัวก็จะทำงานคล้ายกับ Lotion เมื่อขัดเสร็จก็ไม่ต้องล้างตัว ส่วน Nano Body Scrub เป็นสครับที่ผลิตจากเกลือเดทซี จากประเทศอิสราเอล นำมาผ่านขั้นตอนกระบวนการทางเทคโนโลยีหลายขั้นตอน จนทำให้เกลือเดทซีออกมาในรูปลักษณะเป็นผงละเอียดนุ่มเหมือนแป้ง ซึ่งผลิตภัณฑ์ 2 ชิ้นนี้ทางร้านสั่งทำขึ้นมาโดยเฉพาะ และผลิตภัณฑ์ในร้านทุกชิ้นผ่าน อย. แล้ว ซึ่งจะปลอดภัยกับผิวของคุณ

และที่พิเศษอีกอย่างก็คือ กระสวยอบตัวทูมารีน เป็นเครื่องอบซาวน่า โดยการนำพาความร้อนผ่าน "ผลึกแร่ทูมารีน" และรังสี ฟาร์-อินฟาเรด ซึ่งจะช่วยดูแลสุขภาพร่างกายและผิวพรรณ สรรพคุณของกระสวยอบตัวทูมารีน ได้แก่
- ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย
- เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ขจัดสารพิษตกค้าง
- ลดอาการระคายเคืองของผิวหนัง
- ช่วยดูแลผิวพรรณให้ดูสดใส
- เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
ร้านVink Beauty & Spa ยังมีบริการและคอร์สอีกมากมายให้เลือกสรร รวมถึงคอร์สเจ้าสาว เชิญคุณผู้หญิงรวมถึงคุณผู้ชายที่กำลังมองหาร้านสปาที่จะทำให้คุณสวย ใส ผิวพรรณเนียนนุ่ม เชิญแวะมาที่ร้านได้นะคะ ร้านของเราตั้งอยู่ที่ ลุมพินี คอนโดทาวน์ รามอินทรา กม.8 ตึก B ชั้นล่าง หรือสนใจก็โทรมาสอบถามได้ที่ 086-3244004,081-6261544 หรืือ E-mail: vinkbeautyspa***
เรายินดีต้อนรับนะคะ

แผนที่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 มี.ค. 11, 12:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลิ้งรูปร้าน Vink Beauty & Spa ค่ะ

http://webboard.women.sanook.com/forum/3387110_รูปภาพร้าน_Vink_Beauty__amp__Spa.html

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แก้มบุม
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 ก.ค. 11, 21:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไปทำผิวขาวใสแถวเพรชเกษมมาผิวขาวเนียนขึ้นผิวดูสะอาดด้วยเพื่อนลองแวะไปทำดุนะแถวเพรชเกษมซอย77ค่ะ q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แวววาว ว๊าว ๆ ๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 6 พ.ย. 11, 16:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไปเข้าคอร์สแต่งงานร้านมดามี่ ทำออร่าชอบมาก แต่แล้วแต่คนนะ เราผิวขาวไปทำแล้วขาวอมชมพู เพื่อนผิวขาวเหลืองออกมาก็ขาวผ่องนวลเนียน พอใจเหมือนกันค่ะ q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม