หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ท่วงท่ารักใดสนอง NEED หญิง ♥  (อ่าน 8802 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 พ.ค. 11, 14:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ท่วงท่ารักใดสนอง NEED หญิง


ครั้นสาวเรายอมให้ใครปลดตะขอบราขึ้นเตียงกับเขาแล้ว ต้องมีจุดมุ่งหมายของตนเองด้วย ชิมิ...มิใช่เอาแต่นอนเป็นท่อนไม้ หรือวาดลวดลายตามใจเขาเสียหมด

หากคุณตะหงิดกับความปรารถนาของตัวเอง…ทำไงนะจะติดลูกสักทีแต่งงานกันมาก็นานแล้ว หรือไม่เคยลิ้มรสความรู้สึกขึ้นสวรรค์ชั้นดาวดึงส์เลย ท่าไหนบ้างนะช่วยให้แก้ปัญหาเสพสมบ่มิสม...ความจริงใจและจริงจังช่วยคุณได้ค่ะ จริงใจกับความต้องการของตัวเอง และจริงจังใช้ลีลาท่วงท่าเมกเลิฟนี่แหล่ะสร้างให้เกิดสิ่งที่อยาก…


1. อยากมีลูก Missionary Position แน่นอนกว่า

เป็นท่าพื้นฐาน ฝ่ายหญิงนอนหงายราบ แยกขาทั้งสองให้มีพื้นที่ตรงกลาง เพื่อปล่อยให้ฝ่ายชายเข้าอยู่บน คอยดำเนินการปฏิบัติ แม้ท่านี้จะเป็นท่าเก่าแต่เก๋า ขึ้นแท่นท่าระดับคลาสลิกเชียวล่ะ เพราะสาว ๆ ส่วนใหญ่โปรดปราน นอนแผ่อ้าขาสบาย ไม่ต้องออกแรง อิอิ แต่ถ้าคุณวางเป้าหมายอยากมีน้อง แนะนำให้ควานหาหมอนมารองบริเวณแก้มก้น เพื่อให้มุมของช่องคลอดชันขึ้น ยิ่งยกขาขึ้นพาดไหล่เขาทั้งสองข้าง เป็นแนวตั้งฉากเลยยิ่งสุดยอด นอกจากลึกถึงใจแล้ว ยังส่งผลให้ปฏิบัติการส่งถ่ายตัวอสุจิเป็นไปได้โดยง่าย คุณสามีสามารถหลั่งน้ำอสุจิไว้ได้ลึกที่สุด ประมาณใกล้ปากมดลูกบริเวณของก้นช่องคลอดนั่นแหล่ะเป๊ะ!

"เมื่อฝ่ายชายหลั่งความสุขออกไปแล้ว ผู้หญิงควรจะนอนสบาย ๆ ในท่วงท่าดังกล่าวต่ออีกสัก 30 นาที ก็จะทำให้โอกาสตั้งครรภ์สูงขึ้น" กูรูชื่อดัง นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ เคยเขียนไว้ในบทความการเรียนรู้เรื่องเพศ "ถ้าฝ่ายชายรู้จักโอ้โลมปฏิโลมก่อนร่วมรักจนเธอมีอารมณ์มาก ๆ และเสร็จไปก่อนหรือถึงจุดสุดยอดพร้อม ๆ กับเขาแล้ว โอกาสของการตั้งครรภ์เพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่าทีเดียว" ท่านผู้อ่านสาว ๆ ซึ่งปรารถนาอยากมีเจ้าตัวน้อยกลอยใจสักที ลองปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะ


2. นี๊ดพิชิตยอดชัยแล้วล่ะ ต้อง Women on Top

เป็นท่าที่ผู้ชายนอนหงาย ฝ่ายหญิงคร่อมทับด้านบน ฝ่ายชายชอบเพราะไม่ต้องออกแรง นอนเคารพธงชาติอย่างเดียว ฝ่ายหญิงเหนื่อยหน่อย ออกแรงเอง แต่ข้อดีที่ตำราเอ็กซ์หลายเล่มยกให้เป็น Best Recommend เพราะคุณผู้หญิงควบคุมเองทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นจังหวะ-ความแรง มุมสัมผัส-กระทบ ซึ่งนั่นหมายความว่า สามารถตอบสนองความต้องการของคุณเองได้ดั่งใจ อยากถึงจุดสุดยอดผ่านคลิตอริส (Clitoris) หรือจี-สปอต (G-spot) จัดเองได้เลย

อยากถึงดวงดาวตรงปุ่มคลิตอริส (Clitoral orgasm) คุณต้องคร่อมโค้งไปข้างหน้า ถูไถลงไปใกล้ฐานจรวดของเขา แต่ถ้าอยากไปเส้นทางจี-สปอต คร่อมโค้งเอนไปด้านหลัง ใช้มือยันไว้ และแทนที่จะเป็นจังหวะขึ้นลง ลองเบี่ยงสะโพกไปด้านข้าง จับความรู้สึกเสียดสีโดนจี-สปอต

ทว่าอย่าเพลิดเมามันส์ในอารมณ์ กระแทกอย่างไม่บันยะบันยัง เพราะหากพลาดเป้า ไปกระแทกกลางลำมหาเสน่ห์ของเขา มีหวังหอกหักแน่! อาจบอกชายของคุณ (แต่ปกติเขาจะรู้โดยสัญชาตญาณการปกป้องน้องชายสุดหวงอยู่แล้ว) ยื่นมือทั้งสองข้างมาประคองแก้มก้นคุณ เพื่อร่วมด้วยช่วยกันกำกับจังหวะความแรง

ท่านี้เหมาะกับกรณีบรรเลงเพลงรักไปแล้วจะ 2 นาที 8 ท่า หรือ 8 นาที 2 ท่า ประเภทลีลาเด็ดแต่ไม่โดนซักกะที ก่อนเขาไคลแม็กซ์ (climax) คุณพลิกขึ้นคร่อมบอก-พี่ไม่ต้อง น้องทำเอง! ขี้คร้านเขาจะปลื้มปึ๋งปั๋งขึ้นด้วยซ้ำ!


3. ไม่เคยถึงฝั่งฝันสักครั้ง ลอง CAT

ไม่ใช่มาจาก "แมว" หรือเล่นท่าเลียนแบบ "แมว" อะไรหรอกนะคะ หาก CAT นี้ย่อมาจาก Coital Alignment Technique เป็นเทคนิคท่าร่วมรักสำหรับผู้หญิงผู้ถึงจุดสุดยอดย๊ากยาก

คล้าย ๆ ท่าพื้นฐานมิชชันนารี (Missionary Position) แต่ให้ฝ่ายชายเอนลำตัวส่วนบนทับบนตัวฝ่ายหญิง โดยให้ระดับสะโพกอยู่ที่ระดับเหนือเชิงกรานของฝ่ายหญิง และทาบทับกันแนบสนิทในท่วงท่านั้นตลอดการปฏิบัติกาม

โดยคุณเอาขาเกี่ยวเอวผู้ชายไว้ พอสอดใส่แล้ว...แทนที่จะกระแทกเข้าออก บอกเขาให้โยกตัวเสียดสีไปมาแทน ซึ่งสไตล์นี้จะส่งผลให้อวัยวะของเขาเสียดสีสัมผัสคุณตั้งแต่ปุ่มคลิตอริส ปลายเปิดของท่อปัสสาวะ และจี-สปอต เห็นมะ โดนทุกเม็ด เรียกว่าเป็นศูนย์รวมประสาทสัมผัสทางเพศทั้งหมดในเวลาเดียวกัน

นี่ไงจึงเป็นคำตอบว่า ทำไมท่านี้ช่วยให้หญิงเราขึ้นสวรรค์ได้ง่ายขึ้น

แต่ต้องหมายเหตุตรงนี้ก่อนว่า ปฏิบัติกามท่านี้ต้องไม่ใช้ลีลาแบบเดิม อันเหมือนการทำงานของลูกสูบหรือการตำข้าว จากช้าไปเร็ว แล้วก็หยุดเมื่อถึงจุดสุดยอด ทว่าเทคนิค CAT ต้องไปเน้นที่การเคลื่อนไหวอย่างแผ่วเบา ให้ร่างกายสัมผัสกันและกันอย่างเต็มที่ โดยจุดศูนย์กลางของการสัมผัสอยู่ที่คลิตอริสและบริเวณเนินหัวเหน่า คุณภรรยาและคุณสามีต้องประสานใจเป็นหนึ่งเดียว เพื่อเคลื่อนไหวสอดคล้องกัน อาจต้องอาศัยการฝึกฝนร่วมกันบ่อย ๆ แล้วทั้งสองจะแซบพร้อมกันอย่างเข้มข้นล้นใจ

ดังนั้น หากคุณเคยร่วมรักด้วยท่ามาตรฐานใด ๆ หรือคุณสามีช่วยพลิกแพลงก็แล้ว ทว่ายังไม่เคยไปถึงฝั่งฝันสักครั้ง ลองท่านี้ดูนะคะ

ที่มา : Lady Manager ASTV ผู้จัดการออนไลน์


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 8 พ.ค. 11, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม