หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: " ยิ่งลักษณ์ ยิ่งนาน ยิ่งเก่ง ยิ่งแกร่ง..!!!!"ลุ้นแล้ว..รอหน่อย 8 ปีเท่านั้น..????  (อ่าน 103 ครั้ง)
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ธ.ค. 11, 09:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ยิ่งลักษณ์ ยิ่งนาน ยิ่งเก่ง ยิ่งแข็งแกร่ง ...

เพียงแค่ 45 วัน ของการหาเสียงเท่านั้น ส่งให้นักธุรกิจหญิงหมื่นล้าน ทั้งสาว ทั้งสวย นามยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผงาดขึ้นมาเป็นนายกฯหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์ชาติไทย ..ด้วยคะแนน 15.7 ล้านเสียง

ในทางกลับกัน ส่งผลให้นักการเมืองอาชีพ ผู้คร่ำหวอดมากว่า 20 ปี นามอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เดินคอตก กลับไปเป็นฝ่ายค้านสมบูรณ์แบบ ท่ามกลางเสียงแซ่ซ้องสรรเสริญของสาธุชนทั่วประเทศ ที่พากันยกมือโมทนาสาธุ..เออ เป็นฝ่ายค้านนะดีแล้ว !

ยอมรับว่า ช่วงแรกๆ เพราะไม่ใช่นักการเมืองอาชีพ ความประหม่า ความพลั้งพลาด ความไม่รู้ธรรมเนียม หรือเผลอไผล จะปรากฏให้เห็น ยามเมื่อมาปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะชนจำนวนมาก อาจทำให้เห็นว่ายิ่งลักษณ์ ดูเหมือนขาดความมั่นใจไปบ้าง..ก็เป็นเรื่องปกติ

แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป แค่เพียงแมลงวันกระพือปีก 4 เดือนเท่านั้น ยิ่งลักษณ์ก็สามารถพัฒนาตัวเองได้อย่างรวดเร็ว รุดหน้า ก้าวขึ้นมาจนสามารถเทียบชั้นกับผู้นำระดับโลกต่างๆได้อย่างสบายๆ ไม่เคอะเขิน ..สมกับคำว่าผู้หญิงเก่ง !

บวกกับความสวย บุคลิกดี มารยาทอ่อนหวาน และมีความจริงใจ ทำให้ยิ่งลักษณ์ ยิ่งโดดเด่นขึ้นมาในฐานะผู้นำหญิง เป็นที่จับตาของชาวโลก จนบรรดาผู้นำชาติต่างๆอยากมาเยือนเมืองไทย ชนิดหัวกระไดทำเนียบไม่แห้ง “นายกฯที่สวยที่สุดในจักรวาล” ..ว่าเข้านั่น !

เมื่อแรกเป็นนายกฯ เหล่าบรรดาเปรต และอสุรกายทั้งหลาย พากันกระหยิ่มยิ้มย่อง มองว่ายิ่งลักษณ์ คือจุดอ่อน และแสนจะบอบบาง ที่พระเจ้าบรรจงส่งมาให้ตนเพื่อเป็นภักษาหาร ถือเป็นการปลอบขวัญที่ยิ่งลักษณ์บังอาจส่งพวกตนไปลงหลุมแพ้เลือกตั้ง จึงพากันใช้กลยุทธ์ทุกอย่าง ประเคนใส่ยิ่งลักษณ์อย่างไม่ยั้ง พากันหลอกหลอนทั้งยามหลับและยามตื่น..กะให้เดี้ยง !

แต่เหมือนเทพยดาคอยปกปักรักษา ยิ่งลักษณ์ไม่เคยหวาดวิตก ต่อเหล่าเปรตและอสุรกายแม้แต่น้อย เพียงหางตาก็ไม่เคยมอง กลับมองไปที่ “หัวใจของปัญหา” และ“เป้าหมาย” อย่างแน่วแน่ เหมือนๆที่พูดกันว่า “เป้าหมายมีเอาไว้พุ่งชน” ..กระทิงแดงจริงๆ !

ยิ่งลักษณ์ ไม่เคยถลำเล่นตามเกมของฝ่ายตรงข้าม ที่พยายามชวนทะเลาะ ท้าตีท้าต่อย โดยปล่อยให้บรรดาคนเหล่านั้น ขึ้นเข่าตีศอกชกลมวืดวาดอยู่แต่ฝ่ายเดียว จนเหนื่อยเป็น “สุนัขหอบแดด”ไปเอง ..สุดท้าย ใกล้หมดมุก !

นับวัน ยิ่งลักษณ์แข็งแกร่งขึ้นทุกวัน ๆ ในฐานะของผู้นำประเทศ จากความที่ไม่เคยบ่น ไม่เคยท้อแท้ ไม่เคยโยนความผิดให้ใคร ไม่เคยประจานใคร ยิ่งทำให้ประชาชนได้เห็นหัวใจลูกผู้หญิงคนนี้ และยิ่งรักยิ่งลักษณ์มากขึ้นไปอีกหลายเท่า..ขวัญใจมหาชน

“แค่สี่เดือน ยังแค่นี้ และแค่นี้ ถ้าสี่ปี จะแค่ไหน และแค่ไหนแค่สี่เดือน ยังแค่นี้ แทบขาดใจ ถ้าแปดปี จะแค่ไหน ใจขาดรอน ฯ”

ขอขอบคุณบรรดาเปรต และอสุรกายทั้งหลาย ที่ทำให้ยิ่งลักษณ์ ยิ่งนาน ยิ่งเก่ง ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นมาก หากไม่มีพวกคุณๆทั้งหลาย ยิ่งลักษณ์ อาจแค่ “อาโนเน่ะ” “งุงิ งุงิ” “ชิมิ ชิมิ” ...ซาปะไก

สุดท้าย ในเมื่อยิ่งลักษณ์ไปไกลขนาดนี้แล้ว ก็คงหมดหวังที่จะช่วงชิงเอาคืนไปได้ ออมแรงไว้เถอะ รอโอกาสหน้าก็แล้วกัน

ค่อยพบกันใหม่ ..อีก 8 ปีเท่านั้นเอง..... !!!!!!!


จากคุณ: ปลายอ้อกอแขม q*020q*021q*00kai3q*011q*013q*022q*020kai3
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
ผีอีเม้ยข่าวสดเจ้า
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 25 ธ.ค. 11, 10:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผุ้นำภาษาอะไรวะ ทั้งพี่ ทั้งน้องตระกูลโกงชาติ วันๆ ได้แต่ช่วยพี่ชายที่หนีคดีโกงชาติ ...ออกคำขวัญวันเด็ก ไม่เคย สอนให้เด็กซื่อสัตย์ สุจริต...

สนับสนุนให้เด็กฉกได้ ฉกเอา ...อะไรเราฉกได้ เราฉกเข้ากระเป๋า... แล้วเราจะแข่งขัน ฉกชิงชนะเลิศได้ที่ 1 q*071q*071q*094q*094ตลอดกาล เอาตัวรอด อยู่เจ้าเดียว ...ยังไง ข้อยคนอิสาน ข้าเจ้าผีอีเม้ย q*071q*071 ก็ขอให้โกงกินเนื้อไปจนหมดตัว เพราะทุกๆ คนมันก็โกงกันทั้งนั้น บ่ มีไผทำอิหยังคนโกงได้หรอก.. ขอให้โกงแล้วคายกระดูก ถุยก้างออกมาเป็นผลงานของฟรีๆ ของถูกๆ หนี้กองทุนท่วมหัวให้พวกข้อยกินบ้างละกัน


เราต้องร่วมใจกันเชื่อมั่นพระราชดำรัสของพ่อหลวงที่ให้คนไทยร่วมมือกัน ไม่ฟุ้งซ่าน หวาดระแวง การใช้เงิน ใช้งบประมาณ 3 แสน 5 หมื่นล้านบาท..บริหารจัดการน้ำแล้ง น้ำท่วมโดยโกร่ง และสุเมธ.. ที่คุณไพร่ไฮโซคนสวย จะเป็นคนเซนต์อนุมัติเงิน ...


เหมือนที่เราเคยเห็นรัฐบาลเสื้อแดงให้ท้ายการทุจริต ฉ้อฉลการจัดซื้อถุง ส้วม เรือของผู้ประสบภัย เลือกแจกถุงเฉพาะเสื้อแดงก่อน เอาชาวบ้านเหนือบิ๊กแบ๊ก ที่ลำบาก ลุกฮือ รื้อบิ๊กแบ๊กไม่อยู่... ใช้บิ๊กแบ๊กกั้นไม่ให้น้ำท่วมถูกแหล่งธุรกิจการเมืองของคุณรัฐบาลเสื้อแดงเช่นตึกชิน ตึกปตท สุพรรณบางพื้นที่ ทางน้ำไหลลงทะเลตามธรรมชาติที่ฐานคะแนนเสียงของพรรคที่สมุทรปราการ .. เข้ามา 4 เดือนบริหารระดับน้ำเขื่อน บริหารฝนฟ้า พายุจากเหนือผิดพลาด เพราะเอาแต่ช่วยทักษิณ ช่วยญาติพี่ชาย ช่วยญาติพี่สาวเป็นหลักก่อน แล้วก็ยกมือฝักถั่วไว้วางใจตัวเอง q*026
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รู้นะคิดอะไรอยู่
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 25 ธ.ค. 11, 11:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


ถ้าท่านไม่เก่ง ก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรละครับ เขายิ่งว่าท่านโง่อยู่
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ภูผา
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 25 ธ.ค. 11, 16:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เคยได้ยินแต่เขาพูดว่า"สถานการณ์สร้างวีระบุรุษ"แต่ครั้งนี้ได้เห็นสถานการณ์สร้างวีระสตรี คนไม่ชอบก็อย่าเพิ่งหมั่นใส้ หยุดคิดดูให้ดี ไครก็สร้างยิ่งลักษณ์ไม่ได้ ทักษิณก็ไม่ได้ เสื้อแดงก็ไม่ได้ แต่เป็นเพราะสถานการณ์หลายอย่างที่พวกท่านพากันสร้างขึ้นมาเอง จึงสร้างยิ่งลักษณ์ขึ้นมาได้

เพราะความขัดแย้งรุนแรง จึงทำให้เกิดความหวาดระแวงและไม่ยินยอมให้ฝ่ายตรงข้ามขึ้นมาได้จากทั้งสองฝ่าย ทั้งสมัคร ทั้งสมชายขึ้นมาก็ถูกเขี่ยลงไปเพราะความหวาดระแวง พอมาร์คขึ้นมาจึงโดนตอบโต้เขี่ยทิ้งบ้างเช่นกัน จนเกิดความรุนแรงชนิดอย่าคิดกลับมาอีก ถ้ายังไม่อยากเห็นประเทศนองเลือด

มันก็เลยทำให้เข้าสู่จุดอับ ฝ่ายแดงดันไครขึ้นไปก็คงถูกเขี่ยงลงมาอีก เพราะสีเขียวไม่ยอมกลัวถูกเอาคืน จะดันฝ่ายโน้นกลับขึ้นมาอีกยิ่งไม่ทางเป็นไปได้ นั่นยิ่งหายนะหนักเลย มันจึงลงตัวอยู่ที่ยิ่งลักษณ์พอดี เขาคิดกันเบ็ดเสร็จแล้ว ไม่หนัก ไม่เบาเกินไป เสื้อแดงก็ยอมสงบ นักการเมืองเขี้ยวลากดินก็ยอมเพราะบารมีพี่ชายค้ำอยู่ สีเขียวก็วางใจ

ที่สำคัญเก่งหรือไม่เก่งก็ตั้งใจทำงานอย่างเดียว แถมจริงใจต่อการทำงานเข้าได้กับทุกฝ่ายอีกต่างหาก จะไปหาที่ใหนได้อีก ไม่ล๊อคไว้ก็บ้าแล้ว ไม่ต้องห่วงต่อให้อยากลงแค่ใหนเขาก็ยังไม่ให้ลง จนกว่าบ้านเมืองจะสงบมากกว่านี้ ดีไม่ดีอยู่ยาวจนอายุ 80 ปี ก็ยังลงไม่ได้ เพราะพวกท่านคงไม่ยอมเลิกทะเลาะกันง่าย นับว่าเป็นสถานการณ์สร้างวีระสตรีจริงๆ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 25 ธ.ค. 11, 18:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณภูผา


เห็นด้วยตามนั้น..ทุกประการ...ฮ่า ๆ ๆ ๆ...!!!!!!!!! cocokai3q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 25 ธ.ค. 11, 21:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ท่านโฆษก"นะฮะ"กับท่านโฆษก "ลำตะคอง"เชียร์กันคนละมุม คนดูได้แต่อมยิ้ม ไม่ว่ากัน รักใครก็เชียร์กัน อาจจะมีคนหมั่นไส้บ้าง นานๆอาจจะชินไปเอง แต่ผมกลัวท่านนายกฯยิ่งลักษณ์จะขึ้นปีที่ 9 กลัวเธอกลายเป็นซูสีไทเฮา !

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 25 ธ.ค. 11, 22:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ยิ่งลักษณ์ ยิ่งนาน ยิ่งเละ ยิ่งล่ม




noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 26 ธ.ค. 11, 08:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นายกยิ่งลักษณ์ 8 ปี ต่อด้วยจตุพร 8 ปี q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 26 ธ.ค. 11, 12:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณ theBLC

ผมว่าท่านนายกฯปูไม่น่าจะเป็นคนอย่างนั้นนะ..

ด้วยบุคลิคและนิสัยดั้งเดิม..ท่านเป็นคนเรียบร้อย...

แต่ก็ว่านะ..อำนาจ..มันไม่เข้าใครออกใคร...ฮ่า...!!!!!


( ปล. สำหรับสุภาพสตรีแบบซูสีไทเฮา ในโลกนี้มีแค่คนเดียวก็มากเกินพอแ้ล้ว...อย่าให้มาเกิดในยุคนี้อีกเลย...รึมาเกิดแล้วก็ไม่รู้นะ..อุ๊บส์....????.) q*031q*032q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 26 ธ.ค. 11, 12:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณมิตซู...

ต่อด้วย..ณัฐวุฒิ อีก 4 ปี..ฮ่า..!!!!!!! q*033q*076q*039
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ยิ่งลักษณ์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม