หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ถ้าคุณรู้ว่าแฟนคุนยังคุยกับแฟนเก่าอยู่ คุ  (อ่าน 16185 ครั้ง)
Guest
เบื่อพวกเเฟนเก่า
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 มี.ค. 12, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

q*069เรารู้ว่าแฟนเรายังคุยกับแฟนเก่าอยู่
เราไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ (เราเปิดอกคุยกับแฟนเรื่องนี้เเล้ว เราบอกไปว่า เราเครียดเเละไม่ชอบมากที่เค้าโทรเข้ามา แฟนตอบว่า ที่โทรมาคือ เค้าอาจจะขอในส่วนของเขา เรื่องลูกบ้าง ผมก็ต้องให้เค้าบ้างเเละทำให้มันดีที่สุด เพราะมันเป็นหน้าที่พ่อ เเละถ้าไม่ทำอย่างนั้น แฟนเก่าผมมันก็จะมาระรานครอบครัวเรา ซึ่งผมไม่อยากให้มันเกิดขึ้นกับคนใหม่ของผม เเละผมก็บอกเค้าเเล้วว่ามีแฟนใหม่เเล้ว .....
คุณสบายใจได้เลย เพราะต่างคนต่างอยู่เเล้ว ต่างคนต่างมีใหม่เเล้ว เเต่ลูกก็คือส่วนลูก คุณอาจจะคิดว่า ต้องบอกแอบรักแอบคิดถึงกัน เเต่มันไม่ใช่สำหรับผม ในเมื่อปัจจุบันผมมีคุณเเล้ว ผมต้องทุ่มเทให้คุณมากที่สุดอยู่เเล้ว คุณสบายใจได้เลย ผมอายุขนาดนี้ ผมเดินหน้ามาเเล้วจะไม่หันหลังกลับไปอีก ผมไม่อยากเริ่มต้นใหม่เเล้ว ) q*027
ตั้งเเต่เอ่ยปากคุยกัน น้อยมากที่เราจะเห็นเเฟนคุยกับคนนั้น คงเป็นเพราะที่เค้าบอกว่า เค้าไม่อยากให้เราคิดมากเรื่องของเค้ามั้งค่ะ q*070
เเละเราก็คิดว่า ถึงจะคุยก็คุยไปเหอะ เรายังเอ๊าะกว่าแฟนเก่าเค้าเยอะเลย อิอิ q*073
มันก็รู้สึกสบายใจดีน้ะค่ะ ตอนนี้เรากำลังสมัครเรียนดนตรีเพิ่มค่ะ เพราะว่างจัดคอยจะคิดมาก เราคิดว่าดีอีก เราไม่ได้ตามเเจเค้าตลอดเวลาเหมือนเเต่ก่อน จะได้เห็นค่าของกันเเละกัน q*073
อ่อ เราอายุห่างกับแฟน 17 ปีค่ะ แฟนเราบอกว่า ผมต่างหากที่ต้องระเเวงคุณมากกว่า เพราะคุณอายุยังน้อย มันต้องมีหนุ่มๆเค้ามาจีบเยอะอยู่เเล้ว
ตอนนี้เค้าขอมีลูกกับเราค่ะ เเต่เรายังไม่พร้อมหร่อก หลายๆเรื่อง รวมทั้งเรื่องแฟนเก่าเค้าด้วย พอมีเเล้วกลัวมีปัญหาทีหลังค่ะ
เเล้วถ้าเป็นเพื่อนๆล่ะ เพื่อนๆคิดว่าไงค่ะ q*039[/size][/b]

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 26 มี.ค. 12, 17:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นคู่ชีวิตก็ต้องไว้ใจกันและุคุยกันได้ทุกเรื่อง ยังไม่พร้อมจะมีลูกเพราะอะไรก็บอกแฟนไป อยากเรียนอะไรเพิ่มเติมอีก อยากได้อะไร อยากไปเที่ยวที่ไหนก็บอกแฟนไป...สบาย สบาย ^^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 31 มี.ค. 12, 14:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่คุณทำก็ดีอยู่แล้ว ยกเว้นคุณแย่งสามีเค้ามา แต่ถ้ามาคบตอนที่เค้าเลิกกันแล้วก็ถือว่าอยู่ในสถานะที่วางใจได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 31 มี.ค. 12, 14:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ส่วนที่ผู้ชายพูดมาก็ถือว่าเค้าเป็นคนดีแล้วค่ะ ถ้าทิ้งเมียกับลูกไม่เหลียวแลเลยนั้น คุณคิดเอาเองละกันว่า ดีหรือไม่ดีนะค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อพวกแฟนเก่า
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 31 มี.ค. 12, 14:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่อ คบตอนที่เค้าเลิกกะแฟนเเล้วค่ะ ตอนเริ่มคบถามก่อนเลยค่ะ อิอิ
ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ ทำให้กระจ่างขึ้นเยอะเรยยย q*071^^
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เหงาบ้างบางเวลา
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 5 เม.ย. 12, 09:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คงต้องบอกว่าทำจัยค่ะ และต้องไว้ใจซึ่งกันและกันเพราะว่าทุกอย่างมันผ่านมาแล้วเป็นอดีต ทำอะไรไม่ได้แล้วทำปัจจุบันให้ดีหละกันพร่งนี้จะเป็นไงกะช่างมัน ฉันก็เหมือนกันแฟนฉั้นคุยแฟนเก่าประจำ คำพูดที่พูดกันก็ดูจะหวานซะด้วยแค่เค้าบอกฉันว่าไม่มีอะไร แรก ๆ ฉันก็วีนแต่ตอนนี้ทำใจ ไว้ใจทำตัวเราให้ดีที่สุด เพราะแฟนเก่าเค้าก็ต่างมีครอบครัวมีลูกแล้วถ้าเค้าจะกลับมารักกันก็แล้วแต่ ถึงอย่างไรอยู่กับปัจจุบันให้ดีที่สุด ต้องเข้มแข็ง กะทุกเรื่องที่เข้ามา เตรียมพร้อมเสมอเพื่อเราจะสามารับกับทุกอย่างที่เข้ามาได้ เป็นกำลังใจให้นะคะ ให้เค้าใจกัน ไว้ใจกันก็โอเคนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 5 เม.ย. 12, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ห่าง17ปี เด่วก็เลิก ไม่ได้ดูถูกนะเห็นหลายคนละ ถ้าคุณไม่ต้องไช้ชีวิตแบบง้อเขาอะ (แบบต้องอยู่เพราะความจำเป้นเรื่องเงินทอง) คุณเลิกแน่ ผุ้ชายมีอายุมันเยอะ เหตุผลของคนมีอายุที่โสดคืออะไร คือเลวจนคนที่คบมาทนไม่ไหว คนรอบตัวเจอมาแล้วเลยกล้าพูด ทำใจไว้นะ อย่าโกดนะที่พูดแรง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Single mom
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 5 เม.ย. 12, 12:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้ามั่นใจว่าแฟนคุณดีอยู่แล้วก็สบายใจไป แต่ถ้านั่นมันเป็นแค่การ fake เพื่อให้อะไรมันดูดี ก็ระวังมันจะทำกับคุณเหมือนที่มันทำกับแฟนเก่า(เหมือนกรณีที่เราที่เจอมา )คือ มันหรอกให้เรามีลูกกับมัน เพราะก่อนเราคบกบมันก็มีผู้ชายมาสนใจเราเยอะ และอีกอย่างมันอายุห่างจากเรา 14 ปี แต่เราไม่ใช่คนเช้าชู้มีมันแค่คนเดียว ที่แรกมัน สปอตกะเรามาก ให้เราทุกอย่าง พอมันรู้ว่าเรามีลูก มันก็เปลี่ยนไปไม่สนใจเราเลย มิหนำซำมันยังนอกใจเราไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นตอนที่เราท้องได้ 4 เดือน จนเราจับได้ มันเลวมากมาทำกับเราตอนท้อง เราร้องให้เพราะมันตอนท้องตลอดเลย สงสารลูกในท้องมาก เลยตัดสินจัยเลิกกะมันตอนท้องเลยดีก่า เพราะเท่าที่รู้มา มันก็นอกใจเมียเก่าฝรั่งคนแรกมันตอนท้องเหมือนกันลูกคนโตมันก็ 14ปีแล้ว ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าทำไมเขาอยู่กะมันไม่ได้ ถ้ามันเอาโรคมาฝากเราตอนท้องอะไรจะเกิดขึ้น เพราะมันมีธุระกิจอยู่ทีพัทยา(เป็นฝร่ง) เรามารู้ที่หลังว่าเรายังไม่ทันคลอดลูกเลย มันก็มีแฟนใหม่เป็นคนไทยแล้ว ว่าไปก็น่าสงสารแฟนใหม่มันนะที่ไม่รู้ว่าได้ตัวอะไรมาทำเป็นแฟน(ตอนเราท้องมันเอาโรคหูดมาฝากเราด้วย) แล้วทุกวันนี้มันไม่เคยส่งเสียลูกเลย จนลูกจะได้ขวบแล้ว ทีแรกเราก็ติดต่อกะมันเพราะอยากให้มันรับผิดชอบค่าเลี้ยงดูลูกตามหน้าที่พ่อ มันก็พูดว่าจะให้แต่ก็ไม่เคยให้ แต่ตอนนี้ปลงและเลี้ยงลูกเองดีก่าขอเงินคนอย่างมัน (ตอนนี้ทำงาน office เดือนนึงก็ 20000 แล้ว) มันชั่งเป็นพ่อที่ดี จิงๆ มีที่ไหนเงินมีแต่ไม่ให้ลูกแต่ให้สิ่งที่ดีที่สุดกะแฟนใหม่ เพราะเท่าที่รู้มามันได้แฟนเด็กอีกละน่าจะเด็กก่าเรานิดนึง... และอีกอย่างถ้าพ่อของลูกพยายามรับผิดชอบเรื่องลูกอย่างที่พูดจิง ถ้าเราเป็นแฟนเก่าคงจะไม่ตามตอแยแน่นอน เพราะต่างคนต่างมีใหม่แต่ที่ต้องติดต่อก็เพราะลูก เข้าใจ...แล้วคุณแน่ใจไหมว่าคุณไม่ใช่ผู้หญิงที่เขาคบตอนที่เเฟนเค้าท้องอยู่ก่อนที่จะเลิกกัน ผู้ชายมันคงไม่บอกความจิงหรอกถ้ามันคิดอยากจะได้เรา เพราะที่เจอมามันหรอกเราว่ามันเลิกกะเมียเก่าคนที่ 2 แล้วรอทำเรื่องอย่าอยู่ตอนที่คบเรา เราก็สบายใจเพราะไม่ใช่มือที่สาม...อดีตผ่านไปแล้วแต่ทุกวันนี้ happy ดีเพราะกำลังจะแต่งงานใหม่กับแฟนคนอังกฤษ(ก็ยังชอบฝรั่ง)555 แล้วก็จะย้ายพาลุกไปเรียนอยู่ที่นั่นเลย น่าเศ้าที่คนเป็นพ่อแท้ๆ ยังทำให้ได้ไม่เท่ากะแฟนใหม่เราเลย
แต่ดีใจที่เลิกกะมันได้ไว เพราะไม่งั้นเราคงจะไม่เจอแฟนคนนี้ ^^
ขอให้โชคดีนะคะ ผู้ชายดีคงมีอยู่บ้าง ^^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฟาง
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 5 เม.ย. 12, 12:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จากประสบการณ์ของตัวเอง สามีเลิกกับแฟนเก่า(ภรรยา)ประมาณ 20 ปี และมีลูกด้วยกันคนหนึ่ง ตั้งแต่ลูกเขายังเล็ก ประมาณ2-3 ขวบ พอเขามีเรา เราไม่รู้วาเขาเคยมีครอบครัวมาแล้ว ทุกอย่างดีมาก 7 ปี ที่ใช้ชีวิตร่วมกัน ผู้หญิงคนเก่าของเขาก็มีครอบครัวใหม่และมีลูกใหม่แล้วด้วย มาทราบทีหลังว่าสามีเรากับผู้หญิงคนเก่ายังติดต่อกันอยู่ ก็โอเคนะไม่คิดมาก ไว้ใจ สงสารเด็กที่ขาดพ่อ เพราะเขาบอกว่าเด็กต้องการพ่อ เด็กที่ว่าขณะนั้นอายุ 20 เข้าไปแล้ว สุดท้ายมาจับได้ว่า เขายังติดต่อคบกันอยู่ใช้ชีวิตอย่างครอบครัว หลังจากที่สามีผู้หญิงคนนั้นเสียชีวิตลงได้ไม่กี่วัน เขาเอาเงินที่เราเก็บร่วมกันไปสร้างบ้านให้ผู้หญิงคนนั้น และผู้หญิงคนนั้นก็ยังไประรานเราอีก ทั้งที่บ้านที่ทำงาน โทรศัพท์ บังเอิญว่าเราไม่ใช่นางเอกในละคร จึงโต้ตอบถึงบ้านเขาเช่นกัน เจ็บแสบพอควร ให้สามีเลือกเพราะเราก็รับสภาพนี้ไม่ได้ เมื่อก่อนสามีจนเป็น ขรก.ระดับต้นๆ เงินเดือนไม่มากไม่มีอะไรทางบ้านเขารังเกียจกีดกัน มาวันนี้มีเราอยู่กับเราสร้างฐานะเป็นปึกแผ่น จะมาชุบมือเปิบ รับไม่ได้จริงๆ ให้สามีเลืกเพราะถ้าเลือกฝ่ายนั้นเราให้ไปแต่ตัว เหตุผลเพราะทุกอย่างที่เห็นเป็นของเราทั้งนั้น(มรดก) เราจะไม่ว่าเลยถ้าคบกันอีกอย่างเพื่อน แต่นีีมันถ่านไฟเก่า คุไวติดไว เราจึงรังเกียจมากกับผู้หญิงคนนั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
singlemom77
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 5 เม.ย. 12, 12:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้ามั่นใจว่าแฟนคุณดีอยู่แล้วก็สบายใจไป แต่ถ้านั่นมันเป็นแค่การ fake เพื่อให้อะไรมันดูดี ก็ระวังมันจะทำกับคุณเหมือนที่มันทำกับแฟนเก่า(เหมือนกรณีที่เราที่เจอมา )คือ มันหรอกให้เรามีลูกกับมัน เพราะก่อนเราคบกบมันก็มีผู้ชายมาสนใจเราเยอะ และอีกอย่างมันอายุห่างจากเรา 14 ปี แต่เราไม่ใช่คนเช้าชู้มีมันแค่คนเดียว ที่แรกมัน สปอตกะเรามาก ให้เราทุกอย่าง พอมันรู้ว่าเรามีลูก มันก็เปลี่ยนไปไม่สนใจเราเลย มิหนำซำมันยังนอกใจเราไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นตอนที่เราท้องได้ 4 เดือน จนเราจับได้ มันเลวมากมาทำกับเราตอนท้อง เราร้องให้เพราะมันตอนท้องตลอดเลย สงสารลูกในท้องมาก เลยตัดสินจัยเลิกกะมันตอนท้องเลยดีก่า เพราะเท่าที่รู้มา มันก็นอกใจเมียเก่าฝรั่งคนแรกมันตอนท้องเหมือนกันลูกคนโตมันก็ 14ปีแล้ว ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าทำไมเขาอยู่กะมันไม่ได้ ถ้ามันเอาโรคมาฝากเราตอนท้องอะไรจะเกิดขึ้น เพราะมันมีธุระกิจอยู่ทีพัทยา(เป็นฝร่ง) เรามารู้ที่หลังว่าเรายังไม่ทันคลอดลูกเลย มันก็มีแฟนใหม่เป็นคนไทยแล้ว ว่าไปก็น่าสงสารแฟนใหม่มันนะที่ไม่รู้ว่าได้ตัวอะไรมาทำเป็นแฟน(ตอนเราท้องมันเอาโรคหูดหงอนไก่มาฝากเราด้วย) แล้วทุกวันนี้มันไม่เคยส่งเสียลูกเลย จนลูกจะได้ขวบแล้ว ทีแรกเราก็ติดต่อกะมันเพราะอยากให้มันรับผิดชอบค่าเลี้ยงดูลูกตามหน้าที่พ่อ มันก็พูดว่าจะให้แต่ก็ไม่เคยให้ แต่ตอนนี้ปลงและเลี้ยงลูกเองดีก่าขอเงินคนอย่างมัน (ตอนนี้ทำงาน office เดือนนึงก็ 20000 แล้ว) มันชั่งเป็นพ่อที่ดี จิงๆ มีที่ไหนเงินมีแต่ไม่ให้ลูกแต่ให้สิ่งที่ดีที่สุดกะแฟนใหม่ เพราะเท่าที่รู้มามันได้แฟนเด็กอีกละน่าจะเด็กก่าเรานิดนึง... และอีกอย่างถ้าพ่อของลูกพยายามรับผิดชอบเรื่องลูกอย่างที่พูดจิง ถ้าเราเป็นแฟนเก่าคงจะไม่ตามตอแยแน่นอน เพราะต่างคนต่างมีใหม่แต่ที่ต้องติดต่อก็เพราะลูก เข้าใจ...แล้วคุณแน่ใจไหมว่าคุณไม่ใช่ผู้หญิงที่เขาคบตอนที่เเฟนเค้าท้องอยู่ก่อนที่จะเลิกกัน ผู้ชายมันคงไม่บอกความจิงหรอกถ้ามันคิดอยากจะได้เรา เพราะที่เจอมามันหรอกเราว่ามันเลิกกะเมียเก่าคนที่ 2 แล้วรอทำเรื่องอย่าอยู่ตอนที่คบเรา เราก็สบายใจเพราะไม่ใช่มือที่สาม...อดีตผ่านไปแล้วแต่ทุกวันนี้ happy ดีเพราะกำลังจะแต่งงานใหม่กับแฟนคนอังกฤษ(ก็ยังชอบฝรั่ง)555 แล้วก็จะย้ายพาลุกไปเรียนอยู่ที่นั่นเลย น่าเศ้าที่คนเป็นพ่อแท้ๆ ยังทำให้ได้ไม่เท่ากะแฟนใหม่เราเลย
แต่ดีใจที่เลิกกะมันได้ไว เพราะไม่งั้นเราคงจะไม่เจอแฟนคนนี้ ^^
ขอให้โชคดีนะคะ ผู้ชายดีคงมีอยู่บ้าง ^^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่ชอบ
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 5 เม.ย. 12, 13:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ให้คุยอ่ะ ไม่ชอบเข้าใจมั๊ย ขนาดคุยกับผู้หญิงยังไม่ชอบเลย เราขี้หึงมากกกกกก q*038

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
keeta
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 5 เม.ย. 12, 16:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จากประสบการณ์ของตัวเอง สามีเลิกกับแฟนเก่า(ภรรยา)ประมาณ 20 ปี และมีลูกด้วยกันคนหนึ่ง ตั้งแต่ลูกเขายังเล็ก ประมาณ2-3 ขวบ พอเขามีเรา เราไม่รู้วาเขาเคยมีครอบครัวมาแล้ว ทุกอย่างดีมาก 7 ปี ที่ใช้ชีวิตร่วมกัน ผู้หญิงคนเก่าของเขาก็มีครอบครัวใหม่และมีลูกใหม่แล้วด้วย มาทราบทีหลังว่าสามีเรากับผู้หญิงคนเก่ายังติดต่อกันอยู่ ก็โอเคนะไม่คิดมาก ไว้ใจ สงสารเด็กที่ขาดพ่อ เพราะเขาบอกว่าเด็กต้องการพ่อ เด็กที่ว่าขณะนั้นอายุ 20 เข้าไปแล้ว สุดท้ายมาจับได้ว่า เขายังติดต่อคบกันอยู่ใช้ชีวิตอย่างครอบครัว หลังจากที่สามีผู้หญิงคนนั้นเสียชีวิตลงได้ไม่กี่วัน เขาเอาเงินที่เราเก็บร่วมกันไปสร้างบ้านให้ผู้หญิงคนนั้น และผู้หญิงคนนั้นก็ยังไประรานเราอีก ทั้งที่บ้านที่ทำงาน โทรศัพท์ บังเอิญว่าเราไม่ใช่นางเอกในละคร จึงโต้ตอบถึงบ้านเขาเช่นกัน เจ็บแสบพอควร ให้สามีเลือกเพราะเราก็รับสภาพนี้ไม่ได้ เมื่อก่อนสามีจนเป็น ขรก.ระดับต้นๆ เงินเดือนไม่มากไม่มีอะไรทางบ้านเขารังเกียจกีดกัน มาวันนี้มีเราอยู่กับเราสร้างฐานะเป็นปึกแผ่น จะมาชุบมือเปิบ รับไม่ได้จริงๆ ให้สามีเลืกเพราะถ้าเลือกฝ่ายนั้นเราให้ไปแต่ตัว เหตุผลเพราะทุกอย่างที่เห็นเป็นของเราทั้งนั้น(มรดก) เราจะไม่ว่าเลยถ้าคบกันอีกอย่างเพื่อน แต่นีีมันถ่านไฟเก่า คุไวติดไว เราจึงรังเกียจมากกับผู้หญิงคนนั้น
i not think it lady force. if was me i don't keep this man by my side. if u cant trust him at first place u will never can trust for ever. take care ur self n ur dad n mum better then someone else. trust me.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เปิดกว้าง
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 5 เม.ย. 12, 16:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แชร์ประสพการณ์ตรงค่ะ เราเลิกกับสามีเก่า 15ปีแล้ว และแต่งงานใหม่มีลูก10ขวบแล้ว แต่เรายังคุยกับสามีเก่าอยู่เลย เราบริสุทธิ์ใจในการคบกันการที่คนสองคนอยู่ด้วยกันไม่ได้ ไม่ได้หมายความว่าฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเป็นคนเลวเสมอไป เรามีความปราถนาดี ต่อกันจากแฟนกลายมาเป็นญาติสนิท สามีใหม่เราก็รับรู้ ไม่ได้แอบคบ ภรรยาใหม่เค้าก็เคยแนะนำให้รู้จักกัน อย่าอยู่ด้วยความหวาดระแวงกัน คุณจะขาดความสุขที่ควรได้ อย่าไปขอให้เค้าเลิกติดต่อกับครอบครัวเก่าเชียว ไม่ถูกต้อง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนคอน
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 5 เม.ย. 12, 21:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น้ำลายขณะอยู่ในปากจะกลืนลงคอก็ได้ แต่เมื่อถ่มทิ้งออกกจากปากแล้ว ก็เหมือนแฟนเก่า ภรรยา/สามีเก่านั่นแหละ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
cfx9850
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 6 เม.ย. 12, 07:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขนาดเค้ายังระแวงเลยว่าคุณจะมีคนใหม่รึเปล่า มันไม่ผิดหรอกว่าเราจะระแวงเค้า เค้าต่างหากที่ต้องแคร์เราว่าเราจะรู้สึกยังไง ถ้าเห็นเค้าคุยกับแฟน ก็ให้เค้าเปิดเสียงซะแล้วให้เราฟังด้วยทำอย่างนี้ไปสักพักใหญ่ๆ จะได้ไม่โง่ ไปพร้อมๆกับเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ไปเจออะไรใหม่ๆ ไปเรียนดนตรีอย่างที่คุณทำก็ดีแล้ว ได้เจอคนใหม่ๆ บางทีอาจมองอะไรที่กว้างออกไป ทำให้เราตัดสินใจง่ายขึ้น จงจำไว้เสมอว่าไม่มีใคร " เป็นคนของเรา " ถ้าเค้าเป็นเนื้อคู่เราจริงๆสักวันถ้าเลิกกัน เค้าก็จะกลับมาเอง ทำใจให้สบาย ทำไรที่อยากทำ อายุยังน้อย อย่าไปแคร์อะไรบนโลกนี้มาก จะทำให้จิตตก ขอบคุณครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
cctv
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 6 เม.ย. 12, 11:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรายิ่งกว่าเทออีกแฟนเราคุยกับแฟนเก่าละมีไปเที่ยวกันด้วยเซงๆมากแต่เราไม่ได้เปิดอกคุยกับเค้าเรื่องนี้นะแต่ที่รุ้คือรับไม่ได้อ่าตอนนี้ก็คุยกันปกติไม่ค่อยได้เจอกันเพื่อนๆมีความคิดเหนไงมั้งเหรอเราก็ยังอายุไม่เยอะเท่าไหร่นะ20ต้นๆส่วนตัวเราก็คิดว่าหาคนใหม่ดีกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
joๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 6 เม.ย. 12, 12:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีที่ไม่คุยกับแฟนใหม่ q*069

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
nimlamoonlamai
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 6 เม.ย. 12, 14:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยู่ที่คุณเชื่อใจกันหรอเปล่า ถ้าเชื่อใจกันมันก็ไม่มีอะไรมาทำให้คิดมากอยู่แล้ว ดิชั้นก็เป้นคนหนึ่งที่แฟนเคยผ่านชีวิตรอบครัวมาแล้ว ทุกวันนี้เค้าไม่เคยคุยกับแฟนเก่า เรื่องลูกจะปล่อยให้ผู้ใหญ่เป็นล่ามให้เค้าไม่คุยกับแฟนเก่าโดยตรง กับลูกๆเค้าเราเข้ากันได้ดี ดิชั้นไม่เคยเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับแฟนเก่าเค้าเลย ไม่ชอบที่คุณพูดว่าคุณเอ๊าะกว่าเยอะ เพราะถ้านั้นเป็นปัจจัยหลัก ที่ทำให้แฟนคุณเลิกกับแฟนเก่ามาคบกับคุณเพราะว่าคุณเอ๊าะกว่า มันไม่น่าภูมิใจเลยนะคะ q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เราต้องสู้ต่อไป
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 6 เม.ย. 12, 22:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็ต้องทำใจหน่อยละน่ะ q*070ของแบบนี้เราเลือกเองและไม่มีใครให้อยากชีวิตของตัวเองเป็นแบบนั้นหรอก มันทั้งแย่และยากมากๆที่จะทำใจได้ และคำพูดที่เราเขียนขึ้นมานั้นมันเคยผ่านเป็นชีวิตเราเช่นกัน...โซ้ โซ้ q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อ่อนประสบการณ์
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 7 เม.ย. 12, 02:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ประสบการณ์ตัวเองเลยนะคะ. สามีกลับไปคุยกับแฟนเก่าจนกระทั่งเลยเถิดกลับไปมีอะไรกันอีกและปัจจุบันเค้าก้ทิ้งเราและลูกไปด้วย ตอนนี้ก้ทำใจเลยค่ะ ลูกสำคัญที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มันคือความเข้าใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 7 เม.ย. 12, 08:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บางทีคนเราเมื่อเลือกที่จะรักและคบกันแล้วมันต้องเชื่อใจกันแต่อย่างว่าล่ะค่ะใครจะทำใจยอมรับได้เมื่อแฟนเรายังโทรคุยกับแฟนเก่าและนี่ก้อคือประสบการณ์โดยตรงเมื่อไม่นานค่ะเรื่องมีอยู่ว่าฉันคบกับแฟนคนปัจจุบันแต่ว่าเรารู้ว่าเค้าคุยกะแฟนเก่าเราไม่อยากให้คุยแต่ฉันเป็นคนที่ไม่ชอบพูดมักจะเงียบเมื่อไม่พอใจฉันเลยบล็อกเบอร์โทรเข้าแล้วแฟนฉันรู้เค้าก้อไม่พอใจและยังบอกให้เราหัดใจกว้างหน่อยคนที่เลิกกันไปแล้วไม่จำเป็นว่าจะคุยกันไม่ได้และยังบอกให้ฉันหัดแคร์ความรู้สึกของคนอื่นด้วยลองคิดดูสิว่าฉันจะรู้สึกยังไงเค้าบอกว่าคนที่เลิกกันไปแล้วก้อคือเลิกเป็นคุณๆจะทำยังไงค่ะแต่ว่าตอนนี้ฉันก้อทำใจได้มากขึ้นเพราะฉันคิดว่าเค้าเลือกที่จะคบกับเราแล้วและตอนนี้คนที่เค้าอยู่ด้วยก้อคือเราฉันต้องไว้ใจเค้าและตอนนี้เราก้ออยู่ด้วยกันมีความสุขดีค่ะเพราะว่าเค้าก้อไม่ได้คุยกันนานสักพักแล้วq*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อพวกแฟนเก่า
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 7 เม.ย. 12, 18:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
....
ขอบคุณทุกๆคนที่มาเเชร์ประสบกราณ์ให้รู้กันค่ะ
รู้สึกหวันๆมาอีกเเล้วค่ะ เพราะตะกี้เห็นเบอร์ลูกเค้าโทรมา เเต่แฟนเคยบอกว่าโทรศัพย์ของลูกเค้า แฟนเก่ามักจะพกใว้เอง เฮ้ออออออ....
ยังไงก็ต้องใว้ใจกันมากที่สุดใช่มั้ยค่ะ
เเต่ก็ดีค่ะ ได้อ่านความเห็นของเพื่อนๆทุกคน มันยิ่งทำให้เรารู้สึกว่า ต้องรักตัวเอง เเละอย่าไปยึดติดกับอะไรมาก อิอิ
สู้ๆ เน๊าะ บางทีมันคงไม่ได้เเย่อย่างที่คิด q*078
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เซ็ง
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 19 พ.ย. 12, 17:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ส่วนเราเรื่องคล้ายๆกันแต่แฟนเราเค้าไม่ยอมบอกแฟนเก่าว่ามีคนใหม่แล้ว เราอยู่ด้วยกันทุกวันแทบ24ชั่วโมงแต่เค้าบอกเพราะที่คุยกับแฟนเก่าเพราะแฟนเก่าและเค้าต้องพึ่งพาอาสัยกัน แบบนี้เราควรเลิกกับเค้าให้มันจบๆๆไปดีมั้ยนะคบกันมาปีกว่าละและแฟนเก่าเค้าก็เลิกกันมาจะสิบปีแล้วแต่ทำไมต้องติดต่อกันตลอดด้วยนะ เศร้ามากอ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Mimi คนจริง
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 5 ก.พ. 13, 15:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอเล่าบ้างนะคะ "ว่าอย่าไปเชื่อคุณพวกผู้ชายที่แก่กว่าเราสัก 15-20 ปี "พวกนี้เขาเรียกว่าพวกรู้โลก ให้ระวังไว้เวลาอยู่กับเรามันก็หวานปานน้ำผึ้ง พอลับหลังก็ออกลาย ส่วนใหญ่คบแฟนเด็กเอาไว้ก็เพื่อโชว์พาวว่าตัวเองมีน้ำยา แล้วก็ทำให้ฝ่ายหญิงหึงหวง เพื่อให้ตนเองดูว่าตัวเองเจ๋งเต๊ะปีบยังดัง ^^
และที่สำคัญพวกผู้ชายที่มีลูกอ่ะ เขารักลูกเขาเสมอแหละค่ะ ต่อให้หย่าขาดกันกี่ปีก็ต้องมีปฏิสัมพันธ์กับแฟนเก่าอยู่ดี ลูกนะคะไม่ใช่แมวจะได้เลี้ยงแบบให้ข้าวเช้าเย็นแล้วจบได้ มันก็ต้องมีการพูดคุย ดูแลนั่นนี่นู่นทั้งเรื่องเรียน เรื่องสังคมของลูกๆ อีก ที่สำคัญหากพ่อเด็กเจ้าชู้และมีลูกสาว ทีนี้ก็กลัวว่ากรรมจะตามทันก็จะดูแลลูกเป็นพิเศษค่ะ สรุปได้ว่ามีหลายปัจจัยที่เขาต้องคุยหากเขาเป็นพ่อที่ดีของลูกๆ ค่ะ
ดังนั้น คนที่มีแฟนแก่กว่าประมาณคุณเนี่ยสิ่งที่ต้องทำคือ "ทำใจ" และอย่าได้ไปหวังให้เขาหยุดที่คุณคนเดียว คนเราหากลองมันเลิกกับภรรยาคนแรกที่มีลูกได้ คนต่อไปก็อาจเป็นคุณ และคุณประเภทภรรยาเด็กไประรานภรรยาเก่าเพราะนึกว่าตัวเองสดซิงกว่า ขอร้องว่าอย่าทำค่ะ การหึงหวงโดยระรานคนที่มาก่อนมันไม่ได้ทำให้ตัวเองดูดีหรือน่าภูมิใจเลยค่ะ (พอดีโดนมากลับตัวเอง อนาถเด็นสมัยนี้จริง) เพราะวันนึงก็ต้องแก่เหมือนกันค่ะ (ทุกอย่างไม่เที่ยวง) ท้ายสุด ก็ขอเป็นกำลังใจนะคะ ดูแลกันให้ดีๆ ตอนที่ยังรักกันค่ะ ^^


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ถ้าคุนรู้ว่าแฟนคุณคุยกับแฟนเก่าอยู่ คุณจะ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม