หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Coty Inc. สร้างสำนักงานบริหารส่วนกลางแห่งใหม่ที่เจนีวา  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 12, 16:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Coty Inc. สร้างสำนักงานบริหารส่วนกลางแห่งใหม่ที่เจนีวา เพื่อสนับสนุนการประสานงานและการเติบโตของสำนักงานใหญ่ทั่วโลก

เจนีวา--2 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Coty Inc. บริษัทชั้นนำด้านความงามระดับโลก ได้ประกาศในวันนี้ถึงการเปิดสำนักงานใหม่ของบริษัทใกล้กับเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สำนักงานบริหารส่วนกลางซึ่งตั้งอยู่ใน Versoix (แคนตันเจนีวา) จะช่วยเติมเต็มการดำเนินงานของสำนักงานใหญ่ของ Coty ในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา และปารีส ประเทศฝรั่งเศส

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120402/NY78462)

ด้วยเป้าหมายในการยกระดับการทำงานข้ามแผนกและการทำงานร่วมกันระหว่างสำนักงานใหญ่ต่างๆ ภายในกลุ่มผู้เชี่ยวชาญของ Coty สำนักงานแห่งใหม่ที่เจนีวาจึงถือเป็นส่วนประกอบลำดับที่สามภายใต้โครงสร้างสำนักงานใหญ่ของบริษัท สำนักงานแห่งนี้มีกลุ่มวิจัยและพัฒนาที่ทันสมัย ซึ่งเชื่อมโยงกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านน้ำหอม ทีมงานโฆษณาระดับโลกและระดับภูมิภาคสำหรับแผนก Coty Beauty และ Coty Prestige รวมถึงการจัดซื้อและการปฏิบัติงานเกี่ยวกับซัพพลายเชน และศูนย์การเงินภูมิภาคยุโรปเหนือ

"การสร้างสำนักงานใหญ่แห่งที่สามในเจนีวา แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Coty ในการเป็นผู้นำระดับโลกหน้าใหม่ในวงการความงาม" Bernd Beetz หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารของ Coty กล่าว "พนักงานที่เปี่ยมล้นด้วยความสามารถของเราจริงจังเรื่องการทำงานร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการประสานงานข้ามแผนกหรือข้ามภูมิภาค"

ศูนย์แห่งใหม่ใน Versoix จะเป็นผู้นำในการพัฒนาความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์น้ำหอมผู้มีความสำคัญให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น และยังทำหน้าที่สนับสนุนทีมการตลาดและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Coty ในลอนดอน นิวยอร์ก และปารีส นอกเหนือจากการสนับสนุนศูนย์การผลิตใน โมนาโค สเปน และสหรัฐอเมริกา

"เจนีวา ได้กลายเป็นที่ตั้งที่มีความสำคัญสูงมากสำหรับการพัฒนาการดำเนินงานภายในองค์กร เนื่องจากเราตระหนักถึงวิสัยทัศน์แห่งอนาคตของเรา" Peter Shaefer รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจเชิงกลยุทธ์ของ Coty ผู้ที่จะทำหน้าที่เป็นประธานคณะกรรมการบริหารของ Coty Switzerland กล่าว

สำนักงานแห่งใหม่แห่งนี้เป็นสำนักงานบริหารหลักระดับโลกแห่งที่สามของ Coty ถัดจากที่ปารีสและนิวยอร์ก สำนักงานใน Versoix กินพื้นที่ทั้งชั้นขนาด 3,220 ตารางเมตร ภายในอดีตโรงงานผลิตกระดาษที่ chemin de la Papeterie ในเบื้องต้นนั้น คาดว่าจะสามารถรองรับพนักงานได้เกือบ 150 คน

"ผมรู้สึกพอใจที่ได้นำทีมนักวิทยาศาสตร์ของเรามารวมตัวกันในห้องแล็บที่ทันสมัย เพื่อสนับสนุนการแบ่งปันความรู้และการวิจัย ที่จะช่วยกระตุ้นให้เกิดนวัตกรรมภายใน Coty" Ralph Macchio รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสและหัวหน้าเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์ของ Coty กล่าว "การได้อยู่ใกล้กับพันธมิตรอันล้ำค่าของเรา ถือเป็นประโยชน์อีกอย่างหนึ่งที่เราได้รับจากเจนีวา"

ประวัติการทำงานเมื่อไม่นานมานี้ของ Coty ในเจนีวานั้น ย้อนกลับไปที่การควบรวมกิจการกับบริษัท UCI ในปี 2005 จนกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในตลาดน้ำหอมสุดหรู หลังการซื้อกิจการครั้งนั้น Coty ได้เปลี่ยน Calvin Klein และ Chloe ให้กลายเป็นน้ำหอมชั้นนำที่ครองส่วนแบ่งใหญ่ในตลาด

เจนีวาจะยังคงเป็นที่ตั้งของธุรกิจค้าปลีกภายในสนามบินทั่วโลกของ Coty และเป็นศูนย์กลางกำกับดูแลการดำเนินงานเชิงพาณิชย์ต่างๆในยุโรปต่อไป องค์ประกอบใหม่ที่เพิ่มขึ้นมาที่สำนักงานใหม่คือ กิจกรรมภายในองค์กรเพื่อสนับสนุนสองแผนกปฏิบัติการหลักของบริษัทซึ่งได้แก่ Coty Beauty และ Coty Prestige ทั้งนี้ Coty ตัดสินใจลงทุนเพิ่มเติมในเจนีวาเพราะที่ตั้งที่เป็นสากล พนักงานที่มีคุณภาพ และเป้าหมายในการสร้างสมดุลระหว่างการท่องเที่ยวและการทำธุรกิจตามที่ผู้เชี่ยวชาญของ Coty ต้องการ

เกี่ยวกับ Coty Inc.

Coty ก่อตั้งขึ้นที่ปารีสในปี 1904 โดย Francois Coty ซึ่งได้รับยกย่องให้เป็นผู้ให้กำเนิดอุตสาหกรรมน้ำหอมสมัยใหม่
ในปัจจุบัน Coty Inc. เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมความงามระดับโลก โดยมียอดขายสุทธิต่อปีกว่า 4.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยแรงผลักดันจากสปิริตในการเป็นผู้ประกอบการ ความหลงใหล นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์ Coty Inc. ได้พัฒนาชื่อเสียงด้วยแบรนด์ต่างๆ อันโด่งดัง และนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมให้กับผู้บริโภคในตลาดกว่า 135 แห่งทั่วโลก

ชื่อเสียงของแบรนด์ Coty Prestige นั้นแพร่กระจายไปทั่วร้านค้าระดับ Prestige และ Ultra-Prestige ซึ่งแบรนด์เหล่านั้นประกอบด้วย Balenciaga, Bottega Veneta, Calvin Klein, Cerruti, Chloe, Chopard, Davidoff, Jennifer Lopez, Jil Sander, JOOP!, Karl Lagerfeld, Kenneth Cole, Gwen Stefani, Lancaster, Marc Jacobs, Nikos, philosophy, Roberto Cavalli, Sarah Jessica Parker, Truth or Dare by Madonna, Vera Wang, Vivienne Westwood และ Wolfgang Joop

ชื่อเสียงของแบรนด์ Coty Beauty นั้น ยิ่งแพร่กระจายไปมากกว่า ทั้งแบรนด์ adidas, ASTOR, Baby Phat, Beyonce Knowles, Celine Dion, Chupa Chups, David and Victoria Beckham, Elite Models, Esprit, Exclamation, Faith Hill, GUESS?, Halle Berry, Heidi Klum, Jovan, Kate Moss, Kylie Minogue, Lady Gaga, Manhattan, Manhattan Clearface, Miss Sporty, Nautica, N.Y.C. New York Color, Nicole by OPI, OPI, Pierre Cardin(1), Playboy, Rimmel, Sally Hansen, Stetson, Tim McGraw, TJoy และ Tonino Lamborghini

Coty และ Puig S.L. เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกันในการกระจายกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอม ได้แก่ Antonio Banderas, Carolina Herrera, Nina Ricci, Paco Rabanne, Prada, Shakira และ Valentino ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Coty Inc., โปรดไปที่ www.coty.com

(1) ไม่มีวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือ

แหล่งข้อมูล Coty, Inc.

ติดต่อ:
นิวยอร์ก
Cysette Burset
โทร: +1-212-479-4549
อีเมล: cysette_burset@cotyinc.com

หรือ
ปารีส
Eric Kuhn
โทร: +33-6-85-11-1882
อีเมล: eric.kuhn@echokilo.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ที่ บริหาร สำนักงาน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม