หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: MACROKIOSK ให้บริการเข้าถึงข้อมูลที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น  (อ่าน 58 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 เม.ย. 12, 16:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

MACROKIOSK ให้บริการเข้าถึงข้อมูลที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น หลังเปลี่ยนมาใช้ SQL Server ของไมโครซอฟท์

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--23 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

คุณสมบัติเด่นด้านการบริหารจัดการข้อมูล ช่วยให้ MACROKIOSK เพิ่มประสิทธิภาพฐานข้อมูลและความเร็วในการสืบค้นข้อมูล ส่งผลให้พนักงานและลูกค้าสามารถทำงานได้สำเร็จลุล่วงมากขึ้น

MACROKIOSK ผู้ให้บริการเทคโนโลยีบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับองค์กรในมาเลเซีย ประกาศอัพเกรดเซิร์ฟเวอร์เป็น Microsoft SQL Server 2008 R2 เพื่อยกระดับประสิทธิภาพระบบฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์ และเตรียมพร้อมตนเองสำหรับการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องผ่านทางการนำเสนอเทคโนโลยีบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับองค์กร

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20000822/MSFTLOGO)

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2543 MACROKIOSK ได้สร้างความสัมพันธ์กับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือระดับโลกหลายราย และขยายความครอบคลุมของการเชื่อมต่อ etracker (เครือข่ายส่งข้อความผ่านมือถือทั่วโลก) ไปยังผู้ลงทะเบียนใช้โทรศัพท์มือถือกว่า 2 พันล้านรายทั่วโลก การเปลี่ยนมาใช้ SQL Server 2008 R2 จะทำให้ MACROKIOSK สามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือบริหารจัดการข้อมูลจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าเดิม และทำให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด

ปัจจุบัน MACROKIOSK ให้บริการลูกค้ากว่า 2,000 รายในกว่า 37 ประเทศ และใน 18 ภาคส่วนอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมการบิน ยานยนต์ การแพทย์ การบริการ บันเทิง การธนาคารและการเงิน โทรคมนาคม การคมนาคมขนส่งและโลจิสติก เป็นต้น ทั้งนี้ etracker ช่วยให้ MACROKIOSK สามารถนำเสนอบริการส่งข้อความขนาดใหญ่แบบสองทางในระดับพรีเมียม ในฐานะแพลตฟอร์มสำหรับการใช้งานด้านต่างๆ อาทิ การแจ้งเตือนผ่านมือถือจากธนาคาร การจองเที่ยวบินผ่านมือถือ และบริการผ่านมือถืออื่นๆ

“MACROKIOSK เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ในหลายประเทศ เรามองหาโอกาสใหม่ๆสำหรับการเติบโตอยู่ตลอดเวลา ทั้งผ่านการเพิ่มประสิทธิภาพภายในองค์กร และการขยายบริการสำหรับลูกค้า” โจแอนนา ฮิว (Joanna Hew) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ MACROKIOSK กล่าว “เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นฟีเจอร์และเครื่องมือมากมายใน SQL Server 2008 R2 ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราทำงานได้มากกว่าเดิม และทำให้เราตอบสนองความเปลี่ยนแปลงต่างๆในตลาดในดีกว่าเดิม”

พนักงานและลูกค้าได้ประโยชน์มากมาย
MACROKIOSK ประสานงานกับ Microsoft Premier Support เพื่อวางแผนการย้ายเซิร์ฟเวอร์และระบุปัญหาต่างๆเท่าที่ทราบ ส่งผลให้ MACROKIOSK สามารถเปลี่ยนจากเซิร์ฟเวอร์ SQL Server 2005 มาเป็นเซิร์ฟเวอร์ใหม่เสร็จสมบูรณ์ภายในเวลาเพียง 4 ชั่วโมง นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา MACROKIOSK ก็มีผลิตภาพและประสิทธิภาพในการดำเนินงานมากขึ้น

- ยกระดับประสิทธิภาพและความพร้อม: ฟีเจอร์ Table Partitioning ใน SQL Server 2008 R2 ช่วยให้ MACROKIOSK สามารถแยกแต่ละตารางฐานข้อมูลทั่วอุปกรณ์ต่างๆได้ ทำให้ความเร็วในการสืบค้นข้อมูลเพิ่มขึ้นสูงสุด 100% นอกจากนั้นการทำงานร่วมกันระหว่าง Data Mirroring และ failover configuration ยังช่วยยกระดับความพร้อมของฐานข้อมูลต่างๆด้วย
- ลดความต้องการใช้ฮาร์ดแวร์: SQL Server 2008 R2 สามารถแบ็คอัพข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกันก็มีการบีบอัดข้อมูลแบ็คอัพให้เล็กลง ปัจจุบัน MACROKIOSK บริหารข้อมูลประมาณ 3.8 เทราไบท์ และมีผู้ใช้งานสูงสุด 200 รายที่สืบค้นข้อมูลดังกล่าวพร้อมกัน สำหรับข้อมูลที่ยังไม่บีบอัดมีขนาดเท่าเดิม แต่ข้อมูลแบ็คอัพที่บีบอัดแล้วมีขนาดลดลงถึง 50%
- บริหารจัดการได้ง่าย: การผสมผสานระหว่างยูสเซอร์อินเตอร์เฟซที่พัฒนาขึ้น เครื่องมือบริหารจัดการที่ดีขึ้น และขั้นตอนการซ่อมบำรุงที่ง่ายกว่าเดิม ช่วยให้การบริหารจัดการฐานข้อมูลมีผลิตภาพและประสิทธิภาพมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น IntelliSense เป็นฟีเจอร์ auto-suggest/auto-complete ที่ช่วยเหลือผู้ดูแลฐานข้อมูลเมื่อป้อนคำสั่งต่างๆ และ Data Collector ช่วยกำหนดตารางและให้คำแนะนำด้าน configuration เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

นอกจากนั้นแล้ว คุณสมบัติด้านการบริหารจัดการฐานข้อมูลที่มีอยู่ใน SQL Server 2008 R2 ยังช่วยยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า MACROKIOSK ซึ่งส่วนใหญ่ต้องดาวน์โหลดข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์ของบริษัทเพื่อสร้างรายงาน ฟีเจอร์ต่างๆ อาทิ Table Partitioning ช่วยให้ลูกค้าสร้างรายงานได้โดยใช้เวลาน้อยลงอย่างมาก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน SQL Server 2008 R2 โดย MACROKIOSK ได้ในกรณีศึกษาและศูนย์ข่าวลูกค้าของไมโครซอฟท์

ไมโครซอฟท์ (Nasdaq: MSFT) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2518 เป็นผู้นำของโลกด้านซอฟต์แวร์ บริการและโซลูชั่นต่างๆ ซึ่งช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้และองค์กรธุรกิจ

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ: สามารถดูข้อมูล ข่าว และมุมมองของไมโครซอฟท์ได้ที่ศูนย์ข่าวไมโครซอฟท์ http://www.microsoft.com/news เว็บลิงก์ หมายเลขโทรศัพท์ และชื่อต่างๆ มีความถูกต้อง ณ เวลาที่เผยแพร่ข่าว แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง หากต้องการความช่วยเหลือเพิมเติม นักข่าวและนักวิเคราะห์สามารถติดต่อ Rapid Response Team ของไมโครซอฟท์ หรือติดต่อแผนกอื่นๆตามข้อมูลติดต่อที่ http://www.microsoft.com/news/contactpr.mspx

ติดต่อ:
ไมเคิล อัง (Michael Ang) จากไมโครซอฟท์ เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: micang@microsoft.com
หรือ
Rapid Response Team
Waggener Edstrom Worldwide
โทร: +1-503-443-7070
อีเมล: rrt@waggeneredstrom.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม