หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ควรทำอย่างไร...หากต้องการให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด  (อ่าน 9948 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 พ.ค. 12, 16:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ควรทำอย่างไร...หากต้องการให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด
ผู้หญิงนั้นไซร้เป็นสิ่งมีชีวิตที่ประหลาดซับซ้อนอย่างมาก และเหมือนว่าผู้ชายจะไม่เคยเข้าใจผู้หญิงได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะทางด้านอารมณ์หรือทางด้านร่างกาย แต่ทว่าผู้ชายทุกคนจำเป็นจะต้องคอยระวังไม่ให้พวกหล่อนเกิดอารมณ์บูดขึ้นมา ซึ่งจะทำให้บรรยากาศเป็นพิษได้ การพยายามหาทางเอาใจเรื่องบนเตียงก็เป็นสิ่งหนึ่งที่พวกผู้ชายทุกคนควรหันมาให้ความสนใจ ก็ํแหมสมัยนี้แล้วเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องใกล้ตัว และนอกจากการทำความเข้าใจที่จะมีเซ็กส์อย่างปลอดภัยแล้ว การที่ผู้ชายพยายามทำความเข้าใจผู้หญิงมากขึ้น และหาวิธีที่จะช่วยให้เธอบรรลุึถึงเป้าหมาย ซึ่งก็คือจุดสุดยอด หรือที่เราเรียกว่า Climax ได้นั้นเป็นสิ่งที่พึงกระทำเป็นอย่างยิ่ง

อันที่จริงแล้วเซ็กส์ที่ดีจะต้องไม่มุ่งเน้นจุดหมายปลายทางมากจนเกินไป นั่นคือคุณไม่ควรรีบจ้ำอ้าวให้เสร็จไว ๆ ราวกับว่าไฟไหม้บ้าน แล้วต้องรีบขนย้ายข้าวของออกมายังไงยังงั้น เซ็กส์ที่ดีจะต้องประกอบไปด้วยการปลุกเร้าทางอารมณ์ การประเล้าประโลมทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ ให้เกิดความรู้สึกไว้เนื้อเชื้อใจ รู้สึกผูกพันเป็นเนื้อเดียวกัน ซึ่งความหมายของมันนั้นย่อมมากกว่าแค่คำว่าการสอดใส่อย่างแน่นอน คุณผู้ชายจะต้องฝึกทำความเข้าใจผู้หญิง และพาเธอไปถึงเป้าหมาย โดยคำนึงถึงกลีบกุหลาบที่โรยตามทาง ให้ขั้นตอนของการเดินทางไปสู่จุดหมายเป็นเรื่องน่าอภิรมย์

ผู้ชายส่วนมากจะไม่มีปัญหากับการถึงจุดสุดยอดไว ๆ อันที่จริงในหลาย ๆ คนจะเป็นตรงกันข้ามด้วยซ้ำ นั่นคือเสร็จไวเกินไป หรือที่เราเรียกว่า ล่มปากอ่าว แต่ในทางตรงกันข้าม ผู้หญิงมักมีปัญหาเสร็จยาก เสร็จช้า ซึ่งโดยส่วนใหญ่ปัญหาเหล่านี้เกิดจากการทำรักที่ขาดความเข้าใจ และความเข้าใจผิดอย่างมากอย่างหนึ่งก็คือ ผู้ชายมักคิดว่าขนาดของอุปกรณ์ของเขา ถ้ายิ่งมีขนาดใหญ่จะยิ่งทำให้ผู้หญิงมีความสุข และถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องเข้าใจผิดอย่างร้ายแรงเลยทีเดียว เพราะในความเป็นจริงหากขนาดของน้องชายคุณไม่เล็กจนเกินเยียวยา เรียกว่าไปวัดไปวาได้ เพียงเท่านั้นก็พอที่จะทำให้ฝ่ายหญิงมีความสุขแล้ว เพียงแต่คุณใช้เจ้าน้องชายของคุณเป็นรึเปล่า? ไม่ง่ายนักที่จะเป็นมืออาชีพ แต่ก็ไม่ยากเกินไปที่จะเรียนรู้ เพียงเท่านี้ผู้หญิงก็จะสามารถถึงจุดสุดยอดได้ง่าย ๆ ด้วยฝีมือของคุณ


โหมโรงก่อนเปิดการแสดงสด

การโหมโรงหรือปลุกเร้า กระตุ้นอารมณ์ของฝ่ายหญิงจะทำให้พวกเธอถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น แต่นั่นก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าคุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับขั้นตอน และวิธีการปฏิบัติมากน้อยแค่ไหนเช่นกัน

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อเป็นการปฏิบัติ foreplay หรือการกระตุ้นก่อนมีเพศสัมพันธ์ เช่นการโอบกอด ลูบไล้ส่วนต่าง ๆ ของกันและกัน ด้วยความรัก ทะนุถนอม แสดงความอบอุ่นทางกาย การจูบแบบดูดดื่ม หรือแม้แต่ oral sex ที่พวกเราคงรู้จักันดีอยู่แล้ว สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเสมอคือ คุณจะต้องไม่รีบ ค่อยเป็นค่อยไป ให้คอยสังเกตอารมณ์ร่วมของฝ่ายหญิง อารมณ์ทางเพศของผู้หญิงจะค่อย ๆ ถูกปลดปล่อยออกมา และทะยานขึ้นไปเรื่อย ๆ เหมือนขั้นบันไดที่คุณจะต้องค่อย ๆ ก้าวไปทีละขั้น อย่ารีบร้อน


สร้างบรรยากาศ สร้างอารมณ์

หากคุณและฝ่ายหญิงรู้สึกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของการร่วมรักอันแสนโรแมนติก ก็เป็นสิ่งยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เนื่องจากเพศหญิงเป็นเพศที่มีความต้องการการตอบสนองทางอารมณ์ควบคู่ไปกับการกระตุ้นเร้าทางด้านร่างกาย ดังนั้นบรรยากาศในการร่วมรักจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก การสร้างบรรยากศที่เหมาะเจาะ จะเป็นผลดีกับคุณทั้งคู่ เช่นการเลือกใช้แสงไฟที่ช่วยสร้างบรรยากศ การปรับอุณหภูมิห้องให้เหมาะสม การเปิดเพลงเบา ๆ เค้าคลอบรรยากาศ หรือแม้แต่การเลือกชุดนอนบางเบาหวาบหวิว เพื่อช่วยกระตุ้นอารมณ์ของคุณทั้งคู่ ก็จะทำให้บทรักบนเตียงในชีวิตคู่ของคุณมีสีสันมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้วิธีการปอกเปลือก หรือถอดชุดของคู่รักของคุณออกก็ยังช่วยสร้างบรรยากาศให้กับการร่วมรักได้มากทีเดียว ไม่ใช่ว่า ถอด ๆ ให้เสร็จ ๆ ไป ของแบบนี้มันต้องมีศิลปะกันบ้าง


ใช้ปากให้เป็น

ปากเป็นอวัยวะที่พิเศษมาก ๆ อย่างหนึ่งที่มนุษย์พึงจะมี มันสามารถสร้างความสยิวกิ้ว และความรู้สึกอบอุ่นได้ในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการจูบปากกันอย่างดูดดื่ม และแฝงไปด้วยความรัก หรือการพรมจูบตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายคู่รักของคุณ นอกจากนี้คุณอาจจะกระซิบเบา ๆ ที่ข้างหู หรือไซร้ซอกคู่ให้คู่รักขนลุกซู่ก็ํทำได้เช่นกัน และที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีก็คือการทำ Oral Sex ซึ่งหากทำอย่างมีศิลปะแล้วก็จะช่วยเพิ่มความสุขในการมีเซ็กส์ได้อย่างแน่นอน ทุกอย่างต้องค่อย ๆ ทำอย่ารีบร้อน ลนลาน หัดทำสิ่งเหล่านี้อย่างมีศิลปะไม่ใช่ทำรีบ ๆ ลวก ๆ แบบนั้นจะทำให้เสียอารมณ์ซะมากกว่า


อาวุธน่ะใช้เป็นมั้ย?

เจ้าน้องชายของฝ่ายชายนั้นไม่ได้มีไว้สอดใส่เห็นเสร็จ ๆ กันไปเท่านั้น เมื่อถึงตนเข้าได้เข้าเข็มก็จะเป็นการพิสูจน์ศิลปะรักสำหรับคุณผู้ชายแล้วว่ารู้จักใช้อุปกรณ์ที่มีติดตัวมาตั้งแต่เกิดดีพอหรือไม่ รถเฟอรารี่ถ้าตกอยู่ในมือของคนที่ขับ super car ไม่เป็นก็คงไม่ต่างจากรถ city car ธรรมดานั่นเอง ดังนั้นหากจะเขียนถึงวิธีการใช้อาวุธอุปกรณ์ก็คงจะต้องเขียนแยกอิกบทความนึงกันเลยทีเดียว เพราะมันมีรายละเอิยดเยอะแยะมากมาย อาทิเช่น แทงตื้น 4 ลึก 1 หรือแม้แต่ การขยับซ้ายขวาให้งูเลื้อยได้แนบชิดผนังถ้ำทุกจุด หรือไม่ว่าจะเป็นการแทงเน้นย้ำจุด G-Spot เป็นต้น


เรียนรู้จักคู่รักของคุณ

ผู้หญิงและผู้ชายมีความต้องการที่แตกต่างกัน มีความคาดหวังที่แตกต่างกัน รวมทั้งมีการตีความหมายของการสื่อสารต่าง ๆ แตกต่างกัน และให้น้ำหนักของแต่ละสิ่งไม่เท่ากัน ที่สำคัญมนุษย์เรายังมีความเป็นปัจเจกบุคคล มีความแตกต่างกันในทุก ๆ คน ดังนั้นการเริ่มต้นมองหาและทำความเข้าใจว่าคู่ของตนชอบอะไรไม่ชอบอะไร จึงเป็นสิ่งที่สมควรอย่างยิ่งที่จะกระทำ คนบางคนต้องการเพียงแต่ว่าให้ตนเองพึงพอใจก็เพียงพอแล้ว หรือเหมาทึกทักเอาเองว่า เขาหรือเธอคงจะพอใจ ซึ่งหากมีการเก็บกดความรู้สึกไม่สมใจไว้นานวันเข้ามันอาจจะระเบิดออกมา หรือถึงกับต้องเลิกรากันไปได้เลยทีเดียว

การเรียนรู้จักคู่ของคุณสามารถทำได้หลายวิธิไม่ว่าจะเป็นการถามตรง ๆ หรือพยายามสังเกตการตอบสนองต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อคุณเป็นฝ่ายกระตุ้น เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องละเอิยดอ่อน ผู้หญิงบางคนเพียงแค่ถูกไซร้ที่ซอกคอก็ล่องลอยเตลิดเปิดเปิง ในขณะที่บางคนอาจต้องการจูบที่ดูดดื่มก็เป็นได้ นอกเหนือจากสิ่งเหล่านี้คือความเข้าอกเข้าใจกัน ซึ่งจะต้องเริ่มต้นเป็นรากฐานอย่างหนึ่งของความสัมพันธ์ ถ้ามีความเข้าใจกันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เรื่องเซ็กส์ก็ไม่ยากที่จะร่วมกันทำให้มีความสุขได้เช่นกันที่มา : msn.co.th, sp-cosmeticsurgery.com และ woman.thaiza.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 8 พ.ค. 12, 20:07 น โดย noojidsai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 7 พ.ค. 12, 16:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ผู้หญิง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม