หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วอชิงตัน ยูนิเวอร์ซิตี สคูล ออฟ ลอว์ เปิดหลักสูตรออนไลน์  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ค. 12, 13:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วอชิงตัน ยูนิเวอร์ซิตี สคูล ออฟ ลอว์ เปิดสอนนิติศาสตรมหาบัณฑิต (LL.M.) สาขากฎหมายอเมริกัน หลักสูตรออนไลน์

@WashULaw เป็นหลักสูตรปริญญาโททางกฎหมายระดับ top-tier หลักสูตรแรกและหลักสูตรเดียวที่เปิดสอนออนไลน์

วอชิงตัน ยูนิเวอร์ซิตี สคูล ออฟ ลอว์ (Washington University School of Law) ประกาศว่า ทางมหาวิทยาลัยจะเริ่มเปิดสอนหลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต (LL.M.) สาขากฎหมายอเมริกันทั่วไป สำหรับนักกฎหมายต่างชาติ ในรูปแบบออนไลน์ @WashULaw เป็นหลักสูตร LL.M. สาขากฎหมายอเมริกันทั่วไป ระดับ top-tier หลักสูตรแรกและหลักสูตรเดียวที่เปิดสอนออนไลน์ โดยต่อยอดมาจากหลักสูตรนิติศาสตร์ระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ซึ่งวอชิงตัน ยูนิเวอร์ซิตี สคูล ออฟ ลอว์ ได้จัดทำขึ้นสำหรับนักกฎหมายต่างชาติที่มีความสนใจเพิ่มพูนความรู้ของตนเองเกี่ยวกับกฎหมายอเมริกัน เพื่อการว่าความได้อย่างมาประสิทธิภาพมากขึ้นในสภาพแวดล้อมทางกฎหมายระหว่างประเทศในปัจจุบัน

@WashULaw จะเปิดโอกาสให้นักกฎหมายต่างชาติสามารถจบหลักสูตร LL.M. สาขากฎหมายอเมริกันทั่วไป โดยไม่ต้องพักอาชีพทนายความหรือย้ายไปเรียนที่สหรัฐอเมริกา นักศึกษาจะได้รับการปูพื้นฐานอย่างดีเยี่ยมในเรื่องกฎหมายสหรัฐ ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่ประเด็นธุรกิจ โดยที่ไม่เป็นอุปสรรคต่อการประกอบอาชีพและชีวิตส่วนตัว หรือไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการย้ายไปพำนักในต่างประเทศเป็นเวลานาน หลักสูตร @WashULaw ช่วยให้นักกฎหมายต่างชาติมีทางเลือกที่ยืดหยุ่นในการสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาจากสถาบันการศึกษาและวิจัยทางกฎหมายชั้นนำระดับโลก

@WashULaw นำเสนอการเรียนการสอนหลักสูตร LL.M. แก่นักศึกษาในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งครอบคลุมทุกวิชาที่เปิดสอนในชั้นเรียนปกติของวอชิงตัน ยูนิเวอร์ซิตี้ สคูล ออฟ ลอว์ โดย:

- วิชาต่างๆ ได้รับการออกแบบและสอนโดยคณาจารย์ของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวอชิงตัน ซึ่งล้วนแต่เป็นนักการศึกษาและนักวิชาการด้านกฎหมายที่มีชื่อเสียง
- นักศึกษาในหลักสูตรออนไลน์ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกเข้าศึกษาแบบเดียวกับนักศึกษาในชั้นเรียน
- ผู้สำเร็จการศึกษาออนไลน์จะได้รับวุฒิ LL.M. เช่นเดียวกับที่นักศึกษาในชั้นเรียนได้รับ และมีสิทธิ์เข้าร่วมในพิธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัย
- บรรยากาศการเรียนการสอนมีความใกล้ชิด ด้วยจำนวนนักศึกษาไม่เกิน 15 คน และ
- สามารถเลือกเดินทางไปศึกษาที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวอชิงตัน ในช่วงฤดูร้อน

@WashULaw เปิดสอนวิชาต่างๆ ผ่านเทคโนโลยีออนไลน์ที่ทันสมัยที่สุด ด้วยการบูรณาการการเรียนสดในห้องเรียนผ่านวิดีโอสตรีมมิ่งเข้ากับการเรียนตามอัธยาศัย โดยในคาบเรียนสดผ่านทางอินเทอร์เน็ตนั้น นักศึกษาที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวอชิงตัน และนักศึกษาหลักสูตร @WashULaw จะ “ประชุมร่วมกัน” ในเวลาที่ได้นัดหมายไว้ล่วงหน้า เพื่อหารือเกี่ยวกับการทำรายงาน แบ่งกลุ่มการเรียน และการประชุมแบบตัวต่อตัวในเวลาทำการ (office hour) สำหรับในส่วนของการเรียนตามอัธยาศัยจะนำเสนอรายงานคุณภาพสูงที่คณะเป็นผู้ออกแบบ ตลอดจนเนื้อหาวิดีโอและแพลตฟอร์มเทคโนลีทางสังคมแบบอินเทอร์แอคทีฟที่ช่วยให้นักศึกษาสามารถพูดคุย ศึกษา และเข้าสังคมกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนและอาจารย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ทั้งนี้ ในช่วงฤดูร้อน นักศึกษา @WashULaw จะได้รับข้อเสนอให้เดินทางไปศึกษากฎหมายอเมริกันแบบเข้มข้นและเร่งรัด ที่เซนต์หลุยส์ ในวอชิงตัน ดี.ซี. และในเมืองอื่นๆ ของสหรัฐ เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์เกี่ยวกับกฎหมายอเมริกันจากห้องพิจารณาคดีและสำนักงานกฎหมายในสหรัฐ

@WashULaw อำนวยการสอนโดยเมลิสซา วอเตอร์ส (Melissa Waters) ซึ่งเป็นศาสตราจารย์ด้านกฎหมาย และ โทเมีย เมอร์สแมนน์ (Tomea Mersmann) อาจารย์นิติศาสตร์และรองคณะบดีฝ่ายโครงการริเริ่มเชิงกลยุทธ์นอกจากนี้ ยังมีการจัดตั้งสภาที่ปรึกษาเพื่อรับหน้าที่ดูแลชุมชน วอชิงตัน ยูนิเวอร์ซิตี สคูล ออฟ ลอว์ และผู้กำหนดนโยบายการศึกษาเพื่อการพัฒนาหลักสูตร @WashULaw

@WashULaw กำลังเปิดรับสมัครนักศึกษา และจะเริ่มเปิดสอนในเดือนมกราคม 2556 ผู้สมัครจากต่างประเทศต้องได้รับวุฒินิติศาสตร์บัณฑิตจากประเทศของผู้สมัครเองเสียก่อน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ onlinelaw.wustl.edu หรืออีเมล admissions@onlinelaw.wustl.edu หรือโทร 888-WashULW (888-927-4859)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ออนไลน์ หลักสูตร วอชิงตัน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม