หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็นทีที คอม เตรียมลงทุนใน ดีทีเอสไอ ผู้ให้บริการชั้นนำแก่อุตสาหกรรม IT-BPO ในฟิลิปปินส์  (อ่าน 72 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ค. 12, 09:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โตเกียว และ มะนิลา--24 พ.ค.--เกียวโด เจบีเอ็น / อินโฟเควสท์

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น หรือ เอ็นทีที คอม (NTT Communications Corporation: NTT Com) ประกาศในวันที่ 24 พฤษภาคมว่า ทางบริษัทได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นเพื่อสร้างความร่วมมือทางเงินทุนกับกลุ่มบริษัท ไดเวอร์ซิฟายด์ เทคโนโลยี โซลูชั่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป หรือ ดีทีเอสไอ กรุ๊ป (Diversified Technology Solutions International Group: DTSI Group) โดยเอ็นทีที คอม จะเข้าซื้อหุ้น 50.1% ในบริษัท ฟรีดอม รีซอสเซส โฮลดิงส์ คอร์ปอเรชั่น (Freedom Resources Holdings Corporations) ซึ่งเป็นบริษัทผู้ถือหุ้นของ ดีทีเอสไอ กรุ๊ป

ดีทีเอสไอ กรุ๊ป มีประวัติโดดเด่นด้านการสร้างระบบและให้บริการแก่ผู้ประกอบธุรกิจ IT-BPO ซึ่งมีสัดส่วนถึง 60% ของคอนแทคเซ็นเตอร์ทั้งหมดที่ดำเนินการในฟิลิปปินส์ในปัจจุบัน นอกจากนั้นยังมีการคาดการณ์ว่า แอนเธม อิงค์ (Anthem, Inc.) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือดีทีเอสไอ กรุ๊ป จะมีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในธุรกิจด้านการสร้างและให้เช่าแพลตฟอร์มคอนแทคเซ็นเตอร์สำหรับบริษัทต่างๆ ที่ต้องการตั้งต้นธุรกิจ IT-BPO ในประเทศฟิลิปปินส์

เอ็นทีที คอม ตั้งใจว่าจะอาศัยการสร้างความร่วมมือครั้งนี้ในการเพิ่มศักยภาพของคอนแทคเซ็นเตอร์ของเอ็นทีที คอม ในฟิลิปปินส์ ด้วยการประสานงานกับดีทีเอสไอ กรุ๊ป ซึ่งรวมถึงการขยายฐานลูกค้าของทั้งสองบริษัท

รายได้จากการขายของธุรกิจ BPO ในฟิลิปปินส์เพิ่มขึ้น 24% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อนหน้า สู่ระดับ 1.1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปีพ.ศ.2554 ซึ่งคิดเป็น 5% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ของฟิลิปปินส์ อุตสาหกรรมคอนแทคเซ็นเตอร์คึกคักมากในฟิลิปปินส์ โดยสร้างรายได้เป็นมูลค่าถึง 7.4 ล้านดอลลาร์ ซึ่งนับเป็นรายได้สูงสุดเมื่อเทียบกับชาติอื่นทั่วโลก แซงขึ้นนำแม้กระทั่งอินเดีย นอกจากนี้ ฟิลิปปินส์กำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางบริการร่วมของโลกทั้งในอุตสาหกรรมการธนาคาร ประกันภัย พลังงาน วิศวกรรม และอุตสาหกรรมอื่นๆ

บริษัทต่างๆทั่วโลกให้ความสนใจฟิลิปปินส์มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะฟิลิปปินส์มีผู้ใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วเป็นจำนวนมาก และรัฐบาลก็มีการใช้มาตรการต่างๆเพื่อจูงใจ

เกี่ยวกับ ดีทีเอสไอ กรุ๊ป

ดีทีเอสไอ กรุ๊ป เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของหลายบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 1000 ดีทีเอสไอ กรุ๊ป นำเสนอบริการด้านการสื่อสารที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจอันล้ำสมัย และเทคโนโลยีที่ช่วยพลิกเกม ซึ่งสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าของบริษัท ตลอดระยะเวลา 15 ปี บริษัทได้พัฒนาตนเองเพื่อให้ได้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากโครงสร้างพื้นฐานด้านการสื่อสารที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว นวัตกรรมการออกแบบและสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และเทคโนโลยีใหม่ๆที่เบิกทางสู่การสร้างความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์และลูกค้า

บริษัทหลัก: ไดเวอร์ซิฟายด์ เทคโนโลยี โซลูชั่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ดีทีเอสไอ) กรุ๊ป

ผู้นำระดับโลกด้านการวางระบบ โดยทำหน้าที่ออกแบบ สร้าง ใช้งาน และบริหารจัดการระบบสื่อสารธุรกิจครบวงจร บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึงให้บริการโฮสต์และบริหารจัดการคอนแทคเซ็นเตอร์

แอนเธม

แอนเธม เป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีสารสนเทศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีการบริหารจัดการอย่างดี รวมถึงให้บริการด้านการสื่อสารแก่องค์กรต่างๆ คอนแทคเซ็นเตอร์ และบริษัทที่ประกอบธุรกิจ BPO

สำนักงานใหญ่: 39/F, PBCOM Tower, 6795 Ayala Avenue, Makati City 1228, Philippines

ก่อตั้ง: ปีพ.ศ.2540 (ดีทีเอสไอ กรุ๊ป)

ประธานและซีอีโอ: มิเกล ซี. การ์เซีย (Miguel C. Garcia)

สถานที่ตั้งกลุ่มบริษัท: ฟิลิปปินส์ (มะนิลาและเซบู) และสหรัฐอเมริกา (ลอสแองเจลิส ฟีนิกซ์ ซอลท์เลคซิตี และชิคาโก)

พนักงานในกลุ่มบริษัท: ประมาณ 200 คน

ยอดขายรวม: ราว 3.9 พันล้านเยน (ปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ เดือนธันวาคม 2554)

ข้อมูลเพิ่มเติม: www.dtsigroup.com

เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น
กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ntt.com/index-e.html

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่
www.twitter.com/nttcom
www.facebook.com/nttcomtv

แหล่งข่าว:
เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น
ไดเวอร์ซิฟายด์ เทคโนโลยี โซลูชั่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป

AsiaNet 49411

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม