หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทอม ดี้ คืออะไร? ฝรั่ง งง!  (อ่าน 9380 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มิ.ย. 12, 07:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทอม ดี้ คืออะไร?  ฝรั่ง งง!

ทอม คือ ผู้หญิงที่ชอบ ผู้หญิง แต่พยายามทำตัวให้เหมือนเพื่อชายเพื่อดึงดูด ดี้
ดี้ คือ ผู้หญิงแต่งตัวเป็นผู้หญิง และชอบทอม
เลสเบี้ยน คือ ผู้หญิงทั่วไป ที่ชอบผู้หญิงเหมือนกัน

ทีนี้เรามาดูกัน


ทอม-ดี้ ในมุมมองฝรั่ง

ในต่างประเทศทั่วโลกนั้นมองว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่แปลกที่สุดเพราะ ประเทศไทยเป็นประเทศเดียวในโลกที่มีคำจำกัดความให้กับผู้หญิงที่ชอบผู้หญิงมากที่สุด  ในทุก ๆ ประเทศ ผู้หญิงที่ชอบผู้หญิงนั้นคือ Lesbian หรือ Gay (จริง ๆ เรียกได้สองแบบ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ชายเสมอไป) ไม่ว่าจะแต่งตัวเป็นผู้ชายหรือไม่ ทอมบางคนอาจจะมีแฟนเป็นทอม ดี้เป็นแฟนกับดี้ แต่ในเมืองไทย ทอมต้องคู่กับดี้เท่านั้นจึงเป็นที่ งง งวยกับฝรั่งที่มาเมืองไทยมาก

เมืองไทยก็มีผู้หญิงที่แต่งตัวเป็นผู้หญิงแล้วก็ชอบผู้หญิงเหมือนกัน ซึ่งคนไทยจะเรียกว่าเลสเบี้ยน แต่! มันมีคำลึกลงไปอีกว่าเป็น les king - ฝ่ายกระทำ queen - ฝ่ายถูกกระทำ หรือ two way - ได้ทั้งสองแบบ โอ๊ยอะไรกันนักหนา!! ขอบอกว่า มีแต่ประเทศนี้ประเทศเดียวเท่านั้นที่ทำได้ งง ขนาดนี้ เพราะที่อื่น การที่เป็นเลสเบี้ยน คือการที่ชอบผู้หญิง ส่วนเรื่องบนเตียงนั้น ไม่มีแบ่งว่าชั้นไม่ชอบทำ หรือชั้นชอบทำอย่างเดียว เพราะถ้าไม่งั้น... มันจะไปสนุกอะไรละคะ??

พอฝรั่งมาเจอคนไทยเข้าแล้วโดนถามว่า แต่งตัวเป็นทอม แต่ทำไมไม่รัดนม?? เป็นเลสเหรอ เป็นเลสแบบไหน ?? เจอแบบนี้เข้าไปก็งงค่ะ...


เลสเบี้ยน และ เกย์ กับหลักวิทยาศาสตร์
การที่เป็น เลสเบี้ยน เกย์ ไบเซ็กช่วล นั้นไม่ได้เป็นทางเลือก ไม่ใช่ว่าอกหักจากผู้หญิงหรือผู้ชายแล้วจะเปลี่ยนกันได้ เพราะฉะนั้นคนที่คิดแบบนี้ ผิดค่ะ  และก็ไม่ได้เป็นอาการทางจิตแต่อย่างใด แต่มันคือฮอโมนตั้งแต่เกิด ที่จะีมีความสนใจในเพศเดียวกันมากกว่า บังคับหรือเปลี่ยนกันไม่ได้ และมีการพิสูจน์อย่างเป็นทางการมาแล้วว่า ไม่เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมหรือทางเลือกแต่อย่างใดค่ะ คนทุกคนมีสิทธิที่จะรักและมีความผูกพันธ์กับทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็นสัตว์ สิ่งของ หรือเพศเดียวกัน อยากให้ทุกคนมองว่า ความรักยังไงก็เป็นสิ่งสวยงาม ดีกว่ามานั่งทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือคุณว่าไม่จริง ?


เลสเบี้ยน และเกย์ กับศาสนา
บางศาสนาอาจจะเห็นว่าเป็นเรื่องร้ายแรง บางทีมีโทษถึงประหารชีวิตกันเลยทีเดียว แต่เหตุผลคือ เดิมที ศาสนามีมาตั้งแต่โบร่ำโบราณ ตั้งแต่เทคโนโลยีและสิ่งต่าง ๆ ยังไม่ก้าวหน้า เป้าหมายของคนยุคนั้นคือ ล่าอาณานิคม ขยายวงศ์ตระกูล ขยายประเทศ การรักหรือชอบเพศเดียวกันเลยดูเป็นสิ่งผิดธรรมชาติที่คนเหล่านั้นยังไม่เข้าใจ แต่ทุกวันนี้มีการพิสูจน์ทุกอย่างว่ามันคือธรรมชาติ หลาย ๆ คนยังยอมรับไ่ม่ได้เพราะสิ่งที่พวกเขาถูกสั่งสอนมาตั้งแต่เ็ล็ก ๆ ทำให้ยอมรับอะไรใหม่ ๆ ได้ยากขึ้น และทุกวันนี้เป็นเกย์หรือเลสเบี้ยนก็มีลูกกันได้แล้ว การที่รักหรือชอบเพศเดียวกันก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาให้ประเทศหรือให้ใครทั้งนั้น  ถ้าแค่ทุกคนจะลองคิดดูถึงเหตุผลกันจริง ๆ


เลสเบี้ยน กับผู้ชาย
ผู้ชายบางคนคิดว่า คนที่เป็นเลสเบี้ยนน่ะ อกหักจากผู้ชายมา หรือว่าไม่เคยลอง (ของที่ผู้ชายคิดไปเองว่าดี) อยากบอกว่ามันผิดมาก กับการที่คุณจะพยายามไปยุ่งหรือไปเปลี่ยนเค้า (ซึ่งมันก็ไม่ได้ผลหรอก นอกจากคนนั้นเค้าเป็นไบ) อยากให้คุณเคารพสิ่งที่เราเป็นและชอบ สังเกตสิ ผู้หญิงถ้ารู้ว่าผู้ชายเป็นเกย์ ยังอยากจะไปจีบเค้าอยู่มั้ย? เค้าอาจจะคิดว่าเราเนี่ย อิชะนี น่าขยะแขยง  ใครมันจะอยากให้คนมารังเกียจใช่มะ? เอาเป็นว่า ขอให้เราเคารพกันดีกว่า เพราะเราไม่ได้ชอบผู้ชาย แล้วก็มันไ่ม่มีทางสำเร็จหรอกกับการที่คุณจะมาเปลี่ยนเรา
   

เลสเบี้ยนกับเซ็กซ์
ผู้หญิงคือเพศที่สวยงาม มีความดึงดูด จนกระทั่งบางทีเราก็ดึงดูดเพศเดียวกันเองด้วยซ้ำไป การที่ได้สัมผัสร่างกายของกันและกันที่มันนุ่มเนียน กลิ่นก็หอม เป็นอะไรที่ยั่วยวนใจไปเีสียหมด ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องเสร็จกิจด้วยการสอดใส่เสมอไป แค่่นิ้วเดียว หรือลิ้นอย่างเดียวก็สามารถพาไปถึงไหน ๆ ได้  ผู้ชายบางคนคิดผิดว่า ยิ่งใหญ่ยิ่งดี มันเป็นความคิดที่ผิดมาก เลสเบี้ยนบางคนมีของเล่นก็จริง แต่ไม่ใช่ว่ามันจำเป็นแต่อย่างใด เราใช้เพื่อการเปลี่ยนบรรยากาศ หรือหาสิ่งใหม่ ๆ มาเล่นกันเท่านั้นเอง


รู้หรือไม่ว่า!!!
ผู้หญิงนั้นสามารถเสร็จด้วยการ Ejaculate หรือการเสร็จกิจโดยการหลั่งได้เหมือนกัน!!! ซึ่งความรู้สึกนั้นเหรอ.. ต่างจากการเสร็จกิจธรรมดาอย่างสิ้นเชิง ผู้หญิงถึง 80% ไม่เคยสัมผัสประสบการณ์นี้้มาก่อน  การจะทำให้ผู้หญิงเสร็จอย่างที่ว่านี้คือการกระตุ้นจุด Gspot ที่อยู่ข้างใน ผู้หญิงด้วยกันหลายคนรู้แล้วหาเจอง่าย ส่วนผู้ชายน่ะเหรอ.. ประมาณ 20% เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่รู้แล้วหาเจอ..  ผู้หญิงมากกว่า 70% มีเซ็กซ์กับผุ้ชายแล้วไม่ถึงจุดสุดยอด หรือถึงบ้างไม่ถึงบ้าง  ส่วนเลสเบี้ยนนี้ ไม่ถึงไม่เลิก และด้วยเทคนิคและความรู้ใจ มันใช้เวลาน้อยกว่าผู้ชายมากที่จะทำให้คู่นอนถึงจุดสุดยอด


สิ่งที่ผู้หญิงไม่ค่อยชอบเกี่ยวกับผู้ชายก็คือ คิดว่าตัวเองเก่งเสมอ และต้องชนะอยู่เสมอ  จริง ๆ แล้วการเป็นผู้นำ คือสิ่งที่มีเสน่ห์ แต่ต้องใช้คู่กับสมอง การที่มีมากไป หรือการบ้าพลังนั้น มันทำให้ผู้หญิงมองคุณไม่ต่างไปจากสัตว์ที่ไม่รู้จักคิดเอาซะเลย.. 

เราคบกับแฟนมาเกือบสองปีแล้ว เราสองคนไม่คิดที่จะมีแฟนเป็นผู้ชาย  หนึ่งคือ เราไม่มีอารมณ์ทางเพศกับผู้ชายด้วยทางใดก็ตาม  สองคือ ชีวิตคู่ของผู้หญิงกับผุ้ชายนั้นเป็นอะไรที่ปวดหัวมาก ๆ เพราะเข้าใจกันยาก...หมายเหตุ :  จขกท ไม่ใช่เจ้าของบทความข้างต้นนะจ๊ะ  ที่นำมาโพสลงบอร์ดนี้เพื่อแบ่งปันให้ผู้ที่แวะเข้ามาได้รู้จักความหมายและความรู้สึกของเพศที่สาม (ทอม ดี้ เลสเบี้ยน) ในบางมุมมากขึ้นเท่านั้น  หลังจากคุณอ่านและทำความเข้าใจแล้ว หากเห็นด้วย ไม่เห็นด้วย หรือต้องการเพิ่มเติมอะไรก็เชิญได้ตามอัธยาศัย


ที่มา :  http://atcloud.com/stories/91349
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 มิ.ย. 12, 07:17 น โดย noojidsai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 2 มิ.ย. 12, 07:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
kanyalak Suwanraong
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 14 ม.ค. 13, 19:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*062โอเคเรย
อยากได้เนื้อหาเยอะกว่านี้จะได้ไหม q*078
 q*071 q*064
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่ระบุนาม
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 31 ก.ค. 14, 14:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
 q*073โชคชะตาไม่ได้กำหนดมานิว่า ผู้หญิงต้องคู่กับผู้ชายน่ะ
ไม่มีใครมากำหนด.....เราก็กำหนดชีวิตเราเอง


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ทอม ดี้ ฝรั่ง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม